Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 14/12/2022: Tuổi Mùi nhiều chuyện đáng tiếc, tuổi Hợi kế hoạch đúng hướng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, nhiều chuyện đáng tiếc xảy ra cho sự nghiệp của Mùi. Nếu an phận thủ thường thì không sao nhưng hễ cứ tham công tiếc việc, cố tăng ca thì lại gặp rắc rối, dễ sai sót.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, sự nghiệp tuổi Tý công việc suôn sẻ. Con giáp này nhiều người được quý nhân lớn tuổi giúp đỡ. Do luôn giữ được sự khiêm tốn, ham học hỏi nên được người khác dang tay giúp đỡ.

Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu tốt, những mâu thuẫn trong gia đình của tuổi Tý được giải quyết êm xuôi. Người độc thân nhờ sự dịu dàng và biết đối nhân xử thế nên dễ được người khác phái quan tâm chăm sóc khiến con giáp này cảm thấy vui vẻ.

Tuy nhiên, về sức khỏe, tuổi Tý nên chú ý đến chế độ ăn uống để cơ thể sản sinh đầy đủ lượng máu. Gần đây con giáp này hay bị chóng mặt là do thiếu máu, nên ăn nhiều thực phẩm giàu sắt như thịt và cá, các sản phẩm đậu nành, trứng, trái cây khô.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu nên thận trọng từ những việc nhỏ nhất. Con giáp này nhanh nhẹn, thông minh, lắm tài lẻ nhưng nghiêm túc nên dễ bị cô lập, bị ghen ghét, bị đặt điều chê bai. Bản mệnh hãy mở lời với mọi người nhiều hơn thì tình hình sẽ được cải thiện.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhắc nhở đừng tin vào lời của người ngoài châm chọc cố ý phá hoại hạnh phúc gia đình, hãy cứ tin tưởng và thẳng thắn với nhau thì gia đình luôn yên ấm. Các cặp đôi thì khá hòa hợp, hai người là những mảnh ghép hoàn hảo của nhau.

Về mặt sức khỏe, thời gian gần đây tuổi Sửu thường bị đau đầu, suy nhược thần kinh do gia tăng áp lực. Con giáp này nên chăm chỉ ra ngoài hít thở không khí nhiều hơn, dừng sử dụng điện thoại, máy tính quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể hy vọng tăng lương hoặc có tiền thưởng trong thời gian tới. Nếu bản mệnh vẫn giữ được phong độ làm việc năng nổ, chín chắn, dám thừa nhận lỗi lầm sẽ dễ được đề bạt, sự nghiệp có phần xán lạn hơn trước.

Tiếc là vận tình cảm lại không được như ý. Tâm trạng của con giáp này không ổn cho lắm nên dễ xảy ra xung đột với người thân, bạn bè. Dần khó lòng thông cảm được với những lý do mà người khác đưa ra, không chịu nghe lời của bất cứ ai, khăng khăng theo ý mình.

Rất may là sức khỏe không bị xuống dốc dù tâm lý không ổn định. Con giáp này có chế độ ăn uống hợp lý nên tránh được nhiều bệnh vặt, cơ thể khỏe khoắn, nhẹ nhàng. Tuổi Dần hãy cứ duy trì lối sống lành mạnh này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, những người tuổi Mão làm công việc tự do, đặc biệt là kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Những ai có cửa hàng riêng thì được lộc nên khá đông khách. Người làm công ăn lương ổn định, không có nhiều biến động trong ngày.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão được khuyên hôm nay nên ở nhà an phận, đừng hẹn hò. Con giáp này còn cần chấn chỉnh lại thái độ đối nhân xử thế của mình, đồng thời nên có thể nói chuyện, tâm sự với bạn bè để giúp giải tỏa căng thẳng.

Tình hình sức khỏe ổn định, tuy nhiên bản mệnh cần quan tâm hơn đến việc giữ ấm cơ thể đầy đủ. Thời tiết mùa đông với những cơn gió lạnh đừng xem thường, nếu cơ thể không đủ ấm, gió lạnh xâm nhập thì con giáp này sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến phổi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn có tâm hướng thiện nhưng do khá bảo thủ, cứng nhắc nên nếu làm lãnh đạo sẽ gặp bất lợi. Người làm công ăn lương không bận rộn nhưng những người làm chức cao sẽ phải chấn chỉnh lại cách làm việc của mình.

Vận trình tình cảm bị ảnh hưởng, anh em họ hàng có mâu thuẫn lục đục, tranh chấp do quyền lợi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cá nhân của con giáp này. Bản mệnh nên chú ý đến mối quan hệ gia đình nhiều hơn, lấy sự ôn hòa làm cốt lõi, bình tĩnh giải quyết mọi việc, đừng động tay động chân.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Thìn cần chú ý đến đường tiêu hóa. Đừng ham vui mà ăn uống những thực phẩm gây hại cho dạ dày, làm gì cũng nên nghĩ đến sức khỏe đầu tiên. Nếu có thể từ chối được những cuộc vui chè chén thì càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ vướng bận công việc nhưng gặp nhiều may mắn. Con giáp này phải tăng ca hoặc kinh doanh buôn bán, học tập có nhiều tin vui nhờ vào sự nỗ lực của bản thân. Hứa hẹn thời gian tới sẽ có nhiều thành quả đáng mừng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân sớm tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Vợ chồng ngày càng hiểu ý nhau hơn trong mọi chuyện, gia đình nào muốn có thêm thành viên nên tận dụng khoảng thời gian may mắn này.

Tâm trạng của tuổi Tỵ khá tốt nên cơ thể khỏe khoắn, xóa tan được những mệt mỏi trong tuần qua. Bản mệnh có thể tự thưởng bản thân bằng những món ăn ngon, nhưng nhớ hạn chế ăn các thực phẩm có nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cảnh báo thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ bị dính líu nhiều rắc rối xuất phát từ công việc. Nhiều chuyện thị phi ở nơi làm việc sắp bùng nổ, những lời đồn đoán sai sự thực có thể gây bất lợi cho con giáp này trong tuần tới.

Bản mệnh có xu hướng trở nên ngang ngược, cố chấp, nhất là những người trẻ tuổi. Con giáp này dễ làm mất lòng bạn bè hoặc gây ấn tượng xấu trong những mối quan hệ xã giao. Nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng mải vui mà nói lời thiếu suy nghĩ kẻo tới lúc họa ập đến mới tỉnh ra thì đã muộn.

Về mặt sức khỏe, con giáp này nên từ bỏ những thói quen xấu có hại cho cổ họng và tiêu hóa như thói quen uống nước đá, đồ uống lạnh. Buổi sáng sau khi thức dậy nên uống một cốc chanh mật ong ấm để tăng sức đề kháng và xoa dịu cơn đau họng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, nhiều chuyện đáng tiếc xảy ra cho sự nghiệp của Mùi. Nếu an phận thủ thường thì không sao nhưng hễ cứ tham công tiếc việc, cố tăng ca thì lại gặp rắc rối, dễ sai sót. Một ngày nhàm chán khiến tinh thần bản mệnh tụt dốc.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi có phần lạnh lùng, ích kỷ làm ảnh hưởng đến mọi người trong nhà. Tình cảm vợ chồng lâu năm hay nhạt phai, chính bản thân hai người thấy rằng nếu không thấy có sợi dây ràng buộc về tình cảm thì khả năng bị kẻ thứ ba xen vào là rất lớn.

Về sức khỏe, nữ giới nên để ý các bệnh liên quan đến đường sinh sản, cần giữ gìn cơ thể sạch sẽ, khỏe mạnh. Nam giới cần hạn chế bia rượu kẻo về lâu về dài lại có những căn bệnh gây ảnh hưởng mạnh đến cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, tuổi Thân nên tạm gác tất cả mọi vấn đề liên quan tới công việc, càng cố gắng chỉ càng khiến bản mệnh thêm mệt mỏi. Con giáp này không nên nhận thêm việc, nên dành thời gian thư giãn nhiều hơn. Tinh thần chăm chỉ, mạnh mẽ nhưng số phận trong ngày không mỉm cười.

May mắn nhất trong ngày là đường tình cảm. Người đang cô đơn dễ nhận được tình cảm từ một người mà mình không ngờ tới. Người lớn tuổi thì có tin vui từ con cháu ở xa, gia đình yên ổn, vui vẻ, đó cũng là nhờ vào phúc phần của con giáp này.

Về sức khỏe, tuổi Thân cần chú ý giữ ấm cơ thể khi trời giá rét. Con giáp này cần chú ý giữ ấm cổ và bàn chân. Đặc biệt, lạnh chân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức đề kháng của cơ thể, chớ xem thường.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu nên cẩn thận với cấp dưới, hãy xem lại cách quản lý vì có điềm cấp dưới sẽ phản bội hoặc đặt điều nói xấu. Tuy nhiên lúc nào cũng làm việc chân chính, ngay thẳng thì dù làm gì cũng không ai hại được con giáp này.

Vận trình tình cảm tươi sáng. Các mối quan hệ xã giao có nhiều chuyển biến tích cực có lợi cho cả hai bên. Cũng may vì tình duyên khá êm đẹp, gia đạo an yên, vợ chồng có được sự thông cảm và thấu hiểu cho công việc của nhau nhiều hơn.

Để đảm bảo sức khỏe, con giáp này nên chú ý nhiều hơn đến chuyện ăn uống cũng như thói quen hàng ngày. Ngoài ra bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa, cẩn thận kẻo đau dạ dày, đừng nên dự trữ đồ ăn uống trong tủ lạnh quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Tuất không có nhiều biến động. Con giáp này có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Người trẻ tuổi thì hăng hái, sẽ nhận thêm việc làm thêm ở bên ngoài để tăng thu nhập cho bản thân trong thời gian rảnh, công việc nhìn chung thuận lợi, bình an.

Trên phương diện tình cảm, người đang làm mẹ có thể chưa hiểu được tâm tư của con nên đôi khi có mâu thuẫn nhỏ. Nhiều người mải mê với công việc nên thời gian qua bỏ bê gia đình, đi sớm về muộn. Con giáp này được nhắc nhở làm gì cũng phải có điểm dừng, đừng đam mê quá.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng cần quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Tiền mất đi có thể kiếm lại được nhưng sức khỏe mất đi thì khó lấy lại được nguyên vẹn. Bản mệnh nên có chế độ tập luyện hàng ngày dù bận rộn tới cỡ nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/12/2022 hôm nay, công việc tuổi Hợi rất bình ổn, người trẻ gặp cát lợi. Người làm công ăn lương có thời gian cho bản thân. Kế hoạch vẫn đang đi đúng hướng, hứa hẹn sẽ mang tới thành công lớn trong thời gian tới.

Tuy nhiên nếu đặt cái tôi cá nhân quá lớn thì con giáp này rất khó đạt được ý nguyện trong chuyện tình cảm, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Ở mối quan hệ bạn bè, bản mệnh có ấm ức nhưng chẳng có cách nào để giải quyết triệt để mọi chuyện trong thời điểm này.

Sức khỏe dễ bị ảnh hưởng do thời tiết hay thay đổi, dễ mắc bệnh liên quan đến dạ dày, phổi. Bản mệnh được nhắc nhở hãy bắt đầu từ việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *