Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 20/11/2022: Tuổi Mão cơ hội tỏa sáng, tuổi Tuất tiểu nhân quấy phá

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, tuổi Mão tràn đầy tự tin và sẽ có cơ hội được tỏa sáng. Con giáp này vốn có năng lực, nay lại có thêm may mắn để bộc lộ được khả năng của mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Tý thuận lợi hơn hẳn. Nhờ thế, tinh thần làm việc của con giáp này trong ngày lên cao. Bản mệnh giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt, không màng tới hậu quả.

Có thể thấy rõ mọi kế hoạch của tuổi Tý trong ngày diễn ra trôi chảy. Dù làm gì bản mệnh cũng thu được thành tựu đáng kể. Các mối quan hệ xã giao cũng khá hài hòa, có sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người nên không có điều gì khiến phải phiền lòng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có nhiều điều khiến bản mệnh không hài lòng. Nửa kia không hiểu và thông cảm cho công việc của tuổi Tý, đòi hỏi con giáp này phải dành toàn bộ thời gian cho mình trong khi bản mệnh thấy đối phương cư xử thật vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Sửu khá tốt. Nếu biết tận dụng tối đa cơ hội lần này thì bản mệnh sẽ cải thiện đáng kể tình hình tài chính hiện tại. Nếu có người mời hợp tác thì có thể cân nhắc, không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng.

Tài chính dư dả như vậy nhưng không có nghĩa con giáp này có thể tiêu pha quá nhiều. Tuổi Sửu nên hạn chế vung tay quá trán để không gặp cảnh túng thiếu trong tương lai không chừng. Thành công hôm nay không đảm bảo cho thành công ngày mai đâu.

Con giáp này được nhắc nhở cần dành thêm thời gian chăm lo cho sức khỏe của mình. Còn rất nhiều việc cần phải thực hiện và hoàn thành, nhưng nếu sức khỏe không đảm bảo thì bản mệnh sẽ chẳng thể làm gì được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, tuổi Dần có một ngày làm việc hiệu quả, đạt được năng suất khá lớn. Nhiều kế hoạch tồn đọng cũng đang có chiều hướng phát triển. Bản mệnh phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện để cuối năm gặt hái được thành tích tốt.

Tuổi Dần vốn được đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó nhưng lại gặp một vài khó khăn trong việc hòa đồng với mọi người. Bản mệnh hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, điều đó sẽ giúp công việc trong tương lai thuận lợi hơn.

Trong ngày mới này, vận trình tình cảm không được êm đẹp. Con giáp này và nửa kia đều quá mải mê với công việc của mình và có nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống, vì thế đôi lúc hai người dường như quên mất sự tồn tại của nhau, khiến tình cảm ngày càng nguội nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, tuổi Mão tràn đầy tự tin và sẽ có cơ hội được tỏa sáng. Con giáp này vốn có năng lực, nay lại có thêm may mắn để bộc lộ được khả năng của mình.

Tuổi Mão luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Con giáp này nói là làm, lợi nói luôn đi đôi với hành động. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bản mệnh còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Trái ngược với những suôn sẻ trong công việc, tuổi Mão và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm. Con giáp này không khỏi thất vọng khi đối phương không hiểu rằng bản mệnh cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, tuổi Thìn có cảm giác như luôn bị kìm hãm khi định làm việc gì đó. Không chỉ bị người khác nghi ngờ về kế hoạch của mình, con giáp này còn vấp phải những ánh mắt thiếu thiện chí từ đối thủ cạnh tranh.

Tuổi Thìn hãy xác định dù mọi thứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ nhưng đó là những chướng ngại vật cần phải vượt qua để bước tới thành công. Việc bản mệnh cần làm là hãy tự tin để chứng minh năng lực của bản thân. Nếu đã chuẩn bị kỹ càng cho ngày hôm nay, đừng vội bỏ cuộc chỉ vì những lời nói ra nói vào của người khác.

Về sức khỏe, tuổi Thìn không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng, song một số dấu hiệu cho thấy bản mệnh đang làm việc quá sức và cơ thể đã lên tiếng. Những triệu chứng khó chịu trong thời gian gần đây như đau đầu, mất ngủ, chán ăn… nhắc nhở bản mệnh cần sinh hoạt và làm việc điều độ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, tuổi Tỵ may mắn trong công việc khi được cấp trên tạo điều kiện tối đa để phát triển trong môi trường hiện tại. Nhưng nếu bản mệnh không tranh thủ tận dụng thời cơ để tự tìm ra hướng phát triển phù hợp thì mọi thứ vẫn sẽ chỉ ở vạch xuất phát.

Người làm công ăn lương cũng có thể tìm được công việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Con giáp này cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Đặc biệt, tình cảm của tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc rực rỡ. Vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Cơ hội chẳng bao giờ chờ đợi ai, thậm chí có thể rơi vào tay người khác nếu như bản mệnh không nhanh chóng nắm bắt.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có thể vướng vào những thị phi. Mọi chuyện có thể từ đồng nghiệp thường chấp vặt mà bản mệnh lại khá nóng nảy và bộp chộp. Con giáp này thẳng thắn quá mức, thích gì là nói nấy mà không hề quan tâm tới cảm xúc của người đối diện.

Thực tế, mọi chuyện sẽ không có gì đáng ngại nếu bản mệnh xử sự hợp lý hơn. Có thể nói rắc rối hôm nay một phần cũng do bản mệnh tự chuốc lấy. Hãy coi vụ việc lần này như một bài học đắt giá về cách cư xử nơi làm việc cho mình về sau.

Vận trình tình cảm cũng gặp trục trặc. Con giáp này có xu hướng trút những cảm xúc bực dọc nên bản mệnh đời dù nửa kia không làm gì sai cả. Hạnh phúc gia đình vì thế mà cũng bị đe dọa nghiêm trọng, con giáp này cần nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, tuổi Mùi có nguy cơ đụng độ tiểu nhân. Kẻ đó đứng ngoài châm ngòi thổi gió khiến bản mệnh và đối tác không đạt thành thống nhất trong cùng một vấn đề. Việc đối tác trở mặt có thể gây không ít thất thoát cho con giáp này cả về công sức và tiền bạc.

Do đó, những hợp đồng liên quan đến tiền bạc chính là điều tuổi Mùi cần chú ý. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thông tin trước khi gửi đi hoặc đặt bút ký. Khi mọi việc trở nên khó khăn hơn, đừng vội vàng bỏ cuộc. Con giáp này cần phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba người khác mới có thể đạt được thành công như ý nguyện.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi cũng có nhiều nỗi buồn. Con giáp này và nửa kia đang ngày càng xa nhau cũng chỉ vì những trận cãi vã xảy ra thường xuyên trong thời gian qua. Cả hai đều cần xem lại thái độ của mình chứ đừng chỉ đổ lỗi cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, tuổi Thân có những quyết định sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến tài chính, đón tiền bạc ào ào đổ về túi. Con giáp này đưa ra những phán đoán tình hình chính xác, đón đầu xu hướng nên cũng thu lợi nhuận lớn hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh.

Bản mệnh đang gặt nhiều thành công ngoài mong đợi trong sự nghiệp. Nhờ quãng thời gian trước chăm chỉ làm việc nên tuổi Thân đang từng bước gặt hái được trái ngọt mà không cần quá hao tâm tổn sức. Hơn nữa, con giáp này với tinh thần lạc quan, tích cực tác động không nhỏ đến những người xung quanh.

Người độc thân cũng có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và gây dựng mối quan hệ trên mức tình bản mệnh. Dù đôi khi mọi việc biến chuyển chẳng như mong muốn, nhưng nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì vẫn có thể xoay ngược thế cờ, giành lấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được nhìn nhận và đánh giá cao. Ngoài ra cách đối nhân xử thế của bản mệnh cũng rất được lòng mọi người nên có thể nhận được sự trợ giúp đắc lực.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng nên tuổi Dậu sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Nếu muốn túi tiền rủng rỉnh hơn, bản mệnh cũng có thể chủ động tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào.

Vận trình tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi. Nếu bản mệnh và nửa kia đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn xa nữa. Các cặp vợ chồng cũng tìm được sự đồng điệu về tâm hồn, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay không phải là một ngày quá may mắn với tuổi Tuất. Bản mệnh làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không như ý. Điềm báo còn cho thấy có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng có thể hóa thành bọt biển.

Tài lộc của con giáp này cũng không quá lý tưởng. Tuổi Tuất không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu. Nếu vẫn giữ thói quen mua sắm hoang phí như thường ngày thì rất dễ rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. Điều này không có nghĩa là bản mệnh phải chi tiêu một cách tằn tiện, nhưng cần có kế hoạch tiêu tiền hợp lý hơn.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Tuất có thể cảm thấy một vài những triệu chứng khó chịu. Con giáp này không nên chủ quan rằng mình còn trẻ nên có sức khỏe rồi phung phí sức lực. Hãy thiết lập cho mình chế độ luyện tập khoa học, ăn ngủ điều độ sẽ giúp bản mệnh có một sức khỏe tốt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/11/2022 hôm nay, quý nhân nâng bước nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi sáng rõ. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, những kế hoạch bản mệnh đưa ra được tiến hành thuận lợi, mang về những thành công rực rỡ.

Ngày này tuổi Hợi có thể tích cực tham gia vào các dự án mới để có thêm nguồn thu nhập mới cho bản thân. Các nguồn thu từ các dự án đã đầu tư cũng ổn định hơn rất nhiều, nhờ thế vấn đề tài chính của bản mệnh sẽ có nhiều chuyển biến tăng lên một cách rõ rệt hơn.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi và nửa kia của mình có những căng thẳng không đáng có, chẳng được vui vẻ như ý muốn. Những mâu thuẫn cứ ngày một gia tăng khiến khoảng thời gian hai người ở bên nhau chỉ thấy mệt mỏi, chán chường. Nếu không nỗ lực hàn gắn vết rạn nứt này e rằng mối duyên của đôi bên khó giữ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *