Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 12/2/2023: Tuổi Dậu bước tiến triển lớn, tuổi Tuất mắc bẫy kẻ xấu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu có những bước tiến triển khá lớn trong sự nghiệp. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, đều nằm trong dự tính và khả năng kiểm soát tài tình của bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, công danh sự nghiệp của tuổi Tý trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Chẳng những có thể thoải mái phát huy năng lực, bản mệnh còn luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng, sẵn sàng giúp khi cần.

Tài vận cũng đón nhiều tin tức tích cực. Các khoản đầu tư trước đó của con giáp này đều có lợi nhuận thu về, khoản tích lũy ngày càng nhiều thêm. Bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng quy mô hay đẩy nhanh tiến độ để tận dụng hết lợi thế.

Tuy nhiên, vợ chồng có thể tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Với người độc thân, đôi lúc bản mệnh phải mạo hiểm một chút thì mới khiến mối quan hệ tiến triển được. Còn nếu cứ lo sợ hay do dự, bản mệnh có thể sẽ để hạnh phúc trôi qua mất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội để học hỏi, đổi mới tư duy, điều này rất hữu ích cho sự phát triển trong tương lai. Lúc này bản mệnh nên tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng mới đón nhận được những cơ hội tốt đến với mình.

Cơ hội thăng tiến trong công việc cũng đang tới gần với con giáp này. Sự cống hiến hết mình vì công việc của bản mệnh được mọi người công nhận và khẳng định, có nhiều khả năng sẽ được cấp trên giao phó thêm cho nhiều trọng trách nữa.

Trong ngày này, tuổi Sửu cần lưu ý đến những vấn đề bất lợi cho sức khỏe. Lời khuyên cho bản mệnh là nên cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi để tránh rơi vào căng thẳng, đừng chủ quan ỷ vào tuổi trẻ, khi không có sức khỏe thì cũng chẳng làm được gì đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, nguồn thu nhập của tuổi Dần hứa hẹn sẽ có khởi sắc. Tiền bạc đến chủ yếu từ công việc chính, đó có thể là các khoản thưởng nóng, tiền hoa hồng, trợ cấp năng lực… cho những nỗ lực của bản mệnh.

Ngày này, bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn. Tuy nhiên, làm gì cũng đừng quên giữ thái độ khiêm tốn, có chừng mực và không được nóng vội.

Ngược lại, tình cảm của tuổi Dần lại xuống dốc. Cả hai thiếu sự thông cảm dành cho nhau nên hiểu lầm rất dễ xảy ra, không ít lần dẫn đến cãi vã gay gắt. Bản mệnh và nửa kia cần phải chia sẻ, tâm sự nhiều hơn chứ đừng giữ trong lòng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Mão được cải thiện. Việc làm ăn buôn bán phát tài, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Lúc này bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch tài chính sao cho phù hợp và chi tiêu khoa học nhất có thể.

Tuy nhiên may mắn chủ yếu có lợi cho người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh chứ người làm công ăn lương, giới công chức thì vận trình không có thay đổi gì mấy, mọi thứ về cơ bản là ổn định, không phải lo lắng gì.

Vận trình tình cảm không được tốt. Bản mệnh và nửa kia đang đối mặt với những rạn nứt nghiêm trọng, chỉ là cả hai luôn cố lờ đi để trốn tránh tạm thời. Tuổi Mão nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn khó tránh đụng độ những khó khăn trong công việc. Điều quan trọng là phải biết cách biến khó khăn thành động lực để làm việc hăng say hơn nữa. Khi vượt qua được khó khăn, bản mệnh sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Về mặt tình cảm, ngày này cảnh báo tuổi Thìn về những rạn nứt trong các mối quan hệ. Cách hành xử của bản mệnh ảnh hưởng rất lớn đến tình hữu hảo giữa đôi bên, vậy nên hãy tự nhắc nhở bản thân phải luôn kiểm soát cảm xúc cũng như chú ý lời ăn tiếng nói.

Sức khỏe của con giáp này cũng có phần đi xuống. Thể trạng dễ tiêu hao cũng bởi bản mệnh tham công tiếc việc nên vẫn chưa để tâm chăm sóc bản thân mình. Những cuộc xã giao, vui chơi, tụ tập liên miên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thể chất.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có có hội phát huy khả năng sáng tạo. Bản mệnh có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng đóng góp cho sự phát triển chung của dự án, đừng sợ nói sai vì mọi người lắng nghe rất cởi mở và sẵn sàng cho bản mệnh lời khuyên.

Tuy có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng con giáp này được nhắc nhở làm gì cũng nên nghĩ tới tính khả thi. Dù đó là ý tưởng mới nhưng không có nghĩa là bất chấp tất cả để thành công. Thay vào đó, bản mệnh hãy tiếp cận thực tiễn để phát triển thì sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Ngày Hỏa sinh Thổ báo hiệu sẽ có nhiều điều cát lành trong tình cảm. Nhân duyên vượng phát, con giáp này nếu còn độc thân có thể quen biết thêm nhiều người mới có thể phát triển mối quan hệ xa hơn. Cũng là do bản mệnh gây được ấn tượng tốt nên nhiều người có ý định tìm hiểu sâu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Ngọ nên cố gắng kiềm chế cảm xúc khó chịu của mình. Đây không phải là lúc để khuấy động mọi thứ hoặc bắt đầu một cuộc tranh cãi vô bổ nếu không hậu quả để lại có thể nghiêm trọng hơn bản mệnh nghĩ.

Điềm báo cho thấy tiểu nhân cũng chỉ đợi đến lúc con giáp này mất lý trí để gây trò chiếm đoạt công sức hay buông lời gièm pha nhằm hạ bệ uy tín của bản mệnh. Càng những lời mật ngọt càng phải cẩn thận, chẳng ai cho không ai điều gì nếu không nhận được lợi ích từ việc đó.

Về mặt tình cảm, có vẻ bản mệnh nên bật đèn xanh trong các mối quan hệ. Tuổi Ngọ có thể cởi mở hơn với người đang theo đuổi mình hoặc là tự mình tiếp cận một ai đó mà mình thấy hứng thú. Những trải nghiệm mới mẻ sẽ khiến cuộc sống của con giáp này thêm nhiều màu sắc thú vị.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi có nguy cơ đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại. Công việc có điềm báo thị phi, xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, do vậy bản mệnh phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.

Trong ngày, bản mệnh nên kiểm tra kỹ càng công việc trước khi hoàn thành, hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở mà làm điều sai trái. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi có phần bỏ bê, lạnh nhạt với chuyện tình cảm của mình. Mâu thuẫn vợ chồng cũng dễ nảy sinh từ đây. Con giáp này sẽ phải chịu sự chỉ trích từ một nửa của mình khi không chăm sóc và vun vén chu đáo cho gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Thân không gặp may mắn trong các kế hoạch kiếm tiền làm giàu. Bản mệnh nên dành thời gian tính toán lại mọi thứ cẩn thận kẻo khoản mất đi sẽ lớn hơn dự tính.

Bù lại, vận trình tình cảm diễn ra rất êm đềm và tốt đẹp, giảm thiểu nhiều nỗi lo lắng cho con giáp này. Mặc dù bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian nhưng nhờ nửa kia luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho mình nên bản mệnh không lo lắng vì sợ bị hiểu lầm hay trách móc.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu, con giáp này có thể yên tâm hơn khi luôn có người ở bên cạnh và tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu cũng giúp cho tuổi Thân có thêm động lực phấn đấu trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu có những bước tiến triển khá lớn trong sự nghiệp. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, đều nằm trong dự tính và khả năng kiểm soát tài tình của bản mệnh.

Tuổi Dậu còn được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi cần phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc tốt nhất. Cuối cùng thì nỗ lực bản mệnh bỏ ra cũng nhận được hồi báo, hoàn toàn có thể tự hào về bản thân.

Trên phương diện tình cảm, những điều tốt lành cũng đến với con giáp này. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia ngày càng sâu sắc, thân thiết. Tin vui cũng đến với người độc thân bởi bản mệnh có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Tuất có thể gặp rắc rối, do không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhưng đối phương ở trong tối, trong khi bản mệnh ở ngoài sáng nên đôi khi sự đã rồi con giáp này mới kịp nhận ra vấn đề.

Nếu là việc không thể tránh, thay vì cứ lo lắng không yên, hãy thẳng thắn đối mặt tùy theo hoàn cảnh thực tế để đưa ra giải pháp hợp lý. Bằng cách này, bản mệnh vừa tránh tốn công vô ích cho những việc vô bổ, vừa rèn luyện bản lĩnh cho mình.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi được dự báo có quý nhân vận khá vượng. Dưới sự dìu dắt và chỉ điểm của đối phương, công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Bản mệnh chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình.

Tuổi Hợi nên tranh thủ thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình, sự quyết tâm sẽ giúp đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Khi đó, con giáp này sẽ cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của mình.

Tiếc là vận trình tình cảm của bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi con giáp này chưa tìm ra cách để cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp, khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *