Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 9/11/2022: Tuổi Dần chứng minh bản lĩnh, tuổi Ngọ sớm đón tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ sớm đón tin vui. Các mối hợp tác tốt đẹp đã đem về cho con giáp này cơ hội kiếm tiền kha khá. Bản mệnh hãy mau chóng tận dụng và thu tiền về đầy tay.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Tý có phần tươi sáng hơn. Những dự định kế hoạch của con giáp này được tiến hành một cách trôi chảy. Sau một tuần tất bật, cuối cùng bản mệnh cũng đã có thể an tâm đón nhận thành quả của mình.

Tuổi Tý chẳng nề hà nếu được trao thêm trọng trách. Tinh thần trách nhiệm với công việc đã gây được ấn tượng mạnh mẽ. Bản mệnh luôn sẵn sàng tinh thần đón nhận những thách thức và ghi dấu thành công trong sự nghiệp của mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng trở nên tốt đẹp hơn hẳn so với thời gian trước đó. Bản mệnh và nửa kia dành khoảng thời gian ấm áp bên nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, cùng vun đắp cảm xúc ngày một thắm thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với không ít vấn đề phát sinh. Những nỗ lực trong thời gian qua có thể tan thành mây khói cũng chỉ vì thái độ của con giáp này với mọi người xung quanh.

Không ai có thể phủ nhận tài năng của tuổi Sửu, nhưng đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho con giáp này trở nên kiêu ngạo, chẳng chịu lắng nghe lời khuyên bảo của bất kỳ ai. Bản mệnh có thể phạm phải một sai lầm đáng tiếc chỉ vì sự hiếu thắng và chủ quan của mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng không mấy khởi sắc. Có vẻ như giữa hai người vẫn còn tồn tại những mâu thuẫn khó hóa giải. Đây chính là nguyên nhân khiến bầu không khí giữa tuổi Sửu và nửa kia căng thẳng suốt ngày này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, tuổi Dần chứng minh được bản lĩnh của mình trong công việc. Đặc biệt là với những người làm nghề dịch vụ, nghề kỹ thuật hay nghề tự do thì hiệu suất cũng như kết quả công việc sẽ ngày một tăng cao.

Sự nhanh nhẹn, linh hoạt và khôn khéo giúp con giáp này làm chủ được mọi tình huống. Vậy nên, dù đứng trước những vấn đề mới phát sinh, tuổi Dầ cũng chẳng hề nao núng hay lo lắng một chút nào, biết mình phải làm gì cũng như cần thể hiện bản thân ra sao.

Tuy nhiên trong ngày này, bản mệnh cần đặc biệt chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Con giáp này có thể mắc các bệnh về thận, não bộ, bàng quang, đau lưng, mệt mỏi hay các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Tốt nhất là hãy thời gian đã nghỉ ngơi và thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, tuổi Mão sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng. Những mối quan hệ xã giao tốt đẹp giúp công việc thêm phần thuận lợi hơn. Cơ hội gặp gỡ và hợp tác mới của con giáp này đang mở ra trước mắt, hãy nhanh tay nắm bắt.

Ngày mới càng khẳng định rõ nét hơn những thành công sẽ đến trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Sự kiên trì, nhẫn nại và cố gắng không ngừng của tuổi Mão cuối cùng được đền đáp.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mão lại có phần suy giảm hơn. Hãy chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng mải mê công việc mà bỏ bê bản thân. Ngủ sớm một chút sẽ giúp cho ngày hôm sau của bản mệnh trở nên minh mẫn và khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, tuổi Thìn sẽ chẳng còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào trong công việc. Quý nhân ở bên sẽ giúp bản mệnh chạm tay đến mục tiêu một càng dễ dàng đến bất ngờ.

Vận may tài lộc của con giáp này cũng chưa khi nào lại sáng rõ đến vậy. Bản mệnh hãy mau chớp lấy những cơ hội đầu tư kiếm tiền dù là nhỏ nhất đang xuất hiện trước mắt, đây chính là bước đà giúp bản mệnh bứt phá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Tiếc là nhân duyên tốt lành vẫn chưa tìm đến với tuổi Thìn trong khoảng thời gian này. Có vẻ như người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được một nửa phù hợp với mình. Nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà buồn chán, khi thời điểm đến chắc chắn đối phương sẽ xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Tỵ trong ngày bị ảnh hưởng không nhỏ khi sẽ có không ít kẻ xấu bụng nhìn con giáp này như cái gai trong mắt, để rồi chẳng tiếc lời dèm pha sau lưng.

Không có người đồng cảm, chia sẻ, tuổi Tỵ càng trở nên cô độc hơn khi luôn phải đối mặt với mọi thị phi vây quanh một mình. Tâm trạng của con giáp này cũng vì thế mà cũng trở nên u ám hơn hẳn.

May mắn là mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia có những bước tiến triển hơn hẳn. Cả hai đã tìm được tiếng nói chung sau một khoảng thời gian hiểu lầm mâu thuẫn liên miên. Hai người chính là chỗ dựa vững chắc cho nhau sau bao sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ sớm đón tin vui. Các mối hợp tác tốt đẹp đã đem về cho con giáp này cơ hội kiếm tiền kha khá đó. Bản mệnh hãy mau chóng tận dụng và thu tiền về đầy tay luôn thôi.

Tuy nhiên, có vẻ như con giáp này cũng sẽ phải tiêu tốn kha khá tiền bạc. Dù túi tiền có rủng rỉnh đến mấy thì cũng chớ vội tiêu xài phung phí, những khoản chi hợp lý hay tiết kiệm để đầu tư sẽ giúp ích cho bản mệnh hơn rất nhiều.

Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình trở nên hài hòa hơn trước. Bữa cơm gia đình ấm cúng chính là cầu nối giúp đôi bên ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Mùi có phần suy giảm đáng kể. Công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, bản mệnh có thể phải bỏ tiền túi ra để bù vào những phần thiệt hại phát sinh bất ngờ trong khoảng thời gian này.

Lúc này, tốt nhất là tuổi Mùi nên giữ bình tĩnh, chớ nên đưa ra bất cứ quyết định liên quan đến tiền bạc mà không có sự suy tính kỹ càng. Chậm mà chắc, chỉ như vậy thì tình hình tài chính của con giáp này mới có thể cải thiện lên được.

Vận trình tình cảm cũng chẳng mấy khởi sắc. Những hiểu lầm giữa các cặp đôi chẳng những không được hóa giải mà lại còn ngày một căng thẳng hơn. Nếu không sớm xóa bỏ mâu thuẫn thì khoảng cách giữa hai người sẽ ngày một xa cách hơn, nguy cơ rạn nứt là điều là khó tránh.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, tuổi Thân có một ngày chẳng vui vẻ khi các mối quan hệ xã giao có chiều hướng đi xuống. Vì bất đồng quan điểm mà xảy ra tranh cãi, công việc hay vấn đề gặp phải cũng chưa thể được giải quyết ngay.

Bù lại con giáp này không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này. Túi tiền của bản mệnh sẽ ngày một rủng rỉnh hơn nhờ những khoản lợi bất ngờ đổ về. Hãy sử dụng chúng một cách hợp lý, đừng quá phóng tay.

Vận tình cảm lại không được tốt đẹp mà đi vào ngõ cụt khi những mâu thuẫn ngày một lớn dần lên. Con giáp này nên nhớ bầu không khí căng thẳng liên tục kéo dài có thể khiến cả hai đều cảm thấy chán chường, nguy cơ tan vỡ ngày càng lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, tuổi Dậu với nguồn thu nhập ổn định sẽ không phải quá lo lắng về chuyện chi tiêu. Chỉ cần con giáp này tiếp tục thực hiện theo đúng kế hoạch quản lý tài chính mà mình đặt ra từ trước thì sẽ chẳng lo thiếu tiền tiêu trong thời gian tới.

Tuy nhiên con giáp này cần phải cho lắng cho sức khỏe bởi có phần đi xuống khá nhiều. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn, đừng bỏ bê bản thân mình nữa. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cơ thể của bản mệnh thoải mái hơn đó.

Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, công việc của tuổi Tuất trở nên thuận lợi suôn sẻ hơn trước khá nhiều. Có vẻ như sẽ có không ít tin vui tìm đến, những vất vả suốt thời gian qua của bản mệnh cuối cùng cũng được thu về thành quả tương xứng.

Túi tiền của con giáp này cũng sẽ đầy thêm lên khá nhiều. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thu về một khoản lời lớn khiến ai nấy đều phải ghen tị. Chẳng phải ai cũng có duyên bán hàng như bản mệnh, khách hàng cứ nườm nượp kéo đến như thế mà.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của tuổi Tuất lại chẳng được như ý muốn. Có vẻ như vì mải mê với công việc mà con giáp này đã bỏ bê đối phương quá rồi. Hãy mau chóng tìm cơ hội để hâm nóng tình cảm đôi bên đi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 9/11/2022 hôm nay, các mối quan hệ của tuổi Hợi trở nên hài hòa tốt đẹp hơn trước khá nhiều. Đối tác có thể mang đến cho con giáp này những cơ hội phát triển vô cùng mới mẻ, hãy cân nhắc và nắm bắt lấy ngay khi có thể.

Tuy nhiên trong ngày mới này tử vi cũng cảnh báo sẽ có không ít kẻ xấu bụng nhắm vào bản mệnh trong khoảng thời gian này. Vì vậy, hãy luôn hành động cẩn trọng, chớ để xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Trên phương diện tình cảm, đây là một ngày đầy ấm áp với tuổi Hợi. Con giáp này và nửa kia dần trở nên hòa hợp hơn. Tình cảm lứa đôi được vun vén, đây chính là cơ hội để hai người có thể có những bước tiến triển nhanh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *