Phục Hồi Ảnh Cũ

Phục hồi ảnh cũ tại Hainam Studio uy tín, chất lượng hàng đầu Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Hainam Studio sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp theo năm tháng của người thân, gia đình, bạn bè, những người đã khuất. Bạn có thể tìm hiểu kỹ và đưa ra các yêu cầu của mình để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

Hainam Studio chuyên phục hồi ảnh cũ, làm ảnh thờ chuyên nghiệp theo yêu cầu Quý khách hàng. Đặc biệt có thể phục chế ảnh rách, hỏng, cũ, nhoè nét, mất góc nhanh chóng với các dịch vụ sau:

  • Phục hồi ảnh giấy tờ tùy thân (CMND, GPLX,…)
  • Chuyển ảnh trắng đen sang ảnh màu
  • Tách ảnh đông người sang ảnh cá nhân
  • Phục chế ảnh ông bà (người đã khuất)…

Dịch vụ phục hồi ảnh cũ tại Hainam Studio:

Dịch vụ phục hồi ảnh cũ là quá trình chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm chuyên dụng. Thông qua đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tái tạo, chỉnh sửa những bức ảnh bị hư, bị nhòe nét hoặc mất chi tiết trở nên chỉnh chu và rõ nét hơn. Giúp mọi người có thể lưu lại những hình ảnh mang nhiều kỷ niệm của bản thân, gia đình và bạn bè.

Cam kết phục hồi ảnh cũ uy tín tại Hainam Studio:
  • Sản phẩm làm ra đảm bảo các tiêu chí: Đẹp – Chất lượng – Giá tốt.
  • Sản phẩm tới tay khách hàng đúng thời gian như đã cam kết lúc giao nhận thực hiện.
  • Khắc phục, chỉnh sửa ngay tại chỗ sản phẩm cho khách hàng nếu bị lỗi hoặc khách hàng muốn điều chỉnh/ thêm bớt chi tiết.

Sử dụng dịch vụ phục hồi ảnh cũ:

Mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ phục hồi ảnh cũ, hãy liên hệ với Hainam Studio chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề, Hainam Studio sẽ giúp Quí bạn thực hiện một cách trọn vẹn nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác liên quan ngành ảnh, như: Chụp hình thẻ, chụp hình Profilele, chụp hình sự kiện in lấy liền… Vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hainam Studio:

Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM

Email: studiohainam68@gmail.com

Hotline/ Zalo: 033 330 2968

Sản Phẩm Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *