Uncategorized

Tử vi ngày 16/12/2022: Tuổi Dần đạt bước tiến mới, tuổi Mão tiền bạc sinh sôi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, tuổi Dần đón tin vui khi đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện tài năng cũng như sở trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý gặp đôi chút khó khăn. Bản mệnh không xây dựng được kế hoạch công việc cụ thể, rõ ràng nên đôi khi, trong quá trình xử lý loay hoay, dẫn đến việc gặp phải những sai lầm đáng tiếc.

Con giáp này cần sớm tìm ra cách khắc phục tình hình này để công việc được trơn tru. Cuối năm có rất nhiều việc phải làm, nếu không có một lộ trình rõ ràng, bản mệnh sẽ để tốn rất nhiều thời gian để làm những việc chưa cần thiết vào lúc này.

Bù lại, vận trình tình cảm đang khá thuận lợi. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui mà nửa kia mang tới. Đối phương luôn quan tâm, chăm sóc cẩn thận khiến bản mệnh không có gì phải lo lắng. Người còn độc thân cũng sẽ sớm tìm thấy người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu cần đề phòng bị tiểu nhân đâm sau lưng, bày mưu tính hãm hại kế dẫn đến tổn thất nặng nề. Rắc rối có thể đến từ chuyện công việc, tài chính hoặc cuộc sống hàng ngày nên làm gì việc gì cũng càng thận trọng.

Công việc trong ngày bị ảnh hưởng ít nhiều và con giáp này khó nhận được kết quả như ý, công sức bỏ ra chưa được đền đáp xứng đáng. Có lẽ tuổi Sửu cần giữ thái độ nghiêm túc, bình tĩnh, có thể bàn luận trực tiếp với đồng nghiệp để có được phương pháp xử lý thích hợp.

Trên phương diện tình cảm lại thêm vận đào hoa kém nên con giáp này đừng hi vọng có thể tìm được một nửa hoàn hảo cho mình. Những đôi đang yêu nhau phải rất thấu hiểu nhau nếu không muốn xảy ra những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, tuổi Dần đón tin vui khi đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện tài năng cũng như sở trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Vận tài lộc cũng khá hanh thông. Con giáp này có duyên kinh doanh buôn bán, thu nhập tăng lên đáng kể. Cũng nhờ thời gian qua bản mệnh đã xây dựng được nhiều mối làm ăn đáng tin cậy, lại đề cao trách nhiệm và chữ tín nên được đối tác, khách hàng tin tưởng và hợp tác, mang lại lợi nhuận rất lớn.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của tuổi Dần không tốt, lại thêm sự thay thổi thất thường của thời tiết khiến bản mệnh dễ bị ốm, nhiễm bệnh. Hãy tăng cường sức đề kháng cho bản thân bằng cách ăn uống đủ chất, đúng giờ, luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi hợp lý và tránh làm việc quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mão rất vượng khí. Nếu là người làm công ăn lương, nguồn thu nhập sẽ tăng tiến nhanh chóng nhờ được nhận thưởng bằng chính những năng lực, kinh nghiệm quý báu tích lũy trong quá trình làm việc.

Nhân thời điểm tốt, người kinh doanh cũng có thể xem xét đến việc đầu tư sinh lời, để tiền bạc sinh sôi nảy nở. Nhưng đầu tư vào đâu thì vẫn nên có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng chứ không nên nhìn vào cái lợi trước mắt, chạy theo số đông mà mù quáng dồn tiền vào một chỗ.

Tiếc là tình hình sức khỏe tuổi Mão không được tốt, con giáp này cần hết sức lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống, giờ giấc sinh hoạt sao cho hợp lý. Không nên thức quá khuya để làm việc hay bỏ bữa bởi điều đó sẽ khiến cơ thể ngày càng cạn kiệt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ vướng vào họa thị phi, gặp chuyện bực mình. Mỗi khi nổi nóng, bản mệnh gần như đánh mất sự tỉnh táo thường ngày, hành động hấp tấp, tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân nắm thóp gây bất lợi. Vậy nên hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này không có dấu hiệu khởi sắc. Những người đang yêu rất dễ dàng phát sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, còn người độc thân vẫn đang mải miết tìm kiếm tình yêu của mình nhưng chưa có nhiều hy vọng.

Vận khí trong ngày cũng tiềm ẩn nhiều hung hiểm nên trong quá trình đi lại, làm việc, do vậy tuổi Thìn phải chú ý giữ an toàn cho bản thân để tránh mọi sự va chạm, tổn thương, tai nạn. Nếu không có việc gì quan trọng thì nên hạn chế đi lại nhiều trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay là một ngày may mắn về chuyện tiền bạc với tuổi Tỵ, đặc biệt là những người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh. Nguồn thu nhập mang lại cho bản mệnh không hề nhỏ, đủ cho chi tiêu và làm những điều mình muốn.

Song con giáp này cũng nên chi tiêu có kế hoạch, không nên tiêu xài vì những mong muốn phù phiếm, thiếu thực tế của bản thân. Bản mệnh nên có một khoản dự phòng đảm bảo cho tương lai vì không ai biết trước được điều gì, mọi việc có sự chuẩn bị sẽ giảm thiểu rất nhiều rủi ro không đáng.

Về tình cảm, tuổi Tỵ có đào hoa ghé thăm nên tình cảm tiến triển rất nhanh chóng, có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng. Tuy nhiên cũng vì quá nhiều sự lựa chọn cho nên chuyện tình cảm lại thành phức tạp. Tốt hơn hết bản mệnh hãy thận trọng và nghiêm túc, không nên đứng núi này trông núi nọ.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có thể phải chịu những bất lợi tại nơi làm việc. Công việc gặp nhiều trục trặc, khúc mắc, con giáp này cần đề phòng có tiểu nhân chơi xấu, tung tin đồn bịa đặt hoặc giăng bẫy khiến bản thân vướng mắc vào tranh cãi không đáng có.

Tuổi Ngọ hãy nhớ cả giận mất khôn. Để hạn chế rắc rối gặp phải, cách giải quyết tốt nhất là luôn giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi tình huống. Có như vậy tuổi Ngọ mới có thể nhìn ra vấn đề mình đang gặp phải là gì cũng như chiêu trò của tiểu nhân để có cách đối phó phù hợp.

May mắn là vận trình tình cảm vô cùng êm đẹp nên con giáp này cũng được an ủi phần nào. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bản mệnh đi đâu cũng có người để ý, yêu quý. Cơ hội để tìm được ý trung nhân không còn xa, chỉ cần lắng nghe xem trái tim mình rung động trước ai mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt hơn cho sự nghiệp và con đường theo đuổi công danh của mình. Nhờ vậy, dù làm việc gì cũng hanh thông.

Vận trình tài chính nhờ đó khá tốt, con giáp này chủ yếu là được người thân trợ giúp hoặc được cho tiền. Tuổi Mùi cũng có may mắn khi tham gia các trò chơi trúng thưởng, bốc thăm. Bản mệnh có thể thử vận may một chút nhưng đừng quá tham lam, sa đà bởi đó không phải cách làm giàu bền vững.

Đường nhân duyên hài hòa, gia đạo an yên, người quen biết lâu càng có nhiều ấn tượng tốt đẹp về nhau. Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian ở bên nhau, cùng theo đuổi ước mơ và xây dựng tương lai sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, tuổi Thân có nhiều ý tưởng mới, phát huy triệt để tài năng mình có. Hầu hết các kế hoạch đưa ra trong ngày đều nhận được sự đánh giá cao và được áp dụng gần như ngay lập tức. Bản mệnh đang cho thấy sự chắc chắn và vị trí không thể thay thế của mình.

Công việc càng về cuối năm càng tiến triển thuận lợi, nhờ vậy mà thu nhập trong ngày tăng lên trông thấy. Về cơ bản vận trình tài lộc vô cùng tươi sáng với cả những người làm kinh doanh, buôn bán khi đơn hàng và khách hàng tấp nập, con giáp này làm không ngơi tay, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Tiếc là vận trình tình cảm lại đi xuống rõ rệt. Những người đã kết hôn dường như không tránh khỏi tranh cãi với nửa kia, nguyên nhân của vấn đề là bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con cái hoặc là phân chia công việc giữa đôi bên không rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu cần nhìn nhận lại thái độ làm việc. Chính sự cố chấp đã khiến bản mệnh có cái nhìn thiếu thực tế và khó nhìn xa được. Đồng thời điều này cũng hạn chế khả năng, năng lực của bản mệnh khi phải làm việc chung với người khác.

Vận trình tài chính không có nhiều biến động, bản mệnh cũng cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn mới có thể cải thiện được nguồn thu nhập hiện tại. Tuổi Dậu có thể chủ động tìm thêm công việc phụ khác để chi tiêu được thoải mái hơn, tuy có vất vả nhưng thành quả đem lại sẽ an ủi phần nào.

Vận trình tình cảm có phần trục trặc, tình yêu đôi lứa rạn nứt nhanh chóng khiến con giáp này cũng không biết phải làm sao để cứu vãn tình hình. Nếu tình yêu cũng chẳng đủ lớn để vượt qua những sóng gió cuộc đời thì chuyện đổ vỡ cũng chỉ là sớm muộn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất năng lượng dồi dào, tinh thần vui vẻ nên dù gặp phải khó khăn gì cũng không làm khó được bản mệnh. Cách tư duy của con giáp này cũng rất lạc quan nên thường đưa ra những ý kiến đóng góp được đánh giá cao.

Việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh rất thuận lợi. Điềm báo phát tài không còn xa. Nguồn thu từ những nghề phụ cũng giúp cho bản mệnh rủng rỉnh chi tiêu, chẳng cần lo lắng quá nhiều, chỉ cần chăm chỉ làm việc là chẳng phải lo chuyện áo cơm.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, đôi lứa dễ xảy ra khắc khẩu nhưng tình hình không quá nghiêm trọng bởi cả hai làm hòa với nhau rất nhanh. Hai người đều là người biết lắng nghe và thấu hiểu nên có thể gìn giữ mối quan hệ lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/12/2022 hôm nay, mọi việc của tuổi Hợi tiến triển thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ, có đầu có cuối. Quan trọng là bản mệnh có năng lực và biết phát huy đúng lúc, có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nên rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

Cùng với công việc hanh thông là tin vui tài lộc. Càng về cuối năm, tài vận càng tăng tiến không ngừng, người làm công ăn lương không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, người buôn bán kinh doanh càng thuận lợi hơn, doanh thu đạt được rất đáng nể.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi cũng sẽ đón nhận những tin mừng. Vận trình tình duyên có điềm khởi sắc, bản mệnh sẽ có thêm cơ hội để bày tỏ tình cảm với đối phương, điều quan trọng là phải nắm bắt đúng thời cơ.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *