Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 25/2/2023: Tuổi Ngọ công việc chuyển biến, tuổi Tuất nên thuận tự nhiên

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ có nhiều chuyển biến tích cực. Con giáp này đừng nghi ngờ khả năng của mình, bản mệnh có thể làm được những điều còn tuyệt vời hơn thế, hãy cứ cố gắng rồi sẽ có quả ngọt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc trong tâm thế chậm rãi, không tham sân si chuyện của người khác. Công việc không có gì nổi trội, chỉ ở mức trung bình. Đi làm rồi tan làm đúng giờ, không có tâm trạng cố gắng.

Tiền bạc cũng không có gì đáng lo. Nếu may mắn thì nhiều người sắp nhận được khoản tiền lớn từ công việc chính. Con giáp này có người nâng đỡ trong chuyện tiền bạc, dù không giàu có nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu hơn bao người.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý cũng chuyển biến tích cực trông thấy. Vợ chồng ít cãi nhau hơn trước, những khúc mắc dần được hóa giải. Con giáp này thích được hòa nhập với cộng đồng, làm việc nhóm và tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp sức mình cho cộng đồng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Sửu công việc thuận lợi hơn hẳn. Con giáp này tự thân vận động bằng khả năng của mình, cố gắng từng chút một nên được cấp trên yêu quý. Nỗ lực không ngừng chính là cách để bản mệnh có một tương lai tươi sáng hơn.

Tiếc là vận trình tình cảm lại sa sút, bản mệnh dễ bị người ngoài tác động, hay bị ảnh hưởng bởi lời nói của thiên hạ đàm tiếu. Hãy lắng nghe những gì trái tim mình mách bảo và sống cuộc đời mà mình mong ước, bản mệnh cũng nên nghe theo lý trí của mình.

Thêm vào đó, tất có thể giữa bản mệnh và người thân, anh em sẽ xảy ra nhiều bất đồng, mâu thuẫn vì tiền bạc, đất đai. Thôi thì nhún nhường một chút để ví tiền được an toàn, đôi khi hơn thua vì vài đồng bạc lẻ cũng không giàu được hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Dần đi làm hay bị ganh ghét, nói xấu. Con giáp này vốn dĩ rất hiền lành, trầm tính và ghét sân si nhưng đồng nghiệp vẫn có cớ để ghét. Người làm tự do thì hay bị đối thủ cạnh tranh, bịa đặt, tung tin đồn vớ vẩn.

Vận tài chính bình ổn, không có biến động lớn xảy ra. Thời gian gần đây bản mệnh chi tiêu hơi nhiều nhưng vẫn trong tầm kiểm soát. Con giáp này nên dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn để đóng góp cho cộng đồng xung quanh.

Vận trình tình cảm cũng bớt đen đủi hơn. Dường như cả hai người đều đang tìm kiếm những khởi đầu mới cho mình, cho đối phương và cả cho mối quan hệ này. Mối quan hệ giữa bản mệnh và mọi người xung quanh tiến triển rất tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Mão cẩn thận bởi có thể bị người khác ăn cắp ý tưởng, tranh đấu, nói xấu. Bản mệnh dù làm gì cũng hãy tin vào nhận định của mình, bất kể người khác có nói gì cũng đừng lung lay.

Vận tài bình ổn, không có gì đáng lo. Con giáp này cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, tiền nong, đặc biệt khả năng ký kết được nhiều hợp đồng mới sẽ khá cao và mang lại nguồn tài chính dồi dào cho bản mệnh.

Vận trình tình cảm đẹp đẽ, bình an. Con giáp này đã qua cái thời đuổi theo những vẻ đẹp hình thức phù phiếm, muốn tìm người có tính cách tốt. Không chỉ vậy, tình bạn và các mối quan hệ khác cũng tiến triển tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn cực thông minh, nhanh nhẹn nhưng đi làm dễ bị phân tán đầu óc, hiệu quả công việc thấp. Đừng để mỗi ngày trôi qua đều lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, nên thay đổi cách làm việc.

Vận tiền bạc ổn định. Con giáp này vẫn phải chật vật bòn mót từng đồng để trang trải cuộc sống nhưng những đồng tiền bản mệnh làm ra cực kỳ sạch. Hôm nay tuổi Thìn nên khai trương cửa hàng, đi gửi tiền để lấy lộc.

Vận trình tình cảm lại có phần sa sút. Các cặp vợ chồng mệt mỏi vì con cái, đêm nằm ngủ cũng phải lo nghĩ. Người đang yêu thì bất lực, bản mệnh cảm thấy mình càng cố gắng bao nhiêu thì càng bị xem thường bấy nhiêu.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có tin vui trong công việc. Con giáp này ra ngoài đi làm việc hay được mọi người thương vì hiền lành, khiêm tốn. Hôm nay là thời điểm bản mệnh nên bắt tay vào thực hiện những dự định của bản thân vì lộc tới nhiều.

Tuổi Tỵ làm ra tiền, rủng rỉnh hơn người khác, phần lớn là nhờ vào công sức của bản thân. Tiền tự kiếm tự tiêu không dựa dẫm vào ai, không ai chê trách được bản mệnh.

Gia đình của tuổi Tỵ cũng bình an, hạnh phúc. Càng lớn tuổi bản mệnh càng nên làm nhiều việc thiện để tích phúc, con cháu khỏe mạnh, thành đạt. Một tình yêu đẹp khiến người trẻ tuổi này hạnh phúc và luôn trở thành chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ có nhiều chuyển biến tích cực. Con giáp này đừng nghi ngờ khả năng của mình, bản mệnh có thể làm được những điều còn tuyệt vời hơn thế, hãy cứ cố gắng rồi sẽ có quả ngọt.

Tài lộc cũng có nhiều may mắn, không bị mất tiền, không bị vay tiền. Không chỉ bản mệnh mà cả những người thân trong gia đình đều có sự khởi sắc nhất định về tài chính. Đó là dấu hiệu tốt cho thấy đời sống gia đình thêm sung túc, đủ đầy trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên chuyện tình cảm trái ngược hoàn toàn, nữ giới dễ xích mích với chồng con, tâm trạng bất ổn. Người đang yêu thì cứng đầu, không thích ràng buộc khiến nửa kia khó chịu, có vẻ như nhiều bản mệnh vẫn sợ hôn nhân chưa muốn lập gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Mùi có phần vất vả hơn. Đi làm thì lắm việc, công việc tấp đống, không có thời gian giải quyết hết. Áp lực từ gia đình và bản thân cũng khiến bản mệnh chán việc, muốn nghỉ việc.

May mắn là vận tài lộc có tín hiệu tiến triển. Nếu hiện tại bản mệnh đang gặp khó khăn về tài chính thì nay sẽ mang đến cơ hội để bản mệnh giải quyết vấn đề đó. Ai muốn đề xuất tăng lương, đầu tư vốn thì nên mở lời.

Tuy nhiên, có thể con giáp này quá bận, không có thời gian cho gia đình nên tình cảm cũng đi xuống nhiều, nửa kia hay càu nhàu. Áp lực gia đình là gánh nặng rất lớn trên vai tuổi Mùi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không được suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Thân cẩn thận khi đi làm kẻo bị kẻ xấu cắn trộm, đặt điều nói xấu. Con giáp này càng giỏi thì càng lắm kẻ tức tối, ghen ghét muốn lật đổ, bôi nhọ bản mệnh.

Thêm vào đó, về mặt tiền bạc, con giáp này vất vả, làm gì cũng phải bươn chải một mình, góp nhặt từng đồng tiền lẻ. Đôi khi bản mệnh thấy tủi thân vì khó khăn thì bạn bè trốn hết, không có ai để nương tựa.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thân cũng dễ phải đối diện với những mâu thuẫn. Bản mệnh và người nhà có thể cãi nhau chỉ vì mấy chuyện cỏn con. Trong mối quan hệ yêu đương thì dễ bất đồng quan điểm, nhất là những cặp đôi sắp cưới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu may mắn trong công việc. Con giáp này tự biết rằng nếu mình muốn đạt được cái gì thì mình phải nỗ lực vì nó. Chẳng có thành công nào từ trên trời rơi xuống cả. Phong cách làm việc của bản mệnh khiến mọi người ngưỡng mộ.

Thời điểm này, tuổi Dậu nên lưu ý không để người khác động đến tiền của mình kẻo lại mang họa vào người. Trong công việc làm ăn, đây là lúc bản mệnh nên hết sức thận trọng với mọi vấn đề liên quan đến tài chính.

Về mặt tình cảm cũng có những điều không được như ý. Con cái chịu nhiều sự quản thúc từ cha mẹ, dễ gây ra ức chế, hư hỏng. Con giáp này và nửa kia nên cùng nhau tìm kiếm những khởi đầu mới. Đừng để mối quan hệ này đi vào ngõ cụt nhàm chán.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Tuất có nhiều tin tốt trong công việc. Hãy sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ tìm đến bản mệnh. Tốt hơn hết là con giáp này nên thuận theo tự nhiên thay vì cố gắng điều chỉnh công việc theo ý mình.

Tài lộc có may có rủi. Con giáp này dễ có trúng thưởng, thu nhập tay trái tăng lên. Tuy nhiên phải cẩn thận trộm cắp, đi đâu làm gì cũng nên bảo quản tư trang cá nhân của mình, tuyệt đối không chủ quan.

Vận trình tình cảm lại có phần sa sút. Đây là lúc bản mệnh nên xem xét lại tất cả các mối quan hệ của mình để có những điều chỉnh thích hợp. Có như vậy thì tình cảm mới phát triển được.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi sẽ có nhiều thành tích hoặc yên ổn hơn mọi ngày, nhất là những ai làm nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do. Tuy nhiên con giáp này nên cởi mở đón nhận ý kiến của mọi người.

Vận tiền bạc cũng có nhiều khởi sắc. Cách bản mệnh nhìn nhận vấn đề đã thay đổi. Quan điểm của bản mệnh về tất cả mọi thứ xung quanh đều mềm mại và linh hoạt hơn nên tiền bạc cứ vào đều đều, không giàu có nhưng đủ ăn đủ tiêu hơn bao người.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi là người thông minh, dễ dàng chấp nhận những khuyết điểm nhỏ của mọi người xung quanh. Nhiều người sắp tính đến chuyện cưới hỏi, xem ngày đẹp để hai bên gia đình gặp mặt nói chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *