Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 14/1/2023: Tuổi Tỵ tin vui công việc, tuổi Tuất thành quả xứng đáng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có tin vui trong công việc, đó có thể là thành tích mới hoặc tìm được một công việc mới rất tốt. Khi đi làm, bản mệnh vừa là người có trách nhiệm nên hoàn thành công việc rất sớm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, sự nghiệp và công danh của tuổi Tý khá thuận lợi. Học hành thi cử có kết quả tốt hơn trước. Người đi làm nhận được nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác hơn mọi ngày. Dù làm việc ở trên lĩnh vực nào thì người này vẫn nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Tuổi Tý làm ăn cũng mạnh dạn, luôn biết phấn đấu nhưng vì tính hay cả nể, dễ mù quáng nên cẩn thận có kẻ lừa gạt chuyện tiền nong lúc nào không hay. Đi ra ngoài nhớ cất cẩn thận ví tiền của mình, càng về cuối năm càng lắm trộm cắp.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tý thuận lợi từ tình duyên đến gia đình, xã hội. Con giáp này đi đâu cũng được quý mến vì điềm đạm, từ tốn và biết cách đối nhân xử thế. Người độc thân ra ngoài có thể gặp được ý trung nhân của đời mình, có tin vui lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, công việc suôn sẻ, nên của tuổi Sửu thấy nhẹ nhàng và phấn chấn hơn. Dù làm việc gì thì bản mệnh vẫn cố gắng hết sức mình, có trách nhiệm với công việc nên hay được giao những nhiệm vụ quan trọng. Nhiều người có thành tích mới trong công việc.

Trên phương diện tài chính, tuổi Sửu không những biết kiếm tiền tự lập mà còn mua sắm tặng gia đình một vài món đồ cho dịp nghỉ lễ sắp tới đây. Con giáp này kiếm được tiền nhưng cũng biết cách tiêu tiền hợp lý, không đổ tiền đi linh tinh, lúc nào cũng cân đo đong đếm.

Vận trình tình cảm cực kỳ vượng. Con giáp có thể tìm được những người bạn tâm giao hoặc trở thành đối tác, bản mệnh đồng hành tin cậy trong cuộc sống. Người đã kết hôn càng ngày càng thấy yêu người thân của mình nhiều hơn, không khí trong nhà rất ấm áp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, đường sự nghiệp, học hành của tuổi Dần rất chật vật, dễ phải gánh hộ việc cho người khác. Rõ ràng là việc của người ta nhưng cứ phải đến tay bản mệnh làm thì mới xong. Con giáp này cảm thấy bất lực và thậm chí muốn buông xuôi.

May mắn là trong ngày tài lộc thuận lợi. Tính cách hòa đồng và nhiệt tình sẽ giúp bản mệnh rất nhiều trong các cuộc đàm phán tiền bạc. Con giáp này cũng có nghị lực kiếm tiền và chịu khó nên tiền bạc cũng dư dả.

Về mặt tình cảm, các đôi đang yêu dễ có tranh cãi. Tuổi Dần đang bối rối không biết phải làm thế nào để vượt qua được những trở ngại trong mối quan hệ của hai người. Người độc thân thì lạnh lùng kiêu căng, không thích chủ động đi tìm tình yêu, tiêu chuẩn cũng khá cao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, công việc tuổi Mão không tốt đẹp, dễ bị chèn ép, tranh cãi, cẩn thận coi chừng mất việc. Những kẻ xấu bụng vì ghen ghét mà hành động sai trái, tung ra những lời đồn thổi vô căn cứ khiến bản mệnh có nguy cơ bị cắt chức, khiển trách.

Về tài vận, con giáp này chẳng những không kiếm được thêm tiền mà còn có nguy cơ mất tiền. Chính vì thế rất cần phải tỉnh táo trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Đi ra ngoài đừng vì lòng thương người mà cho người ta vay tiền tùy tiện, bản mệnh không đòi lại được.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh nên tìm cơ hội để giãi bày tâm sự với đối phương để tránh mọi chuyện đi quá xa. Tan làm thì nên về với gia đình nghỉ ngơi, đừng la cà linh tinh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn có công việc tốt như mong đợi, nhận được nhiều may mắn, gặp khó khăn gì cũng ứng biến được, không ngại bất cứ nhiệm vụ nào. Con giáp này nên tìm hiểu thật kỹ các kiến thức hơn nữa, từ đó phát huy được trọn vẹn khả năng của mình.

Trên phương diện tài lộc, tuổi Thìn đừng vội tin tưởng ai đó khi chưa thực sự thân thiết. Kiếm tiền vất vả lại còn bị cạnh tranh, đấu đá nên tốt nhất con giáp này đừng ham làm ăn lớn, hơi nghèo một chút cũng được nhưng đừng làm ăn kiếm tiền phi pháp.

Vận trình tình cảm cũng may mắn. Tuổi Thìn có vẻ ngoài duyên dáng, ăn nói lọt tai người nghe nên đi ra ngoài hay gặp được quý nhân giúp đỡ. Bạn bè tuy không nhiều nhưng chất lượng, chỉ cần bản mệnh gặp khó khăn là gọi họ giúp được ngay không sợ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có tin vui trong công việc, đó có thể là thành tích mới hoặc tìm được một công việc mới rất tốt. Khi đi làm, bản mệnh vừa là người có trách nhiệm nên hoàn thành công việc rất sớm.

Tiếc là tài vận không tốt. Con giáp này được nhắc nhở nên thẳng thắn từ chối, đừng vì nể ai đó rồi nhắm mắt đầu tư cùng với họ. Bản mệnh có khả năng chủ động kiếm tiền, dù không hợp tác thì vẫn có thể tự kiếm tiền được.

Vận trình tình cảm cũng chật vật, không được như mong đợi. Tuổi Tỵ độc đoán, thẳng tính, đây là điểm trừ khi giao tiếp khiến mọi người né tránh bản mệnh. Các cặp đôi dễ cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh, một bên thì cứng đầu, một bên thì tự ái nên không ai chịu xuống nước làm lành.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ khá cần cù và siêng năng, bản mệnh sẽ hoàn thành mọi công việc. Tuy nhiên người làm lãnh đạo thì khá cứng nhắc và gây khó dễ cho nhân viên nên hiệu suất công việc bị kéo xuống. Đôi khi nên mềm mỏng một chút để công việc được phát triển.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này hãy cẩn trọng đừng vung tay quá trán, kẻo rơi vào tình trạng cạn kiệt ví tiền sớm rồi hoảng loạn cầu cứu sự trợ giúp từ cha mẹ. Bản mệnh hãy tập trung làm tốt công việc hiện tại và tự biết tiết kiệm để không phụ thuộc vào ai.

Về mặt tình cảm ngày hôm nay, tuổi Ngọ dễ để bản thân rơi vào sự dằn vặt, mâu thuẫn. Mối quan hệ của những người đang yêu không ổn, vì nghĩ rằng nửa kia không hiểu mình nên khúc mắc lớn dần. Cuối ngày bản mệnh dễ nóng nảy vì lời nói của bạn bè, đôi khi nên nghĩ thoáng một chút cho thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay đem lại tin vui cho tuổi Mùi trong công việc, học tập. Trời không phụ lòng người, những nỗ lực của bản mệnh thời gian qua dần đem đến quả ngọt trong sự nghiệp. Người trẻ tuổi đa số đều là người thông minh, biết mình nên làm gì cho tương lai.

Công việc tay trái bắt đầu đem lại tài lộc. Thời gian tới có thể nhiều người sẽ được tăng lương hoặc được ai đó cho tiền bất ngờ. Nhất là với ai làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hay nghề tự do, khoản tiền bản mệnh kiếm được tại thời điểm này sẽ khiến không ít người phải thầm ghen tị.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội được giao lưu với nhiều người, có thể tìm được một người tâm giao. Mối quan hệ tình cảm giữa các đôi đang yêu cũng khá hài hòa, nhất là với các cặp đôi mới cưới, hai người đang trong giai đoạn tình cảm nồng nàn nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, tuổi Thân là người có tài, giỏi giang nhưng dễ cô độc, làm việc chưa phân minh nên dễ thất bại. Đây là thời điểm bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói cũng như hành động, tránh đánh mất cơ hội hợp tác tốt.

Vận tài không quá xuất sắc, con giáp này tự làm tự tiêu tiền mình làm ra không phụ thuộc vào ai, đây là ưu điểm rất tuyệt vời. Tuy nhiên vẫn có những người thông minh, có quyết định khôn ngoan hơn với tiền bạc, ngay cả việc đầu tư cũng đã có được lãi ngay từ khi bản mệnh xuống tiền.

Vận trình tình cảm ổn định. Tuổi Thân nên nhớ lời hứa không phải để nghe mà phải thực hiện, khi hứa với ai đó thì phải thực hiện. Những mâu thuẫn hiểu lầm khi yêu dần được hóa giải, cả hai đã cùng nhau chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, dự báo mặt công việc của tuổi Dậu khởi sắc. Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến thịnh vượng, có quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa điều kiện ngoại cảnh lúc này rất thuận lợi để thực hiện những kế hoạch lao, dài hạn nhằm tạo bước tiến mới.

Con giáp này không hám danh lợi nên tiền kiếm được cũng không nhiều. Thu nhập chủ yếu nhìn vào công việc chính bản mệnh đang làm. Nếu bản mệnh nhanh nhẹn, linh hoạt hơn một chút thì có lẽ ví tiền đã dày hơn rất nhiều so với hiện tại.

Vận trình tình cảm không có biến động lớn. Tuổi Dậu càng vun vén, đặt niềm tin vào hôn nhân, những giá trị mà bản mệnh có được sẽ càng ý nghĩa. Trong xã hội, bản mệnh còn là người thoáng tính, phúc hậu nên nay sẽ nhận được lời khen từ ai đó lớn tuổi hơn mình, quả thực rất mát lòng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất làm kinh doanh, tài chính, hợp tác sẽ có tin vui. Con giáp này nên tranh thủ làm việc với đối tác hoặc khách hàng vào thời điểm này. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng thì bản mệnh cũng đã nhận được những thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên tài lộc lại không suôn sẻ, công việc tuy thuận lợi nhưng cứ động chạm đến tiền nong là nảy sinh rắc rối. Hôm nay con giáp này không được mua bán lớn, không vay tiền hoặc rút tiền kẻo có tiểu nhân phá hoại, chỉ nên chi tiền cho nhu cầu cơ bản.

Vận trình tình cảm lại nhiều niềm vui. Quan hệ gia đình êm ấm, tốt đẹp, người thân trong nhà luôn đứng sau hỗ trợ bản mệnh hết mình. Người độc thân vui vẻ tham gia các hoạt động giao lưu kết bạn, tiệc tùng, vui chơi, nhờ đó mà có cơ hội tìm thấy được một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/1/2023 hôm nay, tốt nhất tuổi Hợi đừng tin tưởng ai ở nơi làm việc bởi dễ có kẻ bày mưu chơi xấu. Tài liệu quan trọng, thông tin quan trọng đừng tiết lộ cho ai. Các mối hợp tác vì lợi ích mà nảy sinh những tranh chấp khó lòng hóa giải.

May mắn con giáp này có tin vui tài lộc, tiền càng ngày càng kiếm ra. Quan hệ hợp tác làm ăn kiếm tiền tốt đẹp, tuổi Hợi là người nắm phần chủ động trong chuyện tiền nong, không ai làm khó được bản mệnh.

Vận trình tình cảm cũng có tin vui, khởi sắc hơn mọi ngày. Con giáp này có người thương luôn luôn động viên mình lúc khó khăn, chỉ cần về nhà là mệt mỏi dần tan biến. Tình cảm những người trong gia đình bản mệnh trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *