Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó. Thậm chí, bản mệnh phát hiện ra được tiềm năng của mình và tìm được những định hướng phù hợp hơn trong tương lai.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Tý sẽ trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Dường như mọi thành công đều nằm ngay trong tầm tay, chỉ là bản mệnh có quyết tâm vươn tay nắm bắt hay không mà thôi.

Con giáp này còn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ đến từ đồng nghiệp xung quanh, vì thế, đừng ngại đối diện với khó khăn, thách thức. Hơn nữa, những khó khăn xuất hiện cũng sẽ góp phần giúp bản mệnh rèn luyện bản thân, trở thành người xuất sắc hơn.

Tuy nhiên tuổi Tý đang quá thờ ơ với các thành viên trong gia đình mình. Bản mệnh thích dành thời gian để giải trí hoặc tập trung cho sự nghiệp hơn là ở cạnh bên người thân, điều ấy khiến cho tình cảm giữa mọi người trở nên lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu cần phải tự nhắc nhở bản thân vượt lên nghịch cảnh, cho dù xung quanh không có ai giúp đỡ đi chăng nữa, bởi nếu từ bỏ vào giờ phút này thì mọi công sức của bản mệnh sẽ đổ sông đổ bể.

Kẻ xấu cũng sẽ luôn rình rập xung quanh, tìm cơ hội để hạ bệ con giáp này, đặc biệt nếu bản mệnh là người có quyền cao chức trọng. Vì thế, ở vị trí càng cao, tuổi Sửu càng phải cẩn trọng mọi việc, không thể làm mọi việc theo cảm tính của mình.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Như vậy sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Dần dễ thu được khoản lời lãi lớn, nhất là với người lao động tự do. Có lẽ tinh thần làm việc trách nhiệm của bản mệnh khiến tiếng lành đồn xa, nhiều người muốn hợp tác.

Tuy nhiên con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với những thành viên trong nhà. Bản mệnh cần phải tìm cách thuyết phục mọi người xung quanh chứ không phải là khăng khăng làm theo ý mình, thậm chí là giận dỗi, chủ động gây ra chiến tranh lạnh.

Những người còn trẻ tuổi cần phải học cách lắng nghe nhiều hơn, chớ đặt cái tôi của mình lên quá cao. Bản mệnh vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm sống, vì thế việc học hỏi những người đi trước không bao giờ là thừa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó. Thậm chí, bản mệnh phát hiện ra được tiềm năng của mình và tìm được những định hướng phù hợp hơn trong tương lai.

May mắn hơn, quý nhân còn có thể xuất hiện trong ngày hôm nay và có thể là người mà bản mệnh đã quen biết từ lâu. Hãy học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ người đó và nếu có thể, đôi bên hãy trở thành đối tượng hợp tác của nhau.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão thường xuyên trút cơn nóng giận của mình lên đầu nửa kia, điều đó khiến cho mối quan hệ đôi bên ngày càng trở nên căng thẳng. Con giáp này cần thay đổi mình trước khi đối phương hoàn toàn thất vọng về mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn tự tin đến mức có phần hống hách. Đặc biệt là người làm lãnh đạo, bản mệnh thường đưa ra những quyết định võ đoán, bắt mọi người xung quanh phải răm rắp làm theo ý mình.

Tuy nhiên, cách hành xử đó sẽ khiến mọi người có ấn tượng xấu. Con giáp này không nên làm việc mà không để ý đến cảm nhận của mọi người xung quanh. Hãy quan sát nhiều hơn, có lẽ bản mệnh sẽ đưa ra được nhiều quyết sách đúng đắn hơn.

Trong ngày mới này, tuổi Thìn còn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay. Người cao tuổi cũng cần hạn chế vận động quá sức, khiến sức khỏe tổn hại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ không cần phải lo đến chuyện tiền bạc. Người làm ăn buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng đổ về tới tấp. Dù phải vất vả một chút nhưng bản mệnh sẽ thu được một khoản đáng kể.

Gia đình chính là bến đỗ bình yên của con giáp này. Dù một ngày đi làm mệt mỏi đến mấy, chỉ cần về nhà là bản mệnh có thể cảm thấy thư giãn ngay. Tuổi Tỵ có những người thân vô cùng quan tâm và thấu hiểu.

Người độc thân có thể nhận được sự chú ý của đối tượng khác giới. Bản mệnh có thể thử trò chuyện cởi mở với đối phương để xem hai người có hợp với nhau không, chứ không nên từ chối một cách quá vội vàng. Đó có thể là người rất phù hợp với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay đem đến nguồn tiền bạc dồi dào cho tuổi Ngọ. Bản mệnh dù làm trong ngành nghề nào đi nữa cũng nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Đó là động lực lớn lao cho bản mệnh.

Người làm công ăn lương dễ được khen thưởng vì những đóng góp cho tập thể. Người làm ăn kinh doanh có thể nhận được tiền lãi từ những khoản đầu tư béo bở trước đó. Thậm chí, bản mệnh còn quen biết thêm được với nhiều đối tác nhiều triển vọng.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi khẳng định được vị thế của mình và có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn ngay. Chính tinh thần làm việc trách nhiệm cao, không ngại khó khăn là yếu tố giúp bản mệnh gặt hái thành công.

Nếu là người làm lãnh đạo, con giáp này có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn, hóa giải nhiều khó khăn còn tồn tại từ trước đó. Bản mệnh cũng biết quan tâm đến nhân viên cấp dưới, khiến ai cũng cảm thấy mình là người được tôn trọng.

Theo quan niệm dân gian ngày mới hôm nay là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bản mệnh cần sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Thân không còn bị bó hẹp trong những tư tưởng quen thuộc. Con giáp này mở rộng tầm nhìn và thử đón nhận những điều mới mẻ hơn, cũng nhờ vậy mà tìm ra nhiều cách làm mới khi xử lý công việc.

Nếu có kế hoạch thực hiện những công việc trọng đại thì con giáp này nên tranh thủ thực hiện ngay, bởi sẽ gặp được rất nhiều yếu tố thuận lợi. Thậm chí, quý nhân còn xuất hiện đưa ra những gợi ý đúng lúc bản mệnh cần.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng tốt đẹp, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng đầm ấm. Dù bận rộn đến mấy, hai người vẫn luôn dành thời gian để ở bên nhau. Thậm chí, mâu thuẫn nổ ra cũng chỉ là để hai người thêm hiểu và trân trọng nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu thường xuyên băn khoăn với những định hướng tương lai, bởi bản mệnh không biết mình cần phải lựa chọn như thế nào mới là đúng đắn và mọi chuyện sẽ trở nên hanh thông hơn.

Khi còn nhiều điều chưa chắc chắn, con giáp này có thể tâm sự với những người đi trước giàu kinh nghiệm hơn mình, bởi bản mệnh không cần thiết phải một mình giải quyết mọi chuyện. Xung quanh tuổi Dậu luôn có rất nhiều người dang tay giúp đỡ.

Nếu còn độc thân, con giáp này có thể được giới thiệu cho một vài đối tượng đầy triển vọng. Chỉ cần bản mệnh chịu mở rộng lòng mình là có thể tìm thấy người ưng ý, vì thế, đừng tiếp tục chần chừ do dự, sống trong thế giới riêng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất gặp phải nhiều vấn đề xảy ra liên tiếp. Có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh lại để có thể đánh giá vấn đề thấu đáo hơn, từ đó tìm ra cách thích hợp để khắc phục khó khăn trước mắt.

Nếu mắc phải lỗi sai trong ngày này, tuổi Tuất cũng nên chủ động dũng cảm nhận lỗi. Việc thừa nhận lỗi sai không khiến bản mệnh trở nên yếu kém mà chỉ khiến mọi người thêm tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh.

Người làm lãnh đạo cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt rõ ràng và chính xác hơn. Đừng cho mình là người tài giỏi có thể nắm bắt bản chất của mọi vấn đề, đôi khi, những người cấp dưới lại nhìn ra những việc bản mệnh không nhận ra.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi với tuổi Hợi trên phương diện sự nghiệp. Do phải chịu tác động xấu, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Hãy luôn bình tĩnh khi đối diện với những bất đồng, bởi càng nóng nảy thì mọi chuyện càng trở nên khó giải quyết hơn mà thôi. Đôi bên hãy cùng ngồi lại để thảo luận với nhau, chắc chắn cuối cùng sẽ đi đến cách xử lý vấn đề tối ưu nhất.

Người độc thân chớ nên có cái nhìn quá tiêu cực về chuyện tình cảm. Con giáp này cần phải thử cho đối phương cơ hội thì mới biết người ấy có thật lòng hoặc có phù hợp với mình hay không. Đừng vội đưa ra quyết định từ chối.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *