Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 21/1/2023: Tuổi Thân tức nước vỡ bờ, tuổi Hợi đến ngày thu hoạch

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Hợi thuận lợi. May là công sức của bản mệnh bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Hãy phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa để có được thành công mà bản thân mong muốn dù đang làm bất cứ công việc gì.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, tuổi Tý có may mắn ở những công việc tay trái, tài chính. Con giáp này thông minh và nhạy bén trong công việc, gặp khó khăn nào cũng đối đầu tốt, nhưng đôi khi lại quá chú trọng đến tiểu tiết khiến đồng nghiệp khó chịu, nên giỏi nhưng hơi cô đơn.

Điểm sáng nhất trong ngày là mặt tài lộc. Nguồn chi ít hơn nguồn thu, tuổi Tý dành dụm cho mình được một khoản nhỏ để mua những đồ vật cần thiết cho gia đình. Sẽ có người thắc mắc tại sao bản mệnh quản lý tài chính tốt như vậy.

Tiếc là cha mẹ và con cái hay xích mích với nhau, con hay cãi lại lời cha mẹ, không khí trong nhà căng thẳng khó thở. Con giáp này cũng khá khó tính, không thích kết giao linh tinh, hiếm khi mở lòng với người mới, khí chất quá lạnh lùng khiến nhiều người sợ hãi và tránh xa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, tuổi Sửu đi làm đừng chia bè kéo cánh bởi hậu quả sẽ không nhỏ. Nếu muốn đường sự nghiệp bình yên thì đi làm cứ biết mình biết việc là được, đừng theo phe của bất cứ ai. Tuyệt đối không tham gia việc nói sau lưng người khác.

Vận tài lộc đi xuống, tuổi Sửu chi tiêu nhiều hơn bình thường. Vẫn có ngoại lệ những bản mệnh chịu khó tiết kiệm được tiền nhưng đa số con giáp này đều phải vung tiền cho những thứ không đâu. Tiền làm ra thì không thấy là bao nhưng đám cưới, sinh nhật cứ ập đến nên tiền lại cứ phải đổ ra.

Cùng với đó, có ra nhiều xích mích giữa các cặp vợ chồng, đặt biệt là những cặp đôi mới cưới. Cũng không phải chuyện gì to tát nhưng hai người cứ tự xé ra to. Người đang yêu tự thấy khoảng cách giữa cả hai bắt đầu lớn thêm, có những hoài nghi trong tình yêu không thể giải đáp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ , Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay là ngày nên cực kỳ thuận lợi cho tuổi Dần kinh doanh, làm tự do hoặc có buổi gặp với khách hàng, đối tác. Công việc thuận lợi, lợi ích sinh sôi nảy nở, đánh đâu thắng đó không ai làm được như bản mệnh.

Con giáp này nhờ đó mà có ví tiền rủng rỉnh, kiếm tiền hùng hục nên lượng tiền thu về cũng không thua kém ai. Tuy bản mệnh không giàu nhưng vì chịu khó, thông minh và gan dạ nên cứ thấy tiền là lao vào tìm cách thu về nên hiếm khi gặp tình trạng rỗng túi như nhiều con giáp khác.

Tình cảm cũng rất hài hòa, đôi lứa đang yêu có thời gian dành cho nhau những lời quan tâm thân thiết, ngọt ngào, không ngại lời chê bai của thiên hạ vẫn ở bên nhau. Ngoài ra, gia đình cũng là nơi sưởi ấm trái tim bản mệnh sau một ngày bôn ba vất vả ngoài xã hội.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, tuổi Mão có vận trình sự nghiệp kém may. Công việc gặp nhiều trục trặc do kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Con giáp này uy nghiêm, nhanh nhẹn nhưng lại dễ bị kích động nên cứ ai góp ý là cáu lên không chịu nể mặt ai.

Phương diện tiền bạc có lộc, nhất là những người làm kinh doanh, giải trí, dịch vụ. Khách hàng vẫn đông, kẻ ghen ăn tức ở thì vẫn phải nóng ruột khi thấy bản mệnh kiếm được tiền. Lộc đến tay ai nửa kia hưởng thôi, ăn ở có phúc thì có phần nên đừng bận tâm đến thiên hạ.

Ngày mới hôm nay còn xoa dịu mọi vết thương tình cảm trong quá khứ cho tuổi Mão. Con giáp này không cần người bạn đời giàu có, bản mệnh chỉ cần họ yêu thương và cảm thông cho mình. Người thân thì luôn bênh vực bản mệnh sau mỗi lần gặp chuyện, đường tình cảm bình ổn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn sẽ gặp những việc xuất hiện sự nghi ngờ và lòng đố kỵ, ức chế. Con giáp này luôn một lòng phấn đấu nhưng rằng đôi khi không phải cứ trung thành là được đền đáp xứng đáng. Ngày này, bản mệnh nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Con giáp này cũng không có nhiều tiền. Thậm chí, nếu không tỉnh táo bản mệnh có thể cháy túi vì có người lừa gạt khiến hỏng hợp đồng lớn hoặc có kẻ phá cơ hội tốt. Cẩn thận với những người làm ăn thân thiết, đôi khi họ trở mặt bản mệnh lại xoay xở không kịp.

Vận tình duyên của tuổi Thìn cũng ảm đạm. Người có gia đình dù lớn tuổi hay trẻ tuổi vẫn phải nai lưng ra làm lụng vất vả để lo cho gia đình nhưng người thân cứ xem việc bản mệnh vất vả là chuyện bình thường. Thìn thấy ức chế và tủi hờn cho bản thân, không thích giao lưu kết bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ hiền lành, nhân từ, không tham danh lợi, chịu đựng, nay có phần ù lì, không có chí tiến thủ. Trong công việc chưa có sự linh hoạt nhanh nhẹn nên đôi lúc gặp khó khăn không tự gỡ ra được phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Tuy nhiên, được quý nhân phù trợ cho nên mọi việc cũng ít bộn bề vất vả. Người giỏi giang nên có khả năng làm thêm nghề tay trái để nâng cao mức thu nhập. Lưu ý con giáp này dù may mắn nhưng khi có lộc cũng nên phân phát bằng cách làm từ thiện hoặc mua đồ gì đó cho người thân.

Đặc biệt vận trình tình cảm nở hoa, tuổi Tỵ nên dành thời gian cho chuyện yêu đương nhiều hơn một chút. Hôm nay là ngày cho người độc thân tìm được một nửa của đời mình nếu chịu mở lòng. Hơn thế nữa, các mối quan hệ giao tiếp ngoài xã hội cũng đều thuận lợi vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ thông thạo công việc, hay nắm giữ những chức vụ quan trọng ở công ty hay tập thể nào đó. Tuy nhiên lắm tài thì lắm người ghét. Con giáp này nổi bật vì tài năng nhưng nhiều người đố kỵ. Đi làm hay có kẻ nói xấu sau lưng, đặt điều chê bai.

Điểm sáng nhất trong ngày là mặt tài lộc. Tiền bản mệnh đầu tư vào lĩnh vực nào đó bấy lâu nay bắt đầu có dấu hiệu sinh lời. Thời điểm chín muồi kiếm tiền tới rồi, có lẽ nhiều người đã chờ ngày này lâu lắm rồi để lấy lại số tiền mình đánh mất trong quá khứ.

Tiếc là tiểu nhân tụ tập đến phá hoại tuổi Ngọ trong đường tình cảm. Con giáp này có nhiều bạn bè nhưng được mấy ai thật lòng, lúc sung sướng thì đầy bản mệnh nhưng lúc khó khăn không thấy một ai. Nay đi ra ngoài làm gì cũng khó mà thành công, có kẻ ném đá giấu tay bản mệnh không hề biết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi dễ xảy ra tranh chấp vì quyền lợi trong công việc. Bản mệnh nên chú ý đề phòng những bất trắc trong việc gặp gỡ, trao đổi ý kiến, hoặc nhờ người tư vấn. Thêm vào đó, hãy chú ý trong giao tiếp, giữ bình tĩnh trong những cuộc tranh cãi.

Bên cạnh đó, con giáp này phải cẩn thận với người xung quanh khi mang tiền đi ra ngoài. Đặc biệt, đề phòng tiểu nhân xuất hiện mượn tiền rồi lặn mất tăm. Với bản tính hiền lành, có phần nhẫn nhịn, tuổi Mùi sẵn sàng bỏ qua những nợ cũ nên nhiều người được đà qua mặt bản mệnh.

Trên phương diện tình cảm, xuất hiện những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn của các cặp đôi đang yêu hoặc bạn bè. Đây không phải là thời điểm tốt để đưa ra lời hứa hẹn và tuổi Mùi nên cẩn thận trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đối phương cũng cần nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ và bản mệnh cũng vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, khả năng cao nhiều người tuổi Thân muốn từ bỏ việc làm nào đó. Tức nước vỡ bờ, có những lý do chỉ bản mệnh mới hiểu. Người ngoài cứ chê trách con giáp này trong công việc nhưng không hiểu bản mệnh từng chịu đựng những gì.

Con giáp này chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người khác chuyện tiền nong khi họ gặp khó khăn, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách móc, đổ lỗi. Song cũng đừng vì thế mà từ bỏ sự giúp đỡ của mình dành cho mọi người, hãy cứ vô tư vì chắc chắn cuộc đời sẽ có đền đáp cho tuổi Thân xứng đáng.

Về mặt tình cảm, một vài dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương có thể gặp trong thời điểm này. Chậm mà chắc là một điều tốt, nhưng đôi lúc, bản mệnh cần một ít nhiệt để đối phương tin tưởng mình hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu tinh thần bất ổn, không thể tập trung vào công việc. Con giáp này hay bị xao nhãng bởi những chuyện phiếm ở cơ quan khiến hiệu suất công việc giảm sút. Bản mệnh suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt trong công việc.

Vận tiền tài cũng có dấu hiệu đi xuống. Tính hiếu thắng sẽ khiến bản mệnh mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Chi tiêu tiền nong bạt mạng, không biết tiết kiệm, coi thường đồng tiền, lại thêm tính lười biếng, ỷ lại cao nên tiền bạc đi lùi so với những ngày trước.

Bù lại, vận trình tình cảm được cải thiện, tuổi Dậu bớt đau khổ khi yêu, bản mệnh không còn lụy tình, dần mở lòng đón nhận tình cảm mới. Đi đâu cũng có người thương, dù số phận đôi lúc hơi đen nhưng vẫn bình an vì có quý nhân nâng đỡ, gặp khó khăn đều được hóa giải, đặc biệt là người lớn tuổi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất rất nhanh nhạy, nhìn ra trông rộng. Công việc dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn so với dự kiến, nhiều bản mệnh sẽ được cất nhắc tăng lương.

Tuy nhiên, con giáp này nên cẩn thận giữ tiền coi chừng có trộm cướp, ở nhà nên khóa cửa cẩn thận, đi ra ngoài cần bảo vệ tư trang của mình. Có chuyện không hay xảy ra nhưng may mắn là bên cạnh bản mệnh luôn luôn có người thân, bạn bè trợ giúp.

Vận trình tình cảm cũng bớt lận đận hơn trước, bản mệnh hãy để cho quá khứ ngủ quên, để cho những nỗi đau chấm dứt. Người trẻ tuổi thì ngoại giao tốt thu hút thêm nhiều mối quan hệ có lợi cho tương lai của mình. Con giáp này thông minh biết đâu là bạn, đâu là thù nên lựa được bạn tốt chơi chung.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Hợi thuận lợi. May là công sức của bản mệnh bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Hãy phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa để có được thành công mà bản thân mong muốn dù đang làm bất cứ công việc gì.

Hôm nay phải ghi điểm để nâng lương sẽ có lợi. Con giáp này làm gì cũng có tinh thần trách nhiệm cao nên nhiều khả năng sẽ được thưởng một khoản tiền nhỏ để khích lệ tinh thần. Khởi đầu làm ăn tốt đẹp giúp bản mệnh có đủ dũng khí để tiếp tục thử thách bản thân ở mức độ cao hơn.

Vận trình tình duyên cũng khởi sắc, những người trẻ còn cô đơn thời gian tới sẽ gặp người tâm đầu ý hợp hoặc được người quen mai mối. Con giáp này dần tháo gỡ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm với gia đình, tinh thần được cải thiện đáng kể hơn so với trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *