Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 24/1/2023: Tuổi Tỵ tiền bạc rủng rỉnh, tuổi Mùi tình duyên tươi sáng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ gặp vận may tài lộc, dễ có thêm thu nhập từ nghề tay trái. Tiền bạc đương lúc rủng rỉnh nên bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình nhưng chớ nên vung tiền quá tùy tiện.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay là một ngày khá sóng gió với tuổi Tý. Con giáp này có thể gặp phải tình trạng có công mà không được hưởng lộc. Dường như bản mệnh đang bị lợi dụng công sức mà không hề hay biết.

Tài lộc trong ngày xuất hiện cũng có dấu hiệu hao tổn. Con giáp này dễ nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của kẻ xấu mà đầu tư mù quáng. Tết đã cận kề nhưng còn mất tiền khiến tâm trạng sa sút khá mạnh, nhưng hãy coi như của đi thay người, đừng quá rầu rĩ mà khiến những ngày Tết cũng nặng nề.

Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của tuổi Tý cũng có phần nguội nhạt. Những trận cãi vã triền miên khiến rạn nứt trong mối quan hệ ngày càng lớn, đẩy hai người ra xa nhau hơn. Khoảng cách đang làm giảm nhiệt tình yêu của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, những dự định trong ngày của tuổi Sửu khó diễn ra một cách êm ả. Nếu có ý định thực hiện những việc quan trọng trong ngày thì tuổi Sửu nên cân nhắc kỹ lưỡng, tránh vội vàng mà thiệt thân.

Lời khuyên cho bản mệnh là hãy làm những việc đơn giản như thường lệ, dành thời gian bên gia đình hay chăm chút cho bản thân một diện mạo tươm tất thì hơn. Còn việc quan trọng nên chọn một ngày thuận lợi thì sẽ đạt kết quả như mong đợi.

Trên phương diện tình cảm, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho tuổi Tý. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với nửa kia bởi đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, các mối quan hệ của tuổi Dần rất hài hòa tốt đẹp. Tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thuận hòa, như ý. Bản mệnh trở nên vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người và đấy là lý do giúp con giáp này kết nối tốt hơn, nhận được sự giúp đỡ đúng lúc cần.

Bên cạnh đó, tài lộc của bản mệnh hanh thông, làm đâu lợi đấy. Mọi đường đi nước bước đều rất trôi chảy, nhẹ nhàng mà kiếm được món hời. Kinh doanh đắc tài, buôn bán đắt hàng, cả sự nghiệp và tài lộc đều tương đối viên mãn.

Ngày mới còn mang đến tới sự tươi vui, phấn chấn trong gia đình của bản mệnh. Không khí đón Tết rộn ràng, gia đình cũng hài hòa, mọi người vui vẻ bên nhau, gia đình ngập tràn tiếng cười, con cái hiếu thảo với cha mẹ, vợ chồng hòa thuận.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, tuổi Mão phải thận trọng do bản mệnh có điềm xui. Con giáp này có thể sẽ bị tiểu nhân lừa gạt tiền bạc. Đây chính là bài học đắt giá cho bản mệnh rằng chớ nên vội vàng tin tưởng người mà rước họa vào thân.

Trạng thái tinh thần của con giáp này cũng khá sa sút. Chính những suy nghĩ luẩn quẩn khiến tuổi Mão mệt mỏi hơn cả việc lao động chân tay. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy hành động và dừng việc suy nghĩ lại đi, tâm trạng sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Bù lại vận trình tình cảm lại tốt đẹp. Nhờ có sự an ủi và động viên của nửa kia mà tuổi Mão mới cảm thấy đỡ chán nản phần nào. Hơn nữa, nửa kia chính là động lực giúp bản mệnh phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay gây không ít rắc rối cho tuổi Thìn. Con giáp này có phần bảo thủ, không lắng nghe ý kiến đóng góp hay lời khuyên của người khác nên rất dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Không phủ nhận năng lực của tuổi Thìn nhưng đôi khi bản mệnh cứ khăng khăng một mình một ý nên vừa ảnh hưởng tới tập thể mà còn khiến những người hợp tác làm việc chung với mình thấy khó chịu. Con giáp này cần hòa nhập hơn với mọi người, tất nhiên không có nghĩa là hòa tan cá tính của bản thân.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn nên dành thời gian nhiều hơn để vun đắp cho mối quan hệ hiện tại. Thứ mà bản mệnh và nửa kia cần bây giờ có thể chỉ đơn giản là những khoảng thời gian vui vẻ, ấm áp bên nhau và cùng nhau trò chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ gặp vận may tài lộc, dễ có thêm thu nhập từ nghề tay trái. Tiền bạc đương lúc rủng rỉnh nên bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình nhưng chớ nên vung tiền quá tùy tiện.

Đặc biệt, người làm kinh doanh sẽ càng được lợi hơn cả. Thu nhập của con giáp này tăng lên đáng kể nhờ việc làm ăn vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Tuổi Tỵ tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, hàng hóa tiêu thụ khá tốt, tiền bạc dồi dào hơn trước.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh bị quá sức, không tốt cho sức khỏe. Thể chất có dồi dào năng lượng thì mới làm tốt mọi việc được.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ có những nỗi lo lắng mơ hồ không tên trong lòng. Con giáp này thường cảm thấy bất an, làm gì cũng không yên, thỉnh thoảng lại ngẩn ngơ, thiếu tập trung.

Có thể do thời gian qua bản mệnh đã làm việc quá sức nhưng chưa dành thời gian nghỉ ngơi để có thể lấy lại sức nên cơ thể cũng uể oải theo. Chất lượng giấc ngủ không tốt những ngày này cũng khiến tinh thần trở nên nhạy cảm và thiếu tỉnh táo. Hãy chú ý chăm sóc cơ thể hơn.

Ở phương diện tình cảm, Ngọ nên bình tĩnh và vị tha hơn trong tình yêu. Để mối quan hệ hiện tại có thể tiến triển lâu dài thì bản mệnh cần hạ thấp cái tôi của mình xuống và chịu lắng nghe, thấu hiểu hơn với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi có tâm trạng rất thoải mái. Đây là một ngày khá tươi sáng về mặt tình duyên của bản mệnh, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành. Con giáp này có thời gian vui vẻ, tận hưởng sự ủng hộ của gia đình và những người thân thiết.

Vận trình tài lộc cũng đang tương đối ổn định. Con giáp này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn. Người làm công ăn lương cũng yên tâm với khoản lương thưởng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, tuổi Thân có thể tranh thủ tiến hành các dự định hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng ngay trong hôm nay bởi cát thần này sẽ giúp việc xã giao của bản mệnh diễn ra vô cùng thuận lợi và suôn sẻ.

Hầu hết các kế hoạch tuổi Thân thực hiện trong hôm nay đều thu về kết quả tốt đẹp, lợi nhuận tăng cao khá rõ. Tài chính nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể, giúp bản mệnh đón một cái Tết ấm no bên gia đình và còn lo được cho những người thân của mình.

Mối quan hệ giữa bản mệnh nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Đôi bên có sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau nên những giây phút bên nhau đều rất vui vẻ. Những người còn độc thân thì không cần quá nóng vội, chắc chắn cơ hội gặp gỡ một nửa sẽ sớm tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu nên thực sự bắt tay vào làm những gì mình cho là đúng đắn. Nếu tất cả chỉ dừng ở việc lên ý tưởng thì con giáp này sẽ không bao giờ có thể biết được thực tế sẽ như thế nào và năng lực của mình đến đâu.

Vận trình tài chính của bản mệnh ở thời điểm hiện tại có thể nói là đủ ăn đủ tiêu. Người kinh doanh cũng sẽ thu về một số nguồn lợi nhuận, thu nhập được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên bản mệnh nên có một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Về mặt tình cảm, những người độc thân trong chuyện tình yêu còn khá lận đận, người bản mệnh tưởng phù hợp nhưng vẫn còn nhiều quan điểm trái ngược. Con giáp này sẽ cần sự cân nhắc thực sự trước khi có ý định phát triển lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, nhiều tin vui sẽ đến với tuổi Tuất. Bản mệnh có thể đón nhận nhiều cát lành, vận trình hanh thông. Có lẽ tuổi này đang có vận may tài lộc và hoàn toàn có thể có các cơ hội để thay đổi chất lượng cuộc sống của mình.

Tuy nhiên một vài khoản ngoài dự định có thể ghé thăm khiến con giáp này phải móc hầu bao thường xuyên hơn. Hãy nhớ chi tiêu đúng mức để tiết kiệm cho kế hoạch sắp tới, sau Tết sẽ còn rất nhiều kế hoạch cần dùng đến tiền.

Tuổi Tuất tỏ ra khá hào hứng với chuyện yêu đương hay những kế hoạch hâm nóng tình cảm. Người độc thân đừng ngạc nhiên nếu như có ai đó bày tỏ cảm tình của họ với mình. Bản mệnh có quyền lựa chọn nhưng sẽ cần ứng xử khéo léo, lựa chọn đối tượng phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải một số vấn đề trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình, tuy nhiên hãy nhớ rằng tranh cãi đến cùng là chuyện không nên. Đừng biến những Tết trở nên ngột ngạt và căng thẳng chỉ vì cách hành xử của bản thân.

Công việc hay tài lộc trong ngày này không có gì phải bận tâm. Mọi thứ đều đi theo đúng kế hoạch và nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh. Nhờ vậy, con giáp này có thể thoải mái tận hưởng ngày Tết mà không bị bất cứ điều gì phá hỏng niềm hân hoan của mình.

Về tình cảm lứa đôi, nếu bản mệnh đang có những vấn đề khúc mắc trong mối quan hệ của mình với người ấy thì tốt nhất bản mệnh không nên giữ chuyện đó trong lòng mà nên trao đổi với đối phương. Chỉ khi cùng nhau đối mặt, hai người mới có thể tìm ra cách tháo gỡ, cứu vãn mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *