Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 16/2/2023: Tuổi Tý bước đà tiến xa, tuổi Tuất nhận về trái ngọt

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay đem đến vận may trên con đường tài lộc của tuổi Tuất. Con giáp này nhận được khoản lương, khoản lãi kha khá nhờ vào công việc chính. Sự cố gắng, nỗ lực bấy lâu cuối cùng cũng đem đến cho bản mệnh nhiều trái ngọt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển thuận lợi. Con giáp này được lãnh đạo giao cho những nhiệm vụ khó khăn nhưng là bước đà để bản mệnh khẳng định năng lực và tiến những bước dài, xa hơn trong tương lai.

Về mặt tình cảm, lại có dấu hiệu chẳng tốt lành cho tuổi Tý. Con giáp này và nửa kia giận dỗi nhau vì những lý do nhỏ nhặt, nhưng vấn đề là chẳng ai chịu xuống nước.

Con giáp này không nên kiêu ngạo quá mức và đặt cái tôi cá nhân lên quá cao. Đôi khi nhận lỗi không có nghĩa bản mệnh là người sai mà chỉ là hành động chứng tỏ bản mệnh đang rất trân trọng mối quan hệ này và sẵn sàng bao dung cho nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, con đường làm giàu của tuổi Sửu đang vô cùng rộng mở. Con giáp này nhận được khoản tiền thưởng nóng vì những đóng góp cho tập thể trong suốt khoảng thời gian qua. Cấp trên vô cùng coi trọng bản mệnh.

Một số người còn có cơ hội phát tài chỉ dựa vào may mắn. Khoản tiền đó có thể giúp tuổi Sửu dư dả trong một vài tuần, song bản mệnh không nên nghĩ đến việc hoàn toàn sống dựa vào đó. Hãy đầu tư tiền bạc vào những hạng mục thông minh hơn là chỉ ăn chơi, hưởng thụ.

Tình cảm giữa con giáp này và nửa kia cũng đang ở trạng thái vô cùng lý tưởng. Hai người luôn tâm sự với nhau mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống, nhờ đó mà dù có phải đối diện với khó khăn đến mức nào, cũng có thể cùng nhau vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, tuổi Dần có một ngày làm việc chẳng hề dễ dàng. Con giáp này phải tự mình hoàn thành mọi việc mà chẳng nhận được sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Đã thế, còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập.

Vì thế, cách tốt nhất để vượt qua ngày này là bản mệnh phải tập trung vào nhiệm vụ, chớ nên oán trách, than vãn. Con giáp này cũng không nên dễ dàng tin tưởng vào lời ngon tiếng ngọt của người khác kẻo rơi vào bẫy lúc nào không hay.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày, tuổi Dần nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần ở hướng Tây Bắc và Tài thần ở hướng Đông Nam.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, tuổi Mão cảm thấy kiên định với những suy nghĩ của mình, nhưng cũng chính vì thế mà bản mệnh thích làm việc một mình, tự tách bản thân ra khỏi tập thể. Con giáp này cho rằng người khác chỉ gây thêm phiền phức.

Tuổi Mão cho rằng mình là người bản lĩnh, nhưng trên thực tế, có thể là bản mệnh đang quá mù quáng và cứng đầu cứng cổ. Con giáp này nên dành thời gian để lắng nghe đồng nghiệp nhiều hơn, có thể mọi người sẽ phát hiện ra những vấn đề mà bản mệnh không nhìn thấy.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân nhận được sự yêu mến của nhiều người khác giới. Con giáp này cũng đang dần cởi mở hơn nên gặp được người phù hợp không phải là chuyện quá khó khăn. Mối quan hệ giữa hai người có triển vọng ấm lên nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi. Chính vì vậy, khi gặp phải khó khăn, bản mệnh luôn được mọi người giúp đỡ, thậm chí có người chỉ cho hướng đi mới chính xác.

Quan hệ giữa con giáp này và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Gia đình chính là động lực để bản mệnh vươn lên mỗi ngày. Nếu gặp vấn đề khó giải quyết, tuổi Thìn cũng không ngại tâm sự với mọi người để nhận được sự giúp đỡ.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho mọi việc. Vì thế, nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc nào thì bản mệnh có thể sắp xếp thực hiện ngay, như vậy thì quá trình làm việc sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ vướng phải nhiều khúc mắc trong công việc. Dường như bản mệnh và cấp trên luôn có những quan điểm trái ngược nhau, khiến việc trao đổi và tiến hành nhiệm vụ gặp nhiều khó khăn.

Những lúc thế này, tuổi Tỵ không nên quá cứng nhắc với một quan điểm duy nhất. Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề xem sao, có thể bản mệnh sẽ tìm được một hướng đi mới phù hợp hơn. Khi trình bày vấn đề, cũng tránh dùng những từ ngữ quá gay gắt.

May mắn trên phương diện tình cảm, con giáp này có một nửa kia rất quan tâm và thấu hiểu, vì thế đừng ngại tâm sự những khó khăn mình gặp phải với đối phương, có thể người ấy sẽ đưa ra cho bản mệnh những cách giải quyết hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, tuổi Ngọ khẳng định được vị thế của mình. Con giáp này đã hoàn thành xuất sắc được nhiều công việc khó, nhờ vậy mà nhận được sự đánh giá cao của không chỉ đồng nghiệp mà còn cả của cấp trên.

Người trẻ tuổi hãy mạnh dạn hơn trong việc nêu ý kiến, có thể người mới như bản mệnh sẽ tiếp cận vấn đề ở những góc nhìn mới mẻ hơn, và đó chính là điều mà tập thể đang cần. Hãy giữ sự tự tin, con giáp này có thể khiến mọi người nhìn bằng con mắt khác.

Về mặt sức khỏe, trong ngày mới này, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may. Nếu có tiền nhờ ăn may, bản mệnh chớ nên tự đắc rồi tiêu xài hoang phí. Hãy sử dụng số tiền đó một cách ý nghĩa hơn để tiền đẻ ra tiền.

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng chớ nên ba hoa, khoác lác vì những gì mà mình vừa có được, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc, nếu không, bản mệnh sẽ dễ trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo. Tốt nhất, hãy luôn khiêm tốn, sống đúng với bản chất của mình.

Trong ngày này, người mang thai nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột, giường và phòng của mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, tuổi Thân gặp được nhiều điều thuận lợi. Quý nhân xuất hiện giới thiệu cho con giáp này những cơ hội đáng quý, chỉ cần chú ý nắm bắt thì thành công nằm ngay trong lòng bàn tay.

Nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc gì, tuổi Thân nên nhanh chóng bắt tay vào tiến hành ngay, đừng chần chừ, e ngại. Sự quyết đoán sẽ giúp bản mệnh tiến nhanh hơn tới thành công. Hơn nữa, xung quanh con giáp này vẫn luôn có rất nhiều người giúp sức.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu chớ nên mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng. Nếu làm phật lòng lãnh đạo thì sau này bản mệnh sẽ phải rất tốn công để hàn gắn mối quan hệ, việc thăng tiến cũng không còn thuận lợi.

Trên phương diện tình cảm, những bất ổn cũng xảy ra trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, con giáp này thường trở nên nóng nảy, không nghe lọt tai lời giải thích của đối phương. Đừng để cách hành xử của mình khiến mối quan hệ rạn nứt.

Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì áp lực ngoài xã hội, bản mệnh cũng không nên trút giận lên nửa kia hoặc con cái của mình. Tốt nhất hãy tâm sự với người nhà để mọi người cùng hiểu và giúp đỡ bản mệnh đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay đem đến vận may trên con đường tài lộc của tuổi Tuất. Con giáp này nhận được khoản lương, khoản lãi kha khá nhờ vào công việc chính. Sự cố gắng, nỗ lực bấy lâu cuối cùng cũng đem đến cho bản mệnh nhiều trái ngọt.

Người làm ăn có thể suy nghĩ đến chuyện mở rộng các mối quan hệ khách hàng, đối tác của mình để có thể tiếp tục khai phá thêm các tiềm năng. Con giáp này còn có thể tiến xa hơn nữa, vì thế chớ nên vội vàng hài lòng với thành quả hiện tại.

Đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai người có thể tính đến chuyện đi xa hơn, chắc hẳn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi phải chịu ảnh hưởng khiến bản thân trở nên nóng nảy, dễ dàng mâu thuẫn với người khác. Đừng để những cơn nóng giận nhất thời của bản mệnh phá hủy các mối quan hệ.

Người làm lãnh đạo cũng cần chú ý hơn trong cách hành xử của mình, đừng trút giận lên đầu cấp dưới. Khi có ai đó vô tình mắc lỗi, con giáp này chớ nên đay nghiến, chì chiết, khiến nhân viên trở nên căng thẳng hoặc mệt mỏi, sợ hãi.

Bù lại, về mặt tình cảm, người độc thân trở nên cực kỳ đào hoa. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái nhờ cá tính độc đáo của mình. Tuy nhiên, bản mệnh không cần thiết phải quyết định đến với ai đó quá vội vàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *