Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 25/11/2022: Tuổi Sửu tình cảm thăng hoa, tuổi Dần bước tiến đáng kể

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu vận trình tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống như được đắm chìm vào trong mật ngọt. Chẳng còn những mệt mỏi hay buồn bã như trước vì bản mệnh luôn có một người ở bên quan tâm, chia sẻ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, những rắc rối sẽ xảy ra với tuổi Tý. Mối quan hệ với đồng nghiệp ngày càng xấu đi. Nguyên nhân cũng bởi bản mệnh thường có những lời nói và hành động gây tổn hại, vô tình làm mất lòng người khác.

Con giáp này còn phải thận trọng với túi tiền của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Đặc biệt là người buôn bán, kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác.

Vận trình tình cảm khó mà yên ổn khi có quá nhiều sóng gió đang cản trở hai người đến với nhau. Không chỉ là tác nhân từ bên ngoài mà chính bản thân hai người cũng chưa thật sự dành cho đối phương sự tin tưởng nên mối quan hệ rất mong manh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu dễ vướng phải sự đấu đá, cạnh tranh. Dù bản mệnh có muốn an ổn làm việc cũng chẳng thể tránh được những hỗn loạn diễn ra xung quanh, tinh thần tập trung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Càng những lúc như này, tuổi Sửu càng cần nghiêm cẩn giữ mình, đừng để bản thân bị kéo theo những vòng xoáy tranh đoạt lợi danh của người khác vốn chẳng có lợi cho bản thân. Việc của mình mình làm, bản mệnh đừng tốn thời gian cho những thứ vô bổ xung quanh.

Điểm sáng trong ngày đến từ phương diện tình cảm, vận trình tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống của tuổi Sửu như được đắm chìm vào trong mật ngọt. Chẳng còn những mệt mỏi hay buồn bã như trước vì bản mệnh luôn có một người ở bên quan tâm, chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay đánh dấu bước tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp của tuổi Dần. Con giáp này làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, không quản ngại khó khăn, vất vả để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất có thể.

Thậm chí bản mệnh còn hy sinh cả thời gian cá nhân để tập trung và dồn sức cho công việc, nhờ vậy nên cấp trên cũng đánh giá cao về tinh thần tích cực của bản mệnh. Thời điểm cuối năm công việc bận rộn nhưng không khiến cho Dần mệt mỏi, ngược lại bản mệnh còn cố gắng, nỗ lực hơn gấp nhiều lần.

Trên phương diện tình cảm, cũng có những xáo trộn. Lúc nào đối phương cũng trách móc con giáp này không đủ quan tâm, không thấu hiểu cho người ấy dù bản mệnh đã luôn cố gắng dành cho nửa kia những điều tốt đẹp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể phải đối mặt với nhiều thị phi, rắc rối. Con giáp này nên thận trọng lời ăn tiếng nói và hành động của mình nếu không muốn gánh chịu hậu quả từ những sơ sót đó.

Những vấn đề ập đến bất ngờ khi bản mệnh không tập trung, còn lơ đãng với công việc đang làm, dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân bản mệnh cũng không thể kiểm soát hết được. Trong tình huống này, tuổi Mão cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới giải quyết ổn thỏa được.

Chẳng những đau đầu vì công việc, con giáp này còn bị chuyện tình cảm làm cho rối ren. Nếu đã nghĩ kĩ và nhận thấy mình sai thì đừng ngại gì mà chủ động đứng ra nhận lỗi với đối phương. Ai cũng có lúc sai, cái chính là chúng ta biết nhận ra lỗi của mình mà sửa đổi để gìn giữ hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể sẽ đối mặt với những cản trở nhất định. Trong quá trình làm việc, bản mệnh khó tránh khỏi những mâu thuẫn với đồng nghiệp do hai bên không thống nhất được ý kiến, thậm chí cảm thấy như bị gây khó.

Nhưng khó khăn chỉ là tạm thời nếu con giáp này biết đối nhân xử thế khéo léo. Bản mệnh cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với những trở ngại của cuộc sống đem lại. Thái độ sống này sẽ giúp tuổi Thìn trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và có giá trị hơn trong mắt người khác.

May mắn là tuổi Thìn được đón nhận tin vui tình cảm. Nhân duyên tốt đẹp bù đắp lại sự kém may mắn trong công việc nên ban đầu bản mệnh cũng thoáng buồn nhưng sau đó lại vui vẻ trở lại nhờ những hành động quan tâm ngọt ngào từ nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay mang tới tin vui tài lộc cho tuổi Tỵ nhờ khoản lợi nhuận từ đầu tư trước đó. Con giáp này đón nhiều cơ may tài lộc đến bởi có quý nhân chỉ lối và khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ. Nhờ vậy, bản mệnh sẽ có được những gì mình muốn.

Song con giáp này cần lưu ý đến vấn đề chi tiêu, nên lên kế hoạch mua sắm rõ ràng, chớ nên hoang phí. Tuổi Tỵ cũng không nên chú trọng thái quá vào vật chất. Có nhiều mối quan tâm quan trọng khác nữa trong cuộc sống này mà bản mệnh cần phải cân bằng.

Song tuổi Tỵ cần lưu ý đến vấn đề chi tiêu, nên lên kế hoạch mua sắm rõ ràng, chớ nên hoang phí. Con giáp này cũng không nên chú trọng thái quá vào vật chất. Có nhiều mối quan tâm quan trọng khác nữa trong cuộc sống này mà bản mệnh cần phải cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Ngọ ổn định, không trải qua nhiều biến động. Bản mệnh chỉ cần làm tốt công việc chính của mình, chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc thì hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn.

Tuy nhiên trong ngày mới này, cảm xúc của tuổi Ngọ trở nên bất ổn. Dù vậy, bản mệnh cũng không nên để cảm xúc của mình bộc phát thái quá kẻo gây tổn thương cho chính những thân thiết nhất bên cạnh mình.

Vận trình tình cảm tuổi Ngọ có nhiều cảm xúc tiêu cực khi luôn thấy mình trở nên cô độc, lạc lõng giữa thế giới xung quanh. Nhưng hãy xem lại nguyên nhân, có thể là do bản mệnh cao ngạo, tự tin thái quá trong cách hành xử nên không có được thiện cảm của người khác và tự cô lập bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Mùi có thể tìm được đối tác uy tín, có tiếng trên thị trường. Đôi bên có mối quan hệ hợp tác cùng có lợi nên làm ăn chung rất suôn sẻ và rành mạch. Nhờ vậy mà tiến những bước vững chắc, nền tảng để phát triển kinh doanh tốt hơn.

Công việc của con giáp này cũng không có gì đáng ngại. Mọi thứ đang được giải quyết ổn thỏa, có khó khăn nhưng rồi cũng sẽ khắc phục được. Bản mệnh thậm chí còn nhân cơ hội này để thể hiện năng lực của mình với mọi người.

Vận trình tình cảm rất suôn sẻ. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình là rất lớn. Các cặp đôi dần vượt qua những trở ngại ban đầu khi đến với nhau. Dù còn nhiều thử thách phía trước nhưng tình yêu đủ lớn để bản mệnh và nửa kia quyết tâm vượt qua tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thân diễn ra suôn sẻ. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà con giáp này được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Bản mệnh chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi.

Tuy nhiên, dường như con giáp này đam mê công việc hơn gia đình của mình. Nửa kia tỏ rõ sự không hài lòng khi tuổi Thân không có thời gian chăm sóc cho tổ ấm gia đình. Bản mệnh nên tìm cách sắp xếp công việc cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc với những đồ vật trong đó hoặc dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Nam phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Dậu suy nghĩ, trăn trở về một việc mà không tìm thấy lối thoát. Thực tế có thể mọi chuyện không quá nghiêm trọng như bản mệnh nghĩ, chỉ là do bản mệnh nghĩ quá nhiều nên mới tự đẩy bản thân vào thế bế tắc.

Đây cũng là lý do khiến công việc trong ngày của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Lời khuyên dành cho tuổi Dậu là nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng về tương lai tươi đẹp phía trước. Hãy tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thay vì tốn thời gian lo sợ những điều còn chưa xảy tới.

Trên phương diện tình cảm cũng lại có những rạn nứt trong mối quan hệ gia đình của tuổi Dậu. Có thể là vợ chồng, cha mẹ, con cái không tìm được tiếng nói chung nên xảy ra cãi vã, thậm chí động tay động chân khiến tình hình thêm căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Tuất có nhiều may mắn. Dù gặp phải trở ngại hay khó khăn gì cũng sẽ được quý nhân hỗ trợ kịp thời. Công việc nhìn chung không có bất cứ trở ngại nào, bản mệnh cũng phát huy bản thân khá tốt.

Người buôn bán kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, thậm chí lợi nhuận thu về còn vượt ngoài mong đợi. Những dự định đầu tư có thể tranh thủ tiến hành ngay trong hôm nay sẽ có xác suất thành công khá lớn. Nhờ thế mà tinh thần của con giáp này vui vẻ, thoải mái hơn.

Tuổi Tuất còn nhận niềm vui ở phương diện tình cảm. Các cặp đôi đều chủ động nhún nhường để xoa dịu mâu thuẫn, xóa bỏ nghi ngờ và giúp cho tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ. Thi thoảng hãy tạo bất ngờ cho nhau để mối quan hệ giữa hai người luôn được làm mới.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, giúp tuổi Hợi thêm phần quyết đoán. Con giáp này đã đưa ra lựa chọn khá nhanh và dứt khoát, nhưng không có nghĩa bản mệnh thiếu suy nghĩ hay nóng vội. Tất cả đều đã được tính toán kỹ càng và cẩn thận để hạn chế rủi ro. Điều đó giúp bản mệnh tận dụng được tối đa những lợi thế mình đang có.

Tuy nhiên, con giáp này nên dành thêm thời gian quan tâm và chăm sóc cho bạn đời trước khi những hiểu lầm và ghen tuông khiến hai người ngày càng xa nhau hơn. Điều quan trọng nhất để gìn giữ mối quan hệ vợ chồng là sự sẻ chia, vậy nên đừng dửng dưng với mọi thứ liên quan đến đối phương.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *