Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 11/2/2023: Tuổi Thìn giảm bớt khó khăn, tuổi Hợi được người chỉ lối

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Thìn bớt được phần nào khó khăn. Con giáp này nhận được nhiều tình cảm nồng nhiệt của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Tý còn trẻ tuổi dễ bị nhụt chí, không có tinh thần làm việc hay học tập. Người đi làm lâu thì thấy chán nản, không muốn cố gắng thêm nữa trong công việc.

Dù không giàu có như bạn bè cùng trang lứa nhưng may mắn rằng thu nhập từ công việc chính ổn định. Do vậy, vấn đề tiền bạc không làm bản mệnh cảm thấy lo lắng nhiều như trước nữa.

Vận trình tình cảm cũng êm đềm, gia đạo dần ổn định, bớt trục trặc hơn nữa. Gần đây tuổi Tý thường có những lo lắng bất chợt lóe lên trong tâm trí về chuyện tình cảm của mình nhưng đừng lo, mọi thứ đang dần ổn định theo quỹ đạo của nó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Sửu thông minh, nắm bắt nhanh. Tuy nhiên đa phần tuổi này thích hướng đến sự ổn định, không hám danh lợi hơn là bôn ba vất vả ngoài xã hội, đấu đá vì quyền chức nên công việc chỉ ở mức trung bình.

Vận tài lại lận đận, con giáp này có thể rỗng ví vì tiêu pha quá đà. Bản mệnh tự kiếm tiền một mình, không ai cho một xu nên cũng không được dư dả là mấy. Chủ yếu đến từ nguồn thu nhập của công việc chính nên lúc khó khăn không biết xoay xở ra sao.

Chuyện tình cảm cũng vướng nhiều khúc mắc. Người độc thân nhân duyên tốt đến vậy mà không biết cách giữ gìn. Tình cảm bạn bè cũng nảy sinh bất đồng, bản mệnh bị đặt vào tình thế lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Dần dễ bị sa đà vào mấy thú vui mà chểnh mảng trong công việc, dễ bị khiển trách nên hãy cẩn thận. Hãy tập trung tinh thần vì con đường phía sau bản mệnh phải tự đi một mình nếu không muốn đánh mất tương lai.

Trên phương diện tài lộc, may mắn hơn nữa là con giáp này được nâng đỡ, soi đường chỉ lối tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Bản mệnh có khả năng thực hiện những thay đổi vô cùng to lớn cho cuộc sống hiện tại.

Vận trình tình duyên cũng nở rộ. Bản mệnh và nửa kia luôn biết quan tâm chăm sóc cho đối phương. Hãy dẫn người ấy về ra mắt gia đình, đừng để vuột mất đối phương. Trai đến tuổi thì lấy vợ, gái lớn thì gả chồng, không có gì phải đắn đo.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Mão chật vật vì công việc. Làm dịch vụ thì gặp khách hàng khó tính, nhầm lẫn trong khâu tính toán gây ra bực tức. Tính tình của bản mệnh rất dễ nổi nóng, tâm tình thất thường, rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Bù lại con giáp này có tin vui tài lộc, buôn may bán đắt được khách hàng tin tưởng, thu về được một khoản nhất định, người khác nhìn vào cũng phải nóng mắt. Công việc chính về mặt lương thưởng vẫn thuận lợi, thu nhập ổn định.

Vận trình tình duyên cũng tốt đẹp. Người trẻ tuổi thường được người khác giới để ý vì tài ăn nói nhanh nhẹn, hóm hỉnh. Ngoài ra tuổi Mão còn được lòng mọi người trong mối quan hệ bạn bè vì sống biết điều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Thìn bớt được phần nào khó khăn. Con giáp này nhận được nhiều tình cảm nồng nhiệt của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Bản mệnh đúng là có quý nhân bên cạnh đó, làm gì cũng có người giúp nhiệt tình.

Tuổi Thìn kiếm tiền cũng không thua kém con giáp khác, đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt, lúc nào cũng tìm đường kiếm tiền nên không lo rỗng ví. Tuy nhiên trong làm ăn đừng vì nể mặt một ai đó mà không tính toán kỹ khi hợp tác, người thiệt thòi chính là mình.

Tiếc là tình cảm của bản mệnh không mấy vui vẻ. Gia đình có dấu hiệu rạn nứt. Tính cách bảo thủ, cố chấp chỉ làm cả hai mệt mỏi thêm mà thôi. Khi yêu thì nên xuống nước nhường nhịn nhau một chút, không phải cứ hơn thua là tốt.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ đi làm dễ vướng phải tranh chấp, đồng nghiệp hơn thua với bản mệnh từng chút một. Người làm quan dễ bị kẻ xấu đạp đổ công sức nên hãy cẩn thận với tất cả đối tác mà bản mệnh đang làm việc cùng.

Vận tài cũng không như ý làm bản mệnh đau đầu. Đừng bao giờ nghĩ đến điều tiêu cực, mọi chuyện nợ nần đều có cách giải quyết để ổn thỏa, sẽ có người trả nợ tiền bản mệnh. Hãy tự nhủ rằng, cuộc sống không bao giờ suy sụp mãi được, ngày mai sẽ là ngày khá hơn.

Tình duyên lận đận nay còn lận đận thêm. Bản mệnh chớ hẹn hò hay tỏ tình với một ai đó và hôm nay. Người đang yêu nếu muốn tiến đến hôn hân hoặc đi thêm bước nữa thì nên từ từ tìm hiểu cho thật kỹ đi đã.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Ngọ thi cử, xin việc đều thuận lợi. Người này luôn trong tâm thế làm việc nghiêm túc, làm là làm còn chơi là chơi nên ai cũng phải nể, không ai dám bắt bẻ hay ức hiếp.

Tuy nhiên có một vài rắc rối không hay về tiền bạc khiến con giáp này lâm vào bế tắc. Lúc này bản mệnh cần tỉnh táo, suy nghĩ thận trọng để giải quyết mọi việc cho chu toàn. Đừng giận quá mất khôn mất cả tiền.

Thêm vào đó, tinh thần của tuổi Ngọ lại không ổn định, tính tình nóng nảy lại hay nói nhiều nên dễ cãi cọ với người nhà. Yêu đương không biết cách kìm hãm cảm xúc khiến nửa kia không hài lòng, đôi bên không cùng quan điểm, dễ mà xảy ra chiến tranh lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi sẽ bị xâm phạm đến quyền lợi, chức vụ. Bản mệnh thích sống ẩn dật, không hơn thua với đời nhưng đời cứ bị ép đến đường cùng. Công việc muốn được yên ổn cũng khó.

Bên cạnh đó, trong ngày này tuổi Mùi đừng nhẹ dạ cả tin mà mua hàng trực tuyến hoặc cho người khác vay tiền. Nguy cơ bị hao tài trong hôm nay rất cao, tiền đã khó kiếm nay lại còn tiêu pha sai đường thì không ai cứu được.

Con giáp này cũng dễ phải chia tay bạn bè hoặc người thân do người ta đi làm ăn xa hoặc chuyển nơi ở. Bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi của mấy người xung quanh do ghen ăn tức ở, thấy bản mệnh hơn thì khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Thân thông minh, làm việc nhanh nhẹn, được lòng mọi người. Con giáp này đi làm hay nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên mọi khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết.

Tuy nhiên mặt tiền bạc phải cẩn thận có tranh chấp. Người làm lãnh đạo hay bị cấp dưới nói xấu, đặt điều, ngăn cản bản mệnh thu hút thêm nhân tài vào công ty. Làm ăn thì hay bị cạnh tranh, đối thủ xấu tính thích ngáng đường.

Bù lại vận trình tình cảm êm đềm. Gia đạo hạnh phúc, không có xích mích giữa anh chị em trong nhà. Con giáp này sống khéo léo, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy cũng thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu dễ bị kẻ xấu ném đá giấu tay, phá hoại. Người kinh doanh ăn nên làm ra bao nhiêu thì bị tiểu nhân dòm ngó bấy nhiêu. Con giáp này được nhắc nhở chỉ nên tin vào bản thân mình, đừng tin ai cả.

Vận tài lộc tiến triển khá tốt. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, làm tài chính sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về không thiếu thoải mái để chi tiêu, nhưng đừng chi tiền cho những thứ không đâu.

Về mặt tình cảm, anh chị em trong nhà có chút xích mích nhưng rồi sẽ được giải quyết sớm. Bản mệnh nên lưu ý tới các mối quan hệ xã giao, không nên chủ quan khinh địch, dù ngoại giao giỏi đến mấy cũng nên học cách khiêm nhường.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, tuổi Tuất là nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật sẽ gặp thuận lợi. Bản mệnh có tài nhưng dễ bị cô độc, đơn lẻ một mình, không có ai chống lưng. Làm gì cũng tự thân vận động, cố gắng từng chút một.

Vận tài lộc kém nay. Con giáp này vốn tính thật thà, chăm chỉ và là người có trách nhiệm cao trong công việc nên thần tài không phụ lòng họ nhưng lại hay bị lừa gạt, bị lừa trên mặt mà không hay biết. Chỉ cần bản mệnh biết sống vì mình một chút thì có lẽ tiền bạc sau này sẽ khá hơn.

Tuổi Tuất cũng khó mà có tin vui trong chuyện yêu đương. Người độc thân rụt rè, không dám tán tỉnh người mình thích. Bản mệnh hài lòng với cuộc sống mà mình đang có, chẳng có bất cứ sự bất mãn hay chán nản nào nên hôn nhân ở mức trung bình.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Hợi suôn sẻ hơn. Bản mệnh được người đi trước dẫn đường chỉ lối, gặp khúc mắc sẽ được giải quyết sớm. Quan hệ với đồng nghiệp vô cùng vui vẻ, hòa thuận.

Con giáp này đang ăn nên làm ra. Trong ngày này có sự hoàn trả nợ nần, hoặc phải giải quyết các việc đã có sự hẹn trước. Có cuộc đi ngắn gặp mặt, hội họp gặp gỡ liên quan đến tiền bạc có lợi cho bản mệnh, có lộc từ khách hàng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân trong những ngày tới đây dễ được người khác giới thiệu cho đối tượng phù hợp với mình. Bản mệnh còn là người sống biết điều nên nhờ đó mà các mối quan hệ được ổn định, gia đình hòa thuận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *