Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 7/11/2022: Tuổi Tuất túi tiền đầy lên, tuổi Hợi đừng tự nhốt mình

Tử vi ngày mới 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, túi tiền của tuổi Tuất đầy lên nhanh chóng. Khoản tiền ấy có thể đến từ nguồn tiền ủng hộ của người thân quen hoặc những vận may bất ngờ.

 Tử vi ngày mới 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, túi tiền của tuổi Tuất đầy lên nhanh chóng. Khoản tiền ấy có thể đến từ nguồn tiền ủng hộ của người thân quen hoặc những vận may bất ngờ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, tuổi Tý có thể thuận lợi hoàn thành mục tiêu đã đề ra, thậm chí kết quả còn vượt dự kiến ban đầu. Chính nhờ vậy, con giáp này nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, đừng vì thành công vừa gặt hái được mà ngủ quên trên chiến thắng. Nếu bản mệnh cho phép bản thân mình nghỉ ngơi, hưởng thụ quá lâu, sẽ tạo điều kiện cho người khác vượt qua. Hãy nhanh chóng tìm đích đến tiếp theo cho mình.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt để thực hiện những công việc trọng đại. Vì thế, nếu đã có kế hoạch thực hiện công việc gì thì bản mệnh nên sắp xếp thực hiện ngay để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, tuổi Sửu xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi. Thậm chí bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân và được đối phương giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Hãy nhanh chóng nắm bắt ngay.

Nếu là người làm lãnh đạo, con giáp này có thể hướng tập thể đi trên những con đường đúng đắn để gặt hái thành công. Tuổi Sửu có con mắt tinh đời nên luôn sắp xếp nhân sự vào những vị trí hợp lý để phát huy hết khả năng.

Tuy nhiên con giáp này đang quá tập trung cho sự nghiệp mà lơ là hạnh phúc của riêng mình. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên tham gia các buổi gặp gỡ nhiều hơn, chớ từ chối ý tốt của những người muốn giới thiệu đối tượng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, tuổi Dần dễ vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi của đồng nghiệp, cho dù bản mệnh đã cố gắng là người đứng ngoài đi chăng nữa. Có lẽ con giáp này cần khẳng định lập trường của mình rõ ràng hơn, chớ để cho ai lôi kéo.

Trên phương diện tình cảm, người còn độc thân mở lòng hơn để có thể đón nhận sự quan tâm của mọi người. Con giáp này nhận ra xung quanh mình vẫn còn rất nhiều người tốt đáng giữ quan hệ.

Người đã lập gia đình luôn trân trọng những gì mà mình đang có, vì thế luôn cố gắng thấu hiểu và không nói những lời khiến nửa kia của mình tổn thương. Mọi khúc mắc tồn tại trong gia đình, bản mệnh đều được giải quyết nhẹ nhàng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, tuổi Mão trở nên nóng nảy, thất thố, không chịu được những ai có ý kiến trái ngược của mình. Con giáp này sẵn sàng đứng lên phản bác để khẳng định lại quan điểm của bản thân.

Tuy nhiên, tuổi Mão cần phải suy nghĩ kĩ hơn trước khi phát biểu về một vấn đề nào đó, đừng cho rằng luận điểm của mình lúc nào cũng đúng đắn. Có thể người khác đang nhận ra những vấn đề mà bản mệnh không nhìn thấy.

Trong ngày này, người mang thai không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành các hoạt động sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, đổi cửa, thay khóa, sơn cửa… ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, tuổi Thìn sẵn sàng dấn thân cho những trải nghiệm mới. Con giáp này chẳng hề cảm thấy sợ hãi mà ngược lại, cảm thấy hứng thú khi đối diện với những điều chưa biết trước. Tinh thần lạc quan, tích cực ấy sẽ giúp bản mệnh tiến xa hơn nữa.

Bên cạnh đó, xung quanh con giáp này cũng không thiếu những người sẵn sàng giúp sức. Nếu biết cách phát huy sức mạnh của tập thể, bản mệnh sẽ còn chinh phục những đích đến xa xôi hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi…

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ Hai ngày 7/11 hôm nay mang đến những dấu hiệu tích cực cho tình hình tài chính của tuổi Tỵ, đặc biệt nếu là người làm nghề tự do. Nếu đã cống hiến suốt thời gian qua thì nay là lúc bản mệnh yên tâm tận hưởng thành quả của mình. Hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tuy nhiên con giáp này lại có những cái nhìn tiêu cực về chuyện tình cảm. Tuổi Tỵ cho rằng đó là vật cản trong quá trình phát triển của mình. Vì thế, bản mệnh thường có thái độ phản đối quyết liệt khi được ai đó thiện ý giới thiệu cho đối tượng.

Cứ tiếp tục thế này, tuổi Tỵ sẽ rơi vào cảnh tự cô lập bản thân. Con người ai cũng có nhu cầu được chia sẻ, chỉ là con giáp này chưa nhận ra điều đó ở mình mà thôi. Đến một lúc nào đó, bản mệnh sẽ nhận ra là mình cần dựa dẫm và cần lời động viên của một người nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, tuổi Ngọ có xu hướng hành xử cực đoan, thậm chí, bản mệnh sẵn sàng trở mặt với những ai có ý kiến trái ngược với mình. Điều này khiến cho mọi người đều ngại hợp tác làm việc cùng với con giáp này.

Tuổi Ngọ cần thay đổi cách hành xử nếu muốn cải thiện nhân duyên. Đừng coi việc người khác thực hiện theo ý muốn của mình là việc đương nhiên. Muốn người khác nghe theo, trước hết, bản mệnh cần phải thuyết phục được mọi người đã.

Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia trở nên căng thẳng vì những ý kiến bất đồng. Tình trạng này không thể kéo dài lâu, nếu không, tình cảm của hai người sẽ rất dễ rơi vào cảnh rạn nứt, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ Hai ngày 7/11 hôm nay mang tới nhiều tác động xấu cho vận trình của tuổi Mùi. Bản mệnh bị kẻ tiểu nhân dòm ngó, chọc gậy bánh xe nên làm việc gì cũng không thông thuận, kết quả công việc không như ý muốn.

Vì thế, con giáp này cần phải tự nhắc nhở mình cẩn thận hơn trong mọi việc, ngay cả trong những việc vốn đã rất quen thuộc. Chỉ cần lơ là một chút thôi là bản mệnh dễ để sót những lỗi sai nhỏ bé nhưng gây ảnh hưởng đến toàn cục, thậm chí khiến phải bắt đầu lại mọi việc từ đầu.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình không được yên ấm. Có thể đôi bên có những ý kiến bất đồng, song không ai chịu lắng nghe ai. Cứ tiếp tục thế này, vấn đề sẽ chẳng thể được giải quyết, mà quan hệ thì càng lúc càng cách xa.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, tuổi Thân hứa hẹn có một túi tiền rủng rỉnh. Con giáp này được nhận mức lương thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Thậm chí, còn được khách hàng thân quen giới thiệu cho nhiều cơ hội đáng quý.

Tình hình tài chính của người làm công ăn lương lại chưa có nhiều biến động. Tuổi Thân vẫn làm tốt nhiệm vụ nhưng còn cần phải tiếp tục thêm một khoảng thời gian nữa. Đừng lo những công sức của mình là uổng phí, bởi lãnh đạo luôn nhìn nhận được những gì bản mệnh đã đóng góp cho tập thể.

Tình cảm giữa tuổi Thân và người thầm mến tiến triển tốt đẹp. Khoảng cách giữa hai người đang ngày càng được rút ngắn. Con giáp này có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương, nhiều khả năng, bản mệnh sẽ nhận được lời đồng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, cách cư xử của tuổi Dậu đang khiến cho các mối quan hệ bị ảnh hưởng. Con giáp này tỏ ra chủ quan, không muốn lắng nghe lời khuyên của người khác, cho rằng người khác đang cản bước chân mình.

Thái độ kiêu ngạo khiến bản mệnh không nhìn nhận được rõ sự thật trước mắt. Con giáp này sẽ cố gắng chạy theo những đích đến không thực sự phù hợp, cuối cùng mới hối hận vì những gì đã làm. Tốt nhất, hãy tỉnh ngộ ngay từ bây giờ và thay đổi ngay lập tức.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mới này tuổi Dậu nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, túi tiền của tuổi Tuất đầy lên nhanh chóng. Khoản tiền ấy có thể đến từ nguồn tiền ủng hộ của người thân quen hoặc những vận may bất ngờ. Hãy có cách sử dụng đồng tiền hợp lý chứ đừng chi tiêu, hưởng thụ lãng phí.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và con cái trong nhà trở nên căng thẳng. Đôi bên đều không chịu lắng nghe nhau. Nếu là bậc làm cha làm mẹ, bản mệnh nên thử một lần tìm hiểu xem con cái nghĩ gì để có cách thay đổi hoặc định hướng phù hợp.

Khi vợ chồng có ý kiến bất đồng với nhau, con giáp này cần giữ bình tĩnh để có thể trao đổi với nửa kia trong hòa bình. Đừng khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng không cần thiết, khiến tâm lý của các thành viên đều bị ảnh hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ Hai ngày 7/11 hôm nay, tuổi Hợi không sợ đối diện với khó khăn, bởi bản mệnh biết xung quanh mình luôn có những người luôn sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ. Thậm chí càng là khi đối diện với khó khăn, bản mệnh càng nóng lòng thử sức.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này hãy mở cửa đón nhận tình cảm chân thành của người khác, đừng tự nhốt mình trong thế giới riêng nữa. Có thể người mà bản mệnh luôn mong đợi đã xuất hiện rồi, chỉ là bản mệnh chưa nhận ra mà thôi.

Trong ngày mới này, tuổi Hợi cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Hãy chăm chỉ vận động chứ đừng ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình Petrotimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *