Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 5/1/2023: Tuổi Thìn bước tiến đáng kể, tuổi Ngọ may mắn tài lộc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn đang có những bước tiến đáng kể. Những hy sinh của bản mệnh đã được đền đáp xứng đáng, cấp trên sẵn sàng trao cơ hội cho bản mệnh để có thể tiến xa hơn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, tuổi Tý làm việc gì cũng thuận lợi. Con giáp này cảm thấy hào hứng khi bắt tay vào nhiệm vụ, bất kể đấy là những lĩnh vực mới mẻ mà bản mệnh chưa từng được tiếp xúc bao giờ.

May mắn hơn, tuổi Tý còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể truyền dạy cho bản mệnh những kiến thức và kinh nghiệm quý giá, vì thế hãy luôn khiêm tốn lắng nghe, có thể bản mệnh sẽ tìm ra hướng đi mới cho tương lai.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi…

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, tuổi Sửu dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với cấp trên. Có thể ý kiến giữa đôi bên đang trái ngược với nhau và chưa thể đi đến thống nhất. Hãy bình tĩnh trao đổi để mọi việc không trở nên quá gay gắt.

Một số người gặp phải khó khăn cũng chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi nếu bỏ cuộc, bản mệnh sẽ mãi mãi trốn chạy và khó có thể tiến bộ được. Quá trình dũng cảm đối mặt sẽ khiến con giáp này trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bây giờ rất nhiều.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Sửu và nửa kia cũng dễ mâu thuẫn với nhau vì những công việc gia đình. Con giáp này chớ nên đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao và bắt nửa kia phải nghe theo mình. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, tuổi Dần có thể gặp phải những rắc rối xảy đến. Có thể người bạn quen biết từ trước sẽ tìm cách hãm hại bản mệnh để chiếm lợi cho mình. Vì thế, con giáp này chớ nên đặt lòng tin quá dễ dàng vào bất cứ ai.

Một số người cũng phải chịu đựng sự sách nhiễu của lãnh đạo hoặc những người có địa vị cao, khiến công việc khó có thể tiến triển suôn sẻ như ý muốn. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải giữ vững lý trí của mình, tránh hành xử nông nổi kẻo mọi việc càng rắc rối hơn.

May mắn mà nửa kia luôn ở bên, sẵn sàng nghe lời tâm sự, chia sẻ của bản mệnh. Vì thế, nếu gặp phải khó khăn, tuổi Dần đừng nên giấu trong lòng mà hãy trao đổi với nửa kia, biết đâu đôi bên có thể tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, tuổi Mão có những suy nghĩ lạc quan. Con giáp này cho rằng mình có đủ khả năng để chinh phục đỉnh cao, chính vì vậy không ngại đặt ra những cái đích đầy tham vọng.

Thời điểm này, tuổi Mão cũng nên giải quyết nốt những công việc vẫn còn dang dở, không nên tiếp tục dây dưa, kéo dài, bởi chẳng còn bao lâu nữa là tết đã đến rồi. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ để mọi việc có thể kết thúc thật trọn vẹn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày mới này, tuổi Mão nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn đang có những bước tiến đáng kể. Những hy sinh của bản mệnh đã được đền đáp xứng đáng, cấp trên sẵn sàng trao cơ hội cho bản mệnh để có thể tiến xa hơn.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau trong ngày. Những lời đồn thổi khiến bản mệnh có cái nhìn tiêu cực về nửa kia và nói với đối phương những điều gây tổn thương. Quan hệ giữa hai người đang ở trên bờ vực đổ vỡ.

Tuy nhiên, trước khi trách móc nửa kia, con giáp này cũng cần phải tự nhìn lại mình xem mình đã làm tròn trách nhiệm của một nửa kia hay chưa. Hơn nữa, bản mệnh cũng cần bình tĩnh để lắng nghe đối phương giải thích, đừng vội vàng đưa ra lời quy kết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ trở nên lơ là khi bắt tay vào làm những công việc quen thuộc. Chính vì vậy, bản mệnh dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Nếu rơi vào tình trạng trên, con giáp này nên dũng cảm thừa nhận khuyết điểm của mình, đừng tìm cách đùn đẩy hoặc đổ lỗi cho hoàn cảnh. Việc dũng cảm nhận lỗi sẽ khiến tuổi Tỵ được mọi người tôn trọng và chính bản mệnh cũng sẽ trưởng thành, trách nhiệm hơn.

Về mặt tình cảm, người độc thân chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương trong thời điểm này, chính vì vậy mà con giáp này tìm cách từ chối những lời mời làm quen. Dường như những tổn thương trong quá khứ khiến bản mệnh khó có thể mở lòng với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay đem tới vận may tài lộc cho tuổi Ngọ. Con giáp này có thể phát tài dựa vào sự may mắn. Tuy nhiên, bản mệnh cần có cách sử dụng đồng tiền từ trên trời rơi xuống một cách đúng đắn, chớ nên tiêu xài một cách hoang phí.

Những người chăm chỉ với các công việc làm thêm cũng sẽ nhận được một khoản tương xứng với công sức đã bỏ ra. Con giáp này tìm thấy động lực cho mỗi việc mình làm và ngày càng cố gắng hơn nữa. Tương lai bản mệnh sẽ vô cùng sung túc.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc nào trừ hai việc trên thì bản mệnh có thể bắt tay vào thực hiện ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/1/2023, tuổi Mùi gặp nhiều điều may mắn trong ngày hôm nay, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Những kế hoạch thực hiện từ trước đang dần đem tới hiệu quả tích cực, nhờ vậy mà bản mệnh được đánh giá cao.

Con giáp này vốn là một người có tài và có bản lĩnh, vì vậy đừng ngại ngần thể hiện các quan điểm của mình. Những điều bản mệnh nói, những việc bản mệnh làm có thể giúp bản mệnh gây ấn tượng với cấp trên, khiến tập thể phát triển nhanh chóng.

Tiếc rằng là chuyện tình cảm giữa vợ chồng tuổi Mùi không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Hai người cần tìm cách dung hòa những điểm khác biệt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, tuổi Thân phải đối diện với sự hãm hại của kẻ tiểu nhân. Chính vì vậy, bản mệnh chớ nên dễ dàng tin vào lời rủ rê của người khác. Muốn gặt hái thành công, nên dựa vào sức của chính mình.

Người làm lãnh đạo có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm nếu luôn nghe theo lời xu nịnh của kẻ dưới. Con giáp này cần có quan điểm, chính kiến của riêng mình và có cái nhìn phân minh về mọi việc. Đừng để quan điểm của mình bị chi phối quá nhiều bởi người khác

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng và phòng giã gạo. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay mang đến những dấu hiệu tích cực trên con đường sự nghiệp của tuổi Dậu. Con giáp này có thể là người dẫn dắt cả tập thể vượt qua được khó khăn. Hơn nữa, bản mệnh đưa ra những hướng phát triển thích hợp để mọi người cùng cố gắng.

Trong ngày này, tuổi Dậu cũng có thể tranh thủ xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Nếu có quan hệ rộng rãi, bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Thậm chí, dù gặp phải khó khăn, cũng sẽ nhanh chóng gặp được quý nhân giang tay nâng đỡ.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này có một tổ ấm yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bản mệnh sau một ngày làm việc đầy vất vả. Vì thế, nếu có khúc mắc trong lòng, bản mệnh hãy thoải mái tâm sự với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất chinh phục được mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó. Vì vậy, bản mệnh nhận được ánh mắt ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người xung quanh. Hãy tự hào về chính bản thân mình.

Tuy nhiên con giáp này chẳng thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, xung quanh vẫn luôn có những kẻ ghen ăn tức ở. Song, bản mệnh hãy bỏ ngoài tai những lời sai trái, chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình, nếu mình ngay thẳng và nghiêm túc thì chẳng cần sợ bất cứ ai.

Về mặt tình cảm, nếu còn độc thân, tuổi Tuất nên giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, chớ nên tin theo lời đường mật của người chưa thực sự thân quen, nếu quá dễ dãi, bản mệnh sẽ gặp phải hậu quả đáng tiếc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi luôn có những suy nghĩ bi quan. Con giáp này chẳng cảm thấy tin tưởng vào bất cứ ai nên dù vất vả và mệt mỏi, vẫn phải làm mọi việc một mình.

Để công việc có thể tiến hành hiệu quả hơn, bản mệnh nên dành thời gian nhìn nhận, đánh giá lại bản thân và những điều mình đã làm, không nên mãi đi theo những lối mòn quen thuộc. Một lối đi mới có thể khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Về mặt sức khỏe, con giáp này cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bản mệnh cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và chăm tập thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *