Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 29/12/2022: Tuổi Tỵ đừng bó hẹp mình, tuổi Mùi không nên bỏ cuộc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao, đừng nên bó hẹp bản thân trong một môi trường quen thuộc. Quen biết nhiều người, bản mệnh sẽ thấy vui vẻ hơn và được giúp đỡ nhiều hơn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Tý sẽ trải qua một ngày vô cùng thuận lợi. Tinh thần tích cực, lạc quan trong những ngày đầu năm mới giúp bản mệnh chẳng ngại ngần bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Con giáp này cũng nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ nếu mình vướng phải khó khăn. Chính vì thế, bản mệnh chẳng ngại mở lòng mình và mở rộng các mối quan hệ, hy vọng rằng mình sẽ có thêm bạn tốt.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bản mệnh cần sắp xếp công việc phù hợp để có thể tránh những bất lợi và gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu không gặp may mắn. Con giáp này gặp phải nhiều trở ngại bất chợt xuất hiện khiến bản thân băn khoăn, lo lắng, không biết mình nên làm gì tiếp theo.

Thời điểm này, tuổi Sửu cần cẩn thận với những kẻ chủ động tiếp cận mình. Không phải ai tỏ vẻ hồ hởi, tốt bụng với bản mệnh cũng đã thực sự muốn tốt cho bản mệnh. Hãy rèn luyện để có khả năng đánh giá con người chính xác hơn.

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay. Người cao tuổi cũng cần hạn chế vận động quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay đem lại nhiều tác động tích cực cho sự nghiệp của tuổi Dần. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ, trách nhiệm.

Người làm lãnh đạo có thể dành thời gian để quan tâm nhiều hơn đến anh em trong công ty. Chỉ khi bản mệnh nắm bắt được suy nghĩ, cảm nhận của nhân viên thì mới sắp xếp người vào đúng việc, khiến công việc của tập thể đạt kết quả cao.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này nên quan tâm hơn đến nửa kia của mình, đừng lấy lý do bận rộn để dồn hết công việc gia đình cho đối phương. Hãy cùng chia sẻ việc nhà, điều này sẽ giúp hai người gắn kết tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể đặt ra những mục tiêu phấn đấu rõ ràng hơn cho mình. Muốn phát triển hơn nữa trong thời gian tới, bản mệnh cần nhìn nhận rõ thực tại và đánh giá đúng năng lực của bản thân.

Nếu còn băn khoăn về tương lai trước mắt, con giáp này cũng có thể trò chuyện, tâm sự với người lớn trong nhà hoặc những người giàu kinh nghiệm. Đừng ngại ngần bày tỏ những điều mình chưa rõ, nếu tiến bộ, bản mệnh cần không ngừng học hỏi.

Về mặt tình cảm, bản mệnh và nửa kia có thể rơi vào cảnh mâu thuẫn với nhau. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống để có thể cân nhắc vấn đề trên góc độ của đối phương, có như vậy mới đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất được.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn thích làm mọi việc theo ý của riêng mình. Con giáp này không muốn nghe theo lời sắp đặt của người khác và sẵn sàng lên tiếng phản kháng ngay.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng cần xác định rõ thực tế trước mắt để nhận ra rằng việc mình làm là đúng hay sai, đừng cứng đầu cứng cổ mù quáng như vậy. Người góp ý cho bản mệnh chính là người muốn tốt cho bản mệnh.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày, con giáp này nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có tinh thần quyết tâm làm việc. Một khi đã có kế hoạch làm việc gì, bản mệnh sẽ bắt tay vào làm ngay mà không cần đến bất cứ ai thúc đẩy hoặc ủng hộ.

Điều con giáp này cần chú ý hơn trong năm mới là hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình, đừng nên bó hẹp bản thân trong một môi trường quen thuộc. Quen biết nhiều người, bản mệnh sẽ thấy vui vẻ hơn và được giúp đỡ nhiều hơn.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ không nên khăng khăng với các quyết định của mình. Khi bị phản đối, bản mệnh nên dành thời gian để xem xét lại mọi mặt vấn đề, như vậy mới có thể nhận ra mình đang sai sót ở đâu.

Bù lại con giáp này được tận hưởng một ngày yên ả bên gia đình mình. Bản mệnh quan tâm đến người thân và luôn tìm cách hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, chính nhờ thế mà bầu không khí gia đình luôn ấm áp.

Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bản mệnh có thể thử gặp mặt và trò chuyện với đối phương, biết đâu đó chính là người bản mệnh vẫn luôn chờ đợi suốt thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi đang vướng phải khó khăn đừng nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi từ bỏ vốn không phải là cách giải quyết vấn đề. Chỉ khi thẳng thắn đối diện và tìm cách giải quyết, bản mệnh mới có thể tiến lên.

Bên cạnh đó, con giáp này nên cố gắng không để xảy ra mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Bản mệnh cần chú ý trong cách hành xử, nên dĩ hòa vi quý để gặp may mắn hơn.

Người làm lãnh đạo cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt chính xác hơn. Đừng cho mình là người tài giỏi có thể nắm bắt bản chất của mọi vấn đề, đôi khi, những người cấp dưới lại nhìn ra những việc bản mệnh không nhận ra.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Thân có thể tìm ra định hướng chính xác cho năm mới. Con giáp này hãy dũng cảm bước theo con đường mình đã chọn, dù gặp khó khăn cũng đừng bỏ cuộc, chịu bỏ công bỏ sức thì sẽ được hưởng kết quả xứng đáng.

Người còn trẻ tuổi có thể suy nghĩ đến việc học tập thêm những kiến thức mới trong thời điểm này. Có thêm kiến thức, bản mệnh sẽ tìm kiếm thêm được nhiều cơ hội tương lai cho mình, vì thế, đừng nên nghĩ đến việc ăn chơi hưởng thụ.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và người thân trong gia đình rất đầm ấm. Cha mẹ hoặc con cái chính là người tiếp thêm nhiều động lực để bản mệnh cổ vũ mình không ngừng tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu thường xuyên băn khoăn, do dự trước các sự lựa chọn. Con giáp này có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, ai cũng sẽ sẵn sàng đưa ra cho bản mệnh những gợi ý hữu ích.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể tính đến chuyện hợp tác làm ăn trong ngày. Tuổi Dậu có thể làm quen được với một vài đối tác, khách hàng triển vọng, chính vì thế, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội, đừng nhường cho người khác.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu phát triển tích cực. Nếu đã có người thầm mến, con giáp này nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương, chớ nên tiếp tục ấp ủ trong lòng mãi, khiến cơ hội tốt trôi qua nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng xấu, nhiều rắc rối đổ xuống đầu. Chính vì thế mà bản mệnh có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và bi quan về tương lai.

Những suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn nhiều. Do vậy, hãy thử nhìn nhận vấn đề ở một khía cạnh khác xem sao, có thể bản mệnh sẽ tìm được cách hay để khắc phục khó khăn. Hơn nữa, mọi người luôn sẵn sàng trợ giúp bản mệnh.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. Vì thế, nếu có kế hoạch thực hiện việc lớn, tuổi Tuất cũng nên lùi sang ngày khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/12/2022 hôm nay, tuổi Hợi không gặp may mắn trong công việc. Có vẻ bản mệnh đang làm việc với thái độ đối phó nên dễ mắc phải sai sót, khiến cấp trên trách phạt. Hãy tự cổ vũ và nhắc nhở bản thân cố gắng hơn.

Vận trình tình cảm cũng không khả quan hơn. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình không được yên bình. Có thể những khác biệt về thế hệ khiến đôi bên khó có thể thấu hiểu được nhau.

Tuổi Hợi không nên đề cao quan điểm của mình rồi lại bỏ ngoài tai suy nghĩ của người khác, bởi thái độ đó sẽ khiến cho vấn đề không thể nào giải quyết được. Con giáp này cần học cách thông cảm và lắng nghe người khác nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *