Tử vi hàng ngày

Tử vi tuần mới 7/11 – 13/11/2022: Tuổi Thìn may mắn tài lộc, tuổi Dậu gặt hái thành công

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 là một tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Thìn về sự nghiệp cũng như tài lộc. Có thể bản mệnh sẽ khá tất bật, song khoản tiền thu được khiến ai cũng ngưỡng mộ, chính bản thân bản mệnh cũng quên đi mệt mỏi.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 là một tuần có hung có cát đối với tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Đầu tuần, bản mệnh dễ vướng phải khúc mắc, tranh chấp. Tuy nhiên, nếu tập trung vào nhiệm vụ, kiên định với lý tưởng của mình thì đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ được hóa giải.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong thời điểm này. Đầu tuần, người làm nghề tự do có thể phát tài nhờ công sức lao động của mình. Con giáp này hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tình cảm của những người đã lập gia đình có dấu hiệu thiếu ổn định. Nếu như đầu tuần hai người vẫn còn vui vẻ với nhau thì đến giữa tuần, khó khăn ập tới khiến đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Chỉ khi cả hai đều chủ động hạ cái tôi của mình xuống thì mọi chuyện mới tiến triển.

Sao chủ đào hoa chiếu mệnh, người độc thân có thể nhận tin vui tình cảm vào khoảng đầu hoặc cuối tuần. Khi có ai quan tâm, để ý, bản mệnh nên mở rộng lòng mình và thử đón nhận đối phương. Những tin nhắn qua lại có thể kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/11 đến 13/11/2022, sự nghiệp của tuổi Sửu có nhiều dấu hiệu tích cực. Con giáp này tìm được thời điểm thích hợp để nắm bắt cơ hội, đồng thời không ngại nhận thêm các nhiệm vụ khó nên dễ chinh phục được lòng tin của lãnh đạo, tạo cơ hội cất nhắc trong tương lai.

Tuy nhiên, việc phát triển quá nhanh chóng cũng sẽ khiến kẻ tiểu nhân cảm thấy ngứa mắt. Dù gặt hái được thành tích rực rỡ thế nào, bản mệnh cũng nên khiêm tốn, chớ nên khoe khoang thành quả của mình.

Vận tài lộc ít nhiều có điểm sáng vào thời điểm cuối tuần. Dù làm ở lĩnh vực nào, tuổi Sửu cũng sẽ nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng. Một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào vận may, bản mệnh hãy có cách chi tiêu số tiền đó sao cho hợp lý.

Vận trình tình cảm nồng nàn vào đầu tuần nhưng không thể duy trì cho đến hết tuần. Con giáp này dễ nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài, thành ra nghi ngờ nửa kia. Trước khi đưa ra bất cứ lời kết tội nào, bản mệnh cũng cần dành thời gian lắng nghe đối phương trước đã.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 7/11 đến 13/11/2022, tuổi Dần có thể sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Bản mệnh làm gì cũng gặp phải vướng mắc, thậm chí bị người khác dị nghị, không được giúp đỡ. Thời điểm này, bản mệnh cần hết sức bình tĩnh, tránh suy sụp, bỏ cuộc.

Ty nhiên dưới sự nâng đỡ của cát tinh, chỉ cần bản mệnh cố gắng không ngừng thì mọi khó khăn dần dần sẽ được khắc phục. Bên cạnh đó, xung quanh bản mệnh vẫn luôn có những người bạn tốt sẵn sàng lắng nghe bản mệnh tâm sự.

Trái ngược với sự nghiệp kém thuận lợi thì tài lộc lại có những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Người làm ăn kinh doanh có thể nhận được những mối đầu tư triển vọng. Mạng lưới khách hàng, đối tác bản mệnh gây dựng từ trước đó dần mang lại những tác động tích cực.

Vận trình diện tình cảm khá ảm đạm. Những người độc thân còn quá bận rộn đối phó với những rắc rối trong công việc nên chẳng còn thời gian quan tâm đến cảm nhận của người khác. Trong khi đó, những người đã lập gia đình có xu hướng giấu kín mọi chuyện ở trong lòng.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/11 đến 13/11/2022, tuổi Mão sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn trong công việc nếu muốn vươn tới thành công. Những ý kiến bất đồng với lãnh đạo, đồng nghiệp khiến bản mệnh khó có thể bắt tay vào làm việc ngay lập tức. Thậm chí phải tốn thêm thời gian để giải trình.

Vận trình tài lộc lại có những dấu hiệu đáng mừng. Con giáp này nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức của mình. Bản mệnh có thể thấy rằng người khác luôn nhận ra sự cố gắng của bản mệnh trong từng việc nhỏ, vì thế đừng bao giờ ngừng cống hiến.

Vận trình tình cảm ít có dấu hiệu cải thiện, dù giữa tuần, đôi bên có vẻ thỏa hiệp với nhau nhưng có lẽ đó là dấu hiệu bằng mặt không bằng lòng. Con giáp này cần tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân sâu xa cho mọi việc, chớ nên bỏ mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.

Bên cạnh đó, tuổi Mão cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, đừng bắt cơ thể phải làm việc quá sức. Khi tham gia giao thông, bản mệnh cũng cần hết sức chú ý, tránh để xảy ra những sai phạm đáng tiếc.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 là một tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Thìn về sự nghiệp cũng như tài lộc. Bản mệnh chinh phục được những đích đến, thậm chí mở lối đi riêng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người lãnh đạo cũng khẳng định được vị thế không thể thay thế của mình.

Người làm đầu tư kinh doanh đưa ra được nhiều quyết định chính xác, khiến tiền bạc đổ về nhanh chóng, đặc biệt là trong những ngày cuối tuần. Có thể bản mệnh sẽ khá tất bật, song khoản tiền thu được khiến ai cũng ngưỡng mộ, chính bản thân bản mệnh cũng quên đi mệt mỏi.

Vào thời điểm thuận lợi này, nếu đang ấp ủ kế hoạch gì thì tuổi Thìn nên tranh thủ thực hiện ngay để gặp nhiều may mắn. Nếu còn băn khoăn, do dự vấn đề gì, bản mệnh cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Tiếc rằng phương diện tình cảm của tuổi Thìn lại không tươi sáng. Con giáp này và nửa kia có lẽ vẫn chưa thực sự hiểu cho nhau nên mới dễ xảy ra cãi vã như vậy. Bản mệnh cần tin tưởng vào đối phương hơn, bất cứ điều gì cũng cần nghe đối phương nói trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/11 đến 13/11/2022, tuổi Tỵ ít nhiều gặp phải khó khăn, chủ yếu trên phương diện sự nghiệp. Có thể những thành công vừa gặt hái được khiến bản mệnh quá kiêu ngạo, chủ quan. Ngoài ra cũng thường tự cô lập bản thân, làm theo ý mình, ít chịu nghe theo lời khuyên của người khác.

Tuy nhiên, bản tính quyết đoán lại giúp ích cho con giáp này khá nhiều trên phương diện tài lộc, để tuổi Tỵ có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định mạo hiểm, đem lại cơ hội thu về lợi lộc nhanh chóng. Thời điểm giữa tuần chính là lúc tài lộc của bản mệnh rực sáng.

Có điều, dù có kiếm được nhiều tiền thế nào đi nữa, tuổi Tỵ cũng cần phải tự nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, kẻo có thể rơi vào cảnh của thiên trả địa. Khi vừa cầm đồng tiền trong tay, bản mệnh đừng nên vội vàng mua sắm hàng hiệu hoặc đồ điện tử, những món đồ đắt tiền.

Vận trình tình cảm khá u ám nhưng dần khởi sắc khi đến cuối tuần. Trải qua nhiều tổn thương, rạn nứt, cuối cùng hai người cũng chịu ngồi lại và nói chuyện với nhau, để hiểu lầm dần dần được tháo gỡ. Cả hai đều hối hận và trân trọng hơn mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/11 đến 13/11/2022, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ có dấu hiệu phát triển tích cực vào đầu tuần, song bản mệnh đừng lơ là, thậm chí coi thường lời của người khác. Bởi sau đó con giáp này dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với lãnh đạo, khiến công việc tiến triển khó khăn.

Phương diện tài lộc tương đối triển vọng. Tuổi Ngọ có thể xác định thời cơ chuẩn xác để đưa ra những quyết định đúng đắn. Đồng tiền bắt đầu đổ về túi trong khoảng thời gian giữa tuần, vì thế đầu tuần chính là lúc bản mệnh cần chuẩn bị sẵn sàng mọi kế hoạch đâu ra đấy.

Tuy nhiên, con giáp này sẽ phải chi tiêu vào nhiều việc lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày. Số tiền mỗi lần chi ra tưởng là nhỏ nhưng khi gộp lại sẽ tốn của bản mệnh một khoản kha khá. Vì vậy, hãy chi tiêu tiết kiệm hơn.

Vận trình tình cảm lại không được thuận như vậy. Con giáp này và nửa kia thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình. Vì ai cũng khăng khăng với ý kiến của mình nên khó có thể đưa ra được những quyết định thống nhất.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/11 đến 13/11/2022, sự nghiệp của tuổi Mùi có hung có cát. Đầu tuần, bản mệnh bắt tay vào kế hoạch nào cũng trơn tru. Thậm chí, còn được lãnh đạo trao cho cơ hội quý để khẳng định thế mạnh của bản thân, tạo bước đà thăng tiến.

Có điều, vì quá kiêu ngạo với thành tích của mình nên tuổi Mùi khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt lúc nào không hay. Sẽ có nhiều tác động không mong muốn vào khoảng thời gian sau đó. Bản mệnh nhớ tập trung vào nhiệm vụ kẻo bị kẻ ngáng chân, gây ra những sự cố đáng tiếc.

Vận trình tài lộc của người làm công ăn lương và người làm đầu tư kinh doanh có dấu hiệu phát triển khá lạc quan. Con giáp này có thể nhận được khoản tiền đầu tư của người thân quen, từ đó, bản mệnh càng vững tâm trước các quyết định. Người làm công ăn lương được nhận tiền lương, tiền thưởng vì thành tích của mình.

Tình cảm có khởi sắc đầu tuần nhưng sau đó, mọi chuyện lại dần đi vào bế tắc. Có thể bản mệnh cảm nhận mình được yêu thương nên cư xử quá tùy hứng, không quan tâm đến cảm nhận của nửa kia. Cách hành xử của bản mệnh có thể khiến người ấy chịu tổn thương.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/11 đến 13/11/2022, tuổi Thân có thể sẽ gặp chút rắc rối với bạn bè, đồng nghiệp. Đôi bên dễ mâu thuẫn với nhau nên tiến độ công việc chậm lại. Cũng may, sau đó, đôi bên đều biết lùi một bước để đi tới thống nhất. Thậm chí, bản mệnh sẽ còn hoàn thành nhiệm vụ vượt mức yêu cầu.

Tài lộc chưa có nhiều khởi sắc vào tuần này. Chỉ đến cuối tuần, một vài người mới có cơ hội phát tài nhờ công việc tay trái hoặc nhờ vào may mắn. Có lẽ con giáp này cần phải tiếp tục cố gắng, bỏ nhiều thời gian và công sức hơn thì mới mong thu được thành quả như ý.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có những dấu hiệu tiến triển đáng mừng, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi. Con giáp này và nửa kia luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, đồng thời không quên tìm cách hâm nóng tình cảm. Hai người chính là cặp đôi đáng mơ ước trong mắt bạn bè.

Đặc biệt, vận trình tình duyên của người độc thân thêm phần vượng sắc. Bản mệnh có thể được người quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Nếu đôi bên cùng có thiện cảm với nhau, hãy nhanh chóng giữ mối quan hệ và tìm hiểu về nhau sâu hơn.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/11 đến 13/11/2022, tuổi Dậu nhanh chóng vượt qua khó khăn đầu tuần để có thể gặt hái thành công lớn hơn vào khoảng thời gian sau đó. Với kinh nghiệm và sự nhanh nhạy, bản mệnh đưa ra được những quan điểm khiến cấp trên phải ngạc nhiên, thậm chí, định hướng công việc cho cả tập thể.

Thời gian này, bản mệnh càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được càng đáng mừng bấy nhiêu. Vì thế, tuổi Dậu, đặc biệt là người trẻ tuổi chớ nên ngại gian khó nhất thời. Việc thường xuyên học hỏi, công tác khiến con giáp này học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Tiếc rằng phương diện tài lộc chưa có khởi sắc đáng kể vào tuần này. Cuối tuần, những ai đã cống hiến cho công việc có thể được nhận một khoản tiền khích lệ. Có thể khoản tiền đó không đáng là bao, nhưng bản mệnh hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng cho tương lai.

Vận trình tình cảm có những dấu hiệu phát triển đáng mừng khi lứa đôi ngày một xích lại gần nhau hơn. Trải qua một vài xích mích ở đầu tuần, con giáp này và nửa kia lại càng thêm hiểu về nhau. Bản mệnh sẵn sàng thay đổi bản thân mình để dung hòa với đối phương.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 là một tuần tràn đầy may mắn đối với tuổi Tuất. Dù để gặt hái thành công, bản mệnh sẽ phải vượt qua khó khăn, song với tinh thần lạc quan, tích cực, chẳng điều gì có thể cản được bước chân bản mệnh. Khó khăn chính là lúc con giáp này khẳng định mình.

Tài lộc rực sáng vào khoảng thời gian cuối tuần, vì thế, đây sẽ là một tuần không ngơi nghỉ với tuổi Tuất. Nhờ quan hệ rộng rãi, bản mệnh được giới thiệu cho nhiều mối khách hàng triển vọng. Thái độ phục vụ tốt và giữ chữ tín cũng là yếu tố giúp bản mệnh níu chân khách hàng quen thuộc.

Trên phương diện tình cảm, người có đôi nhiều khi vẫn mâu thuẫn với nửa kia. Có thể bản mệnh cho rằng đối phương có thể bao dung cho mọi khuyết điểm của mình, song sự thực là ai cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải chịu đựng quá nhiều. Con giáp này cần thay đổi cách cư xử nếu muốn giữ tình cảm bền chặt.

Nhân duyên của người độc thân khá vượng. Con giáp này có thể gây ấn tượng với ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Việc cần làm bây giờ là chủ động giữ quan hệ với đối phương, đừng chần chừ do dự kẻo để lỡ mối lương duyên.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/11 đến 13/11/2022, tuổi Hợi sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Dường như bất cứ ai cũng muốn gây khó khăn, khiến bản mệnh khó có thể hoàn thành nhiệm vụ. Tinh thần căng thẳng cũng khiến con giáp này không tiếp tục cố gắng nữa.

Tuổi Hợi được khuyên làm việc gì cũng phải cẩn thận, dồn tâm huyết để làm. Trước khi oán trách người khác, cũng nên tự nhìn nhận lại bản thân xem mình có vướng phải lỗi lầm hoặc khuyết điểm nào không. Chỉ khi chịu thay đổi, bản mệnh mới tìm ra hướng khắc phục.

Vận trình tài chính chỉ khởi sắc vào thời điểm đầu tuần. Người làm nghề tự do có thể nhận được khoản tiền lương do những cố gắng từ trước đó. Khoảng thời gian sau đó, mọi việc tiến triển khá ảm đạm, con giáp này khó đạt được mức lợi nhuận hoặc lương thưởng như mong muốn.

Vận trình tình cảm cũng lắm nỗi gian truân. Con giáp này tưởng rằng đôi lứa đã hài hòa trở lại sau những hiểu lầm, song dường như mọi chuyện không đơn giản như vậy. Bản mệnh và nửa kia đều cần trao đổi, trò chuyện nhiều hơn nếu muốn tìm ra nguyên nhân thực sự cho mọi vấn đề.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình Petrotimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *