Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 21/2/2023: Tuổi Thìn cẩn trọng túi tiền, tuổi Thân tình duyên vượng sắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn nên thận trọng với túi tiền của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, tuổi Tý khó tập trung vào công việc. Thái độ làm việc có phần xao nhãng của bản mệnh sẽ làm ảnh hưởng tới cả những người đồng nghiệp đang hợp tác với mình.

Nếu cảm thấy bị bí ý tưởng, con giáp này có thể tạm ngưng công việc hiện tại lại và làm một việc gì đó mà mình thấy hứng thú. Để đầu óc được giải tỏa và thư giãn khi cần, những ý tưởng sáng tạo sẽ lại đến với bản mệnh nhanh thôi.

Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp cũng mang tới cho bản mệnh có chút muộn phiền. Người độc thân vẫn luôn muốn tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhưng mọi chuyện không dễ dàng như bản thân suy nghĩ. Vì vậy, con đường đi tới hạnh phúc của tuổi Tý vẫn còn khá xa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Đây cũng là bước đệm để con giáp này giành được thành quả, mở rộng con đường thăng tiến.

Thời gian này có thể tuổi Sửu sẽ được giao những trọng trách mới, đồng nghĩa sẽ có thêm nhiều áp lực. Nhưng đó cũng là một cơ hội để rèn giũa bản thân, phá bỏ giới hạn của mình nên bản mệnh hãy cứ thoải mái đón nhận và đối mặt.

Tuy nhiên con giáp này cần lưu ý về mặt sức khỏe bị ảnh hưởng xấu, nhất là người có tiền sử bệnh càng phải đặc biệt chú ý. Ít nhất tuổi Sửu cần có chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt khoa học, đều độ và sử dụng thực phẩm có lợi cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ vận trình. Ngày này chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, lợi nhuận ngày càng tăng tiến.

Với người làm công ăn lương, tuy thời gian này khá bận rộn vì khối lượng công việc nhiều nhưng bù lại cũng có được khoản thu nhập xứng đáng, bù đắp cho những vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ khoản thu này mà bản mệnh có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng.

Trên phương diện tình cảm vui buồn lẫn lộn. Dù con giáp này và nửa kia vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều rào cản, bất đồng mà chưa hóa giải được. Những cuộc giận hờn, ghen tuông khiến cả hai đều mỏi mệt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão vượng phát. Tiền tài có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng nhờ những kế hoạch đầu tư đúng đắn. Bản mệnh càng chăm chỉ, nỗ lực thì càng không lo thiếu thốn tiền bạc.

Song cũng vì mải mê sự nghiệp mà con giáp này lại có phần xao nhãng chuyện tình cảm. Thêm vào đó, những hiềm khích giữa bản mệnh và nửa kia ngày càng gia tăng. Mối quan hệ luôn ngập tràn căng thẳng do không ai chịu là bên nhún nhường nên quan hệ dần dần trở nên lạnh nhạt.

Người độc thân hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội mình đang có, nếu có sẵn người ưng ý thì cứ chủ động theo đuổi. Chỉ có bản mệnh mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình, nên đừng để người khác quyết định thay mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn cần phải kiểm soát cảm xúc cá nhân, chớ có vì nóng nảy, thỏa mãn cơn tức giận của bản thân mà làm hỏng mọi việc. Một vài mối quan hệ xã giao xấu đi cũng do cái tính ích kỷ, chỉ thích làm theo ý mình của bản mệnh.

Trong ngày, con giáp này cũng nên thận trọng với túi tiền của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Đặc biệt là người kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, bởi rủi ro có thể gặp phải không thể nào lường trước được.

Sức khỏe của tuổi Thìn cũng không được tốt. Có thể bản mệnh sẽ thấy hơi khó chịu trong người, ăn uống không ngon miệng, ngủ không ngon giấc. Nếu tình trạng khó chịu kéo dài con giáp này nên đi thăm khám để sớm có cách chữa trị kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ không suôn sẻ, có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân tìm mọi cách quấy phá. Dù đã cố gắng bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu nhưng chúng vẫn tác động không nhỏ đến tinh thần làm việc của bản mệnh.

Lời khuyên dành cho tuổi Tỵ là này nên xốc lại tinh thần, việc mình mình làm, đừng để ngoại cảnh chi phối quá nhiều, công việc chồng chéo lên nhau. Đây cũng là thời điểm mà bản mệnh sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng với mình chứ không đơn giản là làm mọi thứ theo sở thích.

Bù lại, con giáp này có những niềm vui trong chuyện tình cảm cá nhân. Mối quan hệ đôi lứa có nhiều chuyển biến tốt đẹp, cả hai ngày càng xác định vị trí quan trọng của đối phương trong cuộc đời mình nên rất trân trọng mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Con giáp này vẫn luôn cho thấy sự chắc chắn và đáng tin của bản thân mỗi khi đương đầu với khó khăn. Mọi việc khi qua tay bản mệnh đều được giải quyết ổn thỏa.

Những nỗ lực trong thời gian qua của tuổi Ngọ cũng sẽ được ghi nhận. Không phải ai cũng có cơ hội tốt như thế, vì thế hãy thể hiện thật tốt cho thấy mình xứng đáng với niềm tin của mọi người. Rất có thể cấp trên cũng sẽ có ý định bồi dưỡng thành lớp kế cận nhờ những gì bản mệnh đã chứng tỏ.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có đào hoa nở rộ trong nhân duyên của mình. Cơ hội đón nhận tình cảm không phải không có, quan trọng là bản mệnh có chịu mở lòng mình và sẵn sàng cho những điều mới mẻ hơn không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi dễ gặp bất lợi trong quá trình hợp tác làm việc. Con giáp này có phương pháp và suy nghĩ của riêng mình, đối phương cũng vậy, cả hai lại đều là người có cái tôi cao nên khó tìm được tiếng nói chung.

Nếu không sớm tìm được cách dung hòa, bản mệnh còn có thể bị đối thủ cạnh tranh lợi dụng tình hình để châm ngòi thổi gió, tạo kế ly gián tập thể rồi đổ vấy trách nhiệm lên đầu. Hãy cố gắng trao đổi rõ ràng với đồng nghiệp và tìm ra cách giải quyết hợp lý cho cả hai bên, đừng quên hạ thấp cái tôi của mình.

Ngày này chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không được như ý. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn tình cảm gia đình, đừng để cho những khúc mắc trở thành rào cản phá vỡ tình yêu. Người độc thân nên suy nghĩ thoáng hơn, đừng để duyên đến rồi lại đi như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, vận trình của tuổi Thân khá vượng. Con giáp này được tạo nhiều cơ hội thuận lợi trong quá trình làm việc nên dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại trước mắt. Mọi thứ đang diễn ra đúng như những gì bản mệnh dự đoán.

Dù vậy, sự giúp đỡ của quý nhân hay may mắn trong hôm nay cũng chỉ là yếu tố phụ, quan trọng là con giáp này luôn có tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ thì không có gì là không thể cả. Hãy cứ tin vào con đường mình đã chọn.

Vận trình tình duyên của tuổi Thân cũng vượng sắc, đào hoa nở rộ. Con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu bản mệnh cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu dễ phải đối mặt và xử lý những hung hiểm. Con giáp này có thể sẽ đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong tiền bạc. Con giáp này suy nghĩ đơn giản, không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền.

Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác như vậy chính là lý do khiến bản mệnh trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao tiền bạc, công sức đổ sông đổ bể. Tiền của kiếm từng đồng chẳng dễ gì, do đó bản mệnh phải tỉnh táo, nếu không sau này sẽ phải trả cái giá khá đắt.

Tình cảm là niềm an ủi duy nhất trong ngày này đối với tuổi Dậu. Vận trình tình duyên vượng sắc, vận đào hoa nở rộ, bản mệnh không khó để tìm được cho mình một người để yêu thương. Tình yêu đến một cách tự nhiên, đừng tự trói buộc bản thân bởi những tiêu chuẩn xa rời thực tế.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, đường thăng tiến của tuổi Tuất rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Con giáp này luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Với tinh thần nhiệt huyết như vậy, mọi thành quả bản mệnh nhận được đều vô cùng xứng đáng.

Thời điểm này cũng đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên con giáp này không được lơ là giây phút nào, đừng tự đánh mất lợi thế chỉ vì chủ quan cá nhân, bởi đối thủ của bản mệnh cũng không phải dạng tầm thường. Hãy luôn tự nhắc nhở mình phải nỗ lực không ngừng nghỉ vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất cũng không có gì phải chê trách trong hôm nay. Với những người đã có đôi có cặp thì hôm nay cũng là thời điểm tốt để bản mệnh hâm nóng tình cảm, giúp tình yêu vốn đã nồng nàn, cháy bỏng thì lại càng thêm cháy bỏng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi có một ngày đón tài lộc hanh thông phơi phới, tiền thu về đầy túi, chi tiêu không phải nghĩ ngợi nhiều. Các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên, nghề tay trái mang lại doanh thu đáng kể, người kinh doanh càng dễ đắc lộc đắc tài.

Không những thế con giáp này cũng có rất nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn, bản mệnh luôn theo đuổi mục tiêu, chẳng vì chút trở ngại mà chùn bước chân.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được tốt. Nửa kia nhiều khi hành xử khá ích kỷ, không tôn trọng cảm xúc của bản mệnh nên tuổi Hợi không khỏi chạnh lòng. Thói quen xấu đó cứ lặp đi lặp lại khiến tình cảm hai người ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *