Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 25/12/2022: Tuổi Sửu vượng vận quý nhân, tuổi Thìn bước tiến quan trọng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu vận quý nhân rất vượng. Dưới sự dẫn dắt của quý nhân, con giáp này tìm được phương pháp thích hợp để cải thiện hiệu suất công việc, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay không phải là một ngày may mắn cho công việc của tuổi Tý. Con giáp này có phần bảo thủ, cố chấp, không tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ mọi người. Bản mệnh tự cô lập mình nên phải chịu thiệt thòi không đáng có.

Bên cạnh đó, tuổi Tý còn gặp không ít sóng gió về tài lộc. Con giáp này được nhắc nhở cần tìm hiểu kỹ thông tin và lên kế hoạch quản lý tài chính một cách hợp lý để không rơi vào tình cảnh cháy túi.

Sức khỏe của con giáp này không tốt lắm, ăn uống không điều độ cộng với việc lo lắng suy nghĩ làm bản mệnh mệt mỏi, dạ dày khó chịu. Thả lỏng và nghỉ ngơi nhiều hơn, cứ giữ trạng thái này thì cơ thể sẽ bị quá tải và sinh bệnh nặng.

Giờ tốt trong ngày: 7h- 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu vận quý nhân rất vượng. Dưới sự dẫn dắt của quý nhân, con giáp này tìm được phương pháp thích hợp để cải thiện hiệu suất công việc, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để làm những nhiệm vụ khác.

Những người kinh doanh buôn bán nhận được nhiều lộc trời ban, buôn may bán đắt, tài lộc dồi dào. Hầu như hàng hóa vừa đưa ra thị trường đã được tiêu thụ rất nhanh và trôi chảy. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội được tăng lương nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng có phần hanh thông, suôn sẻ hơn trước. Nhờ vậy mà bản mệnh luôn cảm thấy thoải mái và dễ thở hơn nhiều. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ, các cặp vợ chồng vui vẻ, hòa thuận bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Dần có không ít cơ hội nhưng vẫn có thách thức đi kèm trong sự nghiệp. Bản mệnh làm việc nhanh nhẹn, hăng hái và mạnh mẽ nhưng đôi khi lại hơi nóng nảy, để tiểu nhân lợi dụng hạ thấp uy tín. Do đó hãy thận trọng trong từng hành động.

Bù lại vận trình tài lộc của tuổi Dần khởi sắc nhanh chóng. Càng về cuối năm, việc làm ăn buôn bán càng thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh dễ dàng tìm thấy được cơ hội kinh doanh khi mà những người xung quanh còn chưa nhận ra.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cũng sẽ đón nhận tin vui. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ. Hãy tự tin mở lòng và sống với con người thật của mình, bản mệnh sẽ cảm nhận được tình yêu thương của mọi người dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Mão dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi. Con giáp này cần xem lại cách thức làm việc, có thể bản thân đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh.

Ngày này tuổi Mão cũng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đôi khi một lời nói đùa vô tình lại kéo theo thị phi không đáng có. Tốt nhất hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình hơn là quan tâm quá nhiều tới những chuyện không liên quan.

Vận trình tình duyên vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ yêu đương của con giáp này đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tình yêu chớm nở. Ban đầu còn e ấp, bỡ ngỡ nhưng theo thời gian thì ngày càng sâu sắc, cảm xúc thăng hoa rực rỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn sẽ có nhiều bước tiến quan trọng trên đường công danh. Quý nhân tương trợ giúp con giáp này gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này.

Cũng phải kể đến sự kiên nhẫn, nhiệt tình đã góp phần biến những ước mơ của bản mệnh thành hiện thực. Con giáp này không ngại thất bại và đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, nhờ vậy đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để vận dụng cho những kế hoạch lớn hơn trong tương lai.

Tiếc là bản mệnh lại cảm thấy chán nản và mệt mỏi với chuyện tình cảm. Có lẽ cả con giáp này và nửa kia đều không muốn phá vỡ lớp vỏ bọc an toàn mỏng manh, cố gắng hết sức để giữ gìn nhưng mọi thứ bên trong đã chẳng còn nguyên vẹn như xưa, đổ vỡ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội phát tài. Thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh. Chỉ cần bản mệnh biết nắm thời cơ và nỗ lực hết mình thì không phải lo nghĩ gì. Kinh doanh buôn bán cứ giữ đà này thì cuối năm bản mệnh có của ăn của để.

Với người làm công ăn lương, những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến tuổi Tỵ không khỏi mừng vui. Tiếp tục phát huy năng lực trong công việc như những gì bản mệnh đang làm hiện tại, tương lai sẽ rạng rỡ hơn nhiều.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, tuổi Tỵ và nửa kia có những căng thẳng không đáng có, chẳng được vui vẻ như ý muốn. Những mâu thuẫn gia tăng khiến khoảng thời gian hai người ở bên nhau chỉ thấy mệt mỏi, chán chường. Mọi thứ đang đi ngày càng xa và bản mệnh không biết phải làm thế nào để cứu vãn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ vướng phải những thị phi, cạnh tranh trong công việc, thậm chí bị chơi xấu mà không hề hay biết. Do đó, bản mệnh nên cẩn trọng để tránh những điều bàn tán, lời ra tiếng vào không hay ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng.

Mặc dù trong ngày có nhiều điều không vui nhưng bù lại tuổi Ngọ lại được ưu ái về phương diện tài lộc, vận trình cực kỳ tốt đẹp. Con giáp này đừng quan tâm tới những chuyện khác mà nên chú tâm làm việc để kiếm tiền đi đã, dù làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ có doanh thu tốt, tiền bạc thu về tay vô cùng dồi dào.

Tiếc là đôi lứa có vẻ ngày càng xa cách, tình cảm có chiều hướng sa sút. Cảm xúc của bản mệnh không còn được như trước, nhưng thay vì buông xuôi hãy tự động viên mình cố gắng nhiều hơn để tạo cho cả hai thêm cơ hội gần gũi, quan tâm bồi dưỡng mối quan hệ để lấy lại cảm giác như ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều điều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi. Đối thủ cạnh tranh tìm mọi cách tung tin thất thiệt tạo nên tiếng xấu đến uy tín của bản mệnh. Con giáp này phải thực sự bình tĩnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm đôi lứa cũng nhiều trở ngại khiến con giáp này thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa hai người xảy ra quá nhiều vấn đề lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại.

Những người độc thân vẫn khao khát về một mối tình lãng mạn mà bỏ qua thực tế, song tình yêu không phải luôn diễn ra theo cách bản mệnh muốn. Con giáp này nên sống cởi mở hơn, căn cứ vào tình hình thực tế để sớm tìm thấy hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, sự nghiệp và tài lộc của tuổi Thân khá ổn định, có lợi cho việc xây dựng các mối quan hệ xã giao, hợp tác, dễ được nhiều người yêu mến. Bản mệnh cũng luôn cư xử đúng mực, khéo léo khi ra ngoài nên gây được thiện cảm, được quan tâm giúp đỡ.

Nếu mạnh dạn tiến bước và tận dụng các mối quan hệ quen biết thì tuổi Thân có thể sớm đạt được các mục tiêu thăng tiến, nhờ thế thu nhập cũng được cải thiện. Ngoài ra bản mệnh cũng nên nghe ngóng thêm tin tức, thu thập thông tin về các lĩnh vực mà mình quan tâm để làm hành trang vững chắc cho sau này.

Con giáp này còn có thêm niềm vui đến từ chuyện tình cảm. Người có đôi đã tìm lại được sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình. Cả hai không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa, thay vào đó là nhún nhường và hòa thuận hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, sẽ có một vài trục trặc trong công việc khiến tuổi Dậu khó lòng hoàn thành kịp tiến độ đã được đề ra. Lúc này bản mệnh cần nhất đó là sự bình tĩnh, chớ nên rối trí khiến mọi việc bế tắc hơn.

Các mối quan hệ của con giáp này cũng thiếu sự hài hòa. Vì thế dù là giao tiếp với bất kì ai, người thân bạn bè đồng nghiệp hay với người xa lạ, bản mệnh cũng đều nên nhã nhặn ôn hòa, thái độ chỉn chu, lựa chọn cách thức phù hợp để tránh cãi vã dẫn đến rắc rối không đáng.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Bắc phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất có nguy cơ cao đụng độ tiểu nhân. Đối phương ở trong tối còn bản mệnh ngoài sáng, mọi việc bản mệnh làm đều bị cản trở ở một mức độ nào đó. Thậm chí có nhiều việc đã sắp hoàn thành vẫn có thể bị đổ bể vì kẻ xấu ngáng đường.

Có một sự thật là dù bản mệnh có luôn làm tốt công việc của mình thì vẫn có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại. Không ai có thể làm hài lòng tất mọi người, vì vậy con giáp này chỉ nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt, đừng quá quan tâm tới những vấn đề bên lề.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất cũng sẽ thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý. Cả công việc và tình cảm đều gặp nhiều rắc rối, con giáp này cảm thấy vô cùng chán chường, mệt mỏi. Hai người cần một khoảng lặng để cả hai có thể suy nghĩ thấu đáo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/12/2022 hôm nay, tuổi Hợi nên biết nên hài lòng với hiện tại, đừng quá mưu cầu những thứ xa ngoài tầm với. Trong công việc, bản mệnh cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, không nên tính chuyện lớn lao, mọi việc hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp.

Tài chính trong thời gian này khá thuận lợi, các nguồn thu tăng đều vì tuổi Hợi có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho con giáp này không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Kiểm soát tài chính tốt chính là chìa khóa để thành công bền vững.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bản mệnh cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng khiến các thành viên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *