Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 30/12/2022: Tuổi Sửu gặp cơ hội tốt, tuổi Thân quý nhân xuất hiện

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Sửu vô cùng khởi phát. Cát khí rất có lợi cho người làm ăn gặp cơ hội tốt, tìm được đối tác phù hợp nên tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Tý có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Dù bản mệnh có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cản. Những chiêu trò tiểu nhân gây ra khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

Ngày này tuổi Tý cũng nên thận trọng hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà bản mệnh mắc sai lầm trong đầu tư, khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được trong tích tắc đã không còn giữ được trong tay.

Vận trình tình duyên cũng trắc trở khiến mọi chuyện không được như bản mệnh mong muốn. Giữa các cặp đôi còn nhiều mâu thuẫn khó hóa giải, những giây phút ngọt ngào cũng không bù đắp lại được những lần tranh cãi giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Sửu vô cùng khởi phát. Cát khí rất có lợi cho người làm ăn gặp cơ hội tốt, tìm được đối tác phù hợp nên tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới.

Công việc, sự nghiệp của con giáp này vẫn tiến triển thuận lợi. Nhìn chung nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu cũng tốt đẹp, đôi lứa hòa thuận, tiếp thêm động lực cho bản mệnh phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để giành lấy thành công cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Dần gặp không ít thách thức. Công việc không mấy suôn sẻ. Bản mệnh nên xem lại có phải mình bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai, luôn coi mình là đúng nhất. Hãy nhớ rằng người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải.

Ngày này nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính do đó, con giáp này nên tập trung vào công việc của mình trước khi nghĩ đến việc làm thêm những việc khác. Thà làm một việc mà tốt còn hơn là ôm đồm quá nhiều cuối cùng kết quả lại chẳng ra sao.

Phương diện tình cảm cũng có điều bất ổn. Có lẽ vì bản mệnh đang tập trung cho sự nghiệp nên hai người ít có khoảng thời gian riêng dành cho nhau, từ đó sự gắn kết giữa hai người cũng không còn chặt chẽ như trước.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có những ý tưởng sáng tạo và đổi mới hơn. Nhờ tìm ra cách tiếp cận mới nên hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Con giáp này có thể áp dụng công nghệ và nhờ ai đó hỗ trợ để cải thiện tình hình hơn nữa.

Ngoài ra, cấp trên cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách quan trọng khác. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để phát huy khả năng, năng lực lãnh đạo của bản thân. Hãy coi đây chính là cơ hội để mình phát triển sự nghiệp, tiến xa hơn nữa.

Đặc biệt, vận đào hoa của con giáp này khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, người độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái. Đây là cơ hội tốt để bản mệnh chấm dứt tình trạng độc thân lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn được nhắc nhở cần làm việc thận trọng hơn. Sự liều lĩnh khác với dũng cảm, bản mệnh làm những việc liều lĩnh không có mục đích cụ thể, không có chút bảo đảm thì cái giá phải trả khi thất bại là vô cùng lớn.

Chính vì thế đừng tự cho mình có thể nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay, làm gì cũng cần có kế hoạch và phương án cụ thể mới thành được. Tốt nhất hãy dành thời gian vạch ra giấy những việc định làm và đánh giá mức độ khả thi để không làm việc một cách uổng công vô ích.

Vận trình tình cảm của ổn hơn khá nhiều. Con giáp này và đối phương không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa. Những vết rạn nứt tình cảm trước đó cũng được bù đắp lại, giúp tình cảm hai người ngày càng thêm mặn nồng.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể phải đối mặt với họa hao tốn tiền của. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên bản mệnh tiêu xài hoang phí, mua những thứ không thực sự cần thiết, tiền bạc cứ thế mà tiêu tan.

Bù lại con giáp này sẽ chủ động hơn trong việc làm mới và hâm nóng mối quan hệ của mình nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Tuy vậy bản mệnh cũng không cần lo lắng, tình cảm của hai người sẽ trở nên gắn bó hơn trong những ngày sắp tới và dù bản mệnh định làm gì đi nữa thì nửa kia cũng rất trân trọng và ủng hộ.

Người độc thân cũng rất vượng đào hoa, nhiều mối quan hệ hứa hẹn. Thế nhưng khi có quá nhiều người vây quanh thì bản mệnh cũng cần phải tỉnh táo, bởi những ấn tượng ban đầu chưa hoàn toàn chính xác. Con giáp này nên tránh vì quá vội vã mà ngộ nhận tình cảm và đưa ra sự chọn lựa không phù hợp với với mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ trở thành một người vô cùng thông minh và sáng tạo. Con giáp này đưa ra những cách giải quyết rất thú vị cho mọi vấn đề mà mình gặp phải. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều người xung quanh.

Tình cảm của con giáp này và nửa kia tiến triển rất tốt đẹp. Dù bận rộn đến mấy, bản mệnh cũng không quên dành thời gian cho đối phương vì muốn người ấy luôn luôn cảm nhận được tình cảm chân thành và nồng nàn của mình. Nhờ vậy nên tình yêu của hai người sẽ chẳng bao giờ phai nhạt.

Trong ngày này, người mang thai vị trí không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi những ý tưởng hay ho để phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Hãy cố gắng để biến chúng thành hiện thực thay vì chỉ suy nghĩ. Bản mệnh nên tiến hành những việc này càng sớm càng tốt và sẽ bất ngờ vì khả năng của mình.

Hôm nay cũng là ngày tuổi Mùi khá là may mắn về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có thêm những lựa chọn mới để tăng thêm thu nhập cho mình. Người kinh doanh thì có một ngày bội thu nhờ hàng hóa tiêu thụ rất tốt, đơn hàng tới tấp.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia có thể tiến triển rất khả quan. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm, vun đắp hơn để hai người lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và mãn nguyện khi ở bên nhau thay vì những cuộc cãi vã khiến cả hai mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Thân có may mắn được kết giao thêm nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ làm ăn. Quý nhân cũng sẽ xuất hiện đúng lúc để mang tới cho bản mệnh những cơ hội ký kết những bản hợp đồng lớn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp mở ra rõ rệt.

Các nguồn thu nhập của con giáp này cũng tăng lên khá nhanh. Đặc biệt người kinh doanh thì càng có lợi. Mặc dù bản mệnh cũng sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc. Người làm công ăn lương có thể nhận được khen thưởng.

Tiếc là vận trình tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi. Con giáp này yêu nhiều, cho đi nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bản mệnh cảm thấy thất vọng, tổn thương vì đã trót yêu phải một người vô tâm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn hoàn thành được đúng tiến độ như mong đợi.

Thêm một tin vui nữa là vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến. Tuổi Dậu vô cùng hào hứng khi đón phúc lộc dồi dào, nhất là người buôn bán. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc trong tay vô cùng rủng rỉnh.

Tuy nhiên, tuổi Dậu lại dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Nguyên nhân chính là do hai người không thấu hiểu lẫn nhau lại hay dằn vặt nhau vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống thường nhật nên ngày càng khiến mâu thuẫn bị đẩy lên tới cao trào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất nên tỏ ra khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, dù bản mệnh có tài nhưng cũng đừng tỏ ra mình hiểu biết kẻo vừa khiến người khác xa lánh vừa khiến chính mình vướng phải rắc rối không đáng có. Hãy sống khiêm nhường và lắng nghe, tiếp thu ý kiến người khác.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú trọng việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác trong công việc. Dù bản mệnh có sự tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập không dựa vào người khác là tốt nhưng trong môi trường tập thể thì cần phải có sự phối hợp, hợp tác với mọi người khác.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu vui tươi hơn. Một số mâu thuẫn được tháo gỡ giữa các cặp đôi, tình cảm được hâm nóng lại như phút ban đầu. Con giáp này và nửa kia luôn yêu thương và muốn gắn bó với nhau hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/12/2022 hôm nay, tuổi Hợi trở nên nóng nảy, bốc đồng hơn nên cũng vô tình vướng vào họa thị phi, mâu thuẫn với người khác khiến công việc gặp trở ngại. Con giáp này dễ xảy ra bất hòa với đồng nghiệp do không kiểm soát được cái tôi của mình.

Lời khuyên dành cho tuổi Hợi là nên học cách thỏa hiệp với người khác thì mọi chuyện mới tốt lên. Trong tập thể mà ai cũng muốn làm theo ý mình thì tình thế sẽ rất lộn xộn. Nếu bản mệnh muốn đối phương nhún nhường, trước hết bản mệnh cũng nên lùi lại một bước.

Vận trình tình cảm giữa tuổi Hợi và đối phương trong ngày này cũng khá trắc trở. Lòng tin giữa hai người không đủ lớn để vượt qua những lời bên ngoài. Với người độc thân, do chính bản mệnh không chịu mở lòng nên rất khó để tìm được hạnh phúc thuộc về riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *