Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 9/3/2023: Tuổi Tý được trao trọng trách, tuổi Mão nhiều người ủng hộ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay là một ngày thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức với tuổi Tý. Cấp trên chắc chắn nhìn rõ sự cố gắng, nỗ lực và không ngại trao trọng trách cho con giáp này.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay là một ngày thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức với tuổi Tý. Bản mệnh làm việc chăm chỉ và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để khẳng định giá trị bản thân mình.

Cấp trên chắc chắn nhìn rõ sự cố gắng, nỗ lực và không ngại trao trọng trách cho con giáp này. Thời điểm này, bản mệnh có thể tạo được những nền móng vững chắc trong tương lai thăng tiến về sau.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng vô cùng êm đềm. Người đã lập gia đình nhận được sự hậu thuẫn của người thân nên có thêm quyết tâm và tin tưởng vào bản thân mình. Gia đình chính là động lực của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu không được bằng phẳng. Con giáp này dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với người quyền cao chức trọng. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân, đừng gây mất lòng người khác, ảnh hưởng đến thăng tiến sau này.

Ngày mới còn cảnh báo những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của tuổi Sửu. Người đã lập gia đình thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia, thậm chí đôi bên còn rơi vào cảnh chiến tranh lạnh vì không ai chịu nhường ai.

Để gia đình được yên ấm thì hai người nên nhường nhịn nhau một chút, không nên bắt buộc nửa kia phải răm rắp nghe theo ý kiến của mình. Nhiều khi, hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để quan sát và cân nhắc các vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay, tuổi Dần đón nhận nhiều tin vui trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này hoàn thành rất tốt mọi công việc được giao phó, khẳng định được tài năng của mình và được mọi người xung quanh ủng hộ.

Bản mệnh có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ suốt bao lâu nay, đừng nên chần chừ, do dự quá nhiều. Hãy tin tưởng vào bản thân, bởi tuổi Dần chẳng hề thua kém bất cứ ai. Con giáp này chỉ cần quyết tâm biến kế hoạch trên giấy thành hành động thực tế thôi.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể chỉ cho bản mệnh một hướng đi mới, giúp thoát khỏi bế tắc trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Hãy thử lắng nghe và thực hiện theo.

Bên cạnh đó, con giáp này còn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người xung quanh, vì thế, đừng chùn bước khi vướng phải khó khăn. Xét về mặt tích cực, khó khăn là yếu tố giúp tuổi Mão tiến bộ. Hơn nữa, mọi người luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ bản mệnh.

Tuy nhiên, con giáp này dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc mệt mỏi quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì nên đi khám chữa ngay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay đem lại nguồn tiền rủng rỉnh cho tuổi Thìn, đặc biệt nếu là người làm nghề tự do. Bản mệnh nhận được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra suốt bao lâu nay.

Con giáp này đã xây dựng được niềm tin với khách hàng nên đơn hàng lúc nào cũng tấp nập. Có những lúc tuổi Thì sẽ cảm thấy khá vất vả, song thành quả gặt hái được chắc chắn sẽ khiến bản mệnh hài lòng. Hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tiếc là vận trình tình cảm lại không tiến triển thuận lợi. Người độc thân dường như quá bận rộn với thế giới của riêng mình nên chưa quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia. Con giáp này thường tìm cách lảng tránh những lời thăm hỏi, quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay, tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu, vì thế cần phải cẩn thận trong bất cứ lĩnh vực gì, nếu không sai một ly đi một dặm. Tốt nhất, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động, kể cả trong công việc quen thuộc.

Nếu có người rủ rê đầu tư vào những lĩnh vực bản mệnh chưa thực sự hiểu rõ trong ngày hôm nay thì cần hết sức đề phòng. Có thể đó chính là kẻ xấu muốn lợi dụng sự cả tin của con giáp này để gây ra những điều bất lợi. Tuổi Tỵ chớ nên quá tham lam lợi ích trước mắt.

Trên phương diện tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang ngày một xa cách. Hai người chỉ biết chuyện của mình mà thiếu quan tâm đến đối phương. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, người thứ ba xuất hiện chỉ là chuyện sớm hay muộn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay, tuổi Ngọ bắt tay vào làm việc gì cũng gặp thuận lợi. Xung quanh luôn có rất nhiều người giúp đỡ, khiến chuyện lớn cũng hóa nhỏ, còn chuyện nhỏ thì được giải quyết vô cùng thuận lợi, trơn tru.

Người làm ăn kinh doanh có thể nhân thời điểm này để mở rộng các mối quan hệ với các khách hàng, đối tác, rất có thể con giáp này sẽ làm quen được với những đối tác triển vọng, giúp con đường làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi hơn trong tương lai.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia phát triển tốt đẹp. Trước khi đưa ra những quyết định trọng đại, hai người luôn luôn trao đổi ý kiến với nhau, chính vì vậy mà mâu thuẫn ít khi xảy ra, cả hai đều cảm thấy mình được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay đem lại nhiều tác động bất lợi đến tuổi Mùi. Con giáp này cần hết sức cố gắng trong công việc, hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh, không nên quan tâm đến những chuyện bao đồng.

Khi trao đổi với người làm lãnh đạo, bản mệnh cần có cách nói chuyện chừng mực, không nên cố tình chọc giận đối phương, khiến mọi chuyện lâm vào bế tắc. Đồng thời, con giáp này cũng nên thử cách đặt mình vào vị trí người khác để cân nhắc các vấn đề

Trong ngày này, người mang thai nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay, tuổi Thân cần hết sức chú ý trong các mối quan hệ. Thậm chí, bản mệnh cũng không nên hoàn toàn tin tưởng vào những người đồng nghiệp thân thiết. Vì lợi ích, có thể đối phương sẽ tìm cách hãm hại bản mệnh.

Tốt nhất, trước khi bắt tay vào làm việc gì, con giáp này cần cân nhắc kỹ càng mọi phương diện, dựa vào chính sức của mình chứ không phụ thuộc vào người này người khác. Nếu có thể, bản mệnh nên hạn chế thực hiện các công việc trọng đại.

Trên phương diện tình cảm cũng nảy sinh những mâu thuẫn, xung đột. Con giáp này và nửa kia cần học cách bao dung cho những khuyết điểm đối phương và trò chuyện với nhau nhiều hơn, không nên nhắc đi nhắc lại những sai lầm mà đối phương nhỡ phạm phải.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay, tuổi Dậu cần phải dành thời gian để trò chuyện với người thân. Đừng cho rằng mình đã quá rõ ràng mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến những cảm xúc và suy nghĩ của đối phương.

Đáng buồn hơn, mối quan hệ bản mệnh và con cái cũng ngày càng trở nên căng thẳng. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng vì con cái không đạt được như kỳ vọng, tuy nhiên, cũng có thể là bản mệnh đang quá áp đặt cho con cái.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay, tuổi Tuất không còn phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc. Các mối quan hệ rộng rãi giúp bản mệnh nhanh chóng được tiếp xúc với những đối tác và kế hoạch làm ăn triển vọng.

Tuy nhiên, dù có rủng rỉnh đến thế nào đi nữa, bản mệnh cũng chớ nên khoe khoang kẻo sập bẫy kẻ tiểu nhân lúc nào không hay. Tốt nhất, hãy luôn khiêm tốn, lắng nghe mọi người xung quanh để ngày một tài giỏi và giàu kinh nghiệm hơn.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì thế, nếu có kế hoạch thực hiện những việc đã nêu trên, bản mệnh nên lùi sang thời điểm khác thích hợp hơn để tránh những tác động xấu.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/3/2023 hôm nay, tuổi Hợi nhanh chóng chạm tay được tới những mục tiêu đã đề ra. Con giáp này đã luôn cố gắng không ngừng suốt thời gian qua, đồng thời lại nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nên thành công là điều dễ hiểu.

Người trẻ tuổi nên học thêm những kiến thức mới mẻ cho mình và tìm ra những hướng đi đúng đắn cho tương lai. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì, bản mệnh cũng có thể hỏi ý kiến những người giàu kinh nghiệm, chắc chắn ai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

Nhân duyên khác giới của người độc thân khá vượng. Nếu có thể, nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, giao lưu, bản mệnh có thể sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó. Khi đã có thiện cảm với ai, đừng ngại ngần bắt chuyện với người đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *