Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 10/2/2023: Tuổi Ngọ thu về thành quả, tuổi Mùi tin vui ập tới

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này mạnh dạn làm theo những kế hoạch đã đề ra của mình và thu về không ít thành quả.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, tuổi Tý tìm ra động lực để ngày càng chăm chỉ và nỗ lực hơn. Chính sự giúp đỡ nhiệt tình và luôn có mặt kịp thời của những người đồng nghiệp càng khiến bản mệnh thêm yêu công việc hiện tại.

Ngày mới cũng mang đến cơ hội kiếm tiền cho tuổi Tý. Khả năng kiếm tiền của bản mệnh được phát huy triệt để, lại thêm có người soi đường chỉ lối nên tìm được mối làm ăn lớn, tài lộc thu được trong ngày không hề ít.

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe, tuổi Tý cần phải chú ý hạn chế những ảnh hưởng xấu, đặc biệt là cơ quan thận. Bản mệnh nên cố gắng chăm sóc bản thân tốt hơn, bổ sung những thực phẩm tốt cho thận để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, tuổi Sửu nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh. Bản mệnh đón nhận mọi thứ với tâm trạng vô cùng dễ chịu, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ tận tình, chẳng lo khó khăn.

Đây cũng là ngày các mối quan hệ xã giao của bản mệnh rất hài hòa, thích hợp để đẩy mạnh các kế hoạch hợp tác hay ký kết hợp đồng. Bằng sự khéo léo và uy tín của mình, con giáp này hoàn toàn có thể đạt được những điều mình muốn.

Vận trình tình cảm cũng không có gì để phàn nàn. Người có đôi ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau, tình cảm theo thời gian ngày càng thêm thắm thiết. Người độc thân cũng có cơ hội thay đổi tình trạng hiện tại của mình nếu chịu khó ra ngoài giao lưu nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, tuổi Dần có nhiều niềm vui. Công việc có nhiều thuận lợi, bản mệnh dễ dàng hoàn thành mục tiêu, trong khi đó đường tình duyên cũng không có gì phải lo lắng.

Người độc thân nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, tập thể, tăng cường gặp gỡ mọi người để mở rộng các mối quan hệ và tăng cơ hội gặp được người xứng đôi. Tuy nhiên, đừng cố gượng ép bản thân và hãy luôn nhớ phải yêu thương chính mình.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay mang tới cho tuổi Mão những tin tức tích cực. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tài lộc, nếu nhanh tay nắm bắt thì chắc chắn sẽ thu về thành quả như mong muốn.

Đặc biệt, con giáp này còn có cơ hội nâng cao thu nhập của mình bằng nghề tay trái hoặc buôn bán kinh doanh. Nếu bản mệnh vốn là người có nhiều tham vọng và tự đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu thì sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu đó.

Trên phương diện tình cảm, đôi lứa có cơ hội hàn gắn những rạn nứt từ trước đó. Cả bản mệnh và nửa kia đều chủ động nhún nhường đối phương để giữ gìn mối quan hệ hiện tại, không thể những tranh cãi vô nghĩa phá hỏng tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo hao tán tiền của. Vì thế bản mệnh được nhắc nhở phải đặc biệt thận trọng về chuyện tiền bạc. Chỉ một phút nông nổi hay nóng vội, có thể sẽ phải trả giá rất đắt.

Nhất là trong các quyết định đầu tư, con giáp này cần giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt trước những lời mời chào rót vốn, phải nắm chắc được các vấn đề rồi tính chuyện xuất tiền. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng nên hạn chế việc cho vay, mua sắm và cẩn thận bị mất cắp hay thất lạc tiền của, đồ đạc…

Thêm vào đó, vận trình tình cảm của tuổi Thìn khá lao đao. Tình yêu của bản mệnh tưởng chừng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc thì bỗng dưng lại xuất hiện những tác nhân khiến mối quan hệ không còn bền vững như ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có thể bị tiểu nhân cản trở nên rơi vào cảnh lao đao về chuyện tiền bạc. Bản mệnh vì quá tin người nên dễ bị lợi dụng, đầu tư sai chỗ, là cái đích để kẻ xấu hướng tới lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến không ngừng. Điều này cho thấy người làm công việc cố định gặp may mắn hơn là người theo nghiệp kinh doanh buôn bán.

Con giáp này yêu thích công việc đang làm, luôn cố gắng hết mình, làm việc vì trách nhiệm chứ không phải danh lợi. Chính sự cống hiến, hết lòng vì công việc và có tinh thần trách nhiệm nên bản mệnh giành được nhiều ưu ái vì đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này mạnh dạn làm theo những kế hoạch đã đề ra của mình và thu về không ít thành quả.

Ngày này tuổi Ngọ càng đầu tư nhiều công sức vào công việc thì thành quả gặt hái được lại càng thêm rực rỡ. Đừng để mình bị nản lòng bởi những khó khăn phía trước, bản mệnh sẽ được đền bù xứng đáng. Hãy coi đó như đó là thử thách xem khả năng chịu đựng và đương đầu trước sóng gió của mình.

Tiếc là vận trình tình cảm trong ngày hôm nay chẳng được như ý muốn. Người độc thân chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, dù vẫn có một vài đối tượng tán tỉnh nhưng lắm mối tối nằm không, mọi chuyện chẳng đi đến đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi trở nên chủ động hơn trong công việc. Bản mệnh càng thêm xông xáo, sẵn sàng đứng ra nhận nhiệm vụ trong khi người khác còn đang phân vân và lo đủ thứ. Những biểu hiện này sẽ giúp con giáp này ghi điểm.

Vận tình tình duyên của tuổi Mùi khá tốt đẹp, nhiều tin vui ập tới. Người độc thân luôn không thiếu người theo đuổi bởi nét duyên ngầm của mình. Có thể hạnh phúc vẫn luôn ở ngay bên cạnh, chỉ là bản mệnh cứ mải mê tìm kiếm ở nơi xa vời nên chưa nhận ra mà thôi.

Trong khi đó, các cặp đôi cũng đang trong những tháng ngày hạnh phúc khi tình cảm của cả hai ngày càng thăng hoa. Đôi khi cũng không tránh được những khúc mắc và cãi vã nhưng đó như một thứ gia vị để hai người thêm hiểu nhau, tránh được những hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân dễ gặp vướng mắc. Một số lý do phát sinh khiến bản mệnh không hài lòng với những người xung quanh. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để có một quyết định chính xác.

Thêm vào đó, tuổi Thân nên biết rõ mình đang làm gì, mình đang cần gì và đang phấn đấu cho mục tiêu gì. Nếu cứ làm mọi thứ một cách vô định, sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và công sức quý giá. Đừng để tới lúc cuối cùng mới hối hận thì cũng đã muộn màng.

Vận trình tình cảm cũng xảy ra không ít trục trặc. Con giáp này tưởng chừng như đã tìm được tình yêu đích thực, người mà mình có thể trao gửi trái tim thì nay mọi chuyện bỗng lại xoay chuyển theo hướng hoàn toàn trái ngược, hạnh phúc vuột khỏi tay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay là một ngày vượng tài đối với tuổi Dậu. Rất có thể bản mệnh sẽ có được cơ hội phát tài phát lộc, mở rộng doanh thu. Tuy nhiên cần phải nhanh tay nắm bắt nếu không muốn sau này phải hối tiếc.

Cũng nhờ kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, con giáp này có thể mạnh dạn tiến hành việc mở rộng quan hệ xã giao. Những mối quan hệ làm ăn được xây dựng trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và niềm tin dành cho nhau thì sẽ rất hữu ích cho bản mệnh về lâu dài.

Trên phương diện tình cảm, có thể có một vài cuộc tranh cãi giữa con giáp này và nửa kia. Nhưng nhìn chung mọi chuyện không quá nghiêm trọng. Chỉ cần bản mệnh kiểm soát cảm xúc và ngôn từ của mình đúng mực thì mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, tuổi Tuất có nguy cơ mất tiền khá cao. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng tốt đẹp nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà bản mệnh không lường được.

Do đó, tuổi Tuất cần phải tỉnh táo hơn trong làm ăn kinh doanh. Nếu có cơ hội đầu tư thì cũng cần phải xem xét kỹ càng trước khi đổ tiền vào đó, đừng manh động, vội vàng mà mắc bẫy kẻ xấu. Càng là những cơ hội có vẻ dễ dàng đạt được lại càng phải đề phòng.

Trong một ngày bị vận xui bủa vây như này, vận trình tình cảm của tuổi Tuất cũng khó suôn sẻ. Bản mệnh có thể xảy ra tranh cãi gay gắt với nửa kia. Tâm trạng không ổn định, cộng thêm tác động ngoại cảnh nên con giáp này chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện phức tạp lên bất chấp hậu quả.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi quẩn quanh trong những suy nghĩ tiêu cực, tự gây áp lực cho bản thân chứ thực tế không như bản mệnh nghĩ. Cảm xúc bất ổn nên chỉ một chút va chạm với người khác cũng có thể khiến bản mệnh nổi đóa lên và sẵn sàng tranh cãi.

Con giáp này đang để cảm xúc chi phối bản thân, chẳng còn đủ tỉnh táo để tập trung làm việc. Thái độ thiếu chuyên nghiệp này có thể khiến bản mệnh tự đánh mất những lợi thế mình đang có, hãy sớm chấn chỉnh lại bản thân đi.

Cũng vì sự nhạy cảm này mà vận trình tình cảm không thuận lợi, bản mệnh thường nghi ngờ, dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Áp lực tinh thần của con giáp này lây sang cả những người xung quanh, khiến các mối quan hệ trở nên nặng nề và căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *