Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 12/1/2023: Tuổi Sửu quyết định sai lầm, tuổi Thìn thành công rực rỡ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn có thể gặt hái được những thành công rực rỡ. Nhờ vào kinh nghiệm phong phú của mình, bản mệnh có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết các vấn đề của tập thể.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Tý có thể phải chịu những áp lực công việc nặng nề. Tồi tệ hơn, xung quanh bản mệnh không có người giúp đỡ mà chỉ toàn những kẻ phá hoại.

Chính vì vậy, con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc, kể cả những việc nhỏ nhặt nhất đi nữa. Đừng để sự lơ là của mình trở thành sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng và gây thêm rắc rối. Hôm nay, bản mệnh cần phải làm việc hết sức tập trung.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không quá yên bình. Có lẽ những khúc mắc trong sự nghiệp khiến bản mệnh trút cơn giận dữ của mình lên đầu đối phương. Vợ chồng con giáp này có thể rơi vào trạng thái căng thẳng, giận dỗi trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Sửu dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Dường như những kẻ tiếp cận nói chuyện bên tai bản mệnh đều đang không có ý đồ tốt, vì thế chớ nên tin người quá dễ dàng.

Thời điểm này, tốt nhất con giáp này làm việc gì cũng nên dựa vào sức của chính mình, không nên phụ thuộc vào lời của người khác. Hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo để có thể nhận định chính xác tình hình, chớ bị những lời dụ dỗ che mờ mắt.

May mắn là người nhà luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho tuổi Sửu. Con giáp này nên tâm sự khúc mắc của mình với nửa kia hoặc với cha mẹ mình. Có thể người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn cởi mở hơn và đưa ra cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Dần bắt tay vào làm công việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Thậm chí, những công việc bế tắc từ khoảng thời gian trước đó cũng được bản mệnh giải quyết nhanh chóng và thuận lợi.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể bước đầu thực hiện các kế hoạch của mình. Quá trình bắt đầu bản mệnh có thể gặp phải một vài khó khăn, nhưng thông qua đó, sẽ nhận ra được tiềm năng của mình và có hướng phấn đấu rõ ràng hơn.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày mới này, tuổi Dần có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Mão phải cẩn thận trong chuyện chi tiêu, đừng vội nghe theo lời rủ rê, lôi kéo mua hàng của người khác. Có thể những mặt hàng được giới thiệu không có chất lượng tốt hoặc không thực sự cần thiết.

Khi tham gia các hoạt động đông người, con giáp này cũng cần chú ý bảo vệ tài sản của mình, chớ nên hớ hênh khiến kẻ xấu tìm được cơ hội lợi dụng. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng chớ nên đưa ra quyết định làm ăn lớn.

Về mặt tình cảm, nếu còn độc thân, tuổi Mão nhận được nhiều lời mời làm quen của người khác giới. Nếu có thể, bản mệnh nên cho đối phương cơ hội được tìm hiểu và trò chuyện kĩ hơn với mình, chớ nên vội vàng từ chối. Có thể đối phương chính là người bản mệnh chờ đợi đã lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn có thể gặt hái được những thành công rực rỡ. Nhờ vào kinh nghiệm phong phú của mình, bản mệnh có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết các vấn đề của tập thể.

Nếu được cấp trên giao cho những nhiệm vụ trọng đại, con giáp này hãy nhanh chóng thực hiện, bởi đây chính là bước đà để bản mệnh có thể phát triển vững chắc hơn trong tương lai. Dũng cảm thử sức, tuổi Thìn cũng sẽ thấy mình ngày một tài giỏi, bản lĩnh hơn.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Thìn cần chú ý đến vấn đề xương khớp, nhất là khi thời tiết thay đổi. Người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa đục đẽo giường, tránh làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và đối phương có thể là người bản mệnh đã quen biết từ trước. Người đó có thể giới thiệu cho bản mệnh những cơ hội triển vọng và những hướng đi mới. Hãy thử lắng nghe và phân tích xem sao.

Người còn độc thân có thể được người thân quen giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng. Con giáp này cũng đã có thái độ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm nên cuộc trò chuyện không còn quá gượng gạo. Đây có thể là dấu hiệu tích cực cho chuyện tình duyên của bản mệnh.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này được nhắc nhở nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình…

Tránh Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ trở nên nóng nảy. Con giáp này tự cho rằng mình là người đứng đầu nên thường thích ra lệnh cho người khác, và điều này có thể gây bất mãn cho mọi người xung quanh.

Đặc biệt, người làm lãnh đạo nên hành xử cẩn trọng hơn, đừng cho mình quyền được bắt bẻ người này, người khác một cách vô lý. Nếu bản mệnh khiến nhân viên cảm thấy khó chịu, mệt mỏi thì cả bộ máy sẽ chẳng thể nào hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả được.

Thêm vào đó, con giáp này cần chú ý đến những dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bản mệnh cần chú ý chế độ ăn uống của mình, tránh ăn quá nhiều đồ cay nóng hoặc dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay mang đến dấu hiệu tích cực trên con đường thăng tiến của tuổi Mùi. Con giáp này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên được lãnh đạo tin tưởng, có thể trở thành cánh tay phải đắc lực, tương lai được tiếp xúc với nhiều cơ hội.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Vì thế, nếu đang có thiện cảm với ai, con giáp này nên bày tỏ lòng mình với người đó. Có thể đối phương cũng đang chờ đợi sự chủ động của bản mệnh.

Trong gia đình, tuổi Mùi là chỗ dựa vững chắc cho mọi người là bởi bản mệnh luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên. Khi có ai đó gặp khúc mắc, con giáp này sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp đối phương khắc phục vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thân thêm phần trắc trở. Con giáp này tự mãn nên tự tách mình ra khỏi tập thể, không muốn hợp tác với mọi người. Vì thế, đến khi bản mệnh gặp khó khăn cũng chẳng có ai chủ động dang tay giúp đỡ.

Con giáp này còn phải cẩn thận với những nguy cơ tiềm ẩn xuất hiện trong tình cảm vợ chồng. Bản mệnh tưởng rằng mình là người thoải mái, cho đối phương không gian riêng tư, nhưng thực ra lại đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Bản mệnh nên quan tâm, trò chuyện với một nửa của mình nhiều hơn để nhanh chóng hiểu được suy nghĩ, cảm nhận của đối phương. Con giáp này cần biết rằng nửa kia thực sự cần gì chứ không phải là tự mình quyết định điều gì là tốt nhất cho nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu dễ rơi vào cảnh tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp mà nguồn cơn có thể là những ganh đua về lợi ích. Con giáp này chớ nên tham lam giành lấy những thứ không thuộc về mình nếu không muốn nhận kết cục đáng tiếc.

Muốn gặt hái thành công, tuổi Dậu nên cố gắng làm việc bằng chính sức của mình, rồi những người lãnh đạo phân minh sẽ nhìn nhận thấy và dành cho bản mệnh phần thưởng xứng đáng. Chỉ khi vươn lên bằng chính sức mình, bản mệnh mới thấy tự hào và thỏa mãn.

Ngoài ra, tuổi Dậu được nhắc nhở rằng gia đình bản mệnh đang tồn tại một vài mâu thuẫn hoặc lớn hoặc nhỏ nhưng đều không thể bỏ qua. Hai người cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng tạo thành khúc mắc.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất nhận được sự yêu mến và tin tưởng bởi cách hành xử chín chắn, chân thành. Nhờ các mối quan hệ rộng rãi, bản mệnh có thể chạm tay vào những cơ hội hiếm có, khiến sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Vận trình tình cảm cũng tiến triển, con giáp này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hằng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, tiến hành di chuyển vị trí, sửa chữa hay tiếp xúc với các đồ vật ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng giã gạo, phòng xay bột. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/1/2023 hôm nay đem tới vận may trên con đường tài lộc của tuổi Hợi. Người làm nghề tự do có thể nhận được khoản tiền công xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp bản mệnh tiếp tục cố gắng.

Tranh thủ ngày hôm nay, con giáp này có thể tiếp tục mở rộng mối quan hệ với bạn hàng, đối tác, bởi đối phương sẽ đem lại nhiều ích lợi cho bản mệnh trong tương lai. Tuy nhiên, quá trình giao tiếp quan trọng nhất là chân thành, đừng quá khéo léo khiến người khác thấy giả tạo.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì vậy, bản mệnh nên xem xét công việc nào phù hợp để thực hiện, công việc nào thì nên lùi sang ngày khác sẽ thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *