Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 6/11/2022: Tuổi Ngọ hung cát đan xen, tuổi Mùi thu về tiền bạc

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mùi có tín hiệu rất khả quan. Nếu có kế hoạch đầu tư, hợp tác, triển khai dự án mới thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành ngay, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận. Hãy nắm bắt thời cơ tốt đẹp này để thu về tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, tuổi Tý thuận lợi trong các dự định hợp tác, làm việc chung với người khác. Đôi bên có sự ăn ý và tin tưởng lẫn nhau nên hoàn thành mọi việc khá nhanh, chẳng những vậy, hiệu suất còn cao bất ngờ.

Thành quả hôm nay sẽ tạo ra bước đà vững chắc để con giáp này có thể sớm bứt phá như kế hoạch bản thân đã đặt ra. Chỉ cần giữ được sự nghiêm túc và quyết tâm thì sớm muộn gì bản mệnh cũng chạm tay tới cái đích mà mình mong muốn.

Tuy nhiên trong ngày mới này sức khỏe của tuổi Tý không được tốt. Bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, cảm thấy mệt mỏi trong người. Có thể do thời gian qua tuổi Tý mải mê với công việc nên không chăm chút cho bản thân, đến khi đổ bệnh mới nhận ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu gặp nhiều vất vả trong công việc vì có họa thị phi cản trở. Con giáp này phải chịu một phen điêu đứng vì danh tiếng bị tổn hại.

Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng tuổi này không dễ dàng xóa bỏ được những nghi ngờ và lấy lại lòng tin của mọi người. Bầu không khí làm việc vô cùng căng thẳng và áp lực. Có lẽ điều lúc này bản mệnh nên im lặng làm việc và chứng minh năng lực bản thân, đừng cố thanh minh.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia đang khá căng thẳng do hai người không tìm được tiếng nói chung. Cả hai cần nói chuyện thẳng thắn với nhau trước khi mâu thuẫn ngày một lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay rất thích hợp để tuổi Dần đầu tư tài chính hoặc làm những việc liên quan tới giao dịch tiền bạc, cát khí sẵn có sẽ giúp tăng khả năng thành công. Bởi vậy hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện ngay những kế hoạch kinh doanh đang ấp ủ.

Công việc của tuổi Dần cũng vẫn đảm bảo được tiến độ ổn định. Con giáp này cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của mình thì sẽ tạo ấn tượng tốt với cấp trên, lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên trăm sự đều hanh thông.

Con giáp này cũng tìm ra lối đi thích hợp để tiến tới hạnh phúc mình hằng mong. Tình cảm thăng hoa, các mối quan hệ ngày càng gắn kết, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhìn chung con giáp này không phải lo lắng về điều gì.

Ngày này bản mệnh cũng nên

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, tuổi Mão đón nhiều điều vui vẻ, tích cực. Tâm trạng thoải mái nên con giáp này quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng cho bản mệnh làm việc hiệu quả, hãy cố gắng duy trì phong độ như lúc này.

Con giáp này còn may mắn trong chuyện tiền bạc, có được khoản tiền bất ngờ như được cho tiền, trúng vé số hay bốc thăm trúng thưởng. May mắn này là lộc trời cho nên nếu có thể bản mệnh hãy tán lộc để gia tăng thêm vận may trong thời gian tới.

Tuổi Mão cũng có cơ hội hàn gắn những tổn thương tình cảm. Khi cả hai đều chấp nhận lùi một bước để bảo vệ mối quan hệ này thì mọi chuyện sẽ được giải quyết rất nhanh. Trong tình yêu không thể thiếu đi sự lắng nghe và cảm thông, có như vậy mối quan hệ mới bền lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn rất thuận lợi, có nhiều bước phát triển đáng kể, ai cũng phải công nhận sự tiến bộ rõ rệt của bản mệnh. Con giáp này dành tâm huyết cho công việc nên những gì nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Nhưng ngày trong lúc mọi thứ đang tiến triển tốt như vậy, tuổi Thìn nên đề phòng những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. Đặc biệt là nên lưu ý mối quan hệ với đồng nghiệp, công sự, con giáp này không nên tin tưởng thái quá mà đến lúc bị hãm hại sau lưng thì hối hận cũng đã muộn.

Niềm vui trong ngày giảm bớt khi tình duyên không được như ý nguyện. Đừng từ chối nếu như được bạn bè giới thiệu đi gặp mặt , đã đến lúc bản mệnh phải nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ tình cảm rồi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Tỵ tương đối ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Không được vận khí ủng hộ nên con giáp này nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động hay hấp tấp.

Tuổi Tỵ có được một nguồn thu nhập ổn định. Thu chi hiện tại giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày không bị ảnh hưởng. Nếu muốn cải thiện thu nhập thì bản mệnh cần xông xáo làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Những khúc mắc tình cảm trong hôm nay có thể sẽ như giọt nước tràn ly, phá hủy hoàn toàn mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia. Khi mâu thuẫn còn nhỏ, cả hai không ai chịu tháo gỡ, để đến khi mọi chuyện lên đỉnh điểm thì chẳng thể thay đổi được gì.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay hung cát đan xen, vận khí có thăng có trầm. Tuổi Ngọ gặp may mắn ở lĩnh vực tài lộc. Tình hình tài chính đang rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn.

Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm, con giáp này chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá kẻo nhận thiệt thòi về mình. Người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn nhưng cần bản mệnh chăm chỉ thì mới nhận được thành quả như mong muốn.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm rối ren lại gây không ít muộn phiền. Tuổi Ngọ nên tìm cách cân bằng thời gian cho bản thân, gia đình và những mối quan tâm khác. Hãy nhớ rằng một mối quan hệ có phát triển được hay không là phải do hai bên cùng nhau vun đắp, đừng nỗ lực và ôm kỳ vọng một mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mùi có tín hiệu rất khả quan. Nếu có kế hoạch đầu tư, hợp tác, triển khai dự án mới thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành ngay, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận. Hãy nắm bắt thời cơ tốt đẹp này để thu về tiền bạc.

Phương diện công việc cũng tiến triển thuận lợi, một vài vấn đề rắc rối nảy sinh cũng sẽ được giải quyết một cách triệt để. Ngoài sự cố gắng của bản thân thì tuổi này còn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của cấp trên, đồng nghiệp nên mọi việc dễ thở hơn nhiều.

Tuy nhiên, sức khỏe lại có dấu hiệu sa sút. Triệu chứng dễ thấy nhất là những cơn đau đầu dữ dội, nhất là khi phải làm việc căng thẳng hoặc với cường độ cao. Bản mệnh nên xem lại thói quen sinh hoạt cũng như cố gắng cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để sớm cải thiện tình trạng này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, tuổi Thân làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, hãy bình tĩnh tìm xem đã sai ở đâu và tìm cách khắc phục.

Ngày này nguy cơ đụng độ tiểu nhân cũng khá cao. Đối phương liên tục bày trò chơi xấu. Giải quyết những người này không phải dễ dàng nên dù bản mệnh có cố tranh cãi với họ cũng chẳng giải quyết được gì mà chỉ tốn thời gian hơn mà thôi, vậy nên hãy gạt những kẻ vô bổ đó sang một bên.

Thêm vào đó, mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân cũng không quá suôn sẻ. Tinh thần không được tốt và tính khí khó chiều của con giáp này khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức. Bản mệnh nên thư giãn, đừng để cảm xúc tiêu cực của bản thân phá hủy tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, tuổi Dậu trở nên tham vọng hơn. Chính điều đó tạo ra động lực lớn lao để con giáp này nỗ lực nhiều hơn, có nhiều dự định chưa hoàn thành nên sẽ không muốn bỏ lỡ bất cứ giây phút nào. Thành công là mục tiêu duy nhất của bản mệnh.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, mọi chuyện đang tốt đẹp bỗng đi chệch hướng khiến không kịp xoay sở. Thái độ khác thường của nửa kia khiến con giáp này cảm thấy nghi ngờ và mơ hồ bất an. Hãy tìm hiểu kĩ mọi chuyện trước đi đưa ra lời buộc tội.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thêm sự tự tin và vững tâm đi trên con đường mình đã chọn. Cũng bởi bên cạnh con giáp này luôn có những người bạn, người đồng nghiệp và cộng sự hết lòng vì nhau nên giúp đỡ nhau rất kịp thời và hữu ích.

Mọi việc đang đi đúng như những gì tuổi Tuất đã vạch kế hoạch. Hãy luôn thật thận trọng với từng bước đi của bản thân để công sức bỏ ra là xứng đáng. Chỉ một chút vội vàng hay nóng nảy cũng có thể khiến bản mệnh trả giá bằng tất cả những gì đã cố gắng từ đầu đến giờ.

Con giáp này còn được nhắc nhở chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với các thành viên trong gia đình. Nếu bản mệnh không kiềm chế được sự nóng giận thì rất có thể sẽ có hành động không đúng mực, gây tổn thương cho người mình yêu thương, khó hàn gắn được mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/11/2022 hôm nay, tuổi Hợi dễ gặp họa phá tài. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để đưa ra các quyết định tài chính hay giao dịch tiền bạc, nguy cơ thua lỗ hiện hữu. Con giáp này nên đợi tới thời cơ thuận lợi hơn.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi còn dễ xảy ra mâu thuẫn với một nửa của mình. Mọi chuyện bắt nguồn từ sự ngang ngược và bảo thủ của bản mệnh, nhưng chính con giáp này lại không nhận ra mà liên tục đổ mọi lỗi lầm lên đối phương.

Cả hai thường tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt, thực ra vấn đề đã có từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội để bùng cháy. Cả hai đều đề cao cái tôi, chẳng ai chịu lắng nghe ai, cứ nói thỏa thích những gì mình muốn. Mối quan hệ rạn nứt cũng là điều dễ hiểu nếu tình trạng vẫn tiếp tục căng thẳng như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình Petrotime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *