Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 8/3/2023: Tuổi Ngọ sắp có tin vui, tuổi Dậu nên cảnh giác cao

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ vượng phát, thăng tiến như diều gặp gió. Những người đang vất vả xin việc, chạy vạy sắp có tin vui.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, mọi việc đều nằm trong tầm tay của Tý nên không có bất cứ rắc rối nào có thể xảy ra. Con giáp này còn biết cách sắp xếp thời gian và lập kế hoạch làm ăn dù nay là ngày nghỉ, sự cần cù sẽ được đền đáp.

Vận trình tài lộc cũng sẽ suôn sẻ với những người làm y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do. Tuy nhiên trong chuyện tiền nong bản mệnh còn thiếu linh hoạt, muốn giàu có lẽ cần phải linh hoạt hơn.

Ngược lại, chuyện tình cảm lại không được như ý, hàng loạt cãi vã, to tiếng chỉ vì lý do nhỏ nhặt khiến hai người thêm mệt mỏi và luôn muốn tránh mặt nhau. Đã đến lúc bản mệnh nên nghiêm túc suy nghĩ lại về chuyện tình cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, tuổi Sửu làm nghề tự do, tài chính, xổ số sẽ có lợi. Ngày này những ai đi lên bằng chính nghề tay trái hoặc nối nghề gia đình sẽ có lộc, công việc linh hoạt hơn ngày thường.

Tiền bạc không gặp biến động, khá ổn định, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính. Tuy nhiên hôm nay bản mệnh nên đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông, quan sát kỹ trước khi sang đường kẻo bị công an phạt.

Trên phương diện tình cảm, dự báo gia đình của tuổi Sửu sẽ có tin vui nho nhỏ. Những mối quan hệ bạn bè sẽ giúp đỡ cho bản mệnh rất nhiều. Người đang yêu mà có xích mích thì nên chủ động giảng hòa trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, tuổi Dần cẩn thận trong làm ăn có kẻ chơi xấu, hớt tay trên hoặc đặt điều hạ bệ danh tiếng. Con giáp này đi làm khá thẳng tính và nóng nảy nên thường làm mất lòng người khác.

Trong ngày còn có dấu hiệu hao tài, do vậy tuổi Dần không nên cho người khác vay mượn. Vì mù quáng tin tưởng người khác nên đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, bản mệnh có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng không được tốt. Tuổi Dần sẽ phải đối mặt với những thị phi, gièm pha nói xấu sau lưng khiến cho tình cảm rạn nứt, đối phương đánh mất lòng tin vốn có với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, tuổi Mão gặp rắc rối trong công việc do đồng nghiệp, tay chân cấp dưới. Con giáp này bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường, phải lo hộ việc người khác.

Bản mệnh có thể sẽ vấp phải thất bại sớm nếu bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bạn bè trong chuyện tiền nong. Làm gì cũng phải cẩn thận, ai nợ mình nhớ ghi chép lại cẩn thận chi tiết kẻo sau này lúc đòi nợ lại cãi nhau to.

Vận trình tình cảm cũng đi xuống, các cặp vợ chồng hay cãi nhau vì những chuyện không đáng. Ngày nghỉ nên đưa gia đình đi chơi, gặp gỡ bạn bè, tới thăm người thân để duy trình tình cảm tốt đẹp với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, tuổi Thìn làm ăn khó khăn, cẩn thận phá sản. Trong cơ quan có lục đục nội bộ do không đoàn kết, lòng đố kỵ ghen ghét. Khuyên bản mệnh nên làm tốt việc của mình, ngoài giờ hành chính không ôm thêm việc.

Tuy vậy tài lộc vẫn có điểm sáng. Mọi rắc rối trước mắt đều được tháo gỡ nhanh chóng nhờ những tài lẻ trước đây con giáp này học được. Chuyện tiền bạc vì thế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, hòa khí gia đình vẫn giữ được. Dù phải nghe những lời khó nghe từ thiên hạ nhưng bản mệnh vẫn giữ được lập trường chính kiến của mình. Con giáp này bảo vệ được sự bình yên trong gia đình và tình yêu đôi lứa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, tuổi Tỵ đường công danh không thuận lợi, dễ bị mất việc, nghỉ việc hoặc thi cử không tốt. Đừng tham công tiếc việc, vừa rước mệt mỏi vào thân vừa dễ hỏng việc.

Bù lại tiền bạc dư dả, biết đường làm ăn. Tuổi Tỵ rất linh hoạt và chăm chỉ cày tiền nên hiếm khi rơi vào cảnh ăn không ngồi rồi để người ta đến đòi nợ. Con giáp này cũng quý trọng đồng tiền mình làm ra nên rất biết quản lý chi tiêu và tiết kiệm.

Các mối quan hệ bạn bè, xã giao cũng tốt đẹp. Tuổi Tỵ ăn ở biết điều, hiền lành nên đi ra ngoài hay được mọi người quý mến, thích giao lưu nói chuyện. Cứ phát huy ưu điểm này thì bản mệnh sẽ thu hút được nhiều quý nhân đến giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ vượng phát, thăng tiến như diều gặp gió. Những người đang vất vả xin việc, chạy vạy sắp có tin vui. Bản mệnh không cần phải quá gồng mình để thể hiện bản thân xứng đáng với vị trí đang có.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ còn có lộc từ người quen, hay được lộc ăn uống, quà cáp. Người làm nghề tự do hay được khách hàng cho lộc, buôn bán xởi lởi nên đắt hàng, có đồng ra đồng vào.

Tuy nhiên con giáp này cần chú ý mặt tình cảm do có kẻ đang đứng sau xúi giục bản mệnh làm mất hòa khí trong gia đình. Vợ chồng hay xích mích vì mồm thiên hạ. Tuổi Ngọ trong ngày dễ gặp người xấu hoặc bị bạn bè nói xấu.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, tuổi Mùi chịu nhiều áp lực từ công việc, học tập, thi cử. Áp lực trong công việc khiến cho con giáp này trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình.

Tuổi Mùi hay có may mắn tài lộc từ những trò chơi mang tính chất trúng thưởng, tuy nhiên không nên dấn thân vào mấy trò đó quá nhiều. Hãy cố gắng hạn chế bản thân trước những ham muốn nhất thời, chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.

Về mặt tình cảm, mọi bất đồng trong tất cả các mối quan hệ của con giáp này đều được giải quyết. Vận đào hoa trong ngày sẽ vượng với những người độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay có lợi cho đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thân. Trong ngày công việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, kết quả chưa thực sự khiến bản mệnh hài lòng. Nếu nộp hồ sơ xin việc thì có khả quan.

Tài lộc ở mức khá, tiền tài hanh thông. Khả năng cao tuổi Thân sẽ bỏ túi số tiền không nhỏ, đủ để trang trải cuộc sống và thúc đẩy bản mệnh kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Nếu chịu khó cày cuốc thì tương lai rạng ngời, tươi sáng đang chờ đón phía trước.

Vận trình tình duyên của tuổi Thân cũng khởi sắc, thích thì phải nói cũng như đói là phải ăn, nếu có cảm tình thì mạnh dạn mời người ta đi ăn. Gia đạo bình yên, trong họ hàng anh em thân thiết sắp có tin vui như đám cưới, sinh nở.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, tuổi Dậu nên cảnh giác cao trong chuyện làm ăn, đặc biệt là những người làm quan hoặc làm tự do, dễ bị cướp công, chơi xấu hoặc bôi nhọ. Căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống còn khiến tuổi Dậu cảm thấy áp lực đè nặng lên vai.

Con giáp này xứng đáng được nghỉ ngơi. Con giáp này xứng đáng có một chuyến du lịch vui vẻ với người thân hoặc bạn bè. Hãy lên kế hoạch và thỏa thích tận hưởng những gì mình xứng đáng được hưởng.

May mắn nhờ vận trình tình cảm có xu hướng đi lên, vớt vát cho tâm trạng của tuổi Dậu. Anh chị em trong nhà đoàn kết, có khó khăn hay ra tay hỗ trợ nhau. Tính bản mệnh cũng xởi lởi nên ra ngoài được lòng bạn bè và người lớn tuổi.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, tuổi Tuất công việc kém suôn sẻ, khiến tinh thần không được thoải mái. Làm việc có thể thành công nhưng hễ làm sai là lập tức không được ghi nhận, bản mệnh thấy mất động lực để cố gắng, hôm nay buông xuôi hết mọi việc.

Bù lại đường tài lộc lại trọn vẹn. Con giáp này ăn nên làm ra nhờ cái tài và cái đức của mình. Nay bản mệnh có thể đầu tư vào những lĩnh vực mình đã quen thuộc vì tỉ lệ thành công là rất cao.

Vận trình tình cảm cũng tốt đẹp. Hãy nhớ rằng dù bận rộn đến mấy cũng đừng cắt đứt liên lạc với bạn bè vì họ là chỗ dựa tin cậy cho bản mệnh trên đường đời. Nếu cảm thấy quá áp lực hãy dành thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/3/2023 hôm nay, tuổi Hợi công việc khó phát triển nhưng không gặp khó khăn. Chỉ là bản mệnh vẫn còn thiếu chí tiến thủ nên thời gian này chọn an phận thủ thường, làm được từng nào hay từng đó, bình an mà có phúc khí.

Tiền bạc kém may, chi tiêu nên cẩn thận. Nay có rất nhiều vấn đề liên quan đến tài chính đòi hỏi Hợi phải xử lý cực kì khôn khéo, nếu không thì thất thoát tiền bạc là điều khó tránh khỏi.

Điểm sáng là vận trình tình cảm khởi sắc hơn hẳn, quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp. Tuổi Hợi khéo ăn khéo nói nên có khá nhiều bạn bè, đi đâu cũng cởi mở hòa đồng. Nếu có thời gian bản mệnh có thể nấu nướng và mời bạn bè thân thiết đến dùng bữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *