Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 4/2/2023: Tuổi Tý dễ bị tranh công, tuổi Mão kết quả tốt đẹp

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, tuổi Mão đầy hứng khởi và may mắn trong công việc. Năng lực của bản mệnh không chỉ được thể hiện mà còn được kết hợp với mọi người mang lại kết quả tốt đẹp và hiệu quả vượt trội.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, tuổi Tý dễ bị tranh công hoặc bị nói xấu. Đặc biệt là những người đang làm chủ, làm quản lý thì hay bị cấp dưới bàn tán nhưng lại không làm gì được. Con giáp này được khuyên đừng quan tâm mấy lời chê bai, hãy cứ làm tốt công việc của mình.

Vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này dường như quá lệ thuộc vào nửa kia khiến cho đối phương dần cảm thấy nhàm chán. Tuổi Tý dù có gia đình hay chưa thì cũng nên tìm kiếm thêm sở thích cho riêng mình để làm mới bản thân và giữa cho mình sự tự chủ.

Con giáp này được nhắc nhở đừng lẫn lộn giữa tiền bạc và tình cảm. Nam giới nên cẩn thận với bạn bè không thân thiết, nguy cơ cao bản mệnh sẽ bị họ vay tiền rồi quỵt nợ. Nữ giới thì cẩn thận bị rơi tiền hoặc mất một món đồ mà bản thân cực kỳ thích.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, tuổi Sửu đi làm hay được mọi người yêu quý nhờ tài ăn nói và nhanh nhẹn. Việc buôn bán cũng trở nên rất thuận lợi. Có những người ký kết được hợp đồng lớn, được sếp khen nhờ sự nhanh nhẹn.

Tuy nhiên tuổi Sửu mặt tài lộc nên cẩn thận. Con giáp này dễ bị kẻ xấu ném đá giấu tay trong chuyện làm ăn, đặc biệt là tiền bạc. Con giáp này có thể gặp rắc rối liên quan tới giấy tờ, đối diện với một vài vấn đề liên quan đến bảo hiểm, ngân hàng ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của bản mệnh.

Vận tình duyên rực rỡ. Nhiều người đang rục rịch cưới xin hoặc vừa mới cưới xong, tình cảm đi lên thấy rõ. Người có gia đình biết quan tâm đến người nhà nhiều hơn sau khoảng thời gian vùi đầu vào công việc.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dần không tốt như mong đợi. Con giáp này đủ lớn để hiểu rằng, công việc không phải lúc nào cũng êm đềm nhưng vẫn cố chấp không chịu thích nghi. Nhiều người dễ mắc sai sót trong công việc, bị cấp trên phê bình, bắt lỗi, tâm trạng rối như tơ vò.

May là vận tài lộc lại tốt. Bản mệnh kiếm tiền không thua kém ai nên cứ hết thì lại thấy tiền đổ về, hiếm khi bị đói ăn. Tuổi Dần nên bắt đầu kinh doanh một mặt hàng nào đó, nhập thêm hàng về bán nếu như muốn cải thiện thu nhập thay vì chỉ nỗ lực tiết kiệm.

Tuy nhiên, tuổi Dần có nguy cơ rạn nứt trong tình cảm hoặc phải chia ly với ai đó. Dạo gần đây không khí trong gia đình không được hòa thuận, hay xảy ra cãi vã. Hôm nay cũng có thể bản mệnh sẽ phải chia tay với một người thân nào đó vì đi xa làm ăn hay chuyển nhà.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, tuổi Mão đầy hứng khởi và may mắn trong công việc. Năng lực của bản mệnh không chỉ được thể hiện mà còn được kết hợp với mọi người mang lại kết quả tốt đẹp và hiệu quả vượt trội.

Vì thế vận tài lộc dồi dào. Ngày này nhiều người ăn nên làm ra, buôn bán có lời lãi. Ngoài tiền thưởng, người làm công ăn lương còn có thêm khoản thu nhập bên ngoài. Hãy nhớ là bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Vận tình cảm cũng khởi sắc không kém, vợ chồng bản mệnh dạo gần đây ít cãi vã, không bị ảnh hưởng bởi lời nói của người ngoài. Nếu đang độc thân, có tình cảm với ai đó từ lâu thì tuổi Mão nên thổ lộ, đối phương có lẽ sẽ trở thành một nửa hoàn hảo của bản mệnh sau này.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Thìn suôn sẻ hơn hẳn. Dù đã là ngày giữa tuần nhưng bản mệnh vẫn nghiêm chỉnh làm việc và đầy năng lượng và ý tưởng cho những công việc sắp tới. Đồng nghiệp hết sức yêu quý. Tất cả mọi người đều sẵn sàng dang tay giúp bản mệnh.

Con giáp này thật may mắn khi luôn có người nhà, bạn thân hỗ trợ tiền bạc lúc khó khăn. Tuy không giàu nứt vách như bao người nhưng tiền bạc cũng gọi là đủ ăn đủ mặc, không phải lo nghĩ nhiều. Số không được giàu nhưng phước đức dày là một may mắn cực lớn.

Về mặt tình cảm, những vết thương lòng của tuổi Thìn trong chuyện yêu đương được khép lại. Nhiều người biết mở lòng mình, đón nhận những mối quan hệ mới. Người cũ đã không còn tình cảm với bản mệnh nữa thì hãy quên đi, dành tâm trí vun đắp cho tình cảm hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, sự nghiệp của Tỵ nhờ giảm bớt những khó khăn. Không chỉ có thế, nhiều người còn được thăng chức hoặc chuyển sang một công việc mới thuận lợi hơn rất nhiều. Công việc chính rất trôi chảy, không gặp tiểu nhân cản đường.

Vận tiền bạc cũng cực kỳ ổn định, bản mệnh kiếm tiền nhưng cũng biết giữ tiền. Con giáp này không tiêu pha linh tinh nên tiền bạc không bị thất thoát gì nhiều. Tuổi Tỵ biết chắt góp, làm lụng kiếm tiền lại ăn nên làm ra.

Tình cảm người thân trong gia đình với nhau cũng có cơ hội được hâm nóng. Đối phương đang dành cho bản mệnh rất nhiều tình cảm. Tuổi Tỵ nên trân trọng mối tình này và quan tâm họ nhiều hơn vì hiếm lắm mới có được người như thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ rất tốt. Những người trẻ mới đi làm ở cơ quan mới thì được người đi trước giúp đỡ. Người làm tự do sống có tâm nên đi đâu làm việc cũng được người ta nâng đỡ dù không thân quen, năng lượng tích cực của bản mệnh khiến ai cũng yêu mến.

Tuy nhiên tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ ham hố những trò đỏ đen bởi sẽ rất nguy hiểm. Nếu có, chỉ nên tham gia một chút cho vui thôi chứ đừng đam mê. Đi làm kiếm tiền chân chính mới là con đường tốt nhất để kiếm tiền.

Vận tình cảm bình ổn, con giáp này rất biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người kể cả là họ không muốn hoặc không cần điều đó. Biết cảm thông nên bản mệnh cũng trở nên vô tư, cởi mở hơn, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của những người xung quanh, dễ quen thêm bạn mới.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi không nên cạnh tranh làm ăn buôn bán với bất kỳ ai. Nếu ai đó mời hợp tác, rủ bản mệnh hùn vốn cũng không nên làm, nay không phải thời điểm tốt. Đi làm có tranh cãi thì nên nhẫn nhịn một chút để bản thân được yên ổn về sau.

Tài chính của tuổi Mùi tương đối ổn định. Con giáp này không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua đồ ăn trong gia đình. Nhiều người may mắn hơn thì được ai đó cho tiền, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để vui cả ngày.

Cũng may vận trình tình cảm hài hòa, khi đi làm bản mệnh là người hay bị ghét nhưng ra xã hội lại được người ta quý mến. Tính tình hiền lành, chịu khó nên người trẻ tuổi Mùi được người lớn khen ngợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, tuổi Thân nên mạnh mẽ hơn. Con giáp này cảm thấy nản chí trong công việc vì làm nhiều nhưng không ai công nhận, lỗi sai thì bị nói đi nói lại nhiều lần, cái đúng thì không ai khen. Bản mệnh ưa ổn định nhưng cuộc đời cứ gập ghềnh đưa đẩy.

Trong các mối quan hệ, bản mệnh cần dứt khoát thay vì cứ nhập nhằng, không rõ ràng giữa tình và tiền thì nên giải quyết thẳng thắn. Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng gặp một số vấn đề trong chuyện làm ăn, tiền nong chia chác do không có sự thống nhất khi làm việc với nhau, dễ xảy ra tranh cãi vì tiền.

Con giáp này hay phải suy nghĩ nhiều, tình duyên không được như ý, chuyện gia đình thì nhiều. Sắp tới đây có nhiều thứ phải lo, gánh nặng trên vai con giáp này quá lớn khiến tâm trạng suy sụp, không muốn yêu đương hay bạn bè gì hết vì quá bận rộn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 14h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu nhẹ nhõm vì gỡ được rắc rối trong công việc. Người đi làm được đồng nghiệp yêu quý, cho bản mệnh nhiều kinh nghiệm tốt. Người đi học sắp tới sẽ có được điểm số cao.

Tuy nhiên, người làm kế toán hoặc làm chức cao nên cẩn thận sổ sách, tiền nong. Làm gì cũng phải bình tĩnh, không được nóng nảy, chuyên quyền, đôi khi phải thoáng tính một chút thì tài lộc mới hanh thông được.

Ngoài ra, con giáp này còn cũng lao đao trong đường tình duyên. Nhiều người độc thân rõ là hoàn hảo nhưng không có mối nào ngó ngàng, gia đình hối thúc đến đau đầu. Những người có gia đình nên làm mới, hâm nóng lại tình cảm của mình và đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, tuổi Tuất thi cử hay đi làm đều tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy vô cùng hài lòng vì những gì mình đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Cả ngày lao đầu vào đống công việc nên bản mệnh cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày là niềm vui.

Về mặt tiền bạc, có thể tuổi Tuất sẽ gặp một chút rắc rối nhưng không đến mức lo sợ. Đừng lo vì vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bản mệnh gặp khó khăn. Những người đang kinh doanh riêng thì nay nhiều lộc từ khách hàng, thái độ bán hàng quyết định độ dày ví tiền của bản mệnh.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất quen được nhiều người bạn mới tốt tính và vui vẻ. Các cặp đôi đang yêu khá mặn nồng, hai người đều biết thông cảm cho công việc của nhau, cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm thú vị vào buổi tối.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi vốn dĩ có năng lực nhưng sự nghiệp nay bị cản trở. Con giáp này phải chịu đựng những áp lực vô cùng lớn, công việc đã đổ dồn lên vai. Đi làm dễ cãi nhau với quản lý và đồng nghiệp vì ức chế, không công bằng.

Vận tiền bạc có biến động. Chuyện gì cũng cần đến tiền nhưng bản mệnh lại làm không ra tiền. Ngày này, tuổi Hợi cần tránh các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Hơn nữa thời gian này do không kiểm soát được việc thu chi nên bản mệnh có thể rơi vào tình trạng thiếu thốn nặng nề.

Con giáp này còn dễ làm mất lòng người khác vì tính cách ưa nói thẳng nói thật. Yêu đương dễ cãi nhau vì mồm thiên hạ, nửa kia cứ hay nghi ngờ bản mệnh vớ vẩn rồi sinh ra giận dỗi. Tuổi Hợi đừng suy nghĩ quá nặng nề, nhất là trong chuyện tình cảm hãy thư giãn bằng cách ra ngoài dạo chơi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *