Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 18/1/2023: Tuổi Thìn tài lộc may mắn, tuổi Ngọ phát sinh rắc rối

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn vận tài lộc may mắn nên con giáp này dù ở độ tuổi nào vẫn cực kỳ sáng suốt chuyện tiền bạc. Nhiều người muốn qua mặt bản mệnh nhưng không được.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tý có chức tước, làm thầy cô giáo thì nghiêm chỉnh và ung dung. Nếu phải đi làm thì cũng không quá nhiệt tình nhưng làm việc đâu vào đó. Bản mệnh không hám danh lợi, hài lòng với hiện tại nên đôi lúc làm việc rất chậm và chưa dồn hết khả năng.

Vận tài lộc ổn định, con giáp này biết giữ mình để không bị cuốn vào những cạm bẫy của tiền bạc. Có người ngỏ lời dụ dỗ tuổi Tý đầu tư nguy hiểm, mua sắm linh tinh nhưng may mắn là bản mệnh không đồng ý. Tinh thần tỉnh táo và tiết kiệm là ưu điểm giúp ví tiền được an toàn.

Trên phương diện tình cảm, những mâu thuẫn còn tồn đọng trong các mối quan hệ yêu đương được xoa dịu. Con giáp này và nửa kia sẽ cảm thấy vô cùng hòa hợp từ cách sống đến những hành động nhỏ trong ngày hôm nay. Bạn bè chính là niềm vui đem lại cho tuổi Tý những giây phút thoải mái trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, sự nghiệp của Sửu gặp nguy hiểm. Con giáp này vẫn phải ôm thêm việc vào thân, làm không xuể. Cấp trên thì hối thúc liên tục khiến bản mệnh bực bội, muốn nghỉ việc, từ chức. Có thể thời gian tới nhiều người sẽ chuyển việc.

Vận tài cũng có dấu hiệu đi xuống rất nhanh. Con giáp này hay tiêu pha cho những món đồ linh tinh nên từ người có tiền thành người nghèo sau một ngày là chuyện quá bình thường. Bản mệnh nhớ cẩn thận chi tiêu sao cho hợp lý, lập kế hoạch hợp lý.

Vận trình tình cảm may mắn cứu vãn lại tâm trạng của tuổi Sửu. Những người đang yêu thì cố gắng giữ tình yêu đẹp hiện tại, đừng đánh mất nó chỉ vì những tranh cãi nhỏ. Vốn dĩ con giáp này không phải là người hay thể hiện tình cảm ra ngoài, nhưng có lẽ là ngoại lệ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, tuổi Dần không có nhiều công việc phải lo nhưng nhiều người vẫn tranh thủ kiếm thêm. Công việc chính đôi khi có vài trục trặc nhỏ không đáng kể. Nhưng trong công việc phụ, con giáp này cô độc, có thể vì bản mệnh giỏi giang khiến nhiều người không ưa.

Về phương diện tiền bạc, người kinh doanh, làm ăn có dấu hiệu sinh lời, dần cải thiện được tình hình tài chính hiện tại. Tuy gần đây có nhiều vấn đề cần đến tiền nhưng bản mệnh vẫn quản lý rất tốt, không để bản thân rơi vào cảnh túng quẫn, vay nợ bạn bè.

Điểm sáng trong ngày là đường tình cảm, những vết nứt từ mối tình cũ của tuổi Dần được hàn gắn. Người độc thân mở lòng đón nhận thêm tình cảm mới. Các cặp đôi đang yêu nhau ngày càng thắm thiết hơn, biết giúp đỡ và sẻ chia khó khăn cho nhau trong cuộc sống để nửa kia đỡ tủi thân.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Mão không được yên ổn. Con giáp này phải còng lưng giải quyết một mớ công việc đang còn tồn đọng. Bản mệnh vốn dĩ rất thông minh, biết nhìn xa trông rộng, bị ai đó hối thúc thì dễ nổi cáu, không kiêng nể ai.

Con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc chi tiêu có phần nhiều hơn bình thường nhưng cũng không tới mức phải cân đo đong đếm, vẫn thoải mái chi tiêu. Đây cũng là do bản mệnh chịu khó kiếm tiền, cần cù chắt góp của cải, cày cuốc từ trước giờ.

Vận trình tình cảm cũng thuận lợi, người độc thân có cơ hội ra ngoài giao lưu tìm cho mình một nửa yêu thương. Đây là ngày cho tình bạn tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ làm lành với nhau hoặc liên lạc lại sau một thời gian xa cách khá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn có lộc trong công việc. Con giáp này tranh thủ hoàn thành nốt công việc để sắp tới được thảnh thơi, giải quyết mọi việc rất nhanh gọn. Người làm tự do, buôn bán thì có lộc, khéo ăn khéo nói nên nhiều người thích làm ăn với bản mệnh.

Vận tài lộc may mắn nên con giáp này dù ở độ tuổi nào vẫn cực kỳ minh mẫn chuyện tiền bạc. Nhiều người muốn qua mặt bản mệnh nhưng không được. Tuổi Thìn linh hoạt trong chuyện kiếm tiền, hãy tự thưởng cho bản thân món đồ yêu thích nào đó sau thời gian vất vả kiếm tiền.

Tiếc là vận trình tình cảm không được thuận lợi. Nhiều người nhận ra bộ mặt thật của bạn bè, có cảm giác thất vọng và bực bội khi mình bị nói xấu sau lưng. Nội bộ gia đình có chuyện không vui xảy ra nhưng hình như bản mệnh không biết. Tuổi Thìn cảm thấy cô đơn trong chính gia đình mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ làm chức vụ quản lý, lãnh đạo vẫn vất vả với hàng tá việc phải lo toan, cấp dưới thì làm ăn tắc trách không được như ý. Người trẻ tuổi đi làm thì áp lực, không có thời gian cho bản thân, muốn vùng lên để giải thoát.

Trên phương diện tiền bạc, những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng cần phải cực kỳ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát. Đừng dại mà đầu tư linh tinh kẻo tiền mất tật mang như chơi.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không yên ổn. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy có thể gây ra những hành động ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ ngày, vận trình công việc của tuổi Ngọ gặp trục trặc, phát sinh thêm những vấn đề gây rắc rối. Con giáp này cứ phải lo hộ việc của người khác, tính vốn nóng nảy nay lại bốc hỏa thêm. Hôm nay dù làm công việc gì cũng không được như ý muốn.

Vận tài lộc cũng không thuận lợi, đặc biệt lưu ý nên cẩn thận trộm cắp, đi ra ngoài nhớ bảo vệ ví tiền và xe cộ. Ngày này không hề an toàn với bản mệnh chút nào. Ra ngoài nên đi theo hướng may mắn như Tây Nam để giảm bớt rủi ro chuyện tiền bạc.

Thêm vào đó, tuổi Ngọ được nhắc nhở đừng chỉ thích làm theo ý mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của cha mẹ, bạn bè. Con giáp này không nên quá chú tâm vào sở thích cá nhân mà vô tình bỏ quên những người thân luôn ở bên cạnh ủng hộ và dõi theo mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Mùi gặp nhiều rắc rối. Công việc bất ổn, nhiều vấn đề phải giải quyết, về nhà vẫn phải ôm thêm đống rắc rối khiến thần kinh căng thẳng. Có nhiều người sẽ bỏ việc hoặc chuyển sang làm một lĩnh vực mới trong thời gian sắp tới.

Về tài chính, do thiếu tỉnh táo, tuổi Mùi không thể nào chống lại được ham muốn mua sắm của mình mà cứ hết lần này đến lần khác tự trách mình. Tiêu tiền mất kiểm soát như vậy thì bản mệnh coi chừng lại chạy vạy ngược xuôi vay mượn tiền ăn.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi sẽ có cảm giác tủi hờn và cô đơn trong ngày. Con giáp này gặp khó khăn nhưng không tìm được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Tính hay nghĩ tiêu cực, không thích nói năng giả tạo nịnh bợ nên dễ phạm tiểu nhân, đi ra ngoài hay bị ghét.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, tuổi Thân làm tự do, đầu tư tài chính sẽ gặp thuận lợi, tuy nhiên cũng cần tỉnh táo để không bị sa đà vào cạm bẫy. Người làm công ăn lương nên an phận thủ thường, đừng ham làm, có làm nữa thì cũng chưa thành công ngay được, nên nghỉ ngơi.

Vận tài của con giáp này hôm nay rất vượng. Trí óc thông minh, nhạy bén nên kiếm được tiền ngay. Tiền tài sắp tới đây ùn ùn đổ về nhà, tuổi Thân không cần phải tìm kiếm cơ hội kiếm tiền ở đâu xa xôi, có khi tài lộc ở ngay gần mình.

Điểm sáng nhất trong ngày là tình cảm. Người độc thân có cơ hội trò chuyện với người mình thích và có nhiều mối duyên mới. Đừng chạy trốn tình yêu mà hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có. Con giáp này sẽ thấy rằng tình yêu sẽ thắp sáng cho cuộc sống có phần ngột ngạt, tẻ nhạt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu có tin vui sự nghiệp. Con giáp này sắp được cấp trên công nhận những thành tích và công sức mà mình bỏ ra trong thời gian qua. Lúc này, còn việc gì chưa làm cứ gắng làm nốt kẻo tinh thần phấn chấn quá lại không tập trung làm việc được.

Thế nhưng vận trình tài lộc lại lận đận, con giáp này lao đao trong chuyện tiền nong, nợ cũ không đòi được, bực bội khó chịu nhưng bất lực. Bản mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân chọc phá, gây ra những chuyện không hay rồi tiền bạc thất thoát.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của tuổi Dậu và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Con giáp này không ngại chia sẻ những lý tưởng thực sự trong lòng mình với người nhà. Với các cặp đôi, cả hai đã trải qua những khó khăn, gian khổ cùng nhau, đây là ngày được ở bên nhau thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất cứ lên như diều gặp gió dù nay không phải tốn quá nhiều công sức. Những người làm nghề tự do gặp nhiều may mắn hơn người làm công chức. Đi ra ngoài có lộc, hay được người đi trước giúp đỡ.

Tuy nhiên, những rắc rối có thể bắt nguồn từ tiền bạc và trở nên đau đầu hơn nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm ra phương pháp giải quyết nhanh gọn. Nợ ai thì nhớ trả ngay, không trả được ít thì trả nhiều. Ai đang nợ thì nhẹ nhàng đòi nợ, đừng hùng hổ.

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia, đặc biệt là khi đôi bên có đang bất đồng ý kiến. Những thành viên trong gia đình cùng chung sống dưới một mái nhà cần hỗ trợ cho nhau nhiều hơn, đừng chỉ lo làm mỗi việc của mình rồi mặc kệ người khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, có quý nhân nâng đỡ, chỉ cần bản mệnh chịu khó tu chí làm ăn cố gắng là được. Người kinh doanh nên nhập thêm hàng mới, người làm tự do tìm hiểu thêm lĩnh vực mới hoặc đi gặp khách hàng sẽ nhận được tin vui.

Vận trình tài lộc của bản mệnh được an toàn. Có thể mua sắm những đồ vật có giá trị cho nhà cửa hoặc đi gửi tiền. Với số tiền có trong tay, khéo mua khéo sắm thì ấm vào thân mình.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm, con giáp này nên cẩn thận mồm miệng của mình, đừng xen vào chuyện nhà người ta kẻo bị vạ lây. Đi chơi với bạn bè thì đừng ngông cuồng, đừng để bản thân bị kích động dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn. Tốt nhất là tuổi Hợi nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì đi ra ngoài giao lưu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *