Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu có xu hướng trở nên quyết đoán trong công việc. Con giáp này có chính kiến của riêng mình, cũng nhờ thế mà dễ được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách hơn nữa.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Tý có một ngày làm việc nặng nhọc cả về tinh thần lẫn thể xác. Khó khăn là vậy nhưng bản mệnh gần như không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào từ người xung quanh, mọi thứ đều phải tự lực cánh sinh một mình.

Con giáp này được khuyên nên học cách nhìn toàn cục, thay vì chỉ chú ý đến vài lợi ích nhỏ lẻ mà bỏ qua việc lớn. Thực tế là không gian phát triển vẫn hoàn toàn rộng mở, thăng chức hay tăng lương đều nằm trong tầm tay nếu bản mệnh biết tận dụng cơ hội và xuất sắc vượt mọi sóng gió.

Về phương diện tình cảm, người độc thân hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu. Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu có xu hướng trở nên quyết đoán trong công việc. Con giáp này có chính kiến của riêng mình, cũng nhờ thế mà dễ được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách hơn nữa.

Tuổi Sửu biết mình cần gì, muốn gì, tự đặt ra mục tiêu và nỗ lực chạm tới đích. Điều này giúp bản mệnh hào hứng, sẵn sàng phác thảo những kế hoạch tiếp theo để không uổng phí tài năng cũng như thời gian. Nắm bắt cơ hội kịp thời cũng là bí quyết tạo dựng thành công cho bản mệnh.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia bị ảnh hưởng xấu, đôi bên không thể hiểu nổi suy nghĩ của đối phương. Bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng làm mọi thứ theo ý mình rồi khiến đối phương phải chịu nhiều tổn thương và buồn phiền.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Dậu ổn định, thu nhập tốt nên bản mệnh không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Khi đã có sự tự tin về tài chính, con giáp này dẫu có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng xoay sở hơn.

Trong ngày mới này, vận trình tình duyên của tuổi Dần cũng được nâng đỡ, khởi sắc rực rỡ. Đào hoa khoe sắc giúp những ai đã có đôi có cặp có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân để có thể sớm tối chăm sóc cho nhau.

Người độc thân đừng mãi nuối tiếc về những gì đã diễn ra trong quá khứ mà tự đóng lại các cánh cửa ở hiện tại và tương lai. Nếu có duyên thì đã chẳng bỏ lỡ nhau, còn đã không phải là của nhau nữa tức là hai người đã hết duyên, hãy nhìn về phía trước mặt mà phải sống tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tài lộc của tuổi Mão khá vượng, có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn hẳn trước đó. Con giáp này cho thấy sự nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tiền bạc thành thực tế.

Chỉ dựa vào khả năng của bản thân và một chút may mắn, tuổi Mão hoàn toàn có thể tự mình gây dựng cơ sở vật chất vững chắc để làm nền tảng cho sự phát triển sau này. Bản mệnh đang có lợi thế hơn những người khác nên đừng do dự mà lỡ mất thời cơ hôm nay.

Ngược lại nhân duyên lại có phần ảm đạm. Mặc dù con giáp này đã trao gửi tình cảm chân thành của mình nhưng đổi lại chỉ là sự lạnh lùng và thờ ơ của đối phương. Bản mệnh cảm thấy thất vọng, chán nản, không tin vào tình yêu nữa và muốn buông xuôi tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc. Con giáp này sẵn sàng đảm đương những nhiệm vụ mà nhiều người đã lắc đầu. Con đường bản mệnh đang đi có thể không như số đông, nhưng khi chinh phục được sẽ giành lấy thành công.

Tuy nhiên tuổi Thìn vấp phải không ít sóng gió trong chuyện tình cảm lứa đôi. Có nhiều vấn đề dù người ngoài đều nhận ra nhưng người trong cuộc nên vẫn hay u mê, không tỉnh táo. Con giáp này liên tục phạm phải sai lầm đáng tiếc rồi tự chuốc lấy tổn thương.

Người đã có gia đình không dành đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho bản đời nên tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Mối quan hệ ngày càng nhiều khoảng trống vắng nên dần phai nhạt, nếu tuổi Sửu và nửa kia không nhanh chóng vun đắp, bồi dưỡng thì hạnh phúc sẽ có ngày tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có dấu hiệu tiến triển rõ ràng. Với sự khéo léo của mình, bản mệnh dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa.

Hơn nữa, con giáp này cũng luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. Thành quả mà bản mệnh nhận được chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng và cả vất vả bấy lâu nay của bản mệnh không uổng phí chút nào.

Bản mệnh còn có cơ hội hàn gắn những vết rạn nứt trong tình yêu. Hiểu lầm được cởi bỏ cũng là lúc hai người nhận ra tình cảm dành cho đối phương vẫn chưa từng thay đổi. Sau cơn mưa trời lại sáng, mối quan hệ của đôi bên càng thêm khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp phải những chuyện không lành do vận trình sa sút. Điềm báo tử vi cho thấy họa thị phi luôn treo lơ lửng trên đầu. Con giáp này bị kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở nên tung những lời đồn đoán không đúng với sự thật nhằm hạ bệ uy tín.

Đây cũng không phải là ngày thích hợp để tiến hành các kế hoạch kinh doanh tài chính nếu tuổi Ngọ không muốn thua lỗ, thậm chí thất thoát trắng tay. Vận khí không ủng hộ nên bản mệnh có thể vấp phải những vấn đề bất lợi như cạnh tranh không lành mạnh, đối tác trở mặt, hàng hóa trục trặc.

Bù lại vận trình tình cảm đón nhận tin vui. Người độc thân có thể sẽ được dẫn mối làm quen với đối tượng ưng ý. Trong khi đó, người có đôi cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình. Cả hai không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa, thay vào đó là nhún nhường và hòa thuận hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tâm trạng của tuổi Mùi vô cùng hứng khởi khi đón nhận những tin vui. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực, biến thách thức thành cơ hội từ đó khẳng định vị thế trong công việc. Thành công không còn quá xa nếu như biết tận dụng tốt.

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng. Con giáp này tìm được đối tác rất ăn ý, đôi bên lại có sự uy tín và tin tưởng lẫn nhau nên quá trình hợp tác diễn ra vô cùng suôn sẻ. Khả năng phát tài phát lộc đang rất lớn, hứa hẹn cuối năm sẽ thu về tiền bạc.

Tuy nhiên con giáp này dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Người có đôi dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm đối phương, tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt. Vợ chồng cận kề nhưng lại chẳng hiểu được người kia đang nghĩ gì. Ngoài ra cũng có thể vì chuyện nuôi dạy con cái mà mâu thuẫn với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Thân vô cùng ảm đạm. Tài lộc bị ảnh hưởng nhiều nhất khi các kế đều gặp ít nhiều trục trặc. Tiền bạc bỏ ra như muối bỏ biển, khó thu hồi vốn. Công sức bấy lâu trở thành vô ích khiến con giáp này xót xa vô cùng.

Cũng bởi đang vướng bận quá nhiều vấn đề riêng nên không thể tập trung vào công việc. Điều này dẫn tới việc dễ mắc sai sót, không hoàn thành công việc đúng thời hạn. Nếu gặp vấn đề khó khăn, bản mệnh cũng nên báo cáo với cấp trên để được thông cảm, tránh để bị hiểu lầm là người thiếu trách nhiệm.

Vận tình cảm cũng nhiều sóng gió, con giáp này thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa hai người xảy ra quá nhiều vấn đề lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu có thể mất đi những thế mạnh trong công việc bao gồm cả uy tín vì sự cứng nhắc. Con giáp này sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến chỉ vì muốn làm mọi thứ theo nguyên tắc mà quên rằng rất nhiều trường hợp cần sự linh hoạt.

Mọi việc diễn ra không như ý khiến tuổi Dậu có phần cực đoan, khó gần. Bản mệnh dễ nổi nóng hơn, nhất là khi có ai đó đi ngược lại với ý kiến của mình khiến mọi người không dám tới gần trò chuyện như trước. Đây cũng là lý do khiến con giáp này có thêm kẻ ghen ghét, các mối quan hệ dần xa cách.

Trên phương diện tình cảm, nản mệnh và nửa kia đều là những người quá độc lập và có cái tôi cao, đó cũng là lý do gây ra mâu thuẫn. Vốn là những vấn đề hết sức bình thường nhưng vì không ai chịu nhún nhường và thông cảm cho đối phương nên mối quan hệ vì thế trở nên ngày càng căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tài vận của tuổi Tuất có dấu hiệu thăng hoa rực rỡ. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, cứ thoải mái làm theo ý mình miễn là trong giới hạn cho phép.

Không những đỏ bạc, con giáp này còn đỏ tình. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở hai người dù lớn đến đâu.

Tuổi Tuất sẽ chẳng để quá khứ ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại. Con giáp này luôn trân trọng những gì mình đang có bởi bản mệnh đã nỗ lực không nhỏ để có được. Vậy nên hãy cứ tự tin bước về phía trước và đừng quay đầu lại, tương lai ở phía trước và hoàn toàn nằm trong tay bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Hợi thể hiện được sự nhanh nhẹn và thông minh của mình khi nhanh trí giải quyết những vấn đề xảy ra bất ngờ. Mọi người khen ngợi về tài năng cũng như khả năng vượt trội của bản mệnh là điều hoàn toàn xứng đáng.

Với ý chí và quyết tâm cao độ như vậy, hôm nay con giáp này này sẽ đạt được những gì xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Bản mệnh biết rằng chẳng có điều gì là không thể, có công mài sắt có ngày nên kim, cố gắng bỏ ra rồi sẽ được đền đáp bằng thành công tương xứng.

Tuổi Hợi cũng sớm tìm kiếm được tình yêu và hạnh phúc của đời mình. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp được người đồng điệu về tâm hồn. Việc bản mệnh cần làm là hãy lắng nghe trái tim mách bảo lựa chọn một người cùng chung đôi trong suốt chặng đường đời.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *