Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 7/2/2023: Tuổi Mùi tình duyên vượng sắc, tuổi Thân tin vui tiền bạc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay mang tới tin vui về tiền bạc cho tuổi Thân. Sự hợp tác giữa bản mệnh và một người nào đó đang dần mang lại những kết quả đáng mừng. Nhờ thế, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, tuổi Tý được lợi trong các mối quan hệ tập thể. Công việc của bản mệnh tiến triển rất ổn định, các mối quan hệ hài hòa, giúp ích rất nhiều trong khi làm việc theo nhóm.

Đường tài lộc của con giáp này vượng phát, công việc thăng tiến nên tài chính được đảm bảo. Mọi việc trong ngày cũng suôn sẻ hanh thông. Bản mệnh hãy cố gắng giữ vững phong độ này.

Vận trình tình duyên cũng vô cùng suôn sẻ, vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau, không còn những mâu thuẫn, giận hờn như trước nữa. Người độc thân được trao cho cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu đối tượng khác phái phù hợp với mình, dễ dàng có được tình yêu mà mình mong được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, vận trình công danh của tuổi Sửu có phần trắc trở. Con giáp này không đủ tập trung vào công việc, dễ mắc phải sai lầm. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại tinh thần làm việc trước khi gây ra hậu quả khó bề tưởng tượng được.

Ngược lại, trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu có cơ hội gặp được quý nhân. Đối phương sẽ mang tới cho con giáp này cơ hội tìm thấy một nửa cho mình. Bản mệnh hãy mở lòng đón nhận tình yêu, chớ nên để mình vuột mất.

Với các cặp đôi, mối quan hệ giữa hai người đang tiến triển vô cùng khả quan. Đôi bên rất hiểu nhau và luôn sẵn sàng chia sẻ, cảm thông cho nhau về mọi chuyện trong cuộc sống. Đó là nguồn động viên rất lớn cho tuổi Sửu trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, tuổi Dần khó hoàn thành công việc theo kịp tiến độ đặt ra. Những vấn đề trục trặc xảy ra nửa chừng từ nhiều nguyên nhân đang thử thách lòng kiên nhẫn của bản mệnh.

Bên cạnh đó, những hành động tranh giành về lợi ích có thể khiến tuổi Dần lâm vào vòng xoáy thị phi không mong muốn. Bởi vậy, bản mệnh nên làm việc cẩn thận và tránh được chuyện gì thì tránh đừng để những tranh cãi làm ảnh hưởng tới uy tín của bản thân.

Vận tình cảm cũng có dấu hiệu sa sút khiến bản mệnh có cảm giác bất an. Thời điểm này tuổi Dần có thể bị dao động bởi những mối quan hệ khác nên hãy cẩn thận và chấn chỉnh chính tư duy của mình. Đừng để mọi chuyện đi quá xa khiến cho bản thân phải hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi cho việc theo đuổi sự nghiệp. Có thể bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều cơ hội từ các mối quan hệ, đồng thời năng lực cũng được nhìn nhận xứng đáng.

Nếu duy trì được phong độ hiện tại, cơ hội thăng tiến đang ở ngay trước mắt, chỉ cần con giáp này cố gắng, nỗ lực hơn nữa phát huy sở trường của mình thì chắc chắn sẽ giành được những thành tựu đáng kể. Đây chính là bước đà để tuổi Mão phát triển hơn nữa trên con đường đã chọn.

Tiếc là vận trình tình cảm có thể không được tốt lắm làm giảm niềm vui trong ngày của con giáp này. Có thể do tuổi Mão cố chấp, không chịu nhận lỗi sai về mình khiến mối quan hệ mất đi sự hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có thể nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của cấp trên và đồng nghiệp để giải quyết công việc nhanh hơn kế hoạch ban đầu.

Vận tài lộc khởi vượng, con giáp này thu tiền về không ngớt. Việc kinh doanh diễn ra vô cùng suôn sẻ, buôn may bán đắt, giúp bản mệnh có thêm nhiều khoản lợi nhuận. Khoản tích góp nhờ vậy cũng tăng lên nhanh chóng.

Nhân duyên của tuổi Thìn cũng có chuyển biến tốt đẹp, đôi lứa bên nhau hạnh phúc vì luôn biết phải làm gì để bảo vệ bền vững mối quan hệ hiện tại. Người độc thân chớ nên để mình chìm đắm mãi trong quá khứ, đừng để mình bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong đời.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có thể sẽ đạt được những bước phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Con giáp này hết lòng với công việc, không quản ngại khó khăn để đột phá, nên dễ dàng bỏ ra đối thủ lại sau lưng.

Tinh thần của bản mệnh cũng hào hứng và vui vẻ hơn mọi ngày. Tình duyên phơi phới cũng là nguyên do khiến cho ai nấy đều thấy con giáp này luôn nở nụ cười. Tuổi Tỵ có rất nhiều kế hoạch muốn thực hiện cùng nửa kia và sẽ không bỏ lỡ giây phút nào để ở bên cạnh đối phương.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, tuổi Ngọ cần đề phòng họa phá tài dồn dập. Con giáp này chớ nên vì một phút bốc đồng mà đầu tư mù quáng vì nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên kiểm soát thói quen chi tiêu. Chính thói quen tiêu xài không kiểm soát, khiến cho tiền bạc trong nhà không ngừng thất thoát mà tuổi Ngọ không hề nhận ra. Hãy tiết kiệm ngay từ hôm nay để đảm bảo cho tương lai.

Ngoài ra, tử vi còn cảnh báo con giáp này về những nguy cơ mâu thuẫn giữa hai vợ chồng về chuyện tiền bạc. Tốt nhất cả hai nên bàn bạc với nhau trước khi đưa ra quyết định, chớ nên tự mình hành động mà khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt, gia đình đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi cần phải duy trì sự tập trung. Thực tế, bản mệnh khá dễ bị những tác động xung quanh làm phân tâm, cuốn đi rất nhanh. Đến khi nhận ra thì công việc vẫn dở dang, chẳng giải quyết được việc gì ổn thỏa.

Ngày này những kế hoạch tiền bạc cũng mang tính chất tương đối và vẫn chưa thể mang lại lợi nhuận cụ thể. Chắc chắn có những vấn đề phát sinh khiến bản mệnh khá đau đầu. Do vậy, cách tốt nhất là cần có kế hoạch để đối phó và nhớ tiết kiệm trong việc chi tiêu.

Bù lại, vận trình tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình. Không phải ai cũng có cơ hội chạm tay vào hạnh phúc, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay mang tới tin vui về tiền bạc cho tuổi Thân. Sự hợp tác giữa bản mệnh và một người nào đó đang dần mang lại những kết quả đáng mừng. Nhờ thế, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể.

Công việc cố định trong ngày vẫn diễn ra ổn thỏa. Con giáp này nên vận dụng khả năng sáng tạo của mình để tìm cách nào đó mới nhằm giúp giải quyết vấn đề hiệu quả hơn. Sự tập trung tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vừa thoải mái lại vừa đạt hiệu suất cao.

Ngoài ra, con giáp này nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Có thể vì bận rộn công việc mà bản mệnh ăn uống thiếu khoa học, sinh hoạt kém điều độ và có những thói quen xấu khiến sức khỏe sa sút nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì thu nhập rất khá. Không những có nguồn lương ổn định mà còn có thu nhập bên ngoài từ các khoản tiền thưởng, nghề phụ.

Không phải tự nhiên mà bản mệnh có được may mắn về tiền bạc như vậy. Thực tế là nhờ tuổi Dậu luôn có ý thức rất tốt về tài chính. Con giáp này luôn có kế hoạch đề phòng, chuẩn bị trước việc đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra nên không rơi vào cảnh bị động.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có phần do dự và e dè khi đứng trước lựa chọn có nên bắt đầu một mối quan hệ mới vào thời điểm này hay không. Nhưng cũng chính vì những lần thiếu quyết đoán như vậy nên bản mệnh đã không ít lần bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, việc làm ăn của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Con giáp này gặp được đối tác tin cậy, hòa hợp về đường lối kinh doanh nên có cảm giác như tìm được người tri kỷ, thúc đẩy chuyện hợp tác nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, nhờ có cát tinh che chở nên người kinh doanh buôn bán càng có thêm cát khí trợ mệnh, hạn chế được những điều xui xẻo có thể xảy ra. Hàng hóa nhập vào hay xuất ra đều suôn sẻ, lợi nhuận được đảm bảo ổn định.

Tiếc là chuyện tình cảm lại không được may mắn. Con giáp này dù giành được thành công trong cuộc sống nhưng lại chưa tìm được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, có lẽ bản mệnh nên hạ thấp cái tôi của mình xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi phải chịu nhiều ấm ức không đáng có vì có người cố tình hãm hại, gây trở ngại trong công việc. Bản mệnh làm gì cũng cần hết sức đề phòng, chú ý đến chi tiết nhỏ, cẩn thận có người ném đá giấu tay.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh có nhiều tin vui. Người độc thân có thể sẽ gặp được một nửa ưng ý, đối phương cũng dành cho bản mệnh vị trí hàng đầu trong trái tim mình. Người có đôi có cặp sẽ cảm nhận được tình yêu nồng nàn cháy bỏng của nửa kia.

Về sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *