Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 17/11/2022: Tuổi Sửu phần thưởng hậu hĩnh, tuổi Mùi sai lầm khó chữa

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Mùi dễ vướng phải sai lầm khó có thể sửa chữa, tất cả là bởi bản mệnh quá cả tin, coi thường người khác và coi thường công việc mình đang thực hiện.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Tý có thể gặt hái thành công trên lĩnh vực sự nghiệp. Nhờ có kinh nghiệm phong phú, bản mệnh nhanh chóng tìm ra cách thích hợp nhất để giải quyết vấn đề.

Tuổi Tý vốn là người không ham danh lợi, nhưng như vậy không có nghĩa là bản mệnh nên hài lòng với thực tại quá dễ dàng. Hãy đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho mình, đừng mãi giậm chân tại một vị trí, để người khác vượt qua.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và những nơi ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng và tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả người mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay đem tới vận may cho con đường tài lộc của tuổi Sửu. Dù làm ở lĩnh vực nào, chỉ cần đã chăm chỉ làm lụng suốt trong khoảng thời gian qua thì bản mệnh rất xứng đáng nhận được một phần thưởng hậu hĩnh.

Người làm đầu tư kinh doanh có thể nhận thấy rằng những hạng mục trước đó của mình đang dần dần thu được lợi ích. Người làm công nhận được phần thưởng nóng nhờ gặt hái được thành tích cao cho tập thể.

Tuy nhiên về mặt sức khỏe, con giáp này dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bản mệnh cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ, đồ ăn không hợp vệ sinh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Dần dễ vướng vào mâu thuẫn, tranh cãi với người trong cùng cơ quan, đơn vị. Vì không ai chịu nhường ai nên mọi việc dễ lâm vào bế tắc, không tiến triển được như kế hoạch.

Đây là lúc tuổi Dần cần bình tĩnh lại để có thể đánh giá lại quan điểm của bản thân cũng như thử cân nhắc ý kiến của người khác. Đừng nên lúc nào cũng coi mình là người đúng, gạt ngoài tai sự đóng góp của người ngoài.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia đang dần dần lạnh nhạt. Có thể hai người đều quá bận rộn với việc riêng, khiến thời gian quan tâm đến nhau trở nên ít đi. Bản mệnh cần trò chuyện với đối phương nhiều hơn, trước khi kẻ thứ ba xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Mão rất quyết tâm và quyết đoán, song đừng vì thế mà trở thành một kẻ cứng đầu cứng cổ, không chịu lắng nghe người khác. Sự ương bướng có thể đẩy bản mệnh vào rắc rối khó lòng giải quyết.

Người độc thân chớ nên dễ dàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của kẻ khác. Đối phương có thể đang lợi dụng sự ngây thơ của bản mệnh để tiếp cận, hòng chiếm lấy một lợi ích nào đó trong tương lai.

Tốt nhất, con giáp này chớ nên quá vội vàng trong việc xây dựng các mối quan hệ. Muốn quan hệ đôi bên trở nên bền vững, hai người cần nhiều thời gian để ở bên trò chuyện, tìm hiểu về nhau. Khi đã hiểu rõ về đối phương, bản mệnh đưa ra quyết định tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ có những cái nhìn không chính xác về vấn đề. Đặc biệt, người làm lãnh đạo chớ nên chủ quan, cho mình là người hiểu rõ mọi việc nhất và bắt mọi người làm theo ý mình.

Con giáp này được nhắc nhở dù đứng ở vị thế cao thế nào đi nữa cũng nên tôn trọng mọi người, bởi người khác ắt có những ưu điểm mà bản mệnh không có được. Khiêm tốn học hỏi, lắng nghe mọi người sẽ giúp tuổi Thìn rút ra được nhiều kinh nghiệm, kiến thức bổ ích.

Về mặt tình cảm, bản mệnh và nửa kia có phần lạnh nhạt, mâu thuẫn với nhau. Thậm chí, hai người còn rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng. Con giáp này nên nhắc bản thân phải giữ mình, không chạy theo thú vui bên ngoài, đồng thời tích cực tháo gỡ khúc mắc với đối phương để không rơi vào cảnh tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể phát tài nếu là người làm nghề tự do. Công lao từ trước đã được trả giá xứng đáng, khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng phấn chấn. Ngoài ra, con giáp này cũng có thể xây dựng được những mối khách hàng mới triển vọng.

Trong ngày mới này, tuổi Tỵ còn có thể trở thành tâm điểm của đám đông dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Hãy tận dụng sự nổi bật của mình để tiếp cận người mà mình thầm mến. Sự chủ động có thể giúp bản mệnh xích lại gần đối phương hơn.

Người đã lập gia đình có một ngày yên bình. Dù đi làm về mệt mỏi thế nào đi nữa, chỉ cần nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn. Gia đình chính là bến đỗ của con giáp này sau những ngày mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay chính là ngày tuổi Ngọ khẳng định bản lĩnh của mình. Đừng ngại nhận thêm công việc hoặc phụ trách những công việc khó, bản mệnh sẽ phát hiện ra được tiềm năng của mình.

Tử vi con giáp cho thấy nếu phát huy điểm mạnh đúng lúc đúng chỗ, tuổi Ngọ sẽ nhận được sự khâm phục và ngưỡng mộ của mọi người cũng như sự đánh giá cao của cấp trên. Đây có thể chính là bước đà để bản mệnh thăng tiến trong tương lai.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng vô cùng hòa hợp, thậm chí đôi bên có thể thấu hiểu nhau mà không cần nói ra bằng lời. Quan hệ của hai người đang ngày một bền vững trong tương lai, nếu chưa kết hôn thì có thể tính đến chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Mùi dễ vướng phải sai lầm khó có thể sửa chữa, tất cả là bởi bản mệnh quá cả tin, coi thường người khác và coi thường công việc mình đang thực hiện. Đây là bài học cần phải nhớ kĩ để không mắc lại trong tương lai.

Dù có tài giỏi đến đâu đi nữa, con giáp này cũng không thể biết rõ ràng được tất cả mọi điều. Đôi khi, bản mệnh cần phải hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và khiêm tốn lắng nghe mọi người xung quanh để có cái nhìn đa chiều về vấn đề.

Theo quan niệm dân gian ngày mới hôm nay là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì vậy, tốt nhất bản mệnh không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày hôm nay, nên dời sang ngày khác nếu muốn gặp nhiều may mắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Thân cần tránh mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp, bởi kết quả ra sao đi nữa thì bản mệnh cũng dễ là người chịu thiệt, không chỉ ở hiện tại mà có thể gây ảnh hưởng tới cả tương lai.

Khi gặp phải điều không như ý, bản mệnh cần kiềm chế bản tính nóng nảy, nghĩ gì nói nấy. Nếu muốn không ảnh hưởng đến các mối quan hệ, khiến bầu không khí nơi làm việc trở nên căng thẳng thì bản mệnh cần uốn lưỡi bảy lần trước khi nói.

Bù lại, hôm nay người độc thân có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác giới. Nếu bản mệnh cũng có thiện cảm với đối phương thì có thể cho người đó một cơ hội. Người đó có thể chính là người mà bản mệnh luôn chờ đợi suốt bao lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Dậu đang có những bước tiến tích cực. Con giáp này tìm ra cách giải quyết những khúc mắc trước đây, nhờ vậy mà mọi việc tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn.

Nếu có thời gian rảnh, con giáp này nên dành thời gian học hỏi thêm những điều mới mẻ, bởi kiến thức không bao giờ là thừa, có thể bây giờ chưa cần dùng đến, nhưng đến một lúc nào đó, những kiến thức ấy sẽ giúp bản mệnh chinh phục đỉnh cao.

Tuổi Dậu cũng đã có cái nhìn cởi mở hơn về chuyện tình cảm. Con giáp này không còn muốn sống trong thế giới của riêng mình nữa. Nếu gặp được người có thiện cảm, bản mệnh cũng chủ động hơn trong việc giữ liên hệ.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Tuất có một túi tiền rủng rỉnh. Những khoản đầu tư trước đó đang đem lại nguồn thu đáng kể. Có thể thấy rằng những quyết định của bản mệnh là hoàn toàn đúng đắn, hãy tiếp tục đi theo hướng mình đã chọn.

Một số người còn có thể phát tài một cách bất ngờ trong ngày mới này. Tuy nhiên con giáp này nên có cách sử dụng số tiền trời cho ấy một cách hợp lý, chớ nên tiêu xài hoang phí rồi lại nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Trên phương diện cuộc sống, bản mệnh chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bản mệnh sẽ nhìn nhận ra nhiều điều hữu ích và tìm ra hướng phát triển phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/11/2022 hôm nay, tuổi Hợi có thể phát huy tài hoa của mình trong các lĩnh vực nghiên cứu, dịch vụ… và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên cũng như đồng nghiệp, đối tác. Hãy tự tin hơn và sẵn sàng đón nhận khi cơ hội đến.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cần chú ý mở rộng mối quan hệ với mọi người. Những mối quan hệ rộng rãi có thể giúp bản mệnh dễ dàng chạm tay đến cơ hội hơn, đồng thời khi gặp phải khó khăn, xung quanh cũng sẽ có nhiều người trợ giúp hơn.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Hợi có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *