Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 20/12/2022: Tuổi Dần đón lộc về tay, tuổi Mão tình duyên vượng sắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, tuổi Dần theo nghiệp kinh doanh buôn bán cơ hội được đón lộc về tay. Cuối năm có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần con giáp này nắm bắt được là phát tài phát lộc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, tuổi Tý nên đề phòng trước điềm báo cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ hay tiểu nhân. Trong buôn bán hay công việc, bản mệnh đều nên cẩn trọng để lường trước những thủ đoạn của đối thủ.

Ngày này công sức của tuổi Tý có thể không được ghi nhận xứng đáng. Con giáp này có năng lực, làm nhiều nhưng lại không được đánh giá đúng nên có phần suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Bản mệnh nên coi những điều mình làm là để bản thân phát triển hơn, như vậy sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm cũng có nhiều rối ren. Con giáp này dường như đang quá an toàn, không muốn chấp nhận rủi ro trong tình yêu nên không chịu mở lòng với những mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Sửu không được khả quan như mong đợi. Các thử thách đặt ra bất ngờ đòi hỏi con giáp này phải giữ được bình tĩnh, sự khôn ngoan và kiên nhẫn thì mới có thể tháo gỡ vấn đề.

Chỉ tiếc rằng tuổi Sửu đang để sự nóng vội làm chủ lý trí, suy nghĩ chưa tới nên khó tránh khỏi những va vấp trong công việc. Chính vì thế mà càng về cuối ngày làm việc, tình hình càng diễn tiến theo chiều hướng xấu hơn. Con giáp này khó tránh phải tăng ca, làm thêm giờ để giải quyết công việc.

Suy nghĩ của con giáp này rất dễ rơi vào bế tắc, không đủ tỉnh táo để tháo gỡ những việc đang gặp phải. Nhưng dù có đối mặt với chuyện gì, khi về đến nhà bản mệnh cũng nên gác lại những muộn phiền đó ở trước cửa để không ảnh hưởng để không khí gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, tuổi Dần theo nghiệp kinh doanh buôn bán cơ hội được đón lộc về tay. Cuối năm có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần con giáp này nắm bắt được là phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, càng đầu tư lớn thì càng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy nên bản mệnh cũng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đổ tiền đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào để tránh ném tiền qua cửa sổ, vừa mất tiền mất sức mà còn ảnh hưởng tới trạng thái tinh thần của bản mệnh.

Trên phương diện tình cảm cũng dễ xảy ra những mâu thuẫn. Bản mệnh không có sự bàn bạc với nửa kia mỗi khi đưa ra quyết định mà chỉ làm những điều mình muốn. Mối quan hệ cả hai thường xuyên xảy ra tranh cãi cũng vì lý do này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Tinh thần làm việc của bản mệnh trong ngày lên cao nên bản mệnh có thể giải quyết mọi việc đâu ra, có đầu có đuôi, được đồng nghiệp nể phục vô cùng.

Vận trình tài lộc đương khá dồi dào. Tuổi Mão không cần phải lo lắng đến chuyện tiền nong vì cơ hội kiếm tiền trong ngày là rất lớn, vấn đề chỉ là bản mệnh có kịp thời nắm bắt hay không. Nếu cảm thấy lúng túng, bản mệnh có thể hỏi xin kinh nghiệm của người đi trước để đánh giá tình hình chuẩn xác hơn.

Vận tình duyên của tuổi Mão cũng rất vượng sắc, đôi bên dần dành cho nhau tình cảm nồng nàn, ngày thành đôi về chung một nhà không còn xa nữa. Người độc thân có thể sẽ đưa ra quyết định về việc bước chân vào một mối quan hệ mới trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thìn diễn ra ổn thỏa. Tiến độ công việc dù không quá nhanh nhưng nhờ biểu hiện xuất sắc nên vẫn đang thăng tiến. Bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được thành tựu nếu biết vượt qua cái tôi của chính mình.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng nên hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bản mệnh cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao xa vời. Mọi việc bản mệnh hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp hơn.

Ngày này vận trình tình cảm cũng ở mức hài hòa. Tình cảm gia đình luôn giữ được sự ấm êm, thuận hoà nhờ sự vun vén, gìn giữ mối quan hệ của người trong cuộc. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa của mình nhờ đào hoa vượng nâng đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ chú ý giữ tiền cẩn thận vì có điềm báo mất tiền mất của, hỏng hóc đồ đạc. Các nguồn thu phụ hầu như không có, nên phải chống đỡ khá vất vả. Nếu công việc không duy trì được sự ổn định, mọi chuyện sẽ gay go hơn.

Ngày này nếu không cân đối chi tiêu, bản mệnh có thể sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cũng nhờ vậy mà bản mệnh sẽ dần nhận ra tầm quan trọng của việc có kế hoạch quản lý chi tiêu thích hợp.

Bù đắp, vận trình tình duyên của tuổi Tỵ khởi sắc. Những người độc thân sẽ có cơ hội gặp ai đó khiến trái tim bản mệnh rung động. Hãy sẵn sàng cho một hành trình mới nhiều niềm vui và suy nghĩ tích cực hơn về tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Ngọ không ổn định. Con giáp này nên hạn chế những chi phí không cần thiết. Đầu tư kinh doanh cũng không nên chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt, làm gì cũng phải toan tính đường dài để thu lợi bền vững.

Bù lại tuổi Ngọ có trải nghiệm tình cảm ngọt ngào. Đây là cơ hội tốt để những mối quan hệ quan trọng của bản mệnh tiến triển thêm một bước nữa. Nếu vẫn đang độc thân, ngày này có thể sẽ là một khởi đầu cho tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến.

Cũng nhờ tình cảm suôn sẻ nên trạng thái tinh thần của con giáp này rất hứng khởi, giúp tuổi Ngọ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bản mệnh còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi có những quyết định sáng suốt trong các vấn đề tài chính. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá nhờ có tầm nhìn xa trông rộng.

Người làm công ăn lương cũng có thể được người quen giới thiệu cho việc làm thêm phù hợp, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Nhân lúc này, bản mệnh cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những đầu tư nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Tuy nhiên, tuổi Mùi được nhắc nhở phải chú ý đến sức khỏe của mình. Thời gian dài chỉ có công việc và mải mê kiếm tiền sẽ nhanh chóng bào mòn sức khỏe. Nên nhớ chỉ khi thể trạng được đảm bảo, bản mệnh mới có thể yên tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Thân khá ổn. Dù không thể nói là giàu sang phú quý nhưng có thể chi tiêu thoải mái. Thế nhưng đừng vì thấy có thêm chút tiền mà tiêu pha quá trớn không tích lũy đảm bảo cho tương lai.

Con giáp này cũng sẽ gặp nhiều thành công ngoài mong đợi trong sự nghiệp. Nhờ quãng thời gian trước chăm chỉ làm việc nên bản mệnh đang từng bước gặt hái được trái ngọt mà không cần quá hao tâm tổn sức. Có người cho rằng tuổi Thân may mắn nhưng thực ra bản mệnh đã phải cố gắng rất nhiều.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này nên mở lòng hơn. Nếu như đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì chẳng có lý gì cứ để chuyện cũ ám ảnh và để chúng trở thành rào cản ngăn bản mệnh đến với những điều tốt đẹp hơn. Ai cũng phải tiến về phía trước nên đừng để quá khứ níu chân bản mệnh lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, điều thuận lợi và tốt đẹp nhất của tuổi Dậu chính là vận trình tài lộc như ý. Nếu là người đang kinh doanh, bản mệnh sẽ sớm đạt được thành công như ý nguyện nhờ các đơn hàng tới tấp đổ về.

Con giáp này cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngày này. Nhưng đừng vì thế mà lười nhác, cuộc sống an nhàn thoải mái sẽ khiến bản mệnh thiếu động lực. Nếu mỗi ngày không cố gắng phấn đấu tiến về phía trước, hẳn sẽ có ngày bị tụt lại sâu ở phía sau so với đối thủ.

Vận đào hoa của bản mệnh khá rực rỡ. Tuy nhiên, cũng chính vì quá đào hoa mà dù được nhiều người để ý, bản mệnh lại khó lòng chọn được cho mình đối tượng phù hợp. Con giáp này nên nghiêm túc hơn, tránh trêu đùa tình cảm của người khác kẻo cuối cùng người chịu tổn thương sẽ là chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất hành xử khá bốc đồng nên dễ phạm sai lầm. Đa số các quyết định và hành động của bản mệnh trong đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Vậy nên, việc lên kế hoạch chi tiết những việc cần hoàn thành rất cần thiết trong lúc này.

Đây cũng không phải là ngày may mắn về tiền bạc. Con giáp này cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhờ thế bản mệnh có thể đưa ra những quyết định một cách chính xác.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất trở nên thiếu kiên nhẫn với chính những người thân thiết. Con giáp này dễ nổi nóng trước những yêu cầu của đối phương, thậm chí nạt nộ và làm tổn thương người kia. Con giáp này nên xem lại thái độ của mình trước khi tự tay đẩy những người bên cạnh ra xa.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/12/2022 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ có những bước thăng tiến nhanh chóng. Bản mệnh có năng lực nên được nhìn nhận và đánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bản mệnh cũng rất được lòng mọi người.

Lời khuyên cho con giáp này là nên biết tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Điều quan trọng là bản mệnh vẫn phải học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng để quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình.

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước. Đối phương không hiểu rằng bản thân bản mệnh cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *