Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 13/1/2023: Tuổi Dần tiền bạc dư dã, tuổi Mão những bước tiến mới

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, vận trình của tuổi Dần khá suôn sẻ, tiền bạc có phần dư dôi. Dù công việc khá vất vả, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, vận trình của tuổi Tý có sự biến động khá lớn. Mâu thuẫn có thể nổ ra bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình. Vốn không có gì to tát nhưng con giáp này lại quá để ý tiểu tiết nên mọi thứ mới trở nên căng thẳng.

Quá trình làm việc chung với người khác vốn không thể tránh khỏi mâu thuẫn nhưng quan trọng là cách bản mệnh xử lý như thế nào. Có thể bản mệnh không đồng ý với suy nghĩ của đối phương hãy cố thuyết phục chứ đừng áp đặt. Nhìn chung khó khăn chỉ là tạm thời nếu bản mệnh biết đối nhân xử thế khéo léo.

Vận trình tình cảm cũng không mấy suôn sẻ. Vợ chồng lục đục, to tiếng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, nếu con giáp này không giữ được bình tĩnh thì rất có thể khiến mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm và trở nên trầm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, tuổi Sửu thường suy diễn vấn đề theo chiều hướng tiêu cực, tự làm khổ bản thân. Bản mệnh cư xử theo hướng chuyện bé xé ra to để rồi tự lo lắng, than thở khiến mọi người xung quanh cũng cảm thấy phiền phức, mệt mỏi lây.

Dù con giáp này là người có tài năng nhưng vì thái độ tiêu cực đó cũng khiến bản mệnh phải chịu thiệt thòi, nếu không biết điều chỉnh cho tốt thì sẽ dẫn đến bị khiển trách, trừ lương… hơn nữa còn rất ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu cũng có phần đi xuống, cơ thể uể oải, tinh thần mệt mỏi. Hãy tự tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày, vừa có thể cải thiện thể lực mà vừa giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, vận trình của tuổi Dần khá suôn sẻ, tiền bạc có phần dư dôi. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Dù công việc khá vất vả, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Với người kinh doanh, con giáp này nếu đang có ý định tìm hiểu hạng mục đầu tư nào đó thì hãy chớp lấy thời cơ tốt đẹp. Đương nhiên vẫn nên chọn lĩnh vực bản mệnh hiểu rõ nhất và có khả năng nhất bởi đó mới là việc làm mình hứng thú và không phải chịu những rủi ro không đáng có.

Tiếc là vận trình tình cảm trong ngày gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và nửa kia bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, chỉ vì một vài tác động bên ngoài cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, tuổi Mão đạt được nhiều thành tựu ngoài cả mong đợi. Con giáp này có những bước tiến mới trên đường công danh, giải quyết ổn thỏa nhiệm vụ được giao, còn chủ động mày mò để tìm ra phương pháp mới hiệu quả hơn.

Tuy nhiên tham vọng của bản mệnh không chỉ dừng lại ở đó nên sẽ vẫn tiếp tục tiến tới mục tiêu xa hơn. Tất nhiên để giành được mục tiêu này, tuổi Mão còn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Nhưng đó chắc chắn sẽ là nguồn động lực thôi thúc bản mệnh không ngừng tiến về phía trước.

Vận trình tình duyên của người độc thân không mấy thuận lợi. Con giáp này vẫn chưa thể tìm được người tâm đầu ý hợp nên đành ngậm ngùi chấp nhận tiếp tục tình trạng cô đơn lẻ bóng. Tình yêu không thể gượng ép, rồi bản mệnh sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình, vì thế đừng quá buồn và nản lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn cho thấy trong công việc, sự khéo léo của bản mệnh là thứ vũ khí vô cùng lợi hại. Con giáp này hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ này để giải quyết rất nhiều vấn đề hiện tại, tăng tốc tiến mạnh mẽ về phía trước.

Thời điểm này, dù công việc khá bận rộn nhưng bù lại thu nhập ổn định nên tuổi Thìn đỡ phải mệt mỏi cân đối chi tiêu hằng ngày. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra, với tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên đánh giá tốt.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bản mệnh và nửa kia nên thật sự thư giãn. Đừng đặt nhiều kỳ vọng để rồi gây áp lực cho nhau. Nếu đang có điều gì khúc mắc, tốt nhất hãy cho nhau không gian riêng để suy nghĩ thấu đáo, điều hòa lại mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày vui vẻ, làm việc vô cùng hiệu quả. Tâm trạng tốt giúp bản mệnh hoàn thành công việc nhanh chóng. Con giáp này hoàn toàn tập trung vào công việc, học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, gia tăng sự tự tin.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ. Vận đào hoa vượng, con giáp này nếu còn độc thân hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng để gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái.

Với các cặp đôi đang trong thời gian tìm hiểu, cả hai không ngại thể hiện sự yêu thương và chăm sóc cho đối phương từng ly từng tí. Nếu hai người cảm thấy tình cảm đủ chín có thể cùng nhau bàn tính đến chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, tai họa ập tới với tuổi Ngọ. Tiểu nhân xuất hiện gây ra thị phi khiến con giáp này bị hiểu lầm, ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp đã vất vả và nỗ lực gây dựng bao lâu nay. Chính vì thế bản mệnh đừng chủ quan mà hãy theo dõi tình hình chặt chẽ.

Cảm xúc của tuổi Ngọ trở nên khá bất ổn. Tuy nhiên, sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá không hay về bản mệnh. Do đó, hãy luôn kiểm soát cảm xúc của mình để đối phó với mọi sóng gió ập tới.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm của con giáp này cũng có thể không êm đềm như những gì tuổi Ngọ suy nghĩ. Những rạn nứt đang bắt đầu xuất hiện và có xu hướng lan rộng hơn đe dọa hạnh phúc của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi đang ấp ủ nhiều dự định, kế hoạch cho tương lai, nên bắt tay vào thực hiện ngay. Bản mệnh sẽ có sự hậu thuẫn kịp thời từ quý nhân và bạn bè, đồng nghiệp, khó khăn đến mấy cũng có người đồng hành vượt qua.

Ở phương diện tài chính, đầu tư chính là con đường ngắn nhất đưa chúng ta đến con đường giàu có. Nhưng đã đầu tư thì phải chấp nhận có rủi ro, vì thế tuổi Mùi hãy học hỏi và nâng cao kiến thức trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào để không mất tiền chỉ vì sự cố chấp của bản thân.

Tuy hiện tại sức khỏe của con giáp này vẫn khá ổn định, không mắc phải vấn đề gì nghiêm trọng nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan. Chỉ cần chú ý ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc cộng thêm tập thể dục thể thao thường ngày thì sẽ tránh được các nguy cơ bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, tuổi Thân có điềm xui xẻo về tài chính. Việc đầu tư dễ xảy ra trục trặc, kế hoạch gần thành công thì bỗng xảy ra sai sót hay bị đối thủ giở trò chơi xấu. Điều này khiến bản mệnh bị lỗ mất một khoản tiền không nhỏ.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý cân đối mức thu chi của mình cho hợp lý. Nếu cứ muốn ngang bằng với mọi người và chi tiêu không có kế hoạch, bản mệnh sẽ không lường trước được sẽ có ngày bản thân rơi vào hoàn cảnh nghèo túng.

Bù lại, những rạn nứt tình cảm được hàn gắn nhanh chóng. Đôi lứa nhận ra hiểu lầm hiện tại không đáng để đánh đổi bằng hạnh phúc của mình nên cố gắng ngồi lại trò chuyện thẳng thắn và cùng tháo gỡ vướng mắc. Nhờ vậy, tình cảm của hai người lại êm đềm như xưa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu đón ngày mới với tâm trạng khá thoải mái. Con giáp này vẫn duy trì được hiệu suất công việc khá tốt. Phong độ ổn định cũng giúp bản mệnh tạo dựng được uy tín trong tập thể và được cấp trên đánh giá cao.

Ngày này, bản mệnh cũng có thể yên tâm khi các mối quan hệ của mình tiến triển rất tốt đẹp. Quan hệ xã giao hài hòa, xung quanh con giáp này luôn có những người bản mệnh nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh bất cứ khi nào.

Vận trình tình cảm cá nhân cũng chẳng có gì phải lo lắng. Ngũ hành tương sinh giúp người độc thân có thể thăng cấp mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra trong công việc của tuổi Tuất. Bản mệnh dễ tin lời người khác nên để kẻ tiểu nhân có cơ hội châm ngòi thổi gió, phá hủy các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Con giáp này vốn đã hiếu thắng nay lại càng kiêu ngạo và khó chịu hơn. Bản mệnh luôn muốn làm mọi việc theo ý kiến của mình mà không màng tới thái độ của người khác, lúc nào cũng tự cho mình là đúng nên mới xảy ra bất đồng.

Cảm xúc của con giáp này còn dễ bị ức chế. Nhất là khi nửa kia đưa ra những lời chất vấn càng khiến bản mệnh dễ bùng nổ, sẵn sàng tranh cãi gay gắt với đối phương để xả cơn bực dọc trong lòng. Con giáp này mặc sức hành xử theo ý mình, đến khi tỉnh táo lại thì đã gây ra những tổn thương không thể vãn hồi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 13/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi vận tài lộc hanh thông rộng mở, có điềm phát tài phát lộc rất rõ ràng. Nhất là người kinh doanh sẽ buôn bán tốt, các mối hợp tác đều diễn ra tốt đẹp. Đôi bên đều vì lợi ích chung nên quá trình hợp tác rất suôn sẻ.

Vận trình tình cảm cũng khá tốt. Con giáp này và nửa kia rất tâm đầu ý hợp, tình yêu đủ chín để đón nhận sự thay đổi mới, bản mệnh tin tưởng mình có thể chung tay cùng nửa kia cho đến mãi sau này. Các cặp vợ chồng càng ngày càng thấu hiểu nhau hơn, cùng đồng lòng phấn đấu để gây dựng tổ ấm của cả hai người.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, tiếp xúc, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé..

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *