Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 28/1/2023: Tuổi Thân tài lộc bất ngờ, tuổi Tuất có nhiều niềm vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Tuất có nhiều tin vui. Người làm việc tự do thì hay được khách hàng thương, được người lớn tuổi giúp đỡ. Tính tình ôn hòa, thông minh nên được khen ngợi, hứa hẹn năm mới đầy khởi sắc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, tuổi Tý công việc, thi cử sẽ có tin vui bất ngờ. Đây được coi như là lộc đầu năm. Nhiều người nhận được tin vui từ công việc, đó có thể là thành tích bất ngờ hoặc được thưởng. Tâm trạng của bản mệnh cũng vì vậy mà phơi phới cả ngày.

Khi ra ngoài phải cẩn thận chuyện tiền bạc. Tránh chi tiêu không kế hoạch và không nên cho người khác vay mượn trong ngày này. Càng là những người thân thiết thì lại càng phải dè chừng, đừng vội vàng tin và cho vay tiền, tuyệt đối hôm nay đừng để tiền chạy vào túi người khác.

Vận trình tình cảm không như mong đợi. Vợ chồng có cãi nhau vì chuyện lặt vặt trong gia đình, đầu năm nên giữ gìn sự bình yên trong gia đạo để lấy hên. Người trẻ độc thân không được vui vẻ cho lắm khi không có nhiều thời gian tụ tập với bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, tuổi Sửu phải đau đầu vì công việc, nhiều người chịu áp lực khá mệt mỏi. Con giáp này vừa phải gánh việc hộ người khác, vừa phải làm tròn nhiệm vụ của mình. Tuy công việc thành công nhưng cái giá phải trả cũng không nhỏ.

Thế nhưng vận tài cũng không mỉm cười với tuổi Sửu. Nhiều người nếu không cẩn thận sẽ bị rơi tiền, rơi lì xì khi đi đường. Làm ăn buôn bán mà mở hàng cũng không được thuận, làm ăn dễ bị thất thoát.

Bù lại không khí gia đình tuổi Sửu hài hòa. Mọi ưu phiền và lo âu trong gia đình được hóa giải. Mọi người có bữa cơm đầm ấm, vui vẻ bên nhau, trút hết mọi buồn bã, giận hờn bên ngoài cánh cửa. Người độc thân có thể tận dụng ngày này để tiếp cận với người mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, tuổi Dần không phải lo công việc. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, không cần có gì phải hao tâm lo nghĩ. Những người làm nghề tự do như buôn bán, chạy xe dịch vụ thì có lộc, đắt khách, cứ khéo ăn khéo nói thì kiểu gì khách cũng nườm nượp.

Con giáp này là người có đầu óc làm ăn, thông minh, biết đường kiếm tiền nhưng dễ nóng nảy, chú trọng sĩ diện nên trong ngày hôm nay cần cẩn thận mất tiền oan. Không được nhận quà có giá trị lớn hoặc đầu tư lớn trong ngày ngày, không an toàn.

Bên cạnh đó, gia đạo có phần lục đục, cha mẹ bản mệnh có thể cãi nhau vì vài chuyện trong gia đình, họ hàng, tiền nong. Các cặp đôi thì không có tiếng nói chung, không thống nhất được quan điểm sinh ra mâu thuẫn, giận dỗi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, tuổi Mão là học sinh, sinh viên nên khai bút lấy hên trong ngày này. Người làm chức cao thì chú ý lời ăn tiếng nói, đừng quát tháo hay có tư tưởng bảo thủ kẻo hỏng việc.

Vận trình tài lộc không tốt, nguồn thu thì ít mà nguồn chi thì nhiều. Nguồn chi trong ngày hôm nay chủ yếu đến từ việc ăn chơi, quà cáp. Đừng để cảm xúc kiểm soát hành động nếu không sẽ phải hối hận trong thời gian tới.

Tuổi Mão dễ bị kẻ xấu cản trở, không phải ai khác mà có thể là bạn bè thân thiết bên cạnh. Có những vấn đề phải tới khi vỡ lở mới có thể nhận ra. Thế nhưng dù cay đắng như thế nào thì cũng nên bình tĩnh, đừng làm rùm beng lên kẻo người bất lợi chính là bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Thìn gặp trắc trở. Bản mệnh có năng lực nhưng không thể phát huy. Trong công việc, con giáp này tính khí nóng nảy dễ có xích mích về hợp đồng, thỏa thuận.

Tuy vậy, tài lộc vẫn ùn ùn kéo đến. Tuổi Thìn sẽ có được tiền lộc từ một quý nhân lớn tuổi, đừng tiêu tiền lộc. Người làm kinh doanh muốn tăng thêm thu nhập thì nên mạnh dạn triển khai những kế hoạch của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn bình ổn. Công việc đem lại cho bản mệnh sự bực bội thì gia đình sẽ là nơi xoa dịu sự bực bội đó. Con giáp này nếu còn độc thân thì nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vận đào hoa sẽ đến từ đó.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ cô độc ở nơi làm việc, dễ bị lôi vào việc chia bè kéo cánh nói xấu nhau. Người làm chức cao thì cô độc, không được cấp dưới ủng hộ, tốt nhất nên làm tròn việc của mình, tiểu nhân nói thì thì kệ.

Bù lại, vận may tài lộc sẽ đến với con giáp này. Tuy nhiên nếu chỉ biết mỗi việc chi tiêu và nhận lương mỗi tháng thì không thể nào giàu nổi. Đã đến lúc bản mệnh cần tìm hiểu thêm các lĩnh vực mới để tiền bạc sinh sôi nảy nở một cách hiệu quả nhất.

Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi đang yêu có một ngày vui vẻ ở bên nhau. Nhiều vợ chồng mới cưới sắp có thêm thành viên mới trong gia đình, đó là món quà lớn nhất của người. Hãy biết trân trọng hạnh phúc hiện tại mình đang có, đó là niềm mong ước bao người thèm khát.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ nảy sinh nghi ngờ trong công việc. Người trẻ tuổi nhiệt huyết, nhiệt tình và nhiều việc. Người làm tự do hành động theo cảm tính, đôi khi có những quyết định khá liều lĩnh.

Vận tài lộc của tuổi Ngọ có chiều hướng đi lên. Tiền bạc nằm trong tay bản mệnh và lời lãi cũng nằm trong tay bản mệnh. Đi ra ngoài hay có lộc lá bất ngờ, nhất là những người làm nghề kinh doanh dịch vụ. Hãy cứ thuận theo tự nhiên, nếu làm việc hết mình thì kết quả sẽ luôn xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, quan hệ xã giao tiến triển thuận lợi, nay bản mệnh có thể sẽ tham gia tiệc tùng và gặp những người mới có lợi cho sau này. Tình duyên cũng không kém cạnh, nhiều người trẻ đưa nửa kia về ra mắt gia đình được sự đồng thuận của cha mẹ.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải một vấn đề gì đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân trong công việc. Con giáp này thông minh nhưng hay bị chèn ép, cẩn thận kẻo tiểu nhân khiến mất chức.

Thế nhưng tiền bạc là vấn đề tuổi Mùi nên đặc biệt lưu tâm. Đi ra ngoài làm ăn thì coi chừng có kẻ phá hoại, tranh giành khách hàng, ném đá giấu tay đặt điều bôi nhọ bản mệnh. Trong dòng họ cũng có thể xảy ra mâu thuẫn, lục đục vì lợi ích tiền bạc.

Tuổi Mùi bình tĩnh trong tất cả các mối quan hệ. Những mâu thuẫn, rạn nứt trước đó trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia có thể được giải quyết nhanh chóng. Con giáp này biết mình cần gì, bản mệnh cũng vô cùng trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, những công việc tay trái, việc phụ sẽ có lợi. Tuổi Thân nên tận dụng ngày này để khai xuân cho những công việc phụ. Còn người làm công ăn lương thì nên an phận.

May mắn là tuổi Thân có nguồn tài lộc bất ngờ. Người lớn tuổi được nhận tiền lì xì từ con cháu, gia đình tràn ngập tiếng cười. Người trẻ được lộc từ cha mẹ và những người thân quen, bản mệnh nên cất đi để lấy hên cho năm mới.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này đi ra ngoài gặp khó khăn hay được người lạ giúp. Quan hệ xã giao cũng hài hòa, khéo ăn khéo nói sẽ có lợi. Nếu đã có gia đình, bản mệnh luôn tin tưởng nửa kia, xây dựng mối quan hệ vợ chồng, đôi bên cùng nhau đi qua khó khăn, bắt đầu năm mới may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu cẩn thận bởi dễ bị tiểu nhân ghé thăm, phá hoại chuyện làm ăn. Người làm tài chính, dịch vụ nên minh bạch rõ ràng ngay từ đầu, làm ăn cẩn thận kẻo bị lừa.

Tuy nhiên con giáp này lại có tin vui trong chuyện tiền bạc. Làm ăn có lời lãi, được khen thưởng hoặc được khách cho tiền lộc. Người trẻ tuổi Dậu chịu khó làm ăn nên đây là lúc được hưởng thành quả, tiền bạc sắp tới sẽ dồi dào.

Trên phương diện tình cảm cũng có nhiều may mắn, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới. Ngoài ra mối quan hệ giữa con giáp này với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận, vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Tuất có nhiều tin vui. Người làm việc tự do thì hay được khách hàng thương, được người lớn tuổi giúp đỡ. Tính tình ôn hòa, thông minh nên được khen ngợi, hứa hẹn năm mới đầy khởi sắc.

Con đường thăng quan tiến chức, lương thưởng của bản mệnh thuận lợi. Công lao của con giáp này sớm muộn gì cũng sẽ được đền đáp. Tuổi Tuất sẽ được nhận một khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động mà mình đã bỏ ra.

Gia đạo cũng rất yên ấm, vợ chồng con cái được sum vầy bên nhau. Nhiều người từ xa được trở về đoàn tụ ăn bữa cơm hạnh phúc bên gia đình người thân. Ông bà lớn tuổi được con cháu cho lộc, gia đạo yên bình vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi đừng tin tưởng lời xu nịnh của bất cứ ai cả. Đi làm thì nên cẩn thận trong việc đi lại, đừng vội vàng kẻo ngã xe. Biết được kẻ nói xấu mình cũng đừng kích động vội, người chịu thiệt sẽ là bản mệnh.

Về tài chính, tuổi Hợi có nhiều khoản tiền phải chi tiêu, hãy cố gắng kiểm soát túi tiền của mình. Con giáp này tốn một khoản tiền kha khá để lì xì cho con cháu trong nhà cũng như mua quà cáp biếu xén người cao tuổi hoặc cấp trên.

Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi đang yêu dễ cãi nhau vì chuyện gia đình hai bên, người tức giận kẻ thì lì lợm. Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau vì chuyện xã hội.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *