Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 15/1/2023: Tuổi Ngọ lợi nhuận về túi, tuổi Thân đào hoa vượng sắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ được hậu thuẫn để thu nhiều lợi nhuận về túi, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ có thêm thu nhập.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn từ mọi khía cạnh của cuộc sống. Công việc có dấu hiệu trì trệ, hiệu suất sụt giảm. Trách nhiệm ngày càng đè nặng khiến con giáp này luôn trong trạng thái căng thẳng.

Vận trình tình cảm cũng tồn tại nhiều bất ổn. Có lẽ vì bản mệnh đang tập trung cho sự nghiệp nên hai người ít có khoảng thời gian riêng dành cho nhau, từ đó sự gắn kết giữa hai người cũng không còn nhiều. Thời điểm này đề phòng có người thứ ba xen vào hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, người độc thân lại có nhiều niềm vui. Sự chủ động của bản mệnh cuối cùng cũng đem về kết quả tốt, những tín hiệu tích cực trong thời gian gần đây cho thấy con giáp này đang đi đúng hướng trong việc chinh phục trái tim nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Sửu làm gì cũng hanh thông bất ngờ. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc xứng đáng với công sức. Đặc biệt, những người đang làm việc tại các cơ quan hành chính gặp nhiều may mắn.

Các mối quan hệ xã giao trong ngày cũng khá hài hòa, không xảy ra bất kỳ khúc mắc nào. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên đề phòng tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ. Tốt nhất là bản mệnh nên học cách nhìn người thay vì quá cả tin, cũng nên đối xử với từng đối tượng một cách phù hợp để tránh bị người khác lợi dụng.

Về phương diện tình cảm, tuổi Sửu nên cư xử nghiêm túc, rõ ràng với một mối quan hệ thay vì cứ đứng núi này trông núi nọ. Hãy nhớ chìa khóa của hạnh phúc chính là sự chân thành và chung thủy, nếu bản mệnh không làm được điều đó thì bản thân chính là người đầu tiên chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Dần gặp đôi chút khó khăn trong việc duy trì khả năng tập trung. Con giáp này dễ bị phân tâm về những việc xảy ra xung quanh hay lời nói của người khác, công việc cũng vì thế mà khó hoàn thành theo đúng tiến độ.

Tuổi Dần cũng có thể bị cấp trên khiển trách vì sự vô trách nhiệm của mình. Có thể bản mệnh nghĩ mình chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng thì không cần phải lo lắng, nhưng con giáp này đang làm ảnh hưởng tới những người bên cạnh. Hãy tự chấn chỉnh bản thân càng sớm càng tốt.

Trên phương diện tình cảm có cảnh báo về rạn nứt trong mối quan hệ đôi lứa. Cả bản mệnh và nửa kia đều có lỗi khi để mối quan hệ đến nông nỗi này, nên tuổi Dần đừng chỉ đổ lỗi cho người kia mà nên tự kiểm điểm cả bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, các kế hoạch của tuổi Mão dễ bị đảo lộn. Con giáp này có năng lực nhưng lại gặp khó khăn trong việc phát huy khả năng một cách trọn vẹn, nhiều khi lực bất tòng tâm, nhìn cơ hội trôi qua trước mắt rất đáng tiếc.

Bù lại vận tài lộc rất khá, các nguồn thu đồng loạt tăng, bên cạnh đó bản mệnh cũng tích cóp được một khoản không nhỏ nhờ thói quen tiết kiệm, vun vén chi tiêu. Nếu hôm nay có cơ hội đầu tư sinh lời thì có thể xem xét, chớp lấy thời cơ để mang tiền bạc về nhà.

Tuy nhiên tuổi Mão sẽ gặp một vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp này và nửa kia bất đồng ý kiến trong chuyện định hướng tương lai, mỗi người một cách nghĩ, ai cũng muốn người kia nghe theo mình chứ nhất quyết không chịu thỏa hiệp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn đứng trước cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Con giáp này sẽ được trao thêm trọng trách để hiện bản thân và chứng tỏ năng lực. Tuy mọi thứ không hề dễ dàng nhưng đó là bước đà cần thiết để tiến xa hơn.

Có thể thấy, tuổi Thìn càng cố gắng thì vận trình càng gặp nhiều may mắn, nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp thành công là chuyện trong tầm tay. Bản mệnh chỉ cần tập trung cao độ là có thể hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn cả dự tính, dư thời gian để khám phá kiến thức nâng cao chuyên môn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng nhiều khởi sắc. Cả con giáp này và nửa kia có những bước tiến mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những quyết định khác. Có lẽ hai người nên tính tới những bước tiếp theo trong mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ tìm ra được cách tiếp cận vấn đề mới nên hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể. Có vẻ như càng trong nghịch cảnh thì bản mệnh càng phát huy tốt hơn. Những ý tưởng sáng tạo giúp bản mệnh xử lý khủng hoảng khá nhanh gọn.

Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng nên hòa đồng, thân thiện hơn với đồng nghiệp tại nơi làm việc vì sức mạnh tập thể có thể giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Điều quan trọng là khi việc hợp tác diễn ra tốt đẹp, bản mệnh cũng sẽ được hưởng lợi.

Trên phương diện tài chính, tuổi Tỵ khá rủng rỉnh. Cơ hội kiếm tiền đang ngày càng rộng mở vì thế bản mệnh cần tận dụng cơ hội tốt. Con giáp này cũng có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc bỏ vốn tham gia dự án nào đó cùng bạn bè, bắt đầu phát triển từng bước một sẽ đạt được thành tựu như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ được hậu thuẫn để thu nhiều lợi nhuận về túi, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ có thêm thu nhập.

Trong khi đó, người kinh doanh tiếp tục mở rộng quy mô buôn bán một cách thuận lợi, tìm được đối tác tin cậy. Những mối làm ăn ở thời điểm này hầu như đều có tin tích cực báo về, khoản tích góp của tuổi Ngọ cũng ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, con giáp này nên đề phòng với những biến động trong chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh càng hy vọng sẽ càng dễ thất vọng nhiều hơn. Đừng quá trông chờ vào sự thay đổi của một ai đó trong khi chính bản thân họ không muốn sửa đổi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Mùi gặp không ít trục trặc, dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, không khí căng thẳng, thường xuyên lời qua tiếng lại. Tiểu nhân có thể lợi dụng thời điểm này để gây hại nên cần hết sức tỉnh táo.

Bù lại tuổi Mùi có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm của mình. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về người mà mình đang thầm thương trộm nhớ, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để tỏ tình với đối phương.

Mối quan hệ của đôi lứa đạt cũng được những bước tiến rõ rệt. Cả hai tìm được sự hòa hợp trong tâm hồn, không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà luôn có lòng tin với đối phương, cùng hướng về tương lai để có được một cuộc sống ấm áp bên người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Thân làm gì cũng thuận lợi, nhanh chóng chiếm được thế chủ động. Công việc có khởi sắc rõ rệt, có cơ hội được cất nhắc lên vị trí tốt hơn và được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn. Tài lộc cũng theo đó có chiều hướng tăng lên.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng có nhiều hỷ tín, đào hoa vượng sắc càng khiến tình yêu đôi lứa thắm thiết không rời, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải. Con giáp này và nửa kia ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau, khoảng cách ngày càng được được kéo gần.

Tuy nhiên tuổi Thân được khuyên phải quan tâm tới sức khỏe của mình vì có thể thấy sự sa sút khá rõ. Con giáp này cũng nên chú ý khi di chuyển, đi lại, hay làm việc nặng nhọc trong ngày này để không gặp phải những tai nạn, thương tật ngoài ý muốn.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu tâm tính thay đổi khá thất thường. Con giáp này dễ nổi nóng, sẵn sàng gây hấn với bất cứ ai làm trái ý mình. Do đó, bản mệnh cần thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào phiền phức không đáng.

Tâm lý bất an, tư tưởng hỗn loạn khiến công việc tuột dốc, bản mệnh không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Cũng vì thế mà đã để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp. Có lẽ điều cần nhất lúc này là hãy cho bản thân một khoảng nghỉ để hoàn toàn để bình tâm lại.

Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại của tuổi Dậu và nửa kia dường như đang khá mệt mỏi và bế tắc vì đôi khi đối phương đòi hỏi ở bản mệnh những điều vượt quá khả năng và sức chịu đựng. Con giáp này ngày càng thất vọng với cách cư xử của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất dễ bị tiểu nhân đeo bám nên vận khí sa sút khá rõ. Chỉ một phút lơ đễnh hay chủ quan, bản mệnh có thể gây ra sơ suất để tiểu nhân nắm thóp, gây bất lợi cho bản thân.

Con giáp này cũng nên hết sức thận trọng từng lời ăn tiếng nói để không tạo cơ hội cho những kẻ xấu có cơ hội hãm hại, ném đá giấu tay. Những lời đường mật chưa chắc đã đem lại lợi ích cho bản mệnh nên đừng vội tin và làm theo.

Trên phương diện tình cảm, có điềm báo kẻ thứ ba chen chân. Đào hoa xấu gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người khiến đôi lứa rạn nứt, thất hứa, thậm chí cả ngoại tình. Nếu bản mệnh không nghĩ cách cải thiện tình sớm thì có thể đối mặt với nguy cơ đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi dễ trở nên ngạo mạn, gây gổ với đồng nghiệp khi có bất đồng ý kiến. Con giáp này khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai những lời góp ý hay nhắc nhở của người khác, những mối quan hệ xã giao cũng xấu đi vì thế.

Tuổi Hợi được nhắc nhở nên chấn chỉnh lại thái độ của bản thân càng sớm càng tốt, trước khi mọi chuyện rắc rối thêm. Bởi việc xung đột với đồng nghiệp sẽ rất bất lợi cho đường công danh. Hơn nữa, những mâu thuẫn này cũng khiến không khí làm việc trở nên căng thẳng, khiến bản mệnh khó tập trung hơn.

Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Hợi cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này. Người đã có đôi có một ngày tình yêu thăng hoa, khi đôi bên đều quan tâm và chăm sóc nhau nhiệt tình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *