Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 6/2/2023: Tuổi Dậu liên tiếp khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu liên tiếp gặp phải khó khăn. Con giáp này cần giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, đừng vội nghĩ tới chuyện bỏ cuộc khi chưa thực sự cố gắng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Tý bắt tay vào làm việc gì cũng gặp phải khó khăn. Có lẽ con giáp này cần phải tạm dừng lại để dành thời gian tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Khi cảm thấy vấn đề vượt qua khả năng giải quyết của mình, bản mệnh nên hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy. Tuổi Tý không nên che giấu những điều mình chưa biết, vì càng như vậy thì bản thân càng thụt lùi so với mọi người.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý với nửa kia cũng không được êm đẹp. Dường như hai người luôn tranh cãi nhau về những vấn đề nhỏ nhặt. Nếu không bao dung hơn cho nhau, quan hệ đôi bên sẽ rất dễ rơi vào cảnh rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Sửu trở nên thường xuyên thay đổi, khiến người khác khó có thể nắm bắt được. Có lẽ bản mệnh nên nêu ý kiến của mình để tập thể cùng thảo luận, chớ nên tự ý làm mọi việc theo suy nghĩ của riêng mình.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý đến vấn đề giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, chớ nên nói những lời quá trực tiếp, quá khó nghe, vì như vậy dễ gây tổn thương cho người đối diện.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong nơi xay bột và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Dần trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào công việc, kể cả khi không được mọi người xung quanh ủng hộ đi chăng nữa.

Tất nhiên, thái độ quyết tâm là tốt, song bản mệnh đừng nhầm lẫn với sự ương bướng, cứng đầu cứng cổ. Tuổi Sửu vẫn cần phải dành thời gian để lắng nghe góp ý của mọi người. Có thể mọi người có cái nhìn sáng suốt sẽ đưa ra những gợi ý rất hữu ích.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thái độ khá thờ ơ, lạnh nhạt với chuyện yêu đương. Con giáp này cho rằng việc dành thời gian cho một người nào đó xa lạ là tốn công vô ích. Vì thế, bản mệnh thường cự tuyệt sự quan tâm của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Mão có một ngày làm việc tương đối thuận lợi. Con giáp này có đầu óc tỉnh táo và nhanh nhạy nên dễ dàng tìm ra cách hợp lý để giải quyết vấn đề. Người lãnh đạo có thể dẫn dắt tập thể vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, điều con giáp này cần chú ý chính là thái độ ngạo mạn của mình. Bản mệnh thường cho rằng mình thấu hiểu mọi việc nên thích ra lệnh cho người khác. Đừng để mọi người có ấn tượng xấu về mình, nghĩ rằng mình là kẻ hợm hĩnh.

Tuổi Mão cũng được nhắc nhở cần quan tâm hơn đến hạnh phúc gia đình mình, đừng đổ mọi công việc không muốn làm lên đầu nửa kia. Cả hai đều phải đi làm rất vất vả, vì thế khi đi làm về đến nhà, đôi bên nên chủ động giúp đỡ nhau.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn có cơ hội nhận được một khoản tiền kha khá. Với người làm công ăn lương, đó có thể là khoản tiền thưởng nóng cho những cố gắng suốt thời gian qua.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời từ những mối làm ăn trước đó. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh nên làm việc nào cũng thuận lợi, thậm chí còn được giới thiệu thêm cho những cơ hội tốt.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ dễ vướng phải tranh chấp với cấp trên. Con giáp này cần chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình để không làm mất lòng người khác, gây cản trở cho sự nghiệp sau này.

Bù lại, ngày mới mang tới những tin vui tình cảm cho tuổi Tỵ, đặc biệt là với người độc thân. Con giáp này đã có thái độ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm nên cũng sẵn sàng trò chuyện với người khác giới, mở ra cơ hội yêu đương cho mình.

Người đã lập gia đình cũng nhận được sự quan tâm của người thân nên mọi khó khăn, thử thách cũng không còn quá đáng sợ. Mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe và dành cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích nhất.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội gặp được quý nhân. Đối phương có thể đưa ra cho bản mệnh cái nhìn mới mẻ hơn về nhiều mặt vấn đề. Vì thế, hãy thử lắng nghe quan điểm của quý nhân.

Trong chuyện làm ăn, tuổi Ngọ có thể làm quen được với những đối tượng khách hàng, đối tác triển vọng, có chung một đích đến. Đôi bên hãy nhanh chóng hợp tác để biến kế hoạch tương lai thành hiện thực, khiến tiền đổ về túi nhanh chóng.

Trong gia đình, con giáp này cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi có cơ hội phát tài bất ngờ. Con giáp này có thể có được khoản tiền đó hoàn toàn là nhờ may mắn. Hãy có cách sử dụng đồng tiền ấy hợp lý, tránh lãng phí vô ích.

Tuổi Mùi cũng cần nhắc nhở mình tập trung hơn vào nhiệm vụ, chớ nên nghĩ đến việc há miệng chờ sung. Chỉ khi làm giàu bằng chính công sức của mình, bản mệnh mới có thể phát triển một cách bền vững được.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày này, bản mệnh nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Thân có thể gặp được một người phù hợp với hình mẫu mà mình đặt ra. Vì thế, khi được người thân giới thiệu cho đối tượng, bản mệnh nên giữ tinh thần vui vẻ, tích cực, sẵn sàng trò chuyện với đối phương.

Vợ chồng có một ngày hạnh phúc do những hiểu lầm trước đó đã được tháo gỡ. Trải qua khúc mắc, hai người lại càng hiểu hạnh phúc quý giá đến mức nào. Đôi bên dần bao dung hơn và học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu liên tiếp gặp phải khó khăn. Con giáp này cần giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, đừng vội nghĩ tới chuyện bỏ cuộc khi chưa thực sự cố gắng.

Nếu cảm thấy thật sự bế tắc, tuổi Dậu cũng thể thử trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Chắc chắn nhiều người suy nghĩ sẽ giúp bản mệnh có thêm những góc độ mới mẻ hơn để quan sát và suy nghĩ cách giải quyết vấn đề.

Về mặt tình cảm, nửa kia của bản mệnh rất thấu hiểu và tâm lý. Nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần bản mệnh phải nói thành lời. Hãy quan tâm đến người ấy nhiều hơn, để đối phương cũng cảm nhận được tình cảm của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Tuất cần phải cẩn trọng khi đối diện với kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cần phải có lòng đề phòng, không nên dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, đặc biệt là những kẻ giỏi lấy lòng mình.

Người làm lãnh đạo cần đặc biệt chú ý trước khi đưa ra mỗi quyết định, đừng nên làm việc theo cảm tính. Mỗi quyết định của bản mệnh đều ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty, ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân trong mắt cấp dưới.

Bên cạnh đó, để phát triển nhanh chóng và bền vững, con giáp này nên từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Muốn bắt kịp sự phát triển của xã hội, bản mệnh không thể cứ giữ mãi một quan điểm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi có thể khẳng định được vị thế. Bản mệnh sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó ngay khi mọi người đều trốn tránh. Khi mọi người vẫn còn muốn hưởng thụ thì con giáp này đã có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Khi đã đạt được mục tiêu mà mình mong muốn, tuổi Hợi chớ nên vội vàng hài lòng và thỏa mãn. Hãy tiếp tục xác định những đích đến tiếp theo, có như vậy thì bản mệnh mới có thể vươn lên những vị trí cao hơn, không bị tụt lại phía sau.

Tiếc là mối quan hệ giữa tuổi Hợi và nửa kia không quá tốt đẹp. Hai bên có thể hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó. Bản mệnh chớ nên nóng giận và đổ hết trách nhiệm lên đầu đối phương. Đôi bên cần bình tĩnh nói chuyện với nhau để hóa giải mọi xích mích.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *