Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 26/12/2022: Tuổi Ngọ không được khinh suất, tuổi Dậu mọi người mến yêu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, ngay cả khi con giáp này chưa lên tiếng nhờ vả. Bạn bè, đồng nghiệp đều hết sức mến yêu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Tý có một ngày cuối năm sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Con giáp này duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nên công việc cũng chẳng còn quá khó khăn như tưởng tượng.

Tuổi Tý nên tranh thủ hoàn thành nốt các công việc được giao để có thể được tận hưởng những ngày nghỉ tết bình yên. Nếu còn điều gì thắc mắc, bản mệnh nên nhanh chóng hỏi ý kiến của lãnh đạo hoặc người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Tuy nhiên, con giáp này có vẻ khá thờ ơ với chuyện yêu đương, chính vì thế mà bản mệnh tìm cách từ chối mọi đối tượng được giới thiệu cho mình. Người độc thân vẫn muốn dành thời gian cho bản thân hơn là cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu không có một ngày làm việc yên bình. Con giáp này thường bị cấp trên hoạnh họe, gây khó dễ, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn trước đó nhiều.

Tuổi Sửu nên chuẩn bị tinh thần lạc quan để đối diện với những điều không như ý muốn, tránh nóng nảy khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết hơn. Nếu có thể, hãy trao đổi và tìm cách thuyết phục cấp trên của mình bằng những lý lẽ khách quan, chặt chẽ.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi…

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể cảm thấy quá mệt mỏi với công việc và nảy sinh suy nghĩ muốn bỏ cuộc. Ở thời điểm cuối năm như hiện tại, bản mệnh cần suy nghĩ chín chắn hơn.

Hãy bình tĩnh để có cái nhìn khách quan về mọi việc, đặc biệt là tìm ra và phát hiện những điểm yếu của mình. Chỉ khi khắc phục được điểm yếu, bản mệnh mới có thể tiến bộ, công việc cũng sẽ tiến triển suôn sẻ hơn.

Vận trình tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cũng không được yên ấm. Con giáp này không nên kết tội nửa kia chỉ vì nghe thấy những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Hãy tin tưởng người ấy hơn để đôi bên có thể bình tĩnh xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 19h- 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay đem lại dấu hiệu lạc quan trên con đường tài lộc của tuổi Ngọ. Người làm nghề tự do có thể được hưởng một khoản kha khá do đối tác, khách hàng mang lại. Con giáp này tạo dựng được uy tín của mình nên được nhiều người tin tưởng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân chớ vội tin theo lời đường mật của những người mình không thực sự hiểu rõ. Dù tình cảm là chuyện của trái tim, song bản mệnh cũng cần lý trí và thực tế hơn trong quá trình đánh giá đối tượng theo đuổi.

Dù người muốn tìm hiểu bản mệnh là ai đi nữa, bản mệnh cũng nên dành thời gian để tìm hiểu về người đó kĩ càng hơn, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài hào nhoáng. Hãy chú ý để nhận ra ai mới là người thực sự chân thành với mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay đem đến những ảnh hưởng không tốt cho con đường tài lộc của tuổi Thìn. Vào ngày cuối năm, bản mệnh chớ vội vàng ký kết hợp tác với người khác. Hãy tìm thời điểm thích hợp hơn trong năm mới.

Người cầm đồng tiền trong tay cũng cần tự nhắc nhở bản thân tiết kiệm và cẩn trọng hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Trước khi mở hầu bao, bản mệnh hãy xác định rõ mình có bao nhiêu tiền để có thể lựa chọn món đồ cho phù hợp với điều kiện kinh tế.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ đón nhận tin vui tài lộc. Nếu là người làm công ăn lương, bản mệnh được thưởng một khoản tiền nhỏ cho những cống hiến của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng sẽ trở thành động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng hơn.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể thu về một khoản kha khá. Con giáp này nắm bắt được hướng đi của thị trường nên có những quyết định đầu tư đúng đắn. Hãy tin tưởng hơn vào các quyết định của mình và dần lập mục tiêu cho năm mới.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà cũng vô cùng yên ấm. Con giáp này thường xuyên nhận được sự chia sẻ, quan tâm của nửa kia nên bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến cả. Gia đình chính là động lực cho bản mệnh phấn đấu không ngừng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ phải chịu ảnh hưởng xấu khiến mọi việc khó có thể tiến triển suôn sẻ được như mong muốn. Có lẽ để ngày cuối năm trôi qua được bình yên, bản mệnh nên hạn chế hành xử nóng nảy.

Dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào, con giáp này cũng không được quyết định một cách khinh suất, bởi kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập, chờ đợi bất cứ khi nào bản mệnh sơ hở. Tốt nhất, bản mệnh nên tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Bù lại, con giáp này và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bản mệnh luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo niềm vui bất ngờ cho đối phương. Cuối năm là một dịp rất thích hợp để làm việc này.

Giờ tốt trong ngày: 3h- 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi cần khiêm tốn hơn trong cách hành xử. Dù cho bản mệnh tài giỏi đến mấy thì mọi người xung quanh vẫn sẽ có những ưu điểm để bản mệnh học tập. Đừng tự coi mình là người đứng đầu thiên hạ.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh cần lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn, tránh đưa ra những quyết định quá độc đoán mà không cân nhắc đến suy nghĩ, cảm xúc của nhân viên. Thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề cũng sẽ giúp bản mệnh đưa ra những suy nghĩ chính xác hơn.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt để tiến hành các công việc trọng đại. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch làm việc gì trong ngày thì bản mệnh nên bắt tay vào làm ngay, vì như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Thân gặt hái được những thành quả tích cực trong công việc. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, được tuyên dương khen thưởng và thậm chí là được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Người giữ vị trí cao có thể khẳng định được uy quyền và vị thế của mình trong công việc, từ đó nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng, đưa tập thể phát triển xa hơn.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng mình, giường ngủ và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, ngay cả khi con giáp này chưa lên tiếng nhờ vả. Bạn bè, đồng nghiệp đều hết sức mến yêu.

Vì thế, tuổi Dậu nên tranh thủ ngày cuối năm để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Có thể bản mệnh sẽ phải vất vả một chút, song kết quả sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Con giáp này tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình với đối phương. Đây chính là điều giúp vợ chồng bản mệnh có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định, thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình, chớ vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân. Trong ngày hôm nay, bản mệnh hãy tự nhắc nhở mình rằng một điều nhịn là chín điều lành.

Ngày này, bản mệnh chỉ nên tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, hạn chế can thiệp vào thị phi, tranh chấp của đồng nghiệp. Đồng thời, cũng chớ nên lo chuyện bao đồng, cần phân biệt đúng sai rõ ràng để đưa ra những cách hành xử hợp lý.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các bệnh về dạ dày, đường ruột. Bản mệnh nên có chế độ sinh hoạt điều độ, đồng thời hạn chế ăn những đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Hợi cũng chẳng được thuận lợi. Con giáp này thường bị cô lập và không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Hãy tìm ra nguyên nhân của việc này để có những sửa đổi bản thân cho phù hợp.

Trên phương diện tình cảm, một số mâu thuẫn vẫn đang tồn tại trong gia đình bản mệnh. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, hai người cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên cố tình lờ đi, để khúc mắc ngày một lớn dần.

Đặc biệt, con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia cho dù đôi bên có đang bất đồng ý kiến. Bản mệnh đừng khăng khăng với ý kiến cá nhân, hãy dành thời gian để lắng nghe những điều đối phương nói.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *