Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 2/2/2023: Tuổi Sửu thử thách tình cảm, tuổi Mùi may mắn bất ngờ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay là một ngày may mắn bất ngờ của tuổi Mùi. Con giáp này có thể đạt được bước phát triển đáng mừng, cho nên hãy thực hiện các việc đã dự tính.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Tý có một ngày đi làm không mấy vui vẻ. Bản mệnh dễ vướng vào những vụ tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Con giáp này cần giữ tinh thần dĩ hòa vi quý, không nên cố chấp hơn thua với mọi người xung quanh.

Vận may tài lộc sẽ ghé thăm tuổi Tý, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi. Bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới cho mình sau bao lâu tìm kiếm, hứa hẹn với những thị trường tiềm năng và thành công vững chắc sẽ tới trong tương lai gần.

Về mặt tình cảm, tuổi Tỵ và nửa kia vẫn luôn quan tâm và động viên nhau. Người ấy chính là động lực để con giáp này phấn đấu hơn mỗi ngày. Bước sang năm mới, hai người hãy cùng nhau đặt mục tiêu và cố gắng tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Con giáp này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm và tận dụng một cách hiệu quả nhất có thể.

Khi mọi người vẫn còn tinh thần vui chơi, nghỉ ngơi, bản mệnh có thể ngay lập tức tập trung vào nhiệm vụ của mình. Tinh thần làm việc tích cực, hăng hái chắc chắn sẽ giúp bản mệnh ghi điểm trong mặt cấp trên, khiến những cơ hội triển vọng mở ra trước mắt.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa tuổi Sửu và nửa kia phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Dần dễ vướng vào thị phi. Tính tình quá thẳng thắn, bộc trực lại là con dao hai lưỡi. Bạn bè thân thiết có thể hiểu tính cách này, nhưng với người mới tiếp xúc thì bản mệnh có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.

Do vậy, tuổi Dần nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đáng có. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra một điều gì đó. Quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp bản mệnh có cơ hội gặp gỡ được quý nhân.

Những chuyện thị phi bên lề không ngăn được vận trình tài lộc may mắn của tuổi Dần, chuyện tiền nong có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay đem tới tin vui về tài lộc cho tuổi Mão. Con giáp này có một khoản tiền rủng rỉnh mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Với tâm thế hào hứng, tự tin, bản mệnh sẽ dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn đang khúc mắc.

Tuổi Mão với khả năng nhạy bén của mình, nhanh chóng nắm bắt những điểm quan trọng trong công việc lại thêm sự hỗ trợ từ ngoại lực nên mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết êm đẹp. Người kinh doanh có thể dần lên những kế hoạch mở rộng quy mô làm ăn, mở rộng quan hệ với khách hàng và đối tác.

Về phương diện tình cảm, tuổi Mão luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình. Với người độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng con giáp này có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Vận tài lộc cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tiền bạc rủng rỉnh, có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Vận trình tình duyên khá êm đẹp. Con giáp này và đối phương có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Bản mệnh hãy tận hưởng những khoảng thời gian hài hòa này nhưng cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những điều mâu thuẫn sắp đến trong tương lai gần.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày làm việc cực kì thuận lợi. Có người sẵn sàng cầm tay chỉ việc, giúp bản mệnh dễ dàng thích nghi với những nội dung công việc mới. Hãy nhiệt tình và khiêm tốn học hỏi điều hay từ người khác.

Một số người có thể được lãnh đạo tin tưởng giao cho nhiệm vụ quan trọng ngay trong ngày hôm nay. Con giáp này cần tin tưởng vào bản thân và nhận nhiệm vụ này, đó có thể là bậc thang giúp bản mệnh đi lên cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập. Con giáp này rất tích cực trong công việc và biết tận dụng thời cơ tốt nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chuyện chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Ngọ cần cẩn thận trước nguy cơ hao tài tốn của. Người đầu tư, kinh doanh cần hạn chế đưa ra những quyết định vội vàng, phải phân tích kỹ tình huống trước khi làm bất cứ việc gì.

Người làm công sở cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện buông lời thị phi. Tốt nhất, con giáp này không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng của mọi người xung quanh. Hãy giữ không khí hòa bình, vui vẻ trong ngày đầu tuần quay trở lại công việc.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và nửa kia phát triển tốt đẹp, đôi bên luôn tôn trọng nhau. Con giáp này thường là người quyết định những công việc trọng đại trong nhà, thế nhưng trước đó, không quên trao đổi ý kiến với bạn đời của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay là một ngày may mắn bất ngờ của tuổi Mùi. Con giáp này có thể đạt được bước phát triển đáng mừng, cho nên hãy thực hiện các việc đã dự tính.

Đây cũng là ngày mà bản mệnh có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì nên nhận lời, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến.

Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ, bình an. Con giáp này có thể sẽ tham dự tiệc tùng, ăn uống, được tặng quà hoặc gặp gỡ quý nhân. Nếu còn độc thân, hôm nay cũng là một ngày hứa hẹn vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Thân trải qua một ngày không mấy yên bình. Các mối quan hệ xã giao dễ gặp trục trặc bởi sự nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Để tránh những rắc rối này, bản mệnh cần nhắc nhở mình suy nghĩ kĩ trước khi hành động.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân chưa có ý muốn mở lòng mình với người khác. Con giáp này cho rằng yêu đương là phiền phức và tốn thời gian, vì thế mà thường tìm cớ từ chối người muốn tìm hiểu kĩ hơn về mình.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay là ngày con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu trở nên chủ quan khi giải quyết công việc. Con giáp này vẫn còn tinh thần muốn nghỉ ngơi nên không tập trung vào nhiệm vụ, dễ gây ra những sai sót không đáng có.

Muốn đạt được thành công nhanh chóng, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân chăm chỉ hơn người khác, sớm bắt tay vào công việc khi mọi người vẫn còn lơ là. Đừng ngại khó khăn, vất vả, bởi chẳng có thành công nào là không phải đánh đổi bằng mồ hôi, công sức.

Vận trình tình cảm giữa con giáp này và nửa kia cũng không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Tuất có một khởi đầu may mắn. Mọi công việc vào tay đều được tiến triển suôn sẻ, bởi đa số đó đều là những việc quen thuộc, bản mệnh đã có nhiều kinh nghiệm xử lý trước đây.

Nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Tuất bắt tay vào hiện thực hóa những kế hoạch mình đã đặt ra từ trước Tết. Quá trình bắt đầu thực hiện, có thể sẽ không tránh khỏi va vấp, nhưng đừng sờn lòng, chỉ cần bản mệnh quyết tâm thì đâu khắc có đó.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bản mệnh thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới, không có bất cứ ai có cơ hội đến gần hơn với mình bởi cảm thấy đối phương không đủ chân thành.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông. Nhờ có cách ăn nói khéo léo, con giáp này chinh phục được người khác ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên, ai cũng muốn được làm thân với bản mệnh.

May mắn hơn, tuổi Hợi còn có cơ hội kết giao với bạn bè hoặc người đồng chí hướng. Bản mệnh có thể học hỏi được những điều bổ ích đến từ đối phương. Nhân cơ hội này, đôi bên nên cùng hợp tác để kế hoạch được tiến triển thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên con giáp này cần chú ý hơn khi giao tiếp với cấp trên của mình, bởi có thể một lời nói vô tình của bản mệnh có thể gây mất lòng đối phương. Nếu để quan hệ với cấp trên trở nên căng thẳng, bản mệnh làm việc gì cũng sẽ khó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *