Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 24/12/2022: Tuổi Tý mọi việc thuận lợi, tuổi Mão quyết định xốc nổi

Theo tử vi ngày mới của con giáp, thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn nhưng thích thể hiện nên có nhiều tiểu nhân ganh ghét. Nếu đang làm hợp đồng với khách thì nên cẩn thận kẻo bị cướp công. Ngoài ra có lúc bản mệnh có những quyết định xốc nổi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tuổi Tý thuận lợi trong công việc. Buổi sáng đến cơ quan có người ngỏ lời giúp đỡ hoặc mời đi ăn. Bản mệnh cũng mạnh dạn hơn trong các quyết định, được mọi người xung quanh quý mến và tôn trọng.

Vận tài lộc bớt sóng gió. Con giáp này được quyền tự thưởng cho bản thân để bản thân cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, đừng để tâm đến phán xét của người khác, chỉ cần đừng tiêu pha quá đà là được.

Vận trình tình cảm cũng khởi sắc không kém gì sự nghiệp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và những người trong nhà bình ổn, anh chị em biết giúp đỡ lẫn nhau để cha mẹ bớt vất vả. Người đang yêu luôn khuyến khích nhau cùng cố gắng để sau này về chung tổ ấm đỡ vất vả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của con giáp, thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Sửu lắm rắc rối, không được như ý, nhất là những người làm văn phòng. Người làm tự do có nhiều việc không tên dồn ép đến mệt mỏi. Ngay từ sáng sớm bản mệnh đã không muốn thức dậy và đến nơi làm việc.

Những người làm nghệ thuật, luật sư, nghề tự do đường tài lộc được ổn định. Bản mệnh là người nhạy cảm trong việc làm ăn, kiếm tiền nên cứ có cơ hội kiếm tiền là chớp lấy. Tuổi Sửu hãy coi mọi chướng ngại trước mặt chính là bàn đạp để vươn mình ngày càng mạnh mẽ hơn.

Vận trình tình duyên khá êm đẹp, tuổi Sửu tính tình cởi mở, vui vẻ, tốt bụng nên dễ tạo dựng ấn tượng tốt trong mắt mọi người xung quanh. Tuổi Sửu đang yêu có ý thức giữ gìn mối quan hệ lãng mạn của mình nên tình yêu của hai người có thể bước lên một nấc thang mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của con giáp dự báo thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tuổi Dần được thừa hưởng gia nghiệp của gia đình hoặc chuẩn bị thi cử, xin việc sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy vậy, dù chính trực, thanh liêm nhưng cách làm việc quá quy củ dễ khiến mọi người khó chịu, không muốn hợp tác cùng bản mệnh.

Tuổi Dần được khuyên nên tranh thủ giai đoạn này để làm thêm việc tay trái kiếm tiền. Nhiều người trẻ đón tin vui về tài lộc, tiền bạc khá dồi dào, cả lương và thưởng đều có dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây.

Vận trình tình cảm cũng thuận lợi, những cặp đôi đang ở xa nhau đều biết cảm thông cho nhau để cố gắng vì tương lai. Có nhiều hy vọng cho những người độc thân thay đổi hiện trạng của mình qua những lần giới thiệu, mai mối từ người quen, bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của con giáp, thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn nhưng thích thể hiện nên có nhiều tiểu nhân ganh ghét. Nếu đang làm hợp đồng với khách thì nên cẩn thận kẻo bị cướp công. Ngoài ra có lúc bản mệnh có những quyết định xốc nổi.

Bản mệnh làm ăn khá thuận lợi. Đặc biệt, đàn ông tuổi Mão có tài ăn nói, thuyết phục nên dù kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có tiền dư. Nhiều người có lộc ăn hoặc được ai đó cho tiền.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão được an ủi phần nào. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn nhưng điều quan trọng là bây giờ bản mệnh đã dũng cảm để đối mặt với những nỗi đau tình cảm. Người có gia đình biết quan tâm, chăm sóc người thân nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của con giáp cho hay thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn hôm nay có phong cách làm việc đường hoàng, chững chạc nên làm gì cũng nhanh gọn. Tuy nhiên bản mệnh có tư tưởng khá bảo thủ nên hiếm khi tiếp thu góp ý từ người khác. Điều này chính là một thiệt thòi cho bản mệnh.

Con giáp này khá ham làm nên thường xảy ra tình trạng tiếc tiền nên gắng làm để kiếm thêm. Dù biết cuộc sống cơm áo gạo tiền khá vất vả đối với bản mệnh nhưng nhiều lúc nên nghĩ cho sức khỏe của bản thân, còn thở là còn gỡ được, đừng vội nản lòng.

Gia đạo lục đục, anh chị em trong nhà hay cãi cọ nhau. Nhiều khi tuổi Thìn thấy tủi thân trong chính gia đình của mình. Ngoài ra, sự thờ ơ của nửa kia khiến bản mệnh hụt hẫng và mệt mỏi, có lẽ khi kinh tế ổn định thì mọi thứ mới dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của con giáp, thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, công việc của Tỵ khá vất vả, bấp bênh. Nhiều việc vô lý cứ ập đến mà bản mệnh vẫn là người phải giải quyết nó. Hãy tự nhắc nhở bản thân không ngừng rèn luyện, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để không ai ăn hiếp được mình.

Tuổi Tỵ sẽ không màng danh lợi mà làm những công việc bất chính vì đồng tiền. Dù bản mệnh không giàu có như bao người khác nhưng đồng tiền con giáp này làm ra rất sạch sẽ và chân chính, rồi sẽ có ngày bản mệnh được hưởng lộc.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhắc nhở không nên cưỡng cầu, ai yêu quý mình thì mình tôn trọng, ai đối xử tệ với mình thì gạch tên họ ra khỏi tâm trí. Người độc thân cũng nên cởi mở hơn khi tiếp xúc với người khác giới, đây là cơ hội để tuổi Tỵ mở rộng quan hệ, tìm kiếm một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ dễ có tiểu nhân tranh đấu, chèn ép, nhất là những người đang buôn bán. Lời khuyên cho bản mệnh là cần chuẩn bị mọi kế hoạch thật chu đáo, lường trước những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Tuổi Ngọ khá hoạt bát nhưng thời cơ kiếm tiền chưa tới nên cứ bình tĩnh, đừng sốt sắng. Con giáp này khá thoải mái trong chuyện tiền bạc nên hay bị người quen hỏi vay tiền. Nên nhớ tình cảm thân thiết đến mấy nhưng cứ để đồng tiền can thiệp mà mất cả tình lẫn tiền, hãy cẩn thận.

Vận trình tình cảm cũng không khởi sắc là mấy. Bạn bè xung quanh hạnh phúc êm ấm, điều đó khiến tuổi Ngọ tủi thân, trách móc bản thân. Bản mệnh nên biết rằng người ta thường chỉ phô trương những điều tốt đẹp còn những điều tiêu cực thì lại giấu kín nên đừng so sánh chỉ thêm mệt thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của con giáp, thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi hay nghĩ tiêu cực, thấy công sức bỏ ra so với kết quả thu về không công bằng nên cực kỳ ức chế. Con giáp này dễ nhầm lẫn vì những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, hy vọng ngày mai sẽ là một ngày may mắn hơn.

Người làm kỹ thuật, nghề tự do sẽ thu được nhiều lợi lộc hơn những nghề khác. Kiếm tiền không phải là việc khó với bản mệnh, vậy nên con giáp này không cần gây áp lực cho bản thân quá nhiều, càng nghĩ nhiều càng bế tắc mà thôi.

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và tốt đẹp, tuổi Mùi và nửa kia hãy tạm gác lại những muộn phiền cùng căng thẳng sau một ngày làm việc, đừng đem chuyện công sở về nhà than phiền quá nhiều. Có vài người đặt điều nói xấu bản mệnh, nhưng bản mệnh trong sạch nên không cần sợ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của con giáp cho biết thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tuổi Thân làm quản lý dễ bị cấp dưới qua mặt, nên cẩn thận một chút trong thời gian cuối năm này. Người làm công ăn lương thì thiếu tập trung, không mấy thiết tha công việc hiện tại, thời gian tới có ý định nhảy việc.

Dù công việc khá bấp bênh nhưng bù lại tài lộc lại ổn thỏa, chỉ cần không mua sắm quá tay thì bản mệnh vẫn thoải mái chi tiêu. Hôm nay con giáp này có thể chi tiền để mua một món đồ mà bản thân đang thích hoặc tặng quà cho người thân.

Vận trình tình cảm rất êm đềm. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời để con giáp này chăm sóc cho gia đình, nấu một bữa thật ngon hay dọn dẹp lại nhà cửa. Người ấy cũng chính là một trong những lý do để bản mệnh phấn đấu, nỗ lực hết mình cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của con giáp, thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu làm việc, học tập khá nghiêm túc và chắc chắn. Tuy nhiên do ít trò chuyện nên mọi người nghĩ bản mệnh khó tính, kiêu căng, không ai thích làm việc chung. Ai cũng sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, nhưng đừng vì vậy mà nản lòng.

Bù lại vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Quý nhân của bản mệnh chính là bản thân mình. Tuổi Dậu sẽ thực hiện được những giao dịch tài chính thuận lợi, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho bản thân và gia đình.

Vận trình tình cảm cũng suôn sẻ. Người trẻ tuổi có vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ nên sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới. Gần cuối ngày thì những người thân trong gia đình và bạn bè sẽ rất quan tâm và chủ động thể hiện tình cảm của họ dành cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của con giáp nhận định thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Tuất không thuận lợi. Bản mệnh hãy chữ tín ở nơi làm việc để giảm bớt kẻ thù và hãy sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ tìm đến. Trong công việc, cũng nên thuận theo tự nhiên thay vì cố gắng điều chỉnh nó theo ý mình.

Mặt tiền bạc cũng bị ảnh hưởng không kém, tuổi Tuất có năng lực kiếm tiền nhưng đôi khi tính tình quá bảo thủ, hay cả nể nên tiền bạc dễ bị thất thoát. Nếu chịu khó giao lưu, nhìn xa trông rộng một chút thì may ra mới giàu được.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này không thể hòa hợp với cha mẹ, thường xuyên cãi lại do không có tiếng nói chung. Các đôi yêu nhau thì có vướng mắc, có một câu hỏi nào đó vẫn chưa có lời giải trong mối quan hệ của hai người khiến bản mệnh vô cùng bối rối.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của con giáp, thứ Bảy ngày 24/12/2022 hôm nay, tâm trạng của tuổi Hợi tụt dốc. Con giáp này cố chấp, không thích người khác xen vào việc của mình nên bị mọi người xa lánh. Ngoài ra bản mệnh còn một mình một ý, có xu hướng ép người ta làm theo ý mình nên dễ bị tiểu nhân tranh đấu.

Vận tài lộc cũng không được khởi sắc. Dù thông minh nhưng con giáp này hơi trì trệ, chậm chạp nên nhiều lúc để tuột mất cơ hội kiếm tiền. Không nên cho bạn bè hoặc anh em họ hàng vay tiền lớn vì nguy cơ khó đòi lại được là cực kỳ cao.

Bù lại vận tình tình cảm khá dễ thở. Sự từng trải trong các mối quan hệ tình cảm cho tuổi Hợi một linh cảm tốt trong việc lựa chọn người phù hợp. Người có đôi hạnh phúc và vui vẻ, bản mệnh và nửa kia như là một cặp sinh ra để dành nhau cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *