Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 8/1/2023: Tuổi Thìn nguồn thu dồi dào, tuổi Dậu quý nhân giúp sức

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tin vui về tiền bạc sẽ đến với tuổi Thìn. Nguồn thu dồi dào là cơ hội để bản mệnh thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá sáng, gặp khó khăn là ngay lập tức có quý nhân giúp đỡ. Dù vậy bản mệnh cũng không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì phải nỗ lực chứ đừng quá ỷ lại vào người khác.

Về phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng. Không nhất thiết phải có ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng quá trình tiếp xúc, trò chuyện, cả hai đều cảm thấy thoải mái vậy là tình cảm cứ thế nảy sinh.

Công việc bận rộn nhưng con giáp này càng phải chú ý chăm sóc sức khỏe. Quan trọng hơn cả chính là cần phải sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Bản mệnh cần phải duy trì lối sinh hoạt lành mạnh, làm gì cũng cần phải lựa sức mình, chớ nên gượng ép.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tuổi Sửu nên thực hiện mọi việc theo kế hoạch đã đề ra hơn là mạo hiểm phá cách. Mọi hành động tùy tiện bất chấp có thể gây ra hậu quả nặng nề mà bản mệnh cũng không thể ngờ tới.

Có thể con giáp này đang ấp ủ những ý tưởng táo bạo, muốn làm một điều gì đó khác biệt nhưng điều đó không có nghĩa bản mệnh được phép bỏ qua những quy định sẵn có. Hơn nữa, sự tùy hứng của bản mệnh còn có thể ảnh hưởng tới người khác, vậy nên hãy hành xử đúng mực hơn.

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Quá nhiều vấn đề nảy sinh khiến chuyện tình cảm trở thành nỗi buồn khi nhắc đến. Tuổi Sửu và nửa kia khó tìm được tiếng nói chung dù đã sống với nhau một khoảng thời gian dài.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dần diễn ra khá thuận lợi. Nhờ sự sáng suốt, tỉnh táo mà con giáp này đưa ra được nhiều sự lựa chọn phù hợp, xử lý tình huống khá nhanh. Điều này không giúp bản mệnh nắm bắt mọi cơ hội thăng tiến.

Tài chính cũng không có gì phải lo lắng trong ngày này. Nếu tuổi Dần luôn chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế còn tích lũy được một khoản để phòng khi sau này cần dùng tới.

Sức khỏe trong ngày có dấu hiệu sa sút hơn thường ngày. Một vài triệu chứng khó chịu xuất hiện có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của bản mệnh. Do đó, đừng quên thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tuổi Mão có thể hoàn thành tốt mọi việc được giao. Con giáp này có tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng để giải quyết rất nhiều công việc. Đây cũng là thời điểm thích hợp để toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp cá nhân.

Tuy nhiên, đường tình duyên lại không được như ý. Có vẻ cả con giáp này và nửa kia đều quá bận rộn với công việc và các kế hoạch cá nhân mà không quan tâm đến đối phương. Nếu đôi bên không cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho nhau thì mối quan hệ này khó có thể tiến triển dài lâu.

Người độc thân không nên kỳ vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm, càng mong chờ càng thêm thất vọng. Con giáp này hãy dành thời gian để phát triển bản thân, còn chuyện tình cảm cứ tạm gác qua một bên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tin vui về tiền bạc sẽ đến với tuổi Thìn. Nguồn thu dồi dào là cơ hội để bản mệnh thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu. Nhất là chuyện kinh doanh sẽ có những tiến triển vượt bậc, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên gấp bội.

Ngoài nguồn thu nhập chính thì con giáp này còn có thêm nhiều kiếm tiền từ các mối hợp tác làm ăn. Bản mệnh tìm được những đối tác rất đáng tin cậy, đôi bên có thể phát triển nhiều thương vụ nữa trong tương lai. Vậy may hiếm có đang tới nên hãy tranh thủ nắm bắt.

Tiếc là tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Con giáp này nên tôn trọng đối phương, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc vì nó chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và đối phương cũng cảm thấy không được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có thể xảy ra xung đột, cãi cọ với người khác chỉ vì lòng đố kỵ. Bản mệnh nên thận trọng với các mối quan hệ, nếu người nào đó làm bản mệnh không hài lòng thì cũng nên bỏ qua, hãy luôn tâm niệm một điều nhịn là chín điều lành.

Hầu hết những vấn đề con giáp này gặp phải trong ngày đều do ngoại cảnh tác động. Nhưng tuổi Tỵ chỉ cần tập trung vào những mục tiêu quan trọng, tạm thời gác bỏ những việc nhỏ sang một bên để giảm bớt khó khăn không đáng có thì vấn đề sẽ sớm được giải quyết.

May mắn là con giáp này sẽ có một ngày bình yên bên những người thân yêu. Gia đình là điểm tựa tinh thần lớn lao để bản mệnh thêm mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió vì tương lai tốt đẹp không chỉ cho bản thân mà còn cả mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày may mắn trong vận trình sự nghiệp, có quý nhân phù trợ nên gần như làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió và đạt kết quả tốt. Con giáp này cũng được đánh giá cao và được giao phó những trọng trách mới.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ cũng diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đồng nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau, cùng xây dựng môi trường làm việc thân thiện. Nhờ vậy, bản mệnh cũng có tinh thần hăng hái và thoải mái để cố gắng hơn mỗi ngày.

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ vô cùng hanh thông, thuận lợi. Các cặp đôi dành lời hay ý đẹp cho nhau để thể hiện tình cảm và mong muốn gắn bó với một nửa của mình. Người độc thân cũng có cơ hội chọn được người tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, ủng hộ của cấp trên vì sự bình tĩnh và sáng suốt trong cách xử lý tình huống. Bản mệnh có sự điềm đạm nên giải quyết những vấn đề phát sinh bất ngờ rất nhanh chóng và hiệu quả.

Cùng với đó, con giáp này luôn cho thấy sự quyết tâm cao độ khi theo đuổi mục tiêu bản thân đã đặt ra. Mọi khó khăn không khiến tuổi Mùi nản chí mà hoàn toàn ngược lại, càng có thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua trở ngại để tiến tới thành công.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm có dấu hiệu chẳng lành, mối quan hệ đôi lứa rạn nứt vì mâu thuẫn quá lâu ngày không tìm được hướng giải quyết. Cả hai đều buông xuôi và không muốn tiếp tục cố gắng, dần dần lại bị cuốn đi bởi những mối quan tâm mới của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tuổi Thân cần cẩn trọng trước họa thị phi. Dù bản mệnh nghĩ rằng cây ngay không sợ chết đứng, mình không làm gì sai thì không phải sợ nhưng đôi khi những lời đồn thổi vô căn cứ lại mang sức mạnh vô cùng lớn lao, khiến bản mệnh phải điêu đứng.

Công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ những lời đồn đoán này. Tuy không thiệt hại lớn nhưng nó cũng làm lỡ dở dự định của bản mệnh, các kế hoạch đều bị trì hoãn. Tốt nhất con giáp này nên hạn chế chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác để giảm bớt thị phi.

Vận trình tình cảm cũng có phần sa sút, những người có đôi phải dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, chia sẻ và tâm sự những chuyện gặp phải trong đời sống để hai người hiểu nhau hơn, nếu không khoảng cách sẽ ngày càng xa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu được quý nhân giúp sức nên tiền bạc dư dả, cứ hết rồi lại có. Những người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính là lương hàng tháng thì cũng có thêm thu nhập phụ từ việc làm thêm hoặc thưởng hoa hồng, doanh thu.

Những người trong nghề kinh doanh cũng sẽ khá bận rộn với các đơn hàng về tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp. Con giáp này cũng có nhiều kế hoạch muốn triển khai trong thời gian tới, nhất là cho dịp Tết Nguyên đán cận kề. Thành công hôm nay chính là điểm khởi đầu để thực hiện dự định đó.

Trái ngược với những may mắn về tiền bạc, tuổi Dậu lại gặp không ít phiền não về chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân cũng chưa thể tìm được người thực sự hiểu và đồng hành cùng mình trong chặng đường phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn, nhất là về phương diện công việc. Nhìn chung bản mệnh không phải tốn nhiều thời gian để tình toán, giải quyết công việc mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả.

Tinh thần làm việc đầy hào hứng chính là bí quyết giúp con giáp này chiến thắng được mọi khó khăn. Tuổi Tuất biết cách tạo cảm hứng và làm mới bản thân, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và rút ra bài học từ những lần thất bại.

Tuy nhiên con giáp này khó tìm kiếm được niềm vui từ chuyện tình cảm trong hôm nay. Người độc thân chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm mới nên tỏ ra khá thờ ơ với người tiếp cận. Những người đã có đôi có cặp nên bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn để gắn kết đôi lứa.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 8/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội với những cuộc gặp gỡ, hội họp. Hãy tận dụng để kết giao thêm nhiều người mới. Đây sẽ là thời cơ quý giá để bản mệnh tìm kiếm những đối tác phù hợp cho sự phát triển trong tương lai.

Vận trình tình cảm lại vô cùng khởi sắc, bản mệnh và nửa kia có những bước tiến mới trong mối quan hệ, vừa đồng điệu về tâm hồn vừa hòa thuận trong tất cả những suy nghĩ khác. Cả hai đang tận hưởng khoảng thời gian êm đẹp và hạnh phúc bên nhau.

Trên phương diện sức khỏe, trong ngày này, người mang thai nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *