Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 29/1/2023: Tuổi Mão vận khí đương vượng, tuổi Dần tình cảm chuyển biến

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Mão vận khí đương vượng. Đây cũng là ngày mà nếu con giáp này cảm thấy cần đến sự giúp đỡ thì hãy mạnh dạn lên tiếng đề nghị, thay vì giữ im lặng. Hãy yên tâm là mọi người sẽ hỗ trợ bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Tý mọi việc khá yên ả. Bản mệnh có một ngày quây quần ấm cúng bên gia đình, không có gì phải bận tâm.

Những người độc thân có một tâm trạng háo hức và hy vọng có được một người để cùng nắm tay chung lối và điều này hoàn toàn là có khả năng xảy ra trong hôm nay. Có điều đừng quá vội vã trong chuyện tình cảm hãy để mọi thứ ở bước khởi đầu tốt đẹp thôi.

Sức khỏe của bản mệnh đang ở mức ổn định nhưng cũng đừng chủ quan. Con giáp này nên chú ý sức khỏe đường tiêu hóa nhất là trong ngày, hạn chế ăn các đồ nhiều mỡ hay uống bia rượu để không gây áp lực cho dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Sửu có nhiều niềm vui trong các buổi tụ họp, gặp gỡ với họ hàng, bạn bè. Con giáp này có thể nhận được những lời mời giao lưu, ăn uống hoặc thưởng thức một bữa tiệc đầu xuân năm mới vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp.

Tính cách cởi mở, hòa nhã nên con giáp này hòa nhập vào đám đông khá nhanh, không hề có trở ngại nào trong giao tiếp gây cản trở cho bản mệnh ngay lúc này. Tranh thủ cơ hội này tích lũy thêm các mối quan hệ có lợi cho tương lai của mình đi.

Tuy nhiên tuổi Sửu có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình tình cảm. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, nhưng do chưa biết tận dụng thời cơ nên có thể khiến nhân duyên trôi qua mất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tài lộc của tuổi Dần thuận lợi. Con giáp này giành được nhiều cơ hội để có thể kiếm tiền bằng chính sức mình. Người làm kinh doanh nên cố gắng nắm bắt thời cơ ngay từ đầu năm để đón may mắn và hanh thông cho cả năm.

Con giáp này vận trình tương đối an nhiên trong mọi việc và có nhiều niềm vui về tình cảm. Thời gian này đường tình cảm có những chuyển biến tốt đẹp, thuận vợ thuận chồng, gia đạo êm ấm và nhiều tiếng cười.

Người độc thân sẽ có cơ hội gặp được người khiến bản mệnh rung động vào hôm nay và rất có thể đây sẽ là một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Điều bản mệnh cần làm bây giờ là hãy mở lòng mình ra.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Mão vận khí đương vượng. Đây cũng là ngày mà nếu con giáp này cảm thấy cần đến sự giúp đỡ thì hãy mạnh dạn lên tiếng đề nghị, thay vì giữ im lặng. Hãy yên tâm là mọi người sẽ hỗ trợ bản mệnh.

Với cát khí trong ngày, các cặp đôi nhân cơ hội này để làm mới tình yêu của mình luôn đi. Người độc thân dù chỉ được một lời thăm hỏi thông thường từ người khác giới cũng khiến lòng con giáp này ngập tràn hạnh phúc.

Đừng vội lao vào công việc, hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, có thể tranh thủ ngày nghỉ du xuân phố phường, đi thăm bạn bè họ hàng, khám phá những địa điểm mới, cố gắng làm mới lại tâm hồn và suy nghĩ của bản mệnh để thư giãn tâm trí.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn cảm nhận được may mắn rất cận kề. Con giáp này sẽ có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính cũng như đời sống vật chất, tinh thần của bản thân và gia đình. Mọi thứ đều đúng như ý muốn khiến bản mệnh cảm thấy thỏa mãn.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thìn nhận được sự quan tâm từ nửa kia rất nhiều và cũng có kế hoạch giúp hai người có thể gần gũi nhau hơn. Sự mạnh dạn chủ động trong tình cảm giúp những ai có ý định tăng tiến mối quan hệ có được kết quả tốt.

Tuy nhiên, con giáp này cũng nên cố gắng điều chỉnh thời gian dành cho việc vui chơi với bạn bè. Những bữa nhậu nhẹt chè chén nên tiết chế lại, đừng ngần ngại từ chối nếu cần bởi bản mệnh đã có khá nhiều những cuộc gặp mặt đầu xuân rồi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ được nhắc nhở nên thận trọng với chuyện tiền bạc bởi dễ khiến bản mệnh nhận nhiều thiệt thòi. Không chỉ vấn đề khó khăn về tài chính, việc sử dụng tiền bạc sai mục đích cũng có thể khiến bản mệnh trắng tay.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên hạn chế ham vui một chút, nhất là những trò đỏ đen bài bạc phải có chừng mực. Đừng mang tâm lý đầu xuân chơi vui một chút cũng không sao, bản mệnh rất dễ sa đà lúc nào không hay.

Thêm vào đó, tình cảm của bản mệnh và nửa kia trở nên dễ rạn nứt và mong manh hơn. Con giáp này cần kiên nhẫn hơn nữa để xây dựng tình cảm tốt đẹp với một nửa của mình. Một mối quan hệ nghiêm túc luôn dựa trên sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ làm việc gì cũng thuận lợi, trơn tru từ đầu tới cuối. Nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, hãy luôn khiêm nhường, sống hài hòa với mọi người bản mệnh mới được quý trọng nhiều hơn.

Tình cảm cũng là điều khiến cho bản mệnh hài lòng hôm nay khi nhận được sự ủng hộ, san sẻ của nửa kia. Tết là dịp tuyệt vời để mọi người xích lại gần nhau hơn và mối quan hệ vợ chồng cũng được hâm nóng sau những tháng ngày xa cách vì cả hai đều bận rộn trước đó.

Trong ngày này, người thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi có thể nhận được nhiều lời khen từ người khác về cách cư xử khéo léo và tinh tế. Các mối quan hệ đều tiến triển tốt đẹp và hài hòa. Vì vậy mà tinh thần của bản mệnh vui vẻ suốt một ngày, không gặp bất cứ trở ngại gì.

Con giáp này cũng dành thời gian chăm lo cho các mối quan hệ gần gũi với người thân, bạn bè. Bản mệnh nhận ra rằng suốt năm qua bận rộn như thế nhưng giờ phút quây quần với mọi người như lúc này mới là giây phút mình mong chờ nhất.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên chú trọng trong việc ăn uống, đừng ăn những thực phẩm có hại cho sức khỏe, hoặc uống bia rượu quá nhiều. Tết là dịp mọi người tề tựu gặp gỡ nhau nhưng không có nghĩa bản mệnh vui chơi quá đà mà bỏ bê sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Thân thực sự không được nghỉ ngơi. Những chuyện xảy ra khiến bản mệnh vừa đau đầu, vừa lao tâm khổ tứ để xử lý. Nhưng nhớ kiềm chế, chớ nói những lời lẽ nặng nề khiến người nghe khó chịu, sự việc sẽ diễn biến theo chiều hướng tệ hơn.

Con giáp này cũng cần thận trọng về tài chính. Nên tránh các trò chơi liên quan tới tiền bạc và tiết chế việc chi tiêu một chút thì mọi việc sẽ ổn và bản mệnh cũng không phải hối tiếc về những quyết định của mình.

Vận trình tình cảm đôi lứa khá tốt. Một phần do tuổi Thân đã chịu gạt bỏ được cái tôi cá nhân của mình nên tạo không khí hòa đồng hơn. Con giáp này chỉ cần để tâm hơn tới cảm xúc của đối phương để có cách cư xử hợp lý thì chẳng có gì phải lo lắng cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu nhận được tin vui về đường tiền bạc. Chỉ dựa vào vận may của mình, bản mệnh cũng có thể thắng được một khoản tiền thưởng lớn. Tuy nhiên, làm việc gì con giáp này cũng cần phải để ý đến chừng mực.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Người độc thân hứa hẹn tìm được người thú vị để chuyện trò mỗi ngày. Trong khi đó, các cặp đôi luôn được thấu hiểu và đồng cảm. Hơn nữa có người còn nhận được tin vui bầu bí ở thời điểm này.

Tuổi Dậu cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Vui chơi xuân mới nhưng đừng quên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tập luyện thường xuyên. Vì vẫn trong những ngày Tết, bản mệnh có thể mắc phải những chứng bệnh như đau đầu, đau dạ dày và những bệnh liên quan đến tim mạch.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất cần bình tĩnh, đừng vội vàng quyết định. Có những sự việc nhìn bên ngoài thì đơn giản nhưng thực tế thì không. Khi không rõ, hãy cố gắng nhìn ra chân tướng hoặc thu thập càng nhiều thông tin càng tốt trước khi quyết định.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất nảy sinh mâu thuẫn với một người mà bản mệnh luôn yêu quý. Là sự việc không mong muốn xảy ra nên bản mệnh nhớ cư xử khéo léo, không nên đẩy sự việc đi quá xa kẻo gây họa vào thân. Đừng để ngày mất vui vì những chuyện không đáng.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà nên bản mệnh cần hết sức chú ý. Nếu không có việc gì quá cấp bách thì nên ở nhà quây quần với các thành viên trong gia đình là tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi có tâm trạng khá thoải mái. Tuy nhiên con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng thẳng thắn đến mức tùy tiện. Hãy dĩ hòa vi quý, bản mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn.

Ngày này người độc thân cũng có nhân duyên tốt với người khác giới. Dù bản mệnh không làm gì nổi bật cũng vẫn có thể thu hút được ánh mắt của mọi người. Con giáp này hãy mở lòng để người khác có cơ hội hiểu rõ hơn về mình.

Về mặt sức khỏe, nếu con giáp này bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với quá trình vui chơi, nhậu nhẹt quá nhiều thì đó chính là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang bị quá tải. Đây chính là lúc bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc lại sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *