Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 21/11/2022: Tuổi Tý tài chính chuyển biến, tuổi Mùi hành động mù quáng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Mùi có thể hành động mù quáng, thiếu lý trí trong công việc. Chính sự tự tin mù quáng ấy sẽ khiến bản mệnh vướng phải nhiều điều rắc rối.

khiến bản mệnh vướng phải nhiều điều rắc rối.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Tý có những chuyển biến rõ rệt. Với người làm công ăn lương, con giáp này có thể nhận được khoản tiền thưởng nóng do cấp trên ghi nhận công lao.

Với người làm đầu tư, kinh doanh cũng nhận được tiền lời từ những khoản đầu tư trước đó. Đây có thể là lời khích lệ để bản mệnh tiếp tục đi theo con đường đã chọn. Hãy tiếp tục hướng đến những mục tiêu cao xa hơn nữa, chớ bằng lòng với thực tại.

Về mặt tình cảm, con giáp này có một gia đình rất hòa hợp. Bản mệnh và nửa kia không bao giờ hiểu lầm nhau, bởi dù gặp phải bất cứ chuyện gì, đôi bên cũng luôn chia sẻ, trò chuyện thẳng thắn với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu dễ vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. Có thể những người bản mệnh luôn tin tưởng lại trở mặt hãm hại bản mệnh. Đây là lúc bản mệnh cần vững tâm để có cách hành xử đúng đắn.

Về mặt tình cảm, quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia đang bộc lộ những dấu hiệu bất ổn. Dường như bản mệnh và nửa kia luôn hiểu lầm nhau trong mọi việc. Con giáp này cần tìm ra ngọn nguồn vấn đề trước khi buông lời chỉ trích đối phương.

Người còn độc thân không dám bộc lộ tình cảm với người mà mình thầm mến bởi bản mệnh cảm thấy rằng giữa đôi bên đang có quá nhiều điều ngăn trở. Thái độ ngập ngừng, do dự của con giáp này sẽ khiến mối quan hệ đôi bên ngày một xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Dần cần phải cẩn thận với kẻ tiểu nhân rình rập. Tiểu nhân có thể sẽ ngấm ngầm gây rắc rối cho bản mệnh, khiến công việc khó mà tiến triển đúng như kế hoạch.

Con giáp này cũng cần phải chú ý trong cách giao tiếp với mọi người, không phải lúc nào nghĩ gì nói nấy cũng là cách hay. Đôi khi, bản mệnh cần phải tìm ra cách diễn đạt uyển chuyển để người nghe không cảm thấy chướng tai, nhờ đó chịu lắng nghe lời mình nói.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì tuổi Dần nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Mão có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Vì thế, nếu đang ấp ủ dự định nào thì bản mệnh nên thực hiện ngay, chớ nên chần chừ, do dự, để lỡ thời cơ phù hợp nhất, càng bắt đầu sớm thì tỷ lệ thành công lại càng cao.

May mắn hơn, trong ngày mới này tuổi Mão còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể đưa ra những lời khuyên đáng giá giúp bản mệnh định hướng tương lai. Hãy giữ thái độ khiêm tốn để có thể tiếp thu những kiến thức quý báu.

Tuy nhiên con giáp này được nhắc nhở dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đồng thời chú ý rèn luyện thể dục thể thao để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sung mãn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp. Nếu đôi bên cứ tiếp tục cứng đầu cứng cổ, không ai chịu nhường ai thì công việc sẽ khó có thể tiến triển được, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Trước tiên, con giáp này nên hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và thử suy nghĩ ở góc độ của đối phương xem sao. Có thể, bản mệnh sẽ có một cái nhìn mới hợp lý hơn về vấn đề. Đừng lúc nào cũng tự cho mình là người đúng nhất.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng khó được bình yên. Những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt cũng có thể thổi bùng ngọn lửa tranh cãi giữa đôi bên. Hai người đều quá nóng nảy, không biết bao dung cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu. Nhiều chuyện không như ý muốn xảy ra khiến bản mệnh phải loay hoay tìm cách giải quyết. Hãy nhắc nhở mình luôn giữ thái độ lạc quan, chớ nên than thân trách phận.

Để hạn chế rắc rối, con giáp này nên tập trung nhiều hơn vào nhiệm vụ của mình. Nếu có thể, tuổi Tỵ cũng nên để bạn bè, đồng nghiệp xung quanh giúp đỡ. Sức mạnh tập thể sẽ khiến bản mệnh cảm thấy những chuyện khó khăn cũng không còn quá khó khăn nữa.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, thay khóa cửa ở vị trí hướng chính Nam của phòng, giường ngủ và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ cảm thấy hăng hái muốn khẳng định vị thế của mình. Tuy nhiên, con giáp này chớ nên vội vã nhận nhiệm vụ hoặc lên những kế hoạch không phù hợp với bản thân.

Con giáp này nên ý thức rõ điểm mạnh của mình là gì để có hướng phát huy, cũng như điểm yếu của mình là gì để có hướng sửa đổi. Còn nếu chỉ cố gắng một cách mù quáng thì cho dù có vất vả đến mấy, chưa chắc bản mệnh đã đạt được mục tiêu đề ra.

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Con giáp này có thể nhận được lời bày tỏ đến từ một người nào đó. Dù có bất ngờ nhưng bản mệnh hãy thử trò chuyện với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Mùi có thể hành động mù quáng, thiếu lý trí trong công việc. Con giáp này luôn tự cho mình là nhất nên bỏ ngoài tai ý kiến của người ngoài. Chính sự tự tin mù quáng ấy sẽ khiến bản mệnh vướng phải nhiều điều rắc rối.

Tuổi Mùi nên hiểu rằng ai cũng có những điểm mạnh riêng biệt, dù bản mệnh gặt hái được thành tích cao thì cũng không có nghĩa tất cả mọi người đều yếu kém hơn mình trên mọi phương diện. Hãy khiêm tốn để học hỏi điều hay từ người khác.

Ngoài ra, tuổi Mùi còn có nguy cơ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Dù độc thân hay đã lập gia đình, con giáp này cũng nên giữ khoảng cách với người khác, chớ để bản thân xiêu lòng vì những lời ngon tiếng ngọt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả. Thậm chí, con giáp này còn không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Hãy tự khích lệ bản thân rằng cứ cố gắng rồi mọi việc cũng sẽ trôi qua.

Tình cảm giữa con giáp này và nửa kia cũng có dấu hiệu phai nhạt. Dường như tuổi Thân thích làm việc khác hơn là dành thời gian ở bên nửa kia. Những hành động của bản mệnh đang khiến mối quan hệ giữa hai người ngày một cách xa.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Dậu có thể cảm thấy chán nản, thậm chí muốn từ bỏ công việc mà mình đang làm. Hãy suy nghĩ thật kĩ chứ đừng đưa ra quyết định bồng bột, gây hối tiếc sau này.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu có xu hướng khép mình lại, không muốn giao tiếp với mọi người. Con giáp này thường có những cái nhìn khá bi quan về tình cảm, vì thế mà cho dù có người tiếp cận, bản mệnh cũng tìm cách để từ chối khéo.

Tuy nhiên, nếu cứ sống mãi trong thế giới của riêng mình, đến một lúc nào đó bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi. Tốt nhất, con giáp này nên tâm sự với những người mình tin tưởng nhiều hơn, tránh giữ mọi chuyện trong lòng, khiến bản thân trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Tuất dễ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha của người khác. Những kẻ tiểu nhân có thể giăng bẫy khiến bản mệnh phải chịu tai tiếng cho những việc mình không hề làm.

Trong cuộc sống, có những lúc con giáp này sẽ rơi vào cảnh ngộ khó có thể thanh minh cho bản thân, nhưng chỉ cần bản mệnh không làm việc trái lương tâm thì không phải e ngại bất cứ ai. Hãy nhớ rằng cây ngay không sợ chết đứng.

Trong ngày này, bản mệnh và nửa kia có thể tranh cãi gay gắt với nhau. Có thể việc người ấy không hiểu cho bản mệnh khiến bản mệnh cảm thấy tổn thương, nhưng dù có nóng nảy đến đâu, con giáp này cũng không nên cố tình dùng lời lẽ để tổn thương ngược lại đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/11/2022 hôm nay, tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Con giáp này vốn là người hiền hòa, lại thêm vốn hiểu biết phong phú khiến ai cũng cảm thấy yêu mến, muốn kéo gần khoảng cách với bản mệnh.

Trong công việc, nếu muốn nhanh chóng được thăng chức, tăng lương thì cách tốt nhất là tuổi Hợi hãy tiếp tục cố gắng, tập trung vào nhiệm vụ của mình. Khi lãnh đạo trao cho cơ hội, con giáp này cũng hãy luôn sẵn sàng nắm bắt, chớ chần chừ, do dự, nghi ngờ bản thân.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, nếu bản mệnh đã lên kế hoạch làm việc gì thì hãy thực hiện ngay, chớ chần chừ, do dự bỏ lỡ thời cơ đáng quý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *