Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 2/3/2023: Tuổi Tý tiểu nhân dòm ngó, tuổi Thìn gặt hái kết quả

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay, tuổi Thìn thêm vững tin và quyết tâm thực hiện những kế hoạch của mình. Con giáp này không cần đến sự thúc đẩy của bất cứ ai cũng có thể tự giác làm việc, thậm chí gặt hái kết quả cao.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay, tuổi Tý dễ gặp phải khó khăn trong công việc do bị kẻ tiểu nhân dòm ngó. Kẻ xấu có thể là bất cứ ai, từ bạn bè, người thân đến đồng nghiệp xung quanh bản mệnh.

Vì thế, con giáp này cần đề cao tinh thần cảnh giác tối đa, không nên tin tưởng bất cứ ai quá dễ dàng. Trước khi đưa ra quyết định gì, bản mệnh cần kiểm chứng thông tin, không nên chỉ nghe lời khuyên nhủ hoặc rủ rê, lôi kéo từ một phía.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng không thực sự thuận lợi khi đôi lứa thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Ai cũng muốn mình là người dành chiến thắng nên chẳng hề có ý định nhường nhịn người còn lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay, tuổi Sửu dễ nổi nóng vì những chuyện tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Con giáp này muốn mọi việc phải tiến triển suôn sẻ theo dự kiến, tuy nhiên nhiều khi không thể lường trước được những chuyển biến trong kế hoạch.

Vì thế, con giáp này nên hạ cái tôi cá nhân xuống, chớ giữ niềm tin mù quáng với bản thân. Bản mệnh nên tìm cách thay đổi để thích ứng với môi trường và mọi người xung quanh chứ không phải bắt buộc người khác nghe theo ý muốn của mình.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình…

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay đem tới nhiều điều tốt lành cho sự nghiệp của tuổi Dần. Con giáp này khẳng định được vị thế của mình nên nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Cơ hội để thăng tiến sẽ bày ra ngay trước mắt bản mệnh.

Tiếc là ngày mới cũng cho thấy những dấu hiệu bất ổn trong chuyện tình cảm của tuổi Dần. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên thận trọng trước lời ngon tiếng ngọt của kẻ khác, chớ trao gửi tình cảm cho ai quá dễ dàng.

Nếu có thiện cảm với ai, bản mệnh nên dành thêm nhiều thời gian để trò chuyện và tìm hiểu đối phương. Một khi đôi bên đã hiểu nhau mới đưa ra quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ cũng không muộn. Cách làm này sẽ giúp tuổi Dần tránh được nhiều tổn thương trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay, tuổi Mão có thể đưa ra được những mục tiêu phấn đấu rõ ràng và chính xác. Việc bản mệnh cần làm bây giờ là nhanh chóng bắt tay vào thực hiện, chiếm lợi thế so với đồng nghiệp hoặc đối thủ của mình.

Quý nhân xuất hiện cũng là dấu hiệu chứng tỏ con giáp này sẽ được người nâng đỡ, giúp khắc phục những khó khăn còn tồn tại từ trước đó. Hãy chú ý lắng nghe quan điểm, ý kiến của đối phương, bản mệnh sẽ học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích.

Tiếc rằng gia đình bản mệnh đang có dấu hiệu lạnh nhạt khi con giáp này dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà lại quên mất việc trò chuyện, lắng nghe nửa kia. Hãy thay đổi tình trạng này trước khi mọi chuyện quá muộn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay, tuổi Thìn thêm vững tin và quyết tâm thực hiện những kế hoạch của mình. Con giáp này không cần đến sự thúc đẩy của bất cứ ai cũng có thể tự giác làm việc, thậm chí gặt hái kết quả cao.

Đây chính là những dấu hiệu tích cực trên con đường thăng tiến của tuổi Thìn. Tuy nhiên, con giáp này cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người nhiều hơn. Đừng tự cho rằng mình là đúng và phủ nhận hết quan điểm của mọi người xung quanh.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng mình và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay đem lại niềm vui cho sự nghiệp của tuổi Tỵ. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ đầy tính thách thức. Dù quá trình thực hiện gặp không ít khó khăn nhưng bản mệnh biết đó là điều kiện cần thiết nếu muốn tiến bộ.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, con giáp này cũng là người được yêu mến bởi có cách cư xử khéo léo, không chủ động gây mâu thuẫn với ai. Thậm chí, bản mệnh còn là người có khả năng hô hào, gắn kết tập thể cùng hướng tới mục tiêu chung.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ cũng có những biến chuyển tích cực khi bản mệnh dần mở lòng ra với mọi người xung quanh nhiều hơn. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay, tuổi Ngọ có thể dễ dàng chinh phục được những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước nhờ tinh thần quyết tâm, không lùi bước. Mọi người xung quanh cũng sẵn sàng trở thành hậu thuẫn của bản mệnh.

Người trẻ tuổi có thể trao đổi ý kiến với những người giàu kinh nghiệm hơn mình nhiều hơn để từ đó đúc rút được những bài học quý. Chắc chắn chẳng ai lại ngại ngần khi giúp đỡ một người cầu tiến và khiêm tốn đâu.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với người nhà của mình để có thêm động lực và nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải những tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp, mà nguyên nhân chủ yếu là bởi cái thói cứng đầu cứng cổ, đôi khi đưa ra những quyết định thiếu chính xác của mình.

Khi vướng phải khó khăn, con giáp này nên nhìn nhận lại những việc bản thân đã làm để có thể nhận ra phương pháp của mình có vấn đề ở đâu. Bản mệnh đừng nên quá tự tin và lúc nào cũng tìm cách để đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, để phát triển nhanh chóng và bền vững, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Đặc biệt là người làm lãnh đạo lại càng không được cổ hủ, lạc hậu.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay đem lại nhiều khó khăn cho tuổi Thân trong lĩnh vực sự nghiệp. Con giáp này nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng để rồi đẩy chính bản thân vào rắc rối.

Đặc biệt, tuổi Thân cần hết sức tránh mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong thời điểm này. Kể cả khi có ý kiến mâu thuẫn đi nữa, bản mệnh cũng nên giữ bình tĩnh để trình bày vấn đề cho gãy gọn, chuẩn xác, chớ nên đẩy mọi việc đi quá xa.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này tuổi Thân nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bản mệnh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay đem tới những tín hiệu tích cực cho con đường tài chính của tuổi Dậu. Người làm nghề tự do nhận được khoản thanh toán của đối tác. Con giáp này biết giữ chữ tín nên có thể hợp tác lâu dài với nhiều công ty, khách hàng khác nhau.

Quan hệ giữa tuổi Dậu và mọi người xung quanh cũng rất tốt đẹp. Con giáp này thu hút được sự chú ý của rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Người độc thân có thể xem xét mở rộng quan hệ với những đối tượng triển vọng.

Với người đã kết hôn, bản mệnh biết chăm lo cho gia đình và sẵn sàng làm mọi việc để giúp đỡ nửa kia. Bản mệnh biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải là trách nhiệm của riêng ai.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay, tuổi Tuất phải đầu tắt mặt tối lo lắng cho công việc. Dường như mọi kế hoạch bản mệnh đề ra đều không thể tiến triển như mong muốn, nhưng chính những lúc như thế này, càng cần phải cố gắng và quyết tâm hơn.

Tuổi Tuất đừng nên có suy nghĩ bỏ cuộc, bởi nếu như vậy thì mọi công lao từ trước đến nay sẽ đổ sông đổ bể. Con giáp này có thể suy nghĩ đến việc nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Có thể người ngoài cuộc sẽ đưa ra cho bản mệnh những gợi ý hữu ích.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, con giáp này nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/3/2023 hôm nay đem tới nhiều tác động tích cực cho sự nghiệp của tuổi Hợi. Cấp trên có thể sẽ giao cho bản mệnh nhiều nhiệm vụ khó mà nếu hoàn thành tốt, khả năng được cất nhắc là rất cao. Hãy tự tin và chấp nhận những công việc được giao.

Tiếc là chuyện tình cảm giữa tuổi Hợi và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số quan điểm bất đồng. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì mâu thuẫn cũng là một cách giúp đôi bên hiểu về nhau hơn.

Người độc thân vẫn còn ám ảnh vì những tổn thương trong quá khứ nên không sẵn sàng mở lòng với người khác, thậm chí dù được người khác săn đón, bản mệnh vẫn tỏ vẻ dửng dưng. Con giáp này nên nhắc nhở bản thân suy nghĩ tích cực hơn, không nên mãi nghĩ về chuyện đã qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *