Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khiêm tốn, Ma Kết tham vọng

Tử vi ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ dù có gặt hái được thành công lớn lao thì vẫn rất khiêm tốn. Bạn không thích khoe khoang thành tích.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương cần chú ý cách cư xử của mình, đừng nên hành xử một cách quá nóng nảy. Đôi khi bạn phải học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh. Mọi việc tiến triển không mấy thuận lợi bởi cái tính nông nổi của bạn.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng ra lệnh cho nửa kia và bắt người ấy phải làm cái này, cái kia theo ý mình. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy xem, nếu là bạn, bạn có cảm thấy bất mãn không.

Bạch Dương có thể tìm được những cơ hội đầu tư khá lý tưởng. Chỉ cần bạn quyết đoán nắm bắt cơ hội thì chắc hẳn bạn sẽ đạt được một khoản lãi khá ấn tượng.

Con số may mắn: 34, 64

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất kiên định với con đường mà mình đã chọn. Bạn nghĩ rằng dù tương lai gặp khó khăn hay không được ai ủng hộ, bạn cũng sẽ không bỏ cuộc đâu. Bạn sẽ theo đuổi mục tiêu của mình tới cùng. Sự chắc chắn, kiên định trong công việc khiến lãnh đạo đánh giá rất cao và yêu tâm giao cho bạn nhiệm vụ quan trọng. Hãy nắm chắc những cơ hội thể hiện mình.

Về mặt tình cảm, dường như Kim Ngưu đang quá khắt khe với nửa kia của mình đấy. Hãy có thái độ bao dung hơn với đối phương, đừng mãi xét nét những điều nhỏ nhặt, bởi điều đó cũng khiến bạn mệt mỏi.

Hãy chú ý chi tiêu, bởi tài chính của bạn không phải là quá dư dả. Kim Ngưu không muốn mình vừa mới nhận lương đã hết veo vì trả nợ chứ?

Con số may mắn: 76, 88

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy áp lực nặng nề. Tuy nhiên, bạn lại chỉ lo lắng suông chứ không có hành động cụ thể nào cả. Thậm chí, bạn còn dễ đưa ra những quyết định vội vàng hơn. Dù sao thì hôm nay cũng là cuối tuần rồi. Nếu không quá bận rộn hoặc công việc không quá gấp gáp thì bạn có thể tạm nghỉ để tái tạo sức lao động cho mình.

Hãy tâm sự với người ấy những điều mà bạn còn giấu trong lòng, có như vậy người ấy mới hiểu được những áp lực mà bạn đang phải chịu đựng. Việc ấy cũng giúp kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Song Tử chi tiêu tiết kiệm nên túi tiền vẫn còn khá rủng rỉnh. Hãy để dành cho những việc thật cần thiết.

Con số may mắn: 34, 51

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất giỏi trong việc xây dựng mối quan hệ. Bạn có khả năng đồng cảm và thấu hiểu nên rất dễ chia sẻ với mọi người xung quanh, chính vì vậy mà ai cũng yêu mến bạn. Nhờ sự ủng hộ của mọi người, bạn có đủ lòng dũng cảm để đối diện với thách thức.

Về mặt tình cảm, Cự Giải dành cho người ấy tình cảm chân thành, và chắc chắn đối phương cũng sẽ cảm nhận được cảm xúc của bạn. Mối quan hệ của hai người rất đáng ngưỡng mộ.

Cự Giải có thể sử dụng đồng tiền của mình để mua những món đồ cần thiết. Cung hoàng đạo này không cần thiết phải sống quá tiết kiệm, thỉnh thoảng hãy yêu mến bản thân nào.

Con số may mắn: 87, 90

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ cảm thấy ghen tị với mọi người. Chỉ cần nhìn thấy ai đó đạt được thành công thôi là bạn đã cảm thấy khó chịu rồi. Muốn đứng trên đỉnh cao danh vọng, bạn cần phải cố gắng bằng chính sức của mình. Thay vì việc ghen tị, bạn nên tìm cách phát huy những điểm mạnh của mình.

Về mặt tình cảm, Sư Tử dễ gặp mâu thuẫn khi trao đổi với bố mẹ mình. Có lẽ đôi bên đều chưa học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương nên mới rơi vào cảnh như vậy.

Tình hình tài chính của Sư Tử không có nhiều biến động trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể học thêm về việc đầu tư hoặc kinh doanh.

Con số may mắn: 66, 78

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dù cho có gặt hái được thành công lớn lao đi chăng nữa thì vẫn rất khiêm tốn. Bạn không thích khoe khoang thành tích vì bạn nghĩ rằng việc mình làm chẳng có gì là quá to tát cả. Thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm của nhiều người. Bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đều muốn hợp tác với bạn đấy, hãy lựa chọn những người đáng tin cậy.

Về mặt tình cảm, dường như Xử Nữ đang so đo tính toán với người ấy quá mức thì phải. Ai cũng có khuyết điểm của riêng mình, tại sao bạn mong người ấy phải hoàn mỹ?

Xử Nữ chi tiêu một cách khá thận trọng và chẳng bao giờ muốn dành tiền cho những món đồ không cần thiết. Điều này giúp túi tiền của bạn luôn duy trì ở mức ổn định.

Con số may mắn: 32, 56

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nghiêm túc, cẩn thận và không kém phần chu đáo. Thiên Bình sẽ nhận được sự yêu mến từ nhiều người. Ai cũng muốn xây dựng quan hệ với bạn. Bạn có cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong ngày hôm nay, cốt là bạn dũng cảm đứng ra nhận nhiệm vụ. Hãy tin tưởng vào bản thân hơn, bạn chẳng thua kém bất cứ ai.

Về mặt tình yêu, vì những biểu hiện xuất sắc trong công việc, Thiên Bình nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Những bạn còn độc thân có thể thử mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người.

Cung hoàng đạo này không nên quá chiều chuộng bản thân và dùng tiền một cách bạt mạng, bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này, Thiên Bình sẽ nhẵn túi sớm.

Con số may mắn: 32, 69

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên độc lập hơn vào ngày mới. Bạn sẵn sàng đi theo hướng mà mình đã vạch ra từ trước đó, chẳng cần sự ủng hộ và giúp đỡ của bất cứ ai. Nhiều người sẽ nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ. Trong quá trình thực hiện kế hoạch, bạn không nên quá cứng nhắc.

Tình yêu mà bạn dành cho người ấy rất thâm trầm và kín đáo. Bọ Cạp có thể làm mọi việc cho người ấy mà không nói ra thành lời. Bạn cũng sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì đối phương.

Vấn đề tài chính không phải là điều đáng lo trong thời điểm này. Bọ Cạp vẫn đang chi tiêu khá chừng mực nên túi tiền vẫn còn rủng rỉnh.

Con số may mắn: 20, 99

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã biết cách cư xử và nhận được sự yêu mến của đa số mọi người. Bạn bắt tay vào làm việc gì cũng được ủng hộ, nhờ thế mà gặt hái được nhiều thành công. Thứ 7 này, bạn có thể được hợp tác với những đối tác hoặc đồng nghiệp đáng mến. Đôi bên truyền động lực cho nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Về phương diện tình yêu, Nhân Mã hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn thầm mến, bởi trong một ngày may mắn thế này, tỷ lệ phần trăm người ấy đồng ý là rất cao.

Túi tiền dư dả có thể cho phép Nhân Mã mua bất cứ thứ gì theo ý thích. Tuy nhiên, chi tiêu cũng phải có kế hoạch rõ ràng, đừng để đầu tháng xả láng, cuối tháng cháy túi.

Con số may mắn: 43, 88

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nuôi tham vọng vào ngày cuối tuần này. Bạn mong rằng mình có thể bước những bước xa hơn trong sự nghiệp, đứng ở vị trí được nhiều người ngưỡng mộ. Hãy cố gắng làm việc hết mình, rồi bạn sẽ gặt hái được thành công mà mình hằng mơ ước. Đừng ngại khó khăn, bạn đủ bản lĩnh để khắc phục.

Về mặt tình cảm, dường như Ma Kết đang quá tập trung cho sự nghiệp nên có dấu hiệu thờ ơ với người ấy. Hãy cố gắng dành thời gian để nhắn tin hỏi thăm và trò chuyện với đối phương nhiều hơn.

Ma Kết khá chi li trong chi tiêu, vì thế mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh cả, song đừng biến mình trở thành kẻ keo kiệt, đến thứ cần mua cũng không nỡ mua.

Con số may mắn: 11, 45

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên để cảm hứng dẫn đường cho mình. Dù làm việc gì đi nữa, chỉ khi có cảm hứng, bạn mới hăm hở và tràn đầy động lực, cuối cùng đạt được kết quả đáng mừng. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới sáng tạo cho những công việc tưởng chừng quen thuộc, và điều đó sẽ khiến mọi người xung quanh trầm trồ.

Về phương diện tình yêu, hãy tranh thủ thời gian rảnh để hâm nóng tình cảm với người ấy nhé, chắc hẳn hai người sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đáng quên, khiến mối quan hệ thêm bền chặt.

Hãy chi tiêu tiết kiệm một chút để có thể dành được một khoản kha khá trong tương lai. Còn nếu cứ làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ dư dả được.

Con số may mắn: 88, 91

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cư xử lịch sự với tất cả mọi người. Ngoài ra, bạn cũng trở nên khoan dung, rộng lượng hơn, không còn so đo, tính toán với những lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình. Mọi việc tiến triển nhìn chung thuận lợi trong ngày hôm nay. Song Ngư có thể nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ cấp trên và mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, Song Ngư có những điểm thu hút rất riêng khiến người khác không thể làm ngơ. Hãy phát huy những ưu điểm của mình, rồi vận trình tình duyên của bạn sẽ sớm được cải thiện.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày thứ 7 này. Song Ngư đang để dành tiền cho những mục tiêu cao xa hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn: 33, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Lan Tường PetroTime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *