Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 15/12/2022: Tuổi Thìn nhiều hung họa, tuổi Ngọ phần thưởng bất ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay đem tới nhiều điều hung họa cho vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn. Do vậy bản mệnh cần hết sức chú ý những kẻ cố tình tiếp cận mình, đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay đem tới nhiều điều không mong muốn cho sự nghiệp của tuổi Tý. Bản mệnh có thể vướng phải sự cạnh tranh khốc liệt của đồng nghiệp hoặc đối tác, khiến tinh thần luôn căng thẳng.

Tuy nhiên, xét trên phương diện tích cực, sự cạnh tranh là cần thiết nếu con giáp này muốn tiến bộ hơn. Hãy coi đối thủ là động lực để mình vươn xa hơn trên con đường chinh phục thành công. Nhờ có đối thủ, bản mệnh sẽ luôn phải tự nhắc nhở mình tiến lên, không lùi bước.

Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng đầm ấm. Khi về đến nhà, mọi mệt mỏi của con giáp này dường như đều tan biến. Người nhà cũng là người đem lại cho con giáp này nguồn cổ vũ lớn lao nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu nên tận dụng thời cơ hiếm có này để khẳng định giá trị bản thân, củng cố địa vị của mình trong tập thể. Nếu là người làm công ăn lương, bản mệnh có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Người làm lãnh đạo đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể phát triển nhanh chóng hơn. Hơn, con giáp này còn luôn thấu hiểu nhân viên của mình và có biện pháp phân công công việc hợp lý để mỗi người đều có thể phát huy điểm mạnh.

Tiếc rằng vận trình tình cảm của tuổi Sửu lại có phần ảm đạm, quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại không được êm đềm. Có lẽ hai người đều quá ngang ngạnh nên không nghe lọt tai ý kiến của đối phương. Tuy nhiên, nếu cứ giữ mãi tình cảm này, quan hệ giữa hai người sẽ dần xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay đem tới những tín hiệu tích cực trên phương diện tài lộc của tuổi Dần. Nếu bản mệnh đã chăm chỉ làm thêm trong suốt khoảng thời gian vừa qua thì nay là lúc tận hưởng thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên, cầm đồng tiền rủng rỉnh trong tay, con giáp này chớ nên vội nghĩ đến việc ăn chơi hưởng thụ, tự thưởng cho bản thân. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa hơn để có thể thúc đẩy mình cố gắng hơn, khiến tiền đẻ ra tiền.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề còn tồn tại. Bản mệnh đã biết thay đổi góc độ quan sát vấn đề nên có thể tự tìm ra hướng đi mới mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai.

Nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc trong ngày thì con giáp này nên bắt tay vào làm ngay, tin rằng cát khí sẽ giúp cho mọi việc tiến triển một cách vô cùng thuận lợi. Bản mệnh thậm chí có cơ hội phát hiện ra những tiềm năng mà trước đó chưa hề nhận ra.

Tuy nhiên tuổi Mão được nhắc nhở dù tinh thần làm việc có hăng say đến mấy, bản mệnh cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc mệt mỏi quá sức, vừa giảm hiệu suất vừa dễ mắc sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay đem tới nhiều điều hung họa cho vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn. Do vậy bản mệnh cần hết sức chú ý những kẻ cố tình tiếp cận mình, đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại.

Người làm lãnh đạo chớ nên tin theo lời xu nịnh của những kẻ nịnh bợ mà đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm việc gì, bản mệnh cần lắng nghe đa chiều và suy xét vấn đề kỹ càng hơn, như vậy mới không ảnh hưởng đến thành tích của tập thể.

Phương diện tình cảm cũng nảy sinh vấn đề. Dường như con giáp này không thể duy trì được sự yên bình trong quan hệ vợ chồng được lâu. Hai người dễ mâu thuẫn, tranh cãi với nhau chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu, khiến công việc đang thuận lợi bỗng liên tiếp gặp phải trục trặc. Bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh và tỉnh táo mới tìm ra được cách đúng đắn để khắc phục vấn đề.

Nếu mắc phải lỗi sai, con giáp này nên chủ động nhận lỗi và tích cực tìm phương hướng khắc phục, chứ đừng vì sợ hãi mà tìm cách đổ vấy trách nhiệm cho người khác. Cách hành xử của tuổi Tỵ sẽ là cơ sở khiến mọi người cảm thấy khâm phục hoặc xa lánh bản mệnh.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có thể nhanh chóng chạm tới cái đích mà đã đặt ra. Đây chắc hẳn là phần thưởng bất ngờ cho con giáp này vì đã cố gắng suốt thời gian qua, ngay cả khi mọi người đều muốn nghỉ ngơi.

Bản mệnh có thể trở thành tấm gương mẫu mực để bạn bè, đồng nghiệp xung quanh noi theo. Vì thế, hãy tự tin hơn và đặt ra những nhiệm vụ khó để có thể tiếp tục rèn luyện bản thân. Tương lai tuổi Ngọ đứng trên một vị trí cao đã không còn xa.

May mắn hơn, trên phương diện tình cảm, quan hệ giữa con giáp này và đối phương tiến triển tốt đẹp. Bên cạnh đó, có thể mọi người xung quanh đều ấn tượng với những thành tích mà con giáp này gặt hái được. Hãy cho mọi người cơ hội hiểu hơn về mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay, các mối quan hệ xã giao của tuổi Mùi dễ vướng phải trục trặc. Bản mệnh cần chú ý đến cách cư xử với mọi người, đừng vô tình đắc tội với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Dù có gì bất mãn, cũng hãy bình tĩnh trao đổi.

Vận trình tình yêu không tiến triển suôn sẻ được như ý muốn. Con giáp này đừng nên cho mình cái quyền ép buộc nửa kia làm theo ý mình. Hãy chú ý đến suy nghĩ và cảm nhận của đối phương để tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. Bởi vậy nếu có thể, con giáp này cũng nên lùi các việc quan trọng sang thời điểm khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay, tuổi Thân có một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Nhiều sự cố liên tiếp xảy ra khiến bản mệnh phải cố gắng hết sức giải quyết. Dường như con giáp này chẳng thể dựa dẫm được vào bất cứ ai.

Khi mỗi quyết định của mình đều không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của mọi người xung quanh thì tuổi Thân nên xem lại chính bản thân mình. Có thể con giáp này đang mắc lỗi sai ở đâu đó, cần phải hết sức bình tĩnh và khách quan mới nhận ra được.

Mối quan hệ giữa con giáp này với người thân trong gia đình cũng không được hoàn thuận. Người trẻ tuổi nên lắng nghe lời chỉ bảo của bề trên nhiều hơn. Nếu là bậc làm cha, làm mẹ, bản mệnh cần lắng nghe quan điểm của con cái.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay chính là thời điểm để tuổi Dậu vươn lên khẳng định giá trị bản thân. Bản mệnh hãy xung phong nhận thêm những nhiệm vụ khó, bởi đó chính là bước đà giúp mình thăng tiến trong tương lai.

Tinh thần làm việc trách nhiệm, có đầu có đuôi là yếu tố khiến người làm lãnh đạo hết sức tin tưởng ở tuổi Dậu. Con giáp này nên tự tin phát biểu những ý kiến xây dựng, bởi nhờ đó tập thể có thể tìm ra hướng đi mới khắc phục khó khăn.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong nhà kho, phòng bếp và phòng mình. Bởi việc làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất tiến triển khó khăn hơn. Bản mệnh nên hạn chế mâu thuẫn với người có chức có quyền. Nếu có bất đồng ý kiến thì nên bình tĩnh trao đổi, dùng lý lẽ để thuyết phục đối phương.

Phương diện tình cảm cũng có những dấu hiệu chẳng mấy lạc quan. Dường như người độc thân quá nhút nhát và bị động nên không dám kéo gần khoảng cách với người mình yêu mến, để rồi lại đau khổ khi ở bên lề.

Người đã lập gia đình nên quan tâm đến tâm tư, tình cảm của nửa kia nhiều hơn, đừng khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt. Nếu không nhanh chóng kết thúc tình trạng này, kẻ thứ ba có thể tận dụng cơ hội để chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/12/2022 hôm nay, tuổi Hợi dễ dàng xây dựng những mối quan hệ xã giao thuận lợi. Bản mệnh nhận biết được ai là người tốt, có thể đem lại ảnh hưởng tích cực cho mình cũng như ai là người xấu, tiếp cận mình chỉ để kiếm lợi.

Con giáp này không sợ phải đối diện với những nhiệm vụ khó, bởi luôn tràn trề quyết tâm và tinh thần phấn đấu. Đồng thời, bản mệnh cũng biết xung quanh mình luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, định hướng cho mình.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, nếu con giáp này đã lên kế hoạch làm những công việc liên quan đến lĩnh vực này thì hãy thực hiện ngay, chớ chần chừ, do dự bỏ lỡ thời cơ đáng quý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *