Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 9/1/2023: Tuổi Dần dẫn dắt tập thể, tuổi Mão gặt hái thành tích

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, tuổi Dần tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình. Con giáp này là người có bản lĩnh nên luôn vững vàng trước khó khăn, dẫn dắt cả tập thể tiến về phía trước.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, tuổi Tý trở nên kiêu ngạo, không biết lắng nghe ý kiến của mọi người. Con giáp này là người có tham vọng nhưng lại không biết đánh giá đúng tình hình thực tế.

Những kế hoạch có phần viển vông là nguyên nhân khiến bản mệnh làm việc vất vả nhưng chưa chắc đã đạt được kết quả như ý muốn. Bản mệnh cần đánh giá đúng tình hình và năng lực bản thân hơn nếu muốn gặt hái thành công.

May mắn là mối quan hệ giữa tuổi Tý và gia đình khá hài hòa. Con giáp này có thể xin định hướng từ những người đi trước giàu kinh nghiệm hơn mình. Nếu khiêm tốn lắng nghe, bản mệnh có thể có những cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề mới mẻ, chính xác hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, các mối quan hệ của tuổi Sửu phát triển không quá lý tưởng. Có thể bản mệnh nóng nảy nên thường nói năng, hành xử gây mất lòng người khác. Đừng nên tự tay phá hỏng các mối quan hệ của mình như vậy.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu cũng cần phải chú ý đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn để suy nghĩ cho nửa kia. Còn nếu bản mệnh cứ cứng nhắc, bắt đối phương phải nghe theo mình trong mọi việc thì mối quan hệ sẽ bị mất cân bằng, thậm chí dẫn đến nguy cơ rạn nứt.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, tuổi Dần tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình. Con giáp này là người có bản lĩnh nên luôn vững vàng trước khó khăn, dẫn dắt cả tập thể tiến về phía trước.

Người làm ăn cũng có thể nhân ngày lành tháng tốt để mở rộng mối quan hệ với đối tác, khách hàng, tin rằng việc hợp tác sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho bản mệnh trong tương lai. Bây giờ con giáp này có thể sẽ phải hơi vất vả một chút, nhưng tương lai túi tiền sẽ rủng rỉnh.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày này, tuổi Dần nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay đem lại nhiều cơ hội cho sự nghiệp của tuổi Mão. Bản mệnh có thể được giao cho những công việc phù hợp với chuyên môn, thế mạnh, nhờ vậy mà phát huy được hết khả năng, gặt hái thành tích đáng ngưỡng mộ.

Nếu có thời gian rảnh, con giáp này đừng ngại giúp đỡ thêm mọi người xung quanh, bởi việc làm ấy có thể giúp xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp cũng như khẳng định được vị thế. Đây là những yếu tố cần thiết cho con đường thăng tiến của bản mệnh.

Tuy nhiên, về sức khỏe, tuổi Mão dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế, dù ở lứa tuổi nào, bản mệnh cũng nên vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, con đường phát triển của tuổi Thìn bị cản trở. Dường như mọi công việc bản mệnh thực hiện trong ngày đều vướng phải rắc rối. Hãy bình tĩnh để có thể quan sát và nhận định tình hình.

Nếu vấn đề xảy ra là do cá nhân, bản mệnh nên tìm cách thay đổi và sửa chữa. Còn nếu vấn đề xảy ra là do các nhân tố khách quan, con giáp này cần cẩn thận hơn khi làm việc, đồng thời có thể nhờ thêm sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia cũng chẳng được bình yên, thậm chí có dấu hiệu kẻ thứ ba xen vào giữa hai người. Con giáp này cần cảnh giác trước tình hình này và nhanh chóng hàn gắn tình cảm đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ trở nên cứng cỏi, quyết tâm khi thực hiện công việc của mình. Thậm chí, bản mệnh làm việc mà chẳng cần đến sự ủng hộ, hỗ trợ của mọi người. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự cô lập bản thân với tập thể.

Trong những công việc cần đến sự hợp sức của mọi người, con giáp này nên hạ cái tôi cá nhân của mình xuống để có thể thỏa hiệp với phương án phù hợp nhất với tất cả. Tuổi Tỵ chớ làm theo ý mình, vì như vậy công việc sẽ chẳng thể nào tiến triển suôn sẻ được.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc cho hợp lý, như vậy thì quá trình thực hiện mới gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ gặp rắc rối ngay cả trong những công việc tưởng chừng rất quen thuộc. Con giáp này cần đề phòng kẻ tiểu nhân tiếp cận để hãm hại, đừng dễ tin theo lời xúi giục của những người mình không hiểu rõ.

Nếu có ý định tiến hành những việc quan trọng thì bản mệnh cũng cần hết sức thận trọng, mà tốt nhất là nên dời sang một ngày khác thích hợp hơn. Tuổi Ngọ cũng chớ vội vàng chạy theo bước chân người khác để rồi phải lĩnh hậu quả đáng tiếc.

Điều đáng mừng là vận trình tình cảm của người độc thân đang có dấu hiệu nở rộ rõ ràng. Con giáp này nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác phái. Nếu có thể, bản mệnh hãy mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương, chớ nên lạnh nhạt, thờ ơ mãi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi có thể tiến hành mọi việc một cách thuận lợi. Thậm chí quý nhân xuất hiện đúng lúc còn giúp bản mệnh nhanh chóng khắc phục được mọi khúc mắc.

Con giáp này có thể đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn cho mình ngay từ bây giờ. Tuổi Mùi không nên quá dễ dàng hài lòng với những thành tích mà mình vừa gặt hái được, bởi năng lực của bản mệnh còn có thể giúp bản mệnh vươn xa hơn nhiều.

Tiếc rằng chuyện tình cảm giữa tuổi Mùi và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng rất đơn giản. Cả hai đều cần thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, tuổi Thân có thể đối diện với kẻ tiểu nhân đặt điều. Con giáp này chớ nên quá nóng giận và hành động mất kiểm soát, khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn.

Nếu từ trước đến nay, tuổi Thân luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình thì chẳng có gì cần phải lo lắng cả, bởi những người tỉnh táo đều nhìn nhận rõ con người bản mệnh. Hãy coi đây là cơ hội để nhận ra ai thực sự tốt với mình, ai là kẻ giả tạo, tìm cơ hội hãm hại mình.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu dễ mâu thuẫn, gây gổ với đồng nghiệp xung quanh mình. Cách giải quyết công việc của bản mệnh có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu và cố ý tránh xa.

Con giáp này hãy tự nhắc nhở bản thân rằng mình chẳng phải là người thông hiểu mọi chuyện, đôi khi người ngoài có thể nhận ra những điều mà bản mệnh đã bỏ sót. Hãy chú ý lắng nghe, bản mệnh sẽ làm giàu thêm vốn kinh nghiệm, tri thức cho mình.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu còn dễ rơi vào cái bẫy của những kẻ trăng hoa. Con giáp này quá ngây thơ nên dễ tin theo lời ngon tiếng ngọt của người xấu. Vì thế, khi mọi người xung quanh đều lên tiếng khuyên can, bản mệnh nên dùng lý trí để suy xét vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Dù đây là thời điểm bận rộn nhưng bản mệnh vẫn sắp xếp công việc đâu ra đấy chứ không hề bối rối. Phương pháp làm việc khoa học của con giáp này ghi điểm với cấp trên.

Người trẻ tuổi có thể mạnh dạn tiến hành công việc theo những kế hoạch đã vạch sẵn từ trước. Tất nhiên, quá trình thực hiện không tránh khỏi va vấp, song cũng nhờ thế mà trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn, bản mệnh biết làm thế nào mới phù hợp với mình.

Tuy nhiên hôm nay, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Hai người thuộc hai thế hệ khác nhau rất dễ có những quan điểm bất đồng, thậm chí là trái ngược. Điều cần làm lúc này là lắng nghe đối phương một cách nghiêm túc và cởi mở.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 9/1/2023 hôm nay đem tới những dấu hiệu phát triển tích cực cho con đường sự nghiệp của tuổi Hợi. Bản mệnh khẳng định được vị thế của mình và nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Con giáp này đang thăng tiến rất vững vàng.

Người làm lãnh đạo thể hiện được cái uy của mình và khiến cấp dưới tôn trọng, nể phục. Bên cạnh đó, bản mệnh còn truyền được động lực cho mọi người xung quanh, giúp tập thể sẵn sàng đối diện và vượt qua khó khăn, sóng gió.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, con giáp này cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Gia đình chính là điểm tựa giúp bản mệnh không ngừng vươn lên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *