Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 13/2/2023: Tuổi Tý bỏ lỡ tình yêu, tuổi Dần năng lực ẩn giấu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Dần có thể thử sức mình ở những lĩnh vực mới, nhờ đó khám phá ra những năng lực còn ẩn giấu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, những kế hoạch của tuổi Tý khó tiến triển thuận lợi như mong muốn. Con giáp này cần bình tĩnh để quan sát và đánh giá nguồn gốc vấn đề, từ đó tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Bù lại hôm nay là một ngày đầy hạnh phúc của tuổi Tý trên phương diện tình duyên. Nếu còn độc thân, bản mệnh nhận được nhiều sự yêu mến và săn đón của bạn bè khác giới.

Tuổi Tý nên suy nghĩ cởi mở hơn và tạo cơ hội để người chân thành lại gần hơn với mình. Con giáp này không nên để những tổn thương trong quá khứ ám ảnh quá lâu, khiến mình bỏ lỡ cơ hội đón nhận những tình yêu mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội gặt hái thành công. Con giáp này tìm ra hướng đi mới và dũng cảm thử sức, vì thế nhận được thành tích vô cùng xứng đáng. Mọi người xung quanh đều vô cùng ngưỡng mộ bản mệnh.

Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp dưới. Hãy dành thời gian để quan tâm hơn đến mọi người, như vậy thì bản mệnh sẽ nhận ra đâu là điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên, từ đó sắp xếp được đúng người vào đúng việc.

Tiếc rằng con giáp này lại không được yên bình trong mối quan hệ. Có lẽ bản mệnh đang đặt cái tôi cá nhân lên quá cao nên mới thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia như vậy. Hãy thử một lần lắng nghe đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Dần sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên hợp đồng tới tay tới tấp.

Nhân thời điểm thuận lợi, tuổi Dần cũng có thể thử sức mình ở những lĩnh vực mới, nhờ đó khám phá ra những năng lực còn ẩn giấu. Bản mệnh đừng chỉ nên thỏa mãn với những gì mình đang có mà hãy tham vọng để tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên, tuổi Dần được khuyên dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc mệt mỏi quá sức, gây ảnh hưởng xấu trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Mão biết đâu là cơ hội mà mình cần phải nắm bắt ngay lập tức. Vì thế, không còn chần chừ, do dự khi thời cơ xuất hiện trước mắt. Hôm nay, bản mệnh có thể đạt được sự phát triển nhanh chóng.

Quý nhân xuất hiện sẽ truyền dạy cho con giáp này những kiến thức, kinh nghiệm quý giá có thể áp dụng trong tương lai. Hãy lắng nghe đối phương, bản mệnh sẽ có cái nhìn mới mẻ về nhiều vấn đề mà mình còn vướng mắc, từ đó tìm ra định hướng phù hợp.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi…

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn cũng chẳng được yên bình. Con giáp này quá kiêu ngạo nên thường xuyên mâu thuẫn với lãnh đạo. Hãy chú ý hơn trong lĩnh vực truyền đạt ý kiến để không gây mất lòng đối phương, ảnh hưởng tới phát triển sự nghiệp.

Thêm vào đó, tuổi Thìn phải đối diện với nhiều đổ vỡ, tổn thương trong tình cảm. Do hai người đã quá lạnh nhạt với nhau trong suốt thời gian qua nên mối quan hệ mới xuất hiện nhiều rạn nứt.

Dù kết quả thế nào, bản mệnh và nửa kia cũng cần phải cho nhau một câu trả lời chính xác. Nếu đồng ý hàn gắn thì đôi bên đều nên tích cực sửa chữa lỗi lầm, còn nếu buộc phải chia tay thì đôi bên cũng nên không nên để lại cho nhau những ấn tượng xấu.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu, khiến công việc chẳng thể tiến triển suôn sẻ được như ý muốn. Dù có cố gắng đến mấy, dường như những rắc rối vẫn xảy ra liên tiếp khiến bản mệnh sứt đầu mẻ trán.

Khi cảm thấy mọi việc vượt quá khả năng giải quyết của mình, con giáp này nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh chứ không nên lẳng lặng gánh vác một mình. Có thể sức mạnh của tập thể sẽ khiến những việc tưởng chừng khó khăn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nếu có ý định đi xa trong ngày mới này, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Ngọ bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ. Con giáp này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó, thậm chí còn dư dả thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh, khiến ai cũng yêu mến và tin tưởng.

Tuy nhiên bản mệnh nên đặt ra những mục tiêu cao hơn, chớ vội vàng hài lòng với thực tại. Tuổi Ngọ vốn là một người có tài hoa, vì vậy đừng ngại đối diện với thách thức. Kể cả khi gặp phải khó khăn, xung quanh bản mệnh cũng không thiếu người giúp đỡ.

Về mặt tình cảm, người độc thân có một ngày đào hoa nở rộ. Con giáp này dễ dàng gây được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực lòng với mình và cho đối phương cơ hội, có thể cuộc sống của bản mệnh sẽ sang một trang mới.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi nhận được sự đề bạt của cấp trên. Vì thế, khi được cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó để khẳng định vị thế, bản mệnh hãy dũng cảm chấp nhận và thử sức mình. Có thể kết quả sẽ khiến con giáp này rất tự hào.

Tiếc rằng mối quan hệ tình cảm của con giáp này và người nhà không được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nhỏ nhặt. Trước khi làm bất cứ hành động gì, bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Nếu có thể, bản mệnh nên lùi những công việc đó sang thời điểm khác thích hợp hơn để gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Thân cần hết sức bình tĩnh mới có thể giải quyết được vấn đề. Còn nếu bản mệnh nóng nảy, thích làm mọi việc theo ý mình thì chỉ tự đẩy mình vào tình huống khó khăn hơn mà thôi.

Bản tính ương bướng cũng khiến cho con giáp này không muốn lắng nghe lời khuyên của người khác, tuy nhiên đây là một việc làm hoàn toàn sai lầm. Người ngoài cuộc có thể sẽ có cái nhìn tỉnh táo và chính xác hơn bản mệnh, hãy thử lắng nghe.

Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Cho dù bản mệnh mở lòng với mọi người xung quanh nhưng lại khó có thể tìm được một người phù hợp. Có lẽ tuổi Thân cần bình tĩnh chờ lúc thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay đem tới cơ hội phát triển đầy triển vọng cho tuổi Dậu. Vì thế, hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã vạch ra. Khi có tham vọng và cố gắng hết sức mình, bản mệnh sẽ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, người làm lãnh đạo nên lắng nghe quan điểm của cấp dưới nhiều hơn thay vì cứ chuyên quyền, độc đoán. Hãy quan sát vấn đề dưới góc độ của người trực tiếp làm việc, như vậy bản mệnh sẽ đưa ra được những quyết định chính xác hơn.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong nhà kho, phòng bếp và phòng ở của mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Tuất khó đạt được bước phát triển trong công việc. Dường như bản mệnh bắt tay vào làm việc gì cũng vướng phải khó khăn, bất trắc, cản trở bước đi của mình.

Trước tình huống như vậy, có lẽ tuổi Tuất nên dành thời gian để đánh giá lại bản thân và những kế hoạch mà mình đã đặt ra. Khi phát hiện được điều gì chưa phù hợp, hãy nhanh chóng tìm cách sửa chữa ngay, như vậy thì mọi việc mới có thể dần tiến triển.

Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Tuổi Tuất cần bớt chút thời gian cho sự nghiệp để lắng nghe và trò chuyện với nửa kia, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên dồn hết mọi công việc nhà lên đầu đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 13/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Con giáp này nhận được sự ủng hộ của nhiều người nên lại càng tự tin và tin tưởng hơn vào kế hoạch mình đặt ra. Bản mệnh cố gắng hết sức mình và chẳng còn e ngại trước khó khăn.

Về mặt tình cảm, bản mệnh hòa hợp với nửa kia của mình. Hai người luôn thấu hiểu và biết đặt mình vào vị trí của đối phương, chính nhờ vậy mà việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Hai người là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Nếu bản mệnh đã lên kế hoạch làm những công việc phù hợp thì hãy thực hiện ngay, chớ chần chừ, do dự bỏ lỡ thời cơ đáng quý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *