Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 12/12/2022: Tuổi Tý mọi việc hanh thông, tuổi Ngọ khẳng định vị thế

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có điều kiện thuận lợi để khẳng định vị thế của mình trong tập thể. Bản mệnh là người làm việc có đầu có đuôi, luôn nghiêm túc nên sẽ nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, tuổi Tý bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông. Con giáp này có thể bắt tay vào làm những kế hoạch mình đã đặt ra từ trước để có thể gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Người trẻ tuổi hãy mạnh dạn nêu ý kiến của mình trước tập thể, bởi bản mệnh có thể mang đến những ý tưởng tốt cũng như năng lượng mới cho tập thể. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh gây ấn tượng sâu sắc với người làm lãnh đạo.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bản mệnh cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và chăm tập thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay báo hiệu những điều không mong muốn trong sự nghiệp của tuổi Sửu. Con giáp này không chịu nghe theo sự sắp đặt của tập thể và làm mọi việc theo ý mình. Việc này có thể gây ra sai sót không đáng có, ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Trong ngày bản mệnh còn dễ vướng phải trục trặc trong tình cảm với nửa kia của mình. Dường như ai cũng quá cứng đầu cứng cổ và mong muốn mình là người chiến thắng trong mỗi cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, bản mệnh nên biết rằng vợ chồng thì không nên so đo hơn thua.

Dù có là người chiến thắng trong cuộc cãi vã thì bản mệnh sẽ không thể cảm thấy thoải mái hay sung sướng được đâu. Để bầu không khí trong gia đình được duy trì bình yên, hòa thuận thì hãy học cách hạ cái tôi của bản thân xuống và nhường nhịn nửa kia nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, tuổi Dần dễ gặp phải những sự cố không mong muốn. Con giáp này cần phải cẩn thận khi kết giao với người khác, chớ nên cả tin nghe theo lời rủ rê, làm gì cũng cần kiểm chứng thông tin.

Khi đối diện với tình trạng bạn bè, người thân phản bội, bản mệnh cũng không nên quá nóng giận hoặc có cái nhìn bi quan, tiêu cực. Hãy coi đây là cơ hội để nhìn rõ ai thật lòng, ai lợi dụng mình rồi từ đó có cách cư xử cho phù hợp.

May mắn rằng gia đình luôn là chỗ dựa an toàn cho con giáp này. Nếu cảm thấy mệt mỏi, tuổi Dần nên tâm sự với người thân để có cách tháo gỡ kịp thời. Dù không giúp đỡ được, người nhà cũng sẽ giúp bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm hoặc suy nghĩ thoáng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có quyết tâm đối diện với những công việc còn đang dang dở. Cũng nhờ vậy, bản mệnh có thể bình tĩnh phân tích kỹ càng mọi lẽ, tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Con giáp này cũng nên thẳng thắn đối diện với những khuyết điểm hoặc sai lầm của mình để từ đó có hướng sửa chữa, rút kinh nghiệm phù hợp. Tuổi Mão đừng ngại thừa nhận điểm yếu của mình, bởi mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày, đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn quyết tâm thực hiện những điều mình cho là đúng. Tuy nhiên, bản mệnh đừng nhầm lẫn điều đó với sự cứng đầu. Khi kế hoạch của mình bị nhiều người phản đối, bản mệnh vẫn cần thời gian để đánh giá lại công việc.

Người làm lãnh đạo cũng cần lắng nghe suy nghĩ, quan điểm của cấp dưới nhiều hơn, đừng nên đưa ra những quyết định võ đoán. Có thể bản mệnh không phải là người tiếp xúc trực tiếp với công việc nên không thể nắm rõ mọi điều như các nhân viên.

Trên phương diện tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng không được yên bình. Con giáp này không nên áp đặt ý kiến của mình và bắt buộc đối phương phải nghe theo. Vợ chồng nên duy trì mối quan hệ bình đẳng, hai bên tôn trọng quan điểm, cảm nhận của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, tuổi Tỵ kiêu ngạo nên dễ gây mất lòng mọi người xung quanh. Con giáp này đang đánh giá quá cao những thành công mà mình gặt hái được.

Thái độ tự mãn sẽ dễ khiến tuổi Tỵ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ, chủ quan, lơ là, tạo điều kiện cho kẻ khác vượt qua mình. Hãy luôn ý thức được điều kiện thực tế và năng lực của bản thân để tránh ảo tưởng, đưa ra những đánh giá thiếu chính xác.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia của mình. Con giáp này không nên mong muốn tìm một người tình hoàn hảo, bởi trên đời chẳng có ai thập toàn thập mỹ. Hãy lựa chọn người chân thành với mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Ngọ có điều kiện thuận lợi để khẳng định vị thế của mình trong tập thể. Bản mệnh là người làm việc có đầu có đuôi, luôn nghiêm túc nên sẽ nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo.

Khi được giao cho những nhiệm vụ khó, con giáp này chớ nên nản lòng, bởi đó chính là cơ hội để bản mệnh bước từng bước vững chắc trên con đường thăng tiến. Hãy rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ để xứng đáng với địa vị tương lai của mình.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay đem tới cho tuổi Mùi sự quyết tâm. Bản mệnh muốn khẳng định vị trí, vai trò của mình trong tập thể nên không ngại đứng ra để bảo vệ quan điểm đúng đắn của mình. Con giáp này có thể khiến mọi người có cái nhìn khác về bản thân.

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể tìm được đối tác phù hợp với mình ngay trong ngày hôm nay. Đây chính là người có cùng chí hướng với bản mệnh, vì thế mà đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác để có thể thu về lợi nhuận lợi gấp nhiều lần dự tính.

Tiếc rằng tuổi Mùi đang quá để tâm cho sự nghiệp nên quên mất việc chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Đừng để tình cảm dần lạnh nhạt rồi mới cảm thấy hối hận, hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống và công việc ngoài xã hội.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, tuổi Thân bị ảnh hưởng xấu, có thể phải đối diện với kẻ tiểu nhân. Những người đó có thể có rất nhiều cách giảo hoạt để tiếp cận, gây họa cho bản mệnh, vì vậy hãy luôn đề cao cảnh giác.

Khi bắt tay vào công việc gì, con giáp này cũng nên dựa vào sức của chính mình, đừng nghĩ đến việc phụ thuộc vào người khác. Nếu là người làm lãnh đạo, bản mệnh chớ nghe theo lời nịnh nọt tâng bốc của người khác rồi cuối cùng đưa ra quyết định sai lầm.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì vậy, bản mệnh không nên thực hiện những việc trọng đại trong ngày hôm nay để tránh gặp xui xẻo. Hãy lùi kế hoạch sang những ngày khác phù hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay đem tới vận may tài lộc cho tuổi Dậu. Bản mệnh có thể nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó.

Vận trình tình duyên của con giáp này cũng thuận lợi, hanh thông hơn hẳn quãng thời gian trước đó. Bản mệnh có thể gặp được người như ý muốn ngay trong ngày hôm nay, vì vậy cần chú ý chớp lấy cơ hội.

Một vài người cũng đã có thể bước qua khỏi nỗi đau quá khứ và mở lòng với mọi người xung quanh nhiều hơn. Con giáp này có thể nhận thấy rằng xung quanh mình vẫn còn rất nhiều người tốt xứng đáng để gửi gắm trái tim, vì thế đừng suy nghĩ tiêu cực quá.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi. Bản mệnh chớ nên tham lam những thứ không phải là của mình kẻo gặp phải những rắc rối khôn lường. Hãy bằng lòng với những gì mình tự làm ra được.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên mở rộng quan hệ với những người mang lại ảnh hưởng tích cực cho mình, chớ nên nhốt mình trong thế giới riêng quá lâu. Quen biết với những người tốt đẹp, bản mệnh cũng sẽ thấy bản thân mình hoàn thiện hơn từng ngày.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày nguyệt kỵ, là ngày nửa đời, nửa đoạn, đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Do vậy, tuổi Tuất nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Vì thế, người làm kinh tế không nên vội vàng đưa ra quyết định trong ngày này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 12/12/2022 hôm nay, tuổi Hợi khó có thể suy nghĩ lạc quan. Bản mệnh cho rằng mình đang bị xã hội quay lưng nên làm việc gì cũng không được ủng hộ, cũng gặp phải khó khăn.

Tuy nhiên, con giáp này cũng nên dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân và những việc đã làm chứ không nên oán trách mọi người quá nhiều. Có thể những điều bản mệnh luôn cho là đúng từ trước tới nay đã không còn phù hợp với thực tế.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *