Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 13/12/2022: Tuổi Tỵ đụng độ tiểu nhân, tuổi Thân quý nhân trợ giúp

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thân vô cùng thuận lợi, được quý nhân trợ giúp. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao vị thế ở nơi làm việc, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, tuổi Tý có thể phải đương đầu với những khó khăn. Quá trình làm việc mệt mỏi, căng thẳng do bị đồng nghiệp chèn ép ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần cống hiến của bản mệnh.

Con giáp này không có được trạng thái làm việc tốt nhất khiến công việc tồn đọng đến cuối ngày không giải quyết hết. Điều này khiến vận trình càng gặp nhiều trở ngại. Tuổi Tý có thể sẽ cần tới sự trợ giúp của người khác nên hãy chia sẻ với người đáng tin.

Trong ngày này, bản mệnh cũng nên quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Trạng thái uể oải kéo dài sẽ ảnh hưởng tới các mặt cuộc sống. Đừng để đến lúc đau ốm mới biết quý trọng sức khỏe thì có thể đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu có thêm mục tiêu để phấn đấu trong công việc và được quý nhân giúp nhanh chóng đạt được những điều đó. Song bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp để mọi sự thuận lợi hơn.

Tuổi Sửu còn gặp vận may tài lộc, người làm công ăn lương có thể có thêm thu nhập từ nghề tay trái. Nhưng con giáp này cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh bị quá sức, không tốt cho sức khỏe.

Trên phương diện tình cảm, xuất hiện một vài rạn nứt mà nếu không được xử lý kịp thời, sẽ ngày càng lớn hơn và phá vỡ hạnh phúc của con giáp này. Có nhiều sự việc không chỉ đứng một phía mà giải quyết được, bản mệnh cần đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, mang tới cho tuổi Dần cơ may kiếm được nhiều tiền. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên tìm được thời cơ tài lộc ngay từ lúc đối thủ còn chưa hề biết tới. Vì là người đi đầu xu hướng nên tiền bạc thu về vô cùng lớn. Bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Công việc trong ngày cũng không có gì phải lo lắng. Những nguy cơ đang gặp phải lại vô tình trở thành cơ hội để con giáp này thể hiện tài năng và được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cất nhắc. Thành công không còn quá xa vời nếu như tuổi Dần không ngừng nỗ lực và cố gắng.

Tuổi Dần còn may mắn khi vận trình tình duyên có nhiều sự khởi vượng bất ngờ. Con giáp này luôn biết cách vun đắp tình cảm của mình, không để cho những mâu thuẫn nhỏ nhặt không đáng đe dọa hạnh phúc hiện tại. Tình yêu của hai người nhờ thế luôn bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, tuổi Mão nên chú ý nhiều hơn đến lời nói và hành động để tránh gặp rắc rối trong công việc. Có vẻ như con giáp này đang để cảm xúc của mình phát triển quá đà, dễ gây thù chuốc oán, đặc biệt là kẻ nhỏ nhen hay chấp vặt.

Nguyên nhân bắt nguồn từ chính bản thân nên tuổi Mão phải tự chấn chỉnh mình, trước hết là tiết chế cảm xúc, chú ý thái độ để không đắc tội đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Thị phi vốn có thể tránh thì đừng tự mua dây buộc mình.

Vận trình tình cảm lại vượng sắc. Người độc thân sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của người khác nên có thể thoát ế trong chớp mắt. Trong khi đó, các cặp đôi cũng có nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm, củng cố mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, tinh thần của tuổi Thìn vô cùng thoải mái để theo đuổi mục tiêu của mình. Những việc bản mệnh làm đều được công nhận, lại có sự đồng hành của bạn bè và người thân nên càng thêm phần tự tin.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên nên xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển dài hạn hơn trong tương lai. Đừng để bản thân bị cuốn trôi, mải mê với những việc trước mắt mà không biết tới sau này. Đặt ra những nấc thang cao hơn cũng sẽ thúc đẩy con giáp này thêm cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn không được suôn sẻ. Người độc thân có nhiều dự định cho tương lai nhưng lại chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Cũng vì lẽ đó mà con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại chưa giải quyết triệt để.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có nguy cơ đụng độ tiểu nhân, bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên gần đến thành công có thể lại gặp ngáng trở. Tuy nhiên bản mệnh hãy giữ bình tĩnh, đừng nóng giận mất khôn để người khác nắm được càng nhiều khuyết điểm của mình.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cũng có thể sẽ gặp phải rắc rối. Do có lời nói và hành động không phù hợp, khiến cho nửa kia cảm thấy tổn thương. Mâu thuẫn chồng chất, tích tụ ngày càng lớn khiến tuổi Tỵ không biết làm cách nào để tình cảm giữa hai người trở nên hài hòa như trước.

Người độc thân cũng ngày càng thất vọng và mệt mỏi vì nhiều chuyện trong quá khứ vẫn chưa chịu nguôi ngoai. Đó là lý do khiến tuổi Tỵ chưa dám mở lòng để đón nhận hạnh phúc. Bản mệnh cảm thấy cô độc và muốn có người bên cạnh song có quá nhiều rào cản ngăn con giáp này đến với tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, vận khí của tuổi Ngọ sụt giảm nghiêm trọng. Có quá nhiều điều cản trở con giáp này hoàn thành mục tiêu. Bên cạnh những tác nhân khách quan không thể tránh, bản mệnh cũng nên đánh giá lại các kế hoạch của bản thân xem đã thực sự phù hợp ở thời điểm hiện tại chưa.

Nhiều việc không như ý cũng khiến tuổi Ngọ trở nên nóng nảy, thiếu kiểm soát bản thân nên dễ có những lời nói ngạo mạn, thất lễ. Nếu đã lỡ nói ra điều không hay, hãy thể hiện thái độ hối lỗi, đừng cố chứng minh mình đúng bằng đủ mọi cách mà nên kiềm chế mình, lúc này đúng sai không quan trọng.

Tình cảm cũng có nhiều nỗi buồn. Có thể những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi vẫn chưa đủ để gây dựng lòng tin sâu sắc nơi đối phương, khiến cho nền tảng tình cảm thiếu vững vàng. Chính vì thế mà khi có kẻ xấu tác động, tình cảm rất dễ lung lay.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi hãy cẩn trọng với thị phi. Dù làm việc gì cũng phải hết sức chú ý, hạn chế tối đa những sai sót dù là nhỏ nhất kẻo đối thủ có cớ bắt bẻ hạ bệ và tung tin đồn thất thiệt, khiến con đường thăng tiến khó khăn hơn.

Nếu cần đến sự giúp đỡ của ai đó, tuổi Mùi đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất trong lúc này đều rất cần thiết vì bản mệnh không đủ kiến thức cũng như thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình.

Con giáp này còn có thể sẽ phải gánh chịu nhiều nỗi đau tình cảm. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý mình hay cứ yêu hết mình là sẽ được đáp lại, đó là điều mà bản mệnh phải chấp nhận để có thể mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thân vô cùng thuận lợi, được quý nhân trợ giúp. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao vị thế ở nơi làm việc, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Không chỉ công việc mà vận tiền bạc của tuổi Thân cũng hanh thông, rủng rỉnh. Các kế hoạch hợp tác đều đem lại kết quả rất tốt. Vậy nên điều con giáp này cần quan tâm bây giờ là tiếp tục nỗ lực để công việc đạt hiệu quả khả quan hơn.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không được vui vẻ, đôi lứa vẫn chưa thể tháo gỡ khúc mắc. Hai người ở bên nhau cần hiểu và thông cảm cho nhau. Hãy đặt mình vào địa vị của đối phương để suy nghĩ, đừng áp đặt suy nghĩ cá nhân lên cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu cứ để đầu óc trên mây, thiếu tập trung nên công việc không được như ý Một vài thị phi chốn công sở cũng là điều con giáp này cần tránh trong ngày có kẻo tự chuốc lấy xui xẻo vào người.

Tuổi Dậu còn có nguy cơ mất tiền trong ngày này. Đó là lý do bản mệnh nên thận trọng hơn trong các giao dịch tài chính, làm gì cũng phải tính toán kỹ. Đặc biệt nên hạn chế cho vay mượn bởi nguy cơ khó đòi lớn. Hãy tìm cách từ chối để không phải khó xử sau này.

Vận trình tình cảm cũng có mâu thuẫn, có điềm báo xảy cãi vã xảy ra. Sự cố chấp và bảo thủ của con giáp này làm đối phương cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Nếu không thay đổi thì đây là sẽ là nguyên nhân khiến cả hai dễ xa nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất không để những chuyện bên lề ảnh hưởng tới công việc của mình. Con giáp này phấn đấu nhiều hơn, sửa chữa thiếu sót và phát huy thế mạnh một cách tối đa. Với sự nỗ lực đó, chắc chắn bản mệnh sẽ nhận được lời đánh giá chính xác, xứng đáng.

Tuy nhiên, hôm nay gia đạo lục đục khiến tâm trạng của tuổi Tuất bị ảnh hưởng khá nhiều. Mối quan hệ với các thành viên mâu thuẫn vì khoảng cách thế hệ khiến đôi bên không tìm được tiếng nói chung, không khí gia đình ảm đạm khiến ai cũng nặng nề.

Về sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/12/2022 hôm nay, kế hoạch kiếm tiền làm giàu của tuổi Hợi diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bản mệnh được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua.

Những gì con giáp này đạt được không chỉ nhờ vận may mà chủ yếu là do biết nhìn xa trông rộng, lại chi tiêu có kế hoạch nên không bị rơi vào cảnh thiếu thốn hay nợ nần. Về cơ bản ngày này tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, công việc bận rộn cũng khiến cho con giáp này không có đủ thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe của mình. Nay còn là ngày dễ ảnh hưởng đến sức khỏe nên bản mệnh càng cần quan tâm hơn tới cơ thể mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *