Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 18/12/2022: Tuổi Mùi vận tài thuận lợi, tuổi Dậu quý nhân che chở

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, vận tài của tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi. Con giáp này có nguồn thu dồi dào, là cơ hội để thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, tuổi Tý có tinh thần nghiêm túc và cống hiến hết mình cho nhiệm vụ chung. Bản mệnh sẵn sàng giúp đỡ khi đồng nghiệp khó khăn. Nhưng con giáp này hãy chắc rằng đã hoàn thành xong phần việc của mình.

Nhờ tinh thần làm việc hăng say, tuổi Tý ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu của mình. Không những thế con giáp này còn có thêm nhiều cơ hội thể hiện năng lực, được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới.

Tiếc là vận trình tình cảm của bản mệnh rơi vào bế tắc. Dù cả hai vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng không ai bỏ được cái tôi của mình xuống để nhún nhường trước đối phương. Mối quan hệ xảy ra tranh cãi mỗi ngày khiến ai cũng mỏi mệt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở. Thành công bản mệnh giành được hôm nay chính là nền tảng vững chắc để tiến nhanh hơn, xa hơn trong tương lai sau này nên hãy tận dụng khi được trao cơ hội.

Tuổi Sửu cũng kiếm tiền dễ hơn, thuận lợi tăng thu nhập cho chính mình. Con giáp này không phải quá bôn ba vất vả mà vẫn thu được thành tích tốt, tăng tiến tài lộc, quan trọng là phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất cơ may.

Về mặt tình cảm, mọi thứ đang tiến triển rất tốt đẹp, đôi lứa mở lòng với nhau hơn. Bản mệnh và nửa kia đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, khó khăn bủa vây tuổi Dần, kế hoạch rất dễ đổ bể. Công việc dễ gặp phải cạnh tranh, đấu đá ngấm ngầm khiến bản mệnh không thể thoải mái phát huy năng lực. Có nhiều việc gần hoàn thành lại bỗng gặp thất bại phút chót.

Việc làm ăn trong ngày cũng không được thuận lợi. Đối thủ cạnh tranh thường xuyên tung chiêu trò chơi xấu để khiến con giáp này phải bỏ dở kế hoạch. Bản mệnh vất vả ngược xuôi bao nhiêu ngày trời, đổ biết bao mồ hôi công sức nhưng những gì nhận lại được lại không hề xứng đáng.

Vận trình tình cảm gia đình cũng không ổn khi xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Vợ chồng tranh cãi gần như diễn ra hàng ngày vì đủ thứ chuyện lớn nhỏ, nếu không có động thái hàn gắn sớm thì rất dễ tan vỡ. Bên cạnh đó nếu đặt cái tôi cá nhân lên trên tình yêu thì tình cảm cũng khó mà duy trì được.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, tuổi Mão thêm phần quyết đoán khi đứng trước các quyết định quan trọng. Bản mệnh không dễ dàng để cơ hội trôi qua mất khi nó đang bày ra trước mắt. Mọi việc đều được con giáp này cân nhắc kỹ càng, tham khảo thông tin nhiều chiều.

Tuổi Mão ngày càng chứng tỏ được vị thế của bản thân tại nơi làm việc. Sự chắc chắn và đáng tin cậy đang giúp bản mệnh trở thành người có khả năng dẫn dắt nhóm rất tốt. Bởi vậy con giáp này có thể sẽ sớm cất nhắc lên vị trí phù hợp.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão được nhắc nhở nên nhiệt tình nói lời ngọt ngào với người yêu, vợ hay chồng của mình để tình cảm ngày càng gắn kết. Hãy quên đi tất cả những điều không vui để bày tỏ cảm xúc yêu thương của mình với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn chuẩn bị đón nhiều tin tốt lành liên quan đến vấn đề tài lộc. Nếu con giáp này vẫn chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế còn tích lũy được một khoản.

Song dù cơ hội kiếm tiền nhiều tới đâu cũng không nên để nó lấn chiếm hết thời gian riêng tư, mà bỏ bê các giá trị quan trọng không hề kém xung quanh. Bản mệnh cần cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè để phát triển các mối quan hệ.

Người độc thân thêm phần tự tin để theo đuổi hạnh phúc. Kỳ vọng về tình yêu vẫn còn trong con giáp này thì sớm muộn gì cũng sẽ tìm được người đồng hành chung lối. Nếu có ai đó chủ động tiếp cận thì cũng đừng vội vàng từ chối.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ không được suôn sẻ. Bản mệnh làm gì cũng dễ sai sót khiến tinh thần rối bời, phải tốn thời gian và công sức để khắc phục. Con giáp này có cảm giác mọi thứ như đang chống đối mình nên cảm xúc rất sa sút.

Tuổi Tỵ được khuyên nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để sự việc không trở nên tồi tệ hơn. Bất cứ việc gì cũng sẽ có lý do, biết đâu sau sự cố này bản mệnh lại tìm được hướng đi mới tốt hơn. Hãy nhớ càng nóng nảy thì mọi chuyện càng trở nên rối ren, càng khó để tháo gỡ.

Thêm vào đó, sức khỏe của tuổi Tỵ cũng có chút vấn đề. Con giáp này dễ bị nóng trong, ăn uống kém ngon, khó ngủ… Bản mệnh nên nghĩ đến việc cải thiện thể chất bằng một chế độ luyện tập thể dục nghiêm túc, đừng chỉ tập hời hợt một vài động tác cho có.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ nên công việc phát triển thuận lợi, dù gặp phải chút trở ngại nhưng cũng không đáng lo. Cứ tự tin bước về phía trước, chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn, bản mệnh sẽ đạt được những thành quả xứng đáng.

Ngày này người kinh doanh cũng sẽ khá bận rộn với các đơn hàng về tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp, nhưng bù lại lợi nhuận thu về rất cao. Tuổi Ngọ có thể tranh thủ cát khí hiện tại để mạnh dạn triển khai các kế hoạch đang ấp ủ.

Tình cảm đôi lứa hài hòa tốt đẹp, cả hai luôn biết nhường nhịn nhau để giữ gìn mối quan hệ. Dường như rất khó có điều gì có thể phá vỡ tình yêu của hai người. Hạnh phúc không dễ gì có được nên hãy cố gắng gìn giữ và trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, vận tài của tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi. Con giáp này có nguồn thu dồi dào, là cơ hội để thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu. Việc kinh doanh sẽ có những tiến triển vượt bậc, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên gấp bội.

Ngoài nguồn thu nhập chính thì tuổi Mùi còn có thêm nhiều nguồn thu nhập phụ. Bản mệnh tìm được những mối làm ăn mới rất đáng tin cậy, có thể phát triển nhiều hơn trong tương lai. Vậy may hiếm có đang tới nên hãy tranh thủ nắm bắt.

Tuổi Mùi còn gặp khá nhiều may mắn trên đường tình duyên. Chuyện tình cảm dù không quá bùng cháy nhưng cả hai luôn cảm thấy thoải mái và yên bình khi ở bên nhau. Điều này giúp mối quan hệ của hai người luôn bền vững và lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, tuổi Thân gặp khá nhiều may mắn, nhất là về phương diện công việc. Con giáp này không phải tốn nhiều thời gian, cũng không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả.

Thời gian này tuổi Thân cũng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, ủng hộ của cấp trên vì sự bình tĩnh và sáng suốt trong cách xử lý tình huống và giải quyết những vấn đề phát sinh. Trong mọi trường hợp, bản mệnh không đánh mất sự bình tĩnh và tuyệt nhiên không để cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tuy nhiên dù mải mê với công việc đến đâu, con giáp này cũng nên để tâm tới chuyện tình cảm của mình. Trong ngày dễ xảy ra xung khắc giữa các cặp vợ chồng, nhưng đôi bên lại không chịu nói thẳng với nhau mà cứ cố nhẫn nhịn nên càng đẩy mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu rất vượng khí, được quý nhân che chở, tạo nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Cộng thêm tinh thần làm việc hết mình, dám làm dám chịu với những việc mình làm nên con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Nay quả là một ngày may mắn với tuổi Dậu khi không chỉ công việc mà phương diện tài chính cũng rất lý tưởng. Bản mệnh thu không ít tiền bạc về tay nhờ cơ hội kiếm tiền đặc biệt hiếm có. Một người bạn cũ hay khách hàng cũ, đối tác cũ vẫn nể trọng con người con giáp này nên đã giới thiệu cơ hội làm ăn phù hợp.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có chút không thoải mái khi vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Bản mệnh cho rằng nửa kia vô lý, thích hơn thua nhưng đối phương cũng nghĩ về con giáp này như vậy. Do đó hãy tìm cách dung hòa và thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay là một ngày vượng tài với tuổi Tuất. Con giáp này có thể nhận được khen thưởng hoặc có thêm cơ hội cải thiện nguồn thu nhập. Đừng ngại khó bởi dù vất vả hơn nhưng bản mệnh lại vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm.

Vận trình tình cảm đang khởi sắc, tuổi Tuất sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới và kết thúc tình trạng độc thân của mình. Với các cặp đôi, tình cảm của hai người cũng đã đến thời điểm chín muồi để tính đến chuyện trăm năm khi trải qua biết bao nhiêu khó khăn, giông bão vẫn cùng nhau nắm tay cho đến thời điểm này.

Trong ngày này, người mang thai không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột, giường và phòng của mình. Bởi việc làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 18/12/2022 hôm nay, tuổi Hợi cần đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận cho nên mới tìm ra được sơ hở của bản mệnh. Do đó, đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất không nên chia sẻ quá nhiều thông tin quan trọng.

Có thể cũng vì quá mải mê với công việc, sự nghiệp nên con giáp này sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Vợ chồng, cặp đôi đang yêu có thể mâu thuẫn, tranh cãi vì hai bên không có thời gian tâm sự và chia sẻ với nhau.

Người độc thân cũng mải mê với sự nghiệp, phấn đấu nên dù liên tục bị người nhà thúc giục chuyện hôn nhân nhưng con giáp này vẫn chưa tính tới chuyện này. Ở thời điểm hiện tại, bản mệnh vẫn muốn tập trung phát triển bản thân hơn là nghĩ đến tình cảm cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *